Đục thủy tinh thể - Đừng vội mổ vì vẫn có cách phục hồi tự nhiên
Đục thủy tinh thể - Đừng vội mổ vì vẫn có cách phục hồi tự nhiên Đăng lúc: 27/02/2020 - 09:39
Bị đục thủy tinh thể suốt 5 năm trời khiến cô Liên (0388728964 - Quảng Bình) phải sống trong cảnh mờ nhòe, xem tivi, đọc sách báo đều ngoài khả năng. Thế nhưng những khó khăn ấy đã chấm dứt khi thị lực của cô tăng từ 4/10 lên 6/10 nhờ dùng Minh Nhãn Khang.
Phạm Thị Hường
Chia sẻ:
Đánh giá:

Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Loan, Gửi lúc 10:10 - 19/03/20
  Chào bác sĩ. E năm nay 26 tuổi. Năm e 17 tuổi đã mổ thủy tinh thể 1 lần bên mắt phải. Nhưng hiện tại giờ mắt bên phải rất khó nhìn. Kiểu như mình chỉ nhìn thấy hình thôi chứ k nhìn rõ nét được ạ. Bác sĩ cho e lời khuyên vs ạ.Liệu e có phải mổ lại thủy tinh thể hay do đâu ạ Em cảm ơn bác sĩ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Loan,
  Phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo là một phương pháp giúp cải thiện thị lực được áp dụng khi thị lực người bệnh giảm chỉ còn dưới 3/10. Tuy vậy, sau phẫu thuật một thời gian, thị lực của người bệnh có thể bị giảm sút, mắt nhìn mờ giống hoặc thậm chí là kém hơn so với trước khi mổ thường xuất phát từ biến chứng đục bao sau, đục dịch kính... Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/bien-chung-sau-mo-duc-thuy-tinh-the-can-can-nhac-truoc-khi-phau-thuat
  Với tình trạng hiện tại, bạn nên đi tái khám để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kết hợp sử dụng sớm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 - 6 tháng. Sản phẩm với các chất chống oxy hóa, chất dinh dưỡng và kháng sinh thiên nhiên sẽ giúp tăng cường thị lực, giảm mờ nhòe, đồng thời giúp ngăn ngừa biến chứng cũng như các bệnh lý về mắt hiệu quả.
  Rất nhiều người bệnh đã mổ đục thủy tinh thể gặp phải biến chứng đục bao sau khiến mắt nhìn mờ như chưa mổ, nhưng nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà thị lực đã cải thiện lên rất nhiều và không cần phải tiến can thiệp phẫu thuật lần nữa, bác có thể lắng nghe chia sẻ của một trong số họ trong video dưới đây:
  www.youtube.com/watch?v=fSXwKVoQ7lo
  Nếu còn cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo số: 0971.003.903, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!Hỗ trợ trực tuyến