Lutein và Zeaxanthin: Dưỡng chất giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể

Chế độ dinh dưỡng có vai trò đặc biệt quan trọng để giữ cho đôi mắt của bạn luôn sáng khỏe trong suốt cuộc đời. Trong đó, lutein và zeaxanthin là hai dưỡng chất cần thiết giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.

Lutein và Zeaxanthin có từ đâu?

Lutein và zeaxanthin là hai trong số carotenoid (sắc tố có màu vàng hoặc đỏ cam tan được trong chất béo), chỉ có trong các loại rau màu xanh đậm cũng như các loại quả có màu vàng hoặc đỏ da cam.

Các nhà khoa học chỉ ra rằng, trong số 600 carotenoid được tìm thấy trong tự nhiên, chỉ có hai carotenoid là lutein và zeaxanthin có nồng độ cao ở võng mạc và điểm vàng của mắt người. Một số nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra một carotenoid thứ ba trong hoàng điểm, được gọi là trung – zeaxanthin (meso –zeaxanthin), sắc tố này không hề có trong các nguồn thực phẩm bên ngoài mà được tạo ra ở trong võng mạc sau khi cơ thể tổng hợp lutein qua đường ăn uống.

Cải bó xôi (rau bina, rau chân vịt) rất giàu lutein và zeaxanthin

Cải bó xôi (rau bina, rau chân vịt) rất giàu lutein và zeaxanthin

Ngoài Lutetin và Zeaxanthin, trong Minh Nhãn Khang có chứa đầy đủ những dưỡng chất tối cần thiết cho mắt để phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả trong bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt và các bệnh về mắt. Hãy gọi cho chúng tôi qua số máy 0971.003.903 để biết thêm về sản phẩm này.

Vai trò của Lutein, Zeaxanthin với bệnh đục thủy tinh thể

Thủy tinh thể giống như một thấu kính tự nhiên của mắt, có vai trò tiếp nhận và hội tụ ánh sáng trên võng mạc. Nhưng thật khó để duy trì được tốt chức năng này, khi mà theo thời gian cùng quá trình oxy hóa xảy ra mạnh mẽ đã làm thay đổi cấu trúc của protein trong thủy tinh thể và gây ra hiện tượng đục mờ.

Là chất chống oxy hóa trung hòa các gốc tự do liên  quan đến stress oxy hóa tế bào và tổn thương võng mạc, lutein và zeaxanthin đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa tình trạng đục thủy tinh thể cho mắt. Theo kết quả nghiên cứu trên tạp chí Archives of Ophthalmology mới đây đã khẳng định, chế độ ăn uống giàu lutein và zeaxanthin cùng với nhiều vitamin, carotenoid khác có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh đục thủy tinh thể so với chế độ ăn bình thường.

Vai trò của Lutein, Zeaxanthin trong bệnh thoái hóa điểm vàng

Lutein và Zeaxanthin có thể hấp thụ các tia cực tím từ ánh mặt trời, bảo vệ võng mạc và làm giảm nguy cơ mắc bệnh và ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thoái hóa điểm vàng.

Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng, bổ sung dinh dưỡng có chứa meso – zeaxanthin, lutein và zeaxanthin có hiệu quả gia tăng mật độ quang học của các sắc tố võng mạc trong mắt, giúp bảo vệ chống lại sự phát triển của thoái hóa điểm vàng, đồng thời, có vai trò như bộ lọc ánh sáng có bước sóng ngắn sẽ làm giảm các gốc tự do trong võng mạc mắt. Các nhà khoa học Mỹ nhận thấy, chế độ ăn của những người bị thoái hóa điểm vàng có bổ sung 8mg zeaxanthin mỗi ngày trong một năm đã cải thiện thị lực trung bình lên tới 1,5 dòng trên biểu đồ thị lực.

Tháng 5/ 2013, một nghiên cứu quy mô lớn được tài trợ bởi viện mắt Quốc gia Mỹ đã đánh giá sự ảnh hưởng của các chất dinh dưỡng bao gồm Lutein và Zeaxanthin trong việc phòng ngừa thoái hóa điểm vàng và các bệnh về mắt liên quan tới tuổi tác (Age – related Eye Disease Study – AREDS2). Kết quả cho thấy, nguy cơ thoái hóa điểm vàng giảm từ 10 – 25% khi bổ sung 10mg lutein và 2 mg zeaxanthin hàng ngày trong thời gian 5 năm.

Bổ sung lutein và zeaxanthin hàng ngày giúp mắt luôn sáng khỏe

Lutein và Zeaxanthin có đủ để ngăn ngừa đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng?

Bổ sung Lutein và Zeaxanthin là rất cần thiết cho mắt nhưng điều đó chưa đủ để ngăn chặn được sự tiến triển của bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng. Mắt vốn là một mô giác quan có cấu trúc vô cùng phức tạp, trong khi Lutein và Zeaxanthin không tan được trong nước nên không thể thấm vào cấu trúc thủy tinh thể, dịch kính để phát huy tác dụng.

Trong những thập niên trở lại đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công hoạt chất có tính năng chống oxy hóa mạnh hơn rất nhiều lần Lutein và Zeaxanthin, đó là Alpha lipoic acid, hoạt động tốt trong mọi môi trường kể cả thân dầu và thân nước. Chỉ một hàm lượng rất nhỏ cũng đủ để phục hồi hàng rào chống oxy hóa trong cơ thể, duy trì sự trong suốt của thủy tinh thể, ngăn chặn thoái hóa điểm vàng, võng mạc.

Khi kết hợp Alpha lipoic acid cùng với hoạt chất sinh học có tính kháng viêm tự nhiên như Palmatin trong Hoàng đằng, đã mang đến giải pháp chuyên biệt, giúp phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh đục thủy tinh thể, cải thiện tình trạng nhìn mờ, nhìn nhòe, ruồi bay, ngăn ngừa nguy cơ phẫu thuật.

Viên bổ mắt Minh Nhãn Khang là sản phẩm duy nhất trên thị trường có sự kết hợp của cả Lutein, Zeaxanthin, Alpha lipoic acid và Hoàng Đằng… và nhờ những đặc tính ưu việt như vậy, sử dụng Minh Nhãn Khang đem lại hiệu quả rất tốt cho những người bệnh đục thuỷ tinh thể, thoái hoá điểm vàng, đục dịch kính… cũng như các bệnh về mắt khác. Cùng tìm hiểu trải nghiệm thực tế của một số người bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng khi sử dụng sản phẩm này, nay mắt đã sáng khỏe, hết hẳn mờ nhòe, đau nhức, đốm đen, lóa sáng… mà không cần mổ qua các video dưới đây:


Chia sẻ từ người trong cuộc về cách trị đục thủy tinh thể không cần mổ


Chia sẻ từ người bị thoái hóa điểm vàng nặng nhưng đã phục hồi được thị lực chỉ sau 3 tháng

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về Minh Nhãn Khang và những đánh giá của hàng ngàn người bệnh về viên uống bổ mắt ưu việt này, bạn có thể đọc 2 bài viết:

Minh Nhãn Khang – Bí quyết “vàng” cho đôi mắt luôn sáng khỏe

Kinh nghiệm trị các bệnh về mắt nhờ Minh Nhãn Khang

Hoặc bạn cũng có thể lắng nghe chia sẻ từ DS. Trần Huyền trong đoạn video sau:


Minh Nhãn Khang – giải pháp gìn giữ đôi mắt sáng khỏe cho mọi độ tuổi

Những thực phẩm giàu Lutein và Zeaxanthin cho thực đơn hàng ngày

Mặc dù không có khuyến cáo mức tiêu thụ Lutein và Zeaxanthin hàng ngày, tuy nhiên hầu hết các nghiên cứu gần đây cho thấy việc bổ sung 10mg Lutein và 2mg Zeaxanthin mỗi ngày sẽ có tác dụng tốt đối với sức khỏe đôi mắt. Lutein và Zeaxanthin được tìm thấy nhiều trong các loại rau màu xanh đậm hoặc màu vàng như bắp cải, rau bina, bông cải xanh và trứng. Dưới đây là bảng phân loại những nguồn thực phẩm giàu Lutein và Zeaxanthin theo Bảng dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc gia Mỹ (năm 2009) dành cho bạn tham khảo:

Với các bệnh về mắt, điều quan trọng là một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt khoa học, cùng với đó là sử dụng các sản phẩm bổ trợ từ thảo dược mỗi ngày. Không chỉ giúp mắt nhìn sáng rõ hơn, giảm tình trạng mờ nhòe, chấm đen ruồi bay, mà còn ngăn chặn đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, khô mắt xuất hiện.

Xem thêm:

Chương trình tư vấn cùng chuyên gia “Giải pháp phòng và trị các bệnh về mắt”

Thủy tinh thể là gì? Đục thủy tinh thể có nguy hiểm không?

Thoái hóa điểm vàng và triệu chứng Méo – Mờ – Mù

Ds.Thu Trang

Nguồn tham khảo: http://www.allaboutvision.com/nutrition/lutein.htm

————————————————————

Thông tin cho bạn:

Tpcn Minh Nhãn Khang – Giúp cho đôi mắt luôn sáng

Với các thành phần từ tự nhiên như LuteinZeaxanthin, Alpha lipoic acid…. Tpcn Minh Nhãn Khang giúp tăng cường thị lực, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt và các bệnh về mắt.

đục dịch kính uống minh nhãn khang được đúng ko bác sĩ? bà cháu 65 tuổi

Chào bạn Phan,
Với bệnh đục dịch kính, bên cạnh tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bà bạn hoàn toàn nên kết hợp sử dụng sớm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 – 6 tháng. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, Minh Nhãn Khang là viên bổ mắt có tác dụng tăng cường thị lực, giảm chấm đen, ruồi bay…, từ đó hỗ trợ điều trị vẩn đục dịch kính và các bệnh về mắt hiệu quả nhiều người tin dùng hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/benh-duc-dich-kinh-dung-minh-nhan-khang-co-tot-khong.html
Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
Chúc bà bạn sớm cải thiện thị lực!

Tôi mun mua Minh nhãn khang thì mua ơđâu? Mong được tư vấn sớm, tôi cảm owb!

Chào bạn Nguyễn Bích,
Hiện nay chúng tôi có thực hiện gửi Minh Nhãn Khang đến tận nhà trên toàn quốc. Để mua Minh Nhãn Khang, bạn vui lòng cung cấp thông tin số điện thoại+ địa chỉ nhận hàng bằng cách để lại comment hoặc liên hệ (gọi điện/ Zalo) qua số: 0971.003.903 hay truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận nhà cho bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các mức giá và cách mua Minh Nhãn Khang chính hãng trong bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-dam-bao-chat-luong.html
Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ thêm về các bệnh về mắt cũng như phương pháp trị, chế độ ăn uống phù hợp giúp mắt luôn sáng khỏe, bạn cũng có thể gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
Chúc bạn sức khỏe!

Tôi bị lão thị, nhìn gần nhòe không rõ, xin hỏi uống Minh Nhãn Khang có phục hồi lại được không,

Chào bạn THANH,
Thường ở độ tuổi 40 trở đi, các tế bào mắt dần bị lão hóa và gây ra hiện tượng lão thị với các biểu hiện nhìn mờ, nhòe. Với tình trạng hiện tại, bạn nên chú ý bảo vệ mắt bằng cách thiết lập lối sống khoa học, nên chú ý lựa chọn những thực phẩm tốt cho mắt, như hướng dẫn trong bài viết:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/7-thuc-pham-giup-ban-bao-ve-doi-mat.html
Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng. Sản phẩm có chứa 3 nhóm dưỡng chất thiết yếu cho mắt là chất chống oxy hóa, chống thoái hóa và dinh dưỡng cho mắt, giúp hỗ trợ tăng cường thị lực, giảm triệu chứng nhìn mờ nhòe…, đồng thời giúp phòng ngừa các bệnh lý về mắt thường gặp ở người lớn tuổi như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt… hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi ích của sản phẩm qua chia sẻ từ một người bệnh lão thị giống mình qua bài viết sau:
https://thoaihoadiemvang.vn/chia-se/giai-phap-tu-nhien-giup-giam-do-lao-thi-vien-thi-khong-can-mo.html
Ngoài ra, nếu còn cần hỗ trợ gì, bạn hãy gọi/ liên lạc Zalo cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
Chúc bạn có đôi mắt sáng khỏe!

Bố tôi bị đục thể tinh thủy bsi khuyển đi mổ, liệu uống minh nhãn khang có cần fai mổ nữa ko ạ? Tôi cảm ơn.

Chào bạn Thanh,
Tùy mức độ ảnh hưởng của đục thủy tinh thể tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị phù hợp. Không biết thị lực hiện tại của bố bạn là bao nhiêu? Nếu chỉ còn ở mức 1/10 – 2/10, bố bạn nên mổ thay thủy tinh thể nhân tạo theo chỉ định để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của mình. Ngược lại, nếu thị lực ở mức tốt hơn, thay vì phẫu thuật ngay, bố bạn hoàn toàn có thể sử dụng Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian 3 tháng để cải thiện. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm ở bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
Nhiều người bệnh đục thủy tinh thể như bố bạn đã sử dụng sản phẩm và gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe không cần phải mổ thay thủy tinh thể trong suốt nhiều năm qua, bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/bi-quyet-hay-tri-duc-thuy-tinh-the-thoai-hoa-diem-vang-tu-thao-duoc
Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
Chúc bố bạn sớm cải thiện thị lực!

Xin chao Ba em nam nam 65 tuổi 4 tháng nay mắt bên phải có hiện tượng trên mí mắt có cảm giác hơi com và nhìn vào xô nước thì thấy có một chấm den xin cho hoi la bệnh gì ah. Xin lam ơn tu van giúp .

Chào bạn Hoàng,
Qua chia sẻ của bạn, hiện tượng xuất hiện chấm đen trong tầm nhìn kèm cảm giác ngứa cộm ở mắt mà ba bạn đang gặp có thể là dấu hiệu của các bệnh lý mắt như đục thủy tinh thể, đục dịch kính. Với tình trạng hiện tại bên cạnh việc đưa ba đến các bệnh viện chuyên khoa mắt thăm khám để được chẩn đoán chính xác bệnh, bạn nên tham khảo cho bác sử dụng Minh Nhãn Khang để sớm cải thiện các triệu chứng. Đây là sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính và các bệnh lý về mắt khác, giúp giảm các triệu chứng, cải thiện thị lực, ngăn chặn tiến triển cũng như hạn chế các biến chứng của bệnh lên mắt. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm và cách sử dụng trong các bài viết sau:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-su-dung-minh-nhan-khang-hieu-qua.html
Ngoài ra, trong chế độ sinh hoạt và ăn uống hằng ngày của bác bạn cần chú ý:
– Đưa ba đi khám mắt định kỳ 3 – 6 tháng/lần
– Cho bác mang theo kính râm khi ra ngoài để tránh ánh sáng mặt trời, khói bụi gây tổn hại mắt
– Nếu ba bạn hút thuốc, sử dụng rượu bia thì cần từ bỏ các thói quen xấu này
– Sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh mắt cho bác vào mỗi tối hằng ngày
– Bổ sung thêm các loại rau xanh, trái cây, cá tươi trong bữa ăn hằng ngày của bác
Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy gọi đến số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
Chúc bác sớm cải thiện thị lực!

Mắt bị mờ như có sương bao phủ trước măt! Nhìn gần vẫn đọc đuoc chữ nhưng như bị loạn chữ! Cho hỏi là bệnh gì ạ! Chi phí phẫu thuật bao nhiêu xin bac si tư vấn giup tôi ak!

Chào bạn Quân,
Nhìn mờ, cảm giác như có màn sương mờ che phủ trước mắt, nhìn đèn ôt thấy quầng sáng là triệu chứng điển hình của bệnh đục thủy tinh thể. Bạn nên đi khám sớm tại chuyên khoa mắt để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị kịp thời. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/7-dau-hieu-canh-bao-mat-bi-duc-thuy-tinh-the.html
Tùy mức độ ảnh hưởng của đục thủy tinh thể tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị hiệu quả. Chi phí khám và phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo tùy thuộc vào dịch vụ từng bệnh viện, loại thủy tinh thể bạn lựa chọn. Thông thường khi phẫu thuật một bên mắt, người bệnh sẽ phải thanh toán từ 5 – 20 triệu với phương pháp mổ phaco; 60 – 100 triệu với mổ laser. Bạn nên tham khảo trực tiếp tại các bệnh viện để biết thông tin chi tiết hoặc đọc thêm trong bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/tong-hop-nhung-dieu-can-biet-ve-chi-phi-va-dich-vu-mo-duc-thuy-tinh-the-tai-cac-vien-mat-lon.html
Phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo là một trong những biện pháp cải thiện thị lực khá hiệu quả cho những người bị giảm thị lực nghiêm trọng do đục thủy tinh thể gây ra. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp sau mổ, người bệnh gặp một số biến chứng như viêm, nhiễm trùng mắt, tái đục bao sau gây giảm thị lực…Bạn có thể tham khảo thêm trong bài:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/bien-chung-sau-mo-duc-thuy-tinh-the-can-can-nhac-truoc-khi-phau-thuat
Do vậy, thay vì phẫu thuật, bạn có thể tham khảo dùng Minh Nhãn Khang – sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị bệnh đục thủy tinh thể. Sự kết hợp các chất chống viêm, chống oxi hóa, chất dinh dưỡng trong sản phẩm sẽ tạo thành một hàng rào vững chắc giúp giảm các triệu chứng mờ, nhòe hiện tại, tăng cường thị lực và giúp bạn phòng ngừa các bệnh lý nhãn khoa khác. Đã có nhiều bệnh nhân đục thủy tinh thể sử dụng Minh Nhãn Khang đạt hiệu quả cao, mắt trở nên sáng khỏe và không cần phải phẫu thuật, bạn có thể tham khảo chia sẻ của họ ở bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/bi-quyet-hay-tri-duc-thuy-tinh-the-thoai-hoa-diem-vang-tu-thao-duoc
Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

Tôi 56 tuổi, đã mổ 2 mắt đục thủy tinh thể được 15 ngày .Bác sĩ có cho toa thuốc uống Ocuvite Lutein trong 10 ngày, và thuốc nhỏ nước mắt nhân tạo Sanlein.cho tôi hỏi tôi phải uống thuốc Ocuvite Lutein bao lâu thì dừng lại ah , sau đó có nên dùng minh nhãn khang ko?

Chào bác Linh,
Với tình trạng hiện tại, bác nên dùng Ocuvite Lutein 10 ngày theo đúng chỉ định của bác sĩ. Sau đó, bác hoàn toàn nên sử dụng Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng. 2 sản phẩm Ocuvite Lutein và Minh Nhãn Khang đều có chứa các nhóm chất chống oxy hóa, chống lão hóa, dinh dưỡng cần thiết cho mắt như Lutein, Zeaxanthin, Kẽm,…Tuy nhiên Minh Nhãn Khang còn có chứa Alpha lipoic acid – đây là hoạt chất chống oxy hóa ưu việt tan được trong cả nước và dầu nên hấp thu tối đa vào mô mắt; phục hồi mạng lưới chống oxy hóa trong cơ thể nên có tác dụng giúp mắt nhanh hồi phục và ngăn ngừa đục bao sau (biến chứng thường gặp nhất sau phẫu thuật) tối ưu hơn.
Bên cạnh đó, Minh Nhãn Khang còn được bổ sung thêm kháng sinh tự nhiên Hoàng Đằng, do vậy giúp ngăn ngừa các biến chứng viêm giác mạc, viêm kết mạc, viêm màng bồ đào,… sau mổ hiệu quả. Đã có rất nhiều người bệnh có tình trạng giống bác sử dụng sản phẩm này đã gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe sau phẫu thuật. Bác có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:
www.youtube.com/watch?v=SQHQOv1NNmY
Ngoài ra, bác cũng nên có lối sống phù hợp để giúp mắt phục hồi thị lực tốt hơn, bác có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/cham-soc-mat-sau-mo-duc-thuy-tinh-the-nhu-the-nao-la-dung.html
Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bác có thể liên hệ đến số: 0971.003.903, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bác.
Chúc bác sớm cải thiện thị lực!

Bác sỹ oi bố mình bị đục thuỷ tinh thể. Bây giờ muốn mổ thì chi phí thế nào ạ

Chào bạn Thúy Ngà,
Chi phí mổ đục thủy tinh thể tùy thuộc vào dịch vụ từng bệnh viện, loại thủy tinh thể người bệnh lựa chọn và có bảo hiểm y tế hay không. Thông thường khi phẫu thuật một bên mắt, người bệnh sẽ phải thanh toán từ 5 – 20 triệu với phương pháp mổ phaco; 60 – 100 triệu với mổ laser. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết trên.
Mổ đục thủy tinh thể là phương pháp điều trị khá hiệu quả trong những trường hợp thị lực bị giảm nghiêm trọng do chứng bệnh này. Mặc dù khá an toàn, tuy nhiên phương pháp này cũng có thể xảy ra một số rủi ro sau mổ nên người bệnh cần cân nhắc kỹ. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/bien-chung-sau-mo-duc-thuy-tinh-the-can-can-nhac-truoc-khi-phau-thuat
Ngoài việc phẫu thuật, bố bạn nên tham khảo dùng Minh Nhãn Khang – sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể. Sự kết hợp các chất chống viêm, chống oxy hóa, chất dinh dưỡng trong sản phẩm sẽ tạo thành một hàng rào vững chắc giúp giảm các triệu chứng mờ, nhòe, tăng cường thị lực và giúp bố bạn ngăn ngừa tiến triển đục thủy tinh thể, đồng thời giúp mắt nhanh hồi phục, ngăn biến chứng xấu xảy ra nếu phẫu thuật. Đã có nhiều bệnh nhân đục thủy tinh thể sử dụng Minh Nhãn Khang đạt hiệu quả cao, mắt trở nên sáng khỏe, không còn nhìn mờ, chấm đen, chói sáng, bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/bi-quyet-hay-tri-duc-thuy-tinh-the-thoai-hoa-diem-vang-tu-thao-duoc
Nếu còn thắc mắc gì, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 để được hỗ trợ trực tiếp.
Chúc bố bạn sớm cải thiện thị lực!

mắt em càng ngày càng mơ vậy em có dùng minh nhãn khang được không

Chào bạn Hải Anh,
Mắt càng ngày càng mờ có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như: cận thị, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng… Bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết sau: https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/10-nguyen-nhan-khien-mat-mo-dan-ban-cho-nen-bo-qua
Với tình trạng hiện tại, bạn nên đi khám sớm tại chuyên khoa mắt để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị hiệu quả. Ngoài ra, để giảm triệu chứng nhìn mờ đang gặp phải, trước và sau khi thăm khám bạn hoàn toàn có thể sử dụng Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng để cải thiện. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa, chống thoái hóa đây là sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, làm giảm tình trạng nhìn mờ và phòng ngừa các bệnh về mắt hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm Minh Nhãn Khang trong bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể gọi đến số: 0971.003.903 chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.
Chúc bạn sớm khỏe!

Má tôi đã ngoài 70 tuổi, bị đục thể tinh thể nhiều năm nay co dùng minh nhãn khang được không

Chào bạn Hiểu ,
Đục thủy tinh thể là chứng bệnh có thể làm giảm thị lực, thậm chí gây mù nếu không điều trị kịp thời. Tùy mức độ ảnh hưởng của bệnh tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị hiệu quả. Nếu thị lực hiện tại của mẹ bạn còn từ 3/10 trở lên, bác hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng để cải thiện. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, giảm chấm đen, ruồi bay, ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể, phòng tránh nguy cơ phẫu thuật hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm trong bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
Nhiều người bệnh đục thủy tinh thể đã sử dụng sản phẩm và không cần phải mổ thay thủy tinh thể trong suốt nhiều năm qua, bạn có thể tham khảo chia sẻ của họ ở bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/bi-quyet-hay-tri-duc-thuy-tinh-the-thoai-hoa-diem-vang-tu-thao-duoc
Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
Chúc mẹ bạn và gia đình sức khỏe!

Tôi 61 tuổi, đã mổ 2 mắt cườm (đục thủy tinh thể) được 1 tháng. Tình trạng tốt. Bác sĩ có cho toa thuốc uống Ocuvite Lutein trong 15 ngày, và thuốc nhỏ nước mắt nhân tạo Sanlein. Tôi đọc thấy các hoạt chất dược liệu của thuốc uống Ocuvite Lutein cũng có trong Minh Nhãn Khang. Vậy tôi uống thuốc Ocuvite trong 15 ngày xong có nên dùng thêm MNK được không? Nếu có dùng MNK thì nên uống trong bao lâu?

Chào bác Nguyễn Minh,
Sau khi dùng Ocuvite Lutein 15 ngày, bác hoàn toàn nên sử dụng Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 1 – 3 tháng. 2 sản phẩm Ocuvite Lutein và Minh Nhãn Khang đều có chứa các nhóm chất chống oxy hóa, chống lão hóa, dinh dưỡng cần thiết cho mắt như Lutein, Zeaxanthin, Kẽm,…Tuy nhiên Minh Nhãn Khang còn có chứa Alpha lipoic acid – đây là hoạt chất chống oxy hóa ưu việt tan được trong cả nước và dầu nên hấp thu tối đa vào mô mắt; phục hồi mạng lưới chống oxy hóa trong cơ thể nên có tác dụng giúp mắt nhanh hồi phục và ngăn ngừa đục bao sau (biến chứng thường gặp nhất sau phẫu thuật) tối ưu hơn.
Bên cạnh đó, Minh Nhãn Khang còn được bổ sung thêm kháng sinh tự nhiên Hoàng Đằng, do vậy giúp ngăn ngừa các biến chứng viêm giác mạc, viêm kết mạc, viêm màng bồ đào,… sau mổ hiệu quả. Đã có rất nhiều người bệnh có tình trạng giống bác sử dụng sản phẩm này đã gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe sau phẫu thuật. Bác có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:
www.youtube.com/watch?v=SQHQOv1NNmY
Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bác có thể liên hệ đến số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính), chúng tôi sẽ tư vấn giúp bác.
Chúc bác sức khỏe!

Chào Ds, tôi năm nay 37 tuổi chưa bị bệnh gì về mắt thì có dùng được Minh Nhãn khang ko?

Chào bạn,
Thông thường thì bước qua tuổi 40, quá trình lão hóa trong cơ thể sẽ bắt đầu diễn ra mạnh hơn, đặc biệt là ở mắt, khiến chúng ta có nguy cơ cao mắc các bệnh như: đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng hay 1 số bệnh lý về mắt khác,… Ngoài ra, những người làm việc trong môi trường độc hại, hút thuốc lá hoặc sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại quá nhiều,… đều có khả năng mắc các bệnh về mắt sớm hơn. Bên cạnh đó Tpcn Minh Nhãn Khang là sản phẩm từ thảo dược nên rất lành tính, không gây tác dụng phụ gì, phù hợp cho nhiều lứa tuổi, vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm này để tăng cường sức khỏe cho mắt nhằm phòng ngừa các bệnh về mắt mà bạn có thể gặp phải.
Chúc bạn sức khỏe!

Dược sĩ tư vấn giúp tôi, con gái tôi 14 tuổi cháu cận loạn hơn 7 độ thì có dùng được Minh Nhãn Khang không. Tks.

Chào bạn,
Cận thị, loạn thị là một tật khúc xạ ở mắt thường gặp ở lứa tuổi học đường gây ảnh hưởng đến thị lực của trẻ. Bé nhà bạn bị cận loạn khá cao, để giảm bớt bạn nên chú tránh cho bé tiếp xúc quá lâu với máy vi tính, học tập trong điều kiện ánh sáng đầy đỷ để không làm ảnh hưởng đến khả năng điều tiết của mắt. Nên chú ý ăn nhiều chất dinh dưỡng giúp bổ mắt được chế biến từ cá, đậu phộng, bí ngô, cà chua, gấc… Hoặc để thuận tiện hơn khi sử dụng, giúp mắt được bảo vệ toàn diện hơn, bạn có thể cho cháu sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang. Đây là sản phẩm có tác dụng dọn dẹp gốc tự do, giúp phòng ngừa các bệnh về mắt và tăng cường thị lực rất tốt. Bạn có thể cho bé sử dụng 4 viên/ngày theo liệu trình 3- 6 tháng để cải thiện thị lực của mình
Thân mến!

Chào bạn Thoại Minh !
Về bệnh đục thủy tinh thể hay còn gọi là thoái hóa pha lê thể nếu như mới có dấu hiệu thì có thể chữa khỏi được. Tuy nhiên khi để bệnh phát triển nặng hơn khiến thị lực bị giảm đi nhiều thì hiện chưa có loại thuốc nào có thể chữa khỏi được bạn nhé. Hiện tại ban có thể tham khảo dùng TPCN Minh Nhãn Khang sẽ giúp bổ sung dưỡng chất cho mắt, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn chặn quá trình tiến triển của bệnh nặng hơn. Để tăng thêm hiệu quả điều trị bạn có thể kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý tăng cường bổ sung nhiều rau củ quả, thực phẩm từ cá, uống nhiều nước… để cung cấp các vitamin nuôi dưỡng cho mắt. Ra ngoài nên mang kính mát để tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, cũng như khói bụi bên ngoài tác động vào.
– Sau khi hết một liệu trình điều trị khoảng 6 tháng thị lực của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, tuy nhiên bạn vẫn nên dùng Minh Nhãn Khang với liều phòng ngừa và nuôi dưỡng đôi mắt khoảng 2 đến 4v

Mắt tôi nhìn thấy một quằn đen bay qua bay lại trước mặt.ĐI khám bác sỉ bảo tôi bị thoai hóa pha lê thề.vây có thuốc nào trị hết bệnh này không.

09710039030962546541

Tôi có thói quen dùng điện thoại nhiều nên mắt hay nhức mỏi, khi chớp …

Chào bạn, Những biểu hiện mà bạn đang gặp phải là những triệu chứng rất …

Chào chuyên gia, khoảng 1 tuần nay, em phát hiện mắt có chấm đen khi …

Chào bạn, Tầm nhìn đang sáng rõ bỗng xuất hiện các vật lạ như chấm …

Tôi mới 37 tuổi, hay phải làm việc ở môi trường nóng bức, tiếp xúc …

Chào bạn, Ngoài nhìn mờ thì mỏi mắt chảy nước mắt cũng là biểu hiện …

Tôi 50 tuổi, mới đi khám mắt bị lão thị 2.5 độ và đục thủy …

Chào bạn, Với những đặc tính ưu việt nổi bật, Minh Nhãn Khang hiện là …

Nếu có ai nói rằng, họ vốn đang phải đeo kính đến 4 độ mà chỉ …

Đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng là 2 mối nguy hại hàng đầu …

Đồng hành cùng Minh Nhãn Khang trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã nhận được …