Thay thủy tinh thể được mấy lần?

Mình đã thay thủy tinh thể được 2 tháng. Bây h tiếp tục bắn laze chữa loạn thị được không?

Chào bạn TRẦN HOÀI HIỆP,
Không biết hiện nay thị lực của bạn như thế nào? Nếu sau phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo, thị lực của bạn đã cải thiện, mắt đã hồi phục không có các biểu hiện lạ như cộm nhức, đổ mắt,…bạn có thể đi tái khám. Dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn, bác sĩ sẽ cân nhắc xem liệu bạn có thể tiếp tục chiếu laser để chữa loạn thị hay không.
Bên cạnh đó, để chăm sóc mắt tốt hơn, tránh các biến chứng xấu sau phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo và chiếu laser (nếu thực hiện), bạn có thể tham khảo sử dụng như Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng. Với sự kết hợp các chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa, kháng sinh tự nhiên cho mắt như Alpha lipoic acid, Hoàng Đằng, Minh Nhãn Khang có tác dụng tăng cường thị lực, đồng thời ngăn ngừa các bệnh về mắt tiến triển hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này trong bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
Ngoài ra, bạn cũng cần có lối sống khoa học theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để chăm sóc mắt tốt hơn.
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/10-cach-giup-cai-thien-thi-luc-cho-mat
Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi qua số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
Chúc bạn sức khỏe!

Chào bác sĩ. E năm nay 26 tuổi. Năm e 17 tuổi đã mổ thủy tinh thể 1 lần bên mắt phải. Nhưng hiện tại giờ mắt bên phải rất khó nhìn. Kiểu như mình chỉ nhìn thấy hình thôi chứ k nhìn rõ nét được ạ. Bác sĩ cho e lời khuyên vs ạ.Liệu e có phải mổ lại thủy tinh thể hay do đâu ạ
Em cảm ơn bác sĩ

Chào bạn Nguyễn Văn Hiệp,
Phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo là một phương pháp giúp cải thiện thị lực được áp dụng khi thị lực người bệnh giảm chỉ còn dưới 3/10. Tuy vậy, sau phẫu thuật một thời gian, thị lực của người bệnh có thể bị giảm sút, mắt nhìn mờ giống hoặc thậm chí là kém hơn so với trước khi mổ thường xuất phát từ biến chứng đục bao sau, đục dịch kính… Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/bien-chung-sau-mo-duc-thuy-tinh-the-can-can-nhac-truoc-khi-phau-thuat
Với tình trạng hiện tại, bạn nên đi tái khám để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị hiệu quả. Sau khi khám, nếu do đục bao sau, bạn không cần mổ thay thủy tinh thể lại mà chỉ cần sử dụng năng lượng cao của tia laser chiếu vào vùng bao sau để phá tan các lớp mờ đục, trả lại môi trường trong suốt cho vùng này.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên kết hợp sử dụng sớm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 1 – 3 tháng. Sản phẩm với các chất chống oxy hóa, chất dinh dưỡng và kháng sinh thiên nhiên sẽ giúp tăng cường thị lực, giảm mờ nhòe, đồng thời giúp ngăn ngừa biến chứng cũng như các bệnh lý về mắt hiệu quả.
Rất nhiều người bệnh đã mổ đục thủy tinh thể gặp phải biến chứng đục bao sau khiến mắt nhìn mờ như chưa mổ, nhưng nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà thị lực đã cải thiện lên rất nhiều và không cần phải tiến can thiệp phẫu thuật lần nữa, bác có thể lắng nghe chia sẻ của một trong số họ trong video dưới đây:
www.youtube.com/watch?v=fSXwKVoQ7lo
Nếu còn cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0971.003.903, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.
Chúc bạn sức khỏe!

Em chào bác sỹ, em đã thay thủy tinh thể mắt phải cách đây 20 năm, mấy tháng gần đây mắt em cứ có tia lằng nhằng và mờ bây giờ không nhìn thấy rõ nữa. Vậy em có thay lại thủy tinh thể đc không ạ ?

Chào bạn,
Thủy tinh thể nhân tạo có thể được coi là tồn tại vĩnh viễn nên phẫu thuật thay thủy tinh thể thường chỉ cần tiến hành một lần và không cần phải thay lại lần nữa. Trường hợp của bạn, sau phẫu thuật một thời gian, mắt bị mờ và xuất hiện các chấm, tia trước mắt có thể do đục bao sau, đục dịch kính. Bạn nên đi khám lại ở bệnh viện Mắt. Nếu do đục bao sau, bạn có thể khắc phục tình trạng nhìn mờ bằng cách chiếu tia laser, nếu do đục dịch kính hoặc các bệnh mắt khác, bạn cần thay đổi lối sống và áp dụng các phương pháp điều trị chuyên biệt.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 – 3 tháng. Sản phẩm là sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa mạnh và chống thoái hóa giúp tăng cường sức khỏe đôi mắt, giảm tình trạng nhìn mờ, ngăn ngừa các bệnh về mắt hiệu quả.
Nếu sau khi thăm khám cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi đến số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
Chúc bạn sức khỏe!

chào ạ e mổ thuỷ tinh thê đc 2 năm giờ nhìn vào mắt có chấm trắng có phải mổ k ạ

Chào bạn,
Phẫu thuật thay thủy tinh thể thường chỉ thực hiện 1 lần do tuổi thọ của thủy tinh thể gần như là vĩnh viễn. Bạn có chấm trắng xuất hiện ở mắt 2 năm sau phẫu thuật, có thể đi khám lại để tìm ra chính xác nguyên nhân, từ đó sẽ có hướng khắc phục hiệu quả.
Sau khi thăm khám, bạn có thể gọi tới số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được tư vấn cụ thể.
Chúc bạn sức khỏe!

Mẹ tôi 54 tuổi đã đi thay thủy tinh thể cả 2 mắt vậy tôi muốn hỏi bác sĩ tuổi thọ của thủy tinh thể lâu nhất là được bao nhiêu năm và thấp nhất là được bao nhiêu năm ạ

Chào bạn,
Phẫu thuật thay thủy tinh thể thường chỉ cần tiến hành 1 lần, bởi tuổi thọ của thủy tinh thể nhân tạo có thể được coi là vĩnh viễn.
Mẹ bạn đã thay thủy tinh thể cả hai mắt thường sẽ không phải phẫu thuật thay lại. Tuy nhiên, sau khi mổ thay thủy tinh thể một thời gian, nhiều trường hợp mắt sẽ mờ đi, khi đó thường có nguyên nhân do đục bao sau. Nếu xuất hiện tình trạng này, có thể khắc phục bằng việc chiếu tia laser.
Sau khi phẫu thuật, mẹ bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1-3 tháng. Sản phẩm là sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa mạnh và chống thoái hóa giúp tăng cường sức khỏe đôi mắt, cải thiện thị lực, ngăn ngừa các bệnh về mắt hiệu quả.
Chúc mẹ bạn sức khỏe!

Thưa bs, tôi đã đục thuỷ tinh thể mứu một mắt trái (mắt phải còn 4/10), trong quá trình kiểmtra trước khi mỗ, bs đo lệch nên đặt thuỷ tinh thể vào mắt cao hơn 1 độ nên hiện nay nhìn mờ và đau đầu (đã khám bs xác nhận). Vậy nên tôi có thể đục đặc lại thuỷ tinh thể khác cho đúng độ được không? Xin cảm ơn

Chào bạn,
Với tình trạng thủy tinh thể nhân tạo bị đặt lệch và sai độ hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật để thay thủy tinh thể lại. Bạn nên đi khám sớm và tiến hành tại chuyên khoa mắt uy tín để tránh các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra một lần nữa.
Ngoài ra, phẫu thuật có thế gây ra một số biến chứng như: đục bao sau, bong rách võng mạc… gây suy giảm thị lực, nhất là đối với trường hợp tiến hành thay 2 lần như bạn thì nguy cơ gặp phải các biến chứng này càng cao. Do vậy, trước và sau khi đi khám, bạn nên sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho đục thủy tinh thể, nhằm ngăn chặn bệnh tiến triển và tăng cường thị lực cho mắt, hạn chế biến chứng như Minh Nhãn Khang. Bạn có thể tham khảo thêm cách chăm sóc giúp mắt luôn sáng khỏe sau mổ trong bài viết:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/sau-phau-thuat-ban-da-biet-cach-cham-soc-doi-mat.html
Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể gọi tới số: 0971.003.903 để được hỗ trợ trực tiếp.
Chúc bạn sức khỏe!

Tuổi thọ của TTT nhân tạo được bao lâu? Nó được bảo hành bao nhiêu năm?
Liệu sau một thời gian có phải thay lại không?

Chào bạn, Phẫu thuật thay thủy tinh thể thường chỉ cần tiến hành 1 lần, bởi tuổi thọ của thủy tinh thể nhân tạo có thể được coi là vĩnh viễn. Bởi vậy, phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo thường chỉ tiến hành một lần và không cần phải thay lại lần nữa. Sau phẫu thuật một thời gian, thủy tinh thể nhân tạo có thể mờ đi, thường có nguyên nhân do đục bao sau. Khi đó, chiếu tia laser sẽ là biện pháp khắc phục hiệu quả.
Trước và sau khi phẫu thuật, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1-3 tháng. Sản phẩm là sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa mạnh và chống thoái hóa giúp tăng cường sức khỏe đôi mắt, cải thiện thị lực, ngăn ngừa các bệnh về mắt hiệu quả.
Chúc bạn sức khỏe!

Mắt mình bị chấn thương ,đứt móng mắt và đục thủy tinh thể .nhưng mình đã phật thuật thay thủy tinh thể nhân tạo ,và nối móng mắt rồi nhưng vẫn không cải thiện được thị lực ,bây giờ mình có thể thay thủy tinh thể tốt hơn được không ? Cảm ơn nhiều

Chào bạn,
Mổ thay thủy tinh thể nhân tạo nhiều lần chỉ xảy ra khi người bệnh không may gặp phải biến chứng xuất huyết hoặc trong quá trình phẫu thuật thủy tinh thể bị đặt lệch. Tuy nhiên những trường hợp này rất hạn hữu. Hầu hết các bệnh nhân đều cải thiện thị lực sau phẫu thuật, tuy nhiên nếu mắc kèm một số bệnh lý khác như bệnh võng mạc, tổn thương dây thần kinh thị giác… thì thường khó cải thiện hơn. Ngoài ra, sau phẫu thuật một thời gian, mắt cũng có thể kém đi, nguyên nhân thường do đục bao sau. Với tình trạng hiện tại, bạn nên đi khám lại tại nơi phẫu thuật hoặc chuyên khoa mắt uy tín để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị hiệu quả. Ngoài ra, trước và sau khi đi khám, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho đục thủy tinh thể, nhằm ngăn chặn bệnh tiến triển và tăng cường thị lực cho mắt, hạn chế biến chứng sau mổ hay bắn tia laser. Bạn có thể tham khảo cách chăm sóc giúp mắt luôn sáng khỏe trong bài viết:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/sau-phau-thuat-ban-da-biet-cach-cham-soc-doi-mat.html
Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể gọi tới số: 0971.003.903 để được hỗ trợ trực tiếp.
Chúc bạn sức khỏe!

Truoc e kham suc khoe dinh ky o CoQuan bao bi Tat Khuc Xa , di kham o BV bao bi Cuom kho va duoc chi dinh phau thuat . Truoc pthuat MP nhin doc chu khong ro , nhin co lop suong mo . E da phau thuat thay thuy tinh the MP nay duoc khoang gan 4 tuan , MP nhin ko con hien tuong suong mo
. Nhung gio thi MP nhin xa va gan thay hinh khong ro . Hinh nhu luc phau thuat BSi ko co tinh Cong Suat kinh de dat vao cho thich hop . Di ktra MP o BVien khac thi BSi bao em bi Loan Thi 1,5do . Xin chuyen gia tu van dum e cach phuong phap dieu tri moi ( vi e khong thich deo kinh gong ) Cam on!

Chào bạn,
Không biết là bạn đã đi khám ở những bệnh viện nào? Người bị tật khúc xạ cũng có thể kèm theo đục thủy tinh thể. Và khi phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo, bác sỹ sẽ lựa chọn loại thủy tinh thể nhân tạo phù hợp để khắc phục tật loạn thị. Tuy nhiên, hiện nay sau khi đã phẫu được 1 tháng, mà bạn vẫn có hiện tượng nhìn mờ và nhìn gần, nhìn xa đều không rõ thì nên đi khám để kiểm tra lại, nếu thị lực chưa được khôi phục tốt thì có thể sẽ phải dùng thêm kính đeo phù hợp. Tốt hơn hết bạn nên đến bệnh viện Mắt uy tín như bệnh viện Mắt Trung ương, bệnh viện Mắt Tp Hồ Chí Minh để được thăm khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân, để có hướng can thiệp kịp thời.
Chúc bạn sức khỏe!

Chi phi thay thuy tinh the bao nhieu vay mjh truoc day cung thay nhung thi luc khong dc tot lam tam nhin chi co 4/10 lieu thay lai thuy tinh the co cai thien tam nhin

Chào bạn,
Chúng tôi xin phép trả lời những câu hỏi của bạn như sau:
Thứ nhất chi phí phẫu thuật thủy tinh thể tùy thuộc vào loại thể thủy tinh mà bạn thay là đơn tiêu cự hay đa tiêu cự, chất liệu làm bằng silicon hay acrylic. Ngoài ra chi phí cho mỗi ca phẫu thuật còn tủy thuộc vào bệnh viện mà bạn thực hiện phẫu thuật. Tổng giá của một ca có thể từ 5 – 6 triệu cho tới vài chục triệu. Tốt hơn hết bạn nên đến các bệnh viện mắt để được tư vấn kỹ hơn.
Thứ hai thông thường rất ít có trường hợp tái phẫu thuật để thay thể thủy tinh nhân tạo, ngoại trừ thể thủy tinh bị đặt lệch hoặc gây biến chứng xuất huyết. Nguyên nhân chính gây tình trạng suy giảm thị lực của bạn thường xuất phát từ đục bao sau. Tốt hơn hết bạn nên đến các bệnh viện Mắt uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo sử dụng Tpcn Minh Nhan Khang với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần kiên trì trong vòng từ 3 – 6 tháng để cải thiết tình trạng hiện tại của bạn. Sản phẩm Minh Nhãn Khang có chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu cho mắt (Kẽm, vitamin B12), chất chống oxy và các chất chống lão hóa giúp tăng cường sức khỏe cho đôi mắt, cải thiện tình trạng nhìn mờ của bạn, góp phần phòng ngừa tiến triển nặng hơn của bệnh.
Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ cho cháu hỏi Tuổi thọ của thủy tinh thể có kéo dài đc vĩnh viễn ko a.tai cháu nghe có người tư vấn là tuổi tho cua thủy tinh thể chỉ được khoang 10 năm và chi thay được 1 lần rồi sau đó thị lưc bị mất

Chào bạn,
Sau khi mổ thay thủy tinh thể nhân tạo (ống kính nội nhãn IOL) sẽ nằm vĩnh viễn trong mắt và thay thế cho thủy tinh thể bị mờ đục, giúp hội tụ ánh sáng lên võng mạc như thủy tinh thể tự nhiên. Vì vậy tuổi thọ của thủy tinh thể nhân tạo sẽ rất dài, gần như là vĩnh viễn.
Có một số trường hợp người bệnh vẫn bị nhìn mờ sau nhiều năm phẫu thuật, nguyên nhân có thể là do bị đục bao sau hoặc đục dịch kính. Nếu người bệnh gặp phải tình trạng trên, nên đi khám tại chuyên khoa Mắt để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị hiệu quả.
Để cải thiện được thị lực một cách tốt nhất, duy trì sự trong suốt của thủy tinh thể, trước và sau khi mổ, bên cạnh chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý, người bệnh có thể tham khảo sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang – sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, tăng khả năng phục hồi sau mổ, phòng tránh nguy cơ biến chứng lên mắt với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 – 6 tháng.
Thân mến!

Xin hỏi: Tôi năm nay 57 tuổi đã thay thủy tinh thể cả hai măt được 15 năm rồi. Hiện thị lực vẫn tốt. Xin hỏi tuổi thọ của thủy tinh thể là bao nhiêu năm. Mắt tôi có thể mờ lại so đuc thủy tinh không?

Chào bác,
Đầu tiên xin được chúc mừng bác vì thị lực vẫn giữ được ở mức tốt dù đã phẫu thuật từ rất lâu. Về tuổi thọ của thủy tinh thể nhân tạo, bác yên tâm rằng có thể được coi là vĩnh viễn. Bác đã phẫu thuật ở cả hai mắt, sẽ không cần phải phẫu thuật trở lại. Tuy nhiên, sau này tình trạng mắt của bác vẫn có thể bị mờ trở lại, nguyên nhân thường gặp là do đục bao sau. Khi đó, phẫu thuật laser có thể giúp bác khắc phục tình trạng này
Hiện tại thị lực của bác vẫn ở mức khá tốt, do đó bạn đừng lo lắng quá. Bác nên cố gắng duy trì thị lực của mình bằng cách trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày nên ăn nhiều các thực phẩm tốt cho mắt như các loại rau xanh, các loại củ quả màu đỏ, cá, hải sản… Bên cạnh đó,bác cũng nên sử dụng những sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, nhằm ngăn chặn nguy cơ đục bao sau gây suy giảm thị lực, chẳng hạn như Tpcn Minh Nhãn Khang- sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực và phòng ngừa các bệnh về mắt.. Bác có thể sử dụng với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong ngày, sử dụng theo đợt từ 3 – 6 tháng để có kết quả tốt nhất.
Chúc bác nhiều sức khỏe!

Chào Bs. Mình năm nay 24t. Lúc 12t mình bị chấn thương mắt trái và đã phẫu thuật thay thuỷ tinh thể. Nhưng giờ mình thấy mắt mờ hẳn đi. Mình có đi khám năm ngoái Bs nói mình lên PT(phẫu thuật) lại, nhưng mình và gđ đang lo lắng không biết PT lần 2 này mắt có nhìn rõ không? Và chi phí cho PT là bao nhiêu? Sau khi PT thì mắt mình sẽ nhìn rõ bao nhiêu năm? Và nếu mình không PT trong tình trạng mắt mờ như hiện nay thì sẽ thế nào ạ? Mình đang rât lo mong Bs tư vấn.

Chào bạn,
Bạn đã đi thăm khám và được bác sĩ chỉ định nên phẫu thuật lại, tốt nhất nên thực hiện theo chỉ định của bác sĩ bởi lẽ, tùy mức độ chấn thương mắt sẽ để lại những di chứng khác nhau. Mắt bạn mờ đi nếu không phẫu thuật lại sẽ có thể gây mất thị lực hoàn toàn.
Việc hồi phục thị lực ở mức độ như thế nào còn tùy thuộc vào mức độ tổn thương của bạn, do đó bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ thăm khám để biết rõ chi phí cũng như khả năng phục hồi.
Trước và sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn có thể kết hợp sử dụng những sản phẩm chuyên biệt như Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để tăng cường thị lực cũng như phòng ngừa các bệnh về mắt hiệu quả.
Chúc bạn sức khỏe!

Bao nhiêu tuổi thì mới thay thủy tinh thể được??? Hiện giờ em đang bị đục thủy tinh thể , thị lực giảm 1 mắt 6/10 và 1 mắt 9/10 mà năm nay em mới có 34 tuổi. Cho em hỏi có thay đc thủy tinh thể không ạ

Chào bạn,
Phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo là biện pháp lấy lại thị lực khá hiệu quả cho những người bị suy giảm thị lực nghiêm trọng do bị đục thủy tinh thể. Đây là biện pháp khá an toàn, hiệu quả và có thể thực hiện ở mọi lứa tuổi (những trẻ bị đục thủy tinh thể bẩm sinh có thể phẫu thuật sau sinh một vài tháng).
Bạn bị đục thủy tinh thể hai mắt, tuy nhiên với thị lực như hiện tại, chưa nhất thiết phải thay thủy tinh thể nhân tạo. Bởi lẽ, thủy tinh thể nhân tạo không có chức năng điều tiết ánh sáng như thủy tinh thể tự nhiên và các chuyên gia nhãn khoa cũng thường khuyên rằng, giữ được thủy tinh thể tự nhiên càng lâu càng tốt. Với mức độ thị lực như bây giờ, bạn có thể cải thiện tầm nhìn cũng như ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể bằng cách: ưu tiên sử dụng nhiều những thực phẩm có lợi cho mắt như ăn nhiều các loại rau xanh đậm: rau ngót, cần tây, bông cải xanh… các loại quả có màu cam đỏ: gấc, đu đủ, cà rốt, cà chua cũng như cá (nhất là cá biển); hạn chế việc tiếp xúc quá thường xuyên với máy tính và các thiết bị điện tử thông minh cũng nhưsử dụng những sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể như Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày trong thời gian từ 3- 6 tháng. Chúng tôi gửi tới bạn chia sẻ của một bệnh nhân bị đục thủy tinh thể không cần phải đi mổ vẫn giữ được thị lực của mình:
www.youtube.com/watch?v=G4gBAaBjN6I
Chúc bạn sức khỏe!

0971.003.9030962.546.541

Tôi đã mổ đục thủy tinh thể năm 2015. Đến nay mắt lại bị mờ …

Chào bạn Le Phuoc Lap, Thủy tinh thể nhân tạo là thấu kính làm từ …

Cháu 12 tuổi, mắt bị cận thì làm sao để đừng tăng độ vậy bác …

Chào cháu Như, Với tình trạng hiện tại của cháu, đeo kính đúng độ là …

Cháu 14 tuổi, chắc do cháu xem điện thoại nhiều nên bây giờ mắt phải …

Chào bạn Khoa, Vì ánh sáng từ điện thoại hay các thiết bị điện tử …

Mắt em có triệu chứng sưng và đổ ghèn mắt nhiều, cảm giác như bị …

Chào bạn Vương, Mắt sưng, đổ ghèn nhiều là những triệu chứng điển hình của …

Vào mỗi buổi chiều, chúng tôi lại tiến hành công việc thường lệ đó là gọi …

Đôi lúc sự tình cờ có thể làm nên kỳ tích, mang lại ý nghĩa cho …

Vẫn biết tuổi cao thì mắt mờ là điều không tránh khỏi, do vậy khi đi …