Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp

Tôi năm nay 32 tuổi. Mắt bị cận 3/10, nhìn xa mờ nhờ, nhìn gần thì thấy bình thường. Nhưng Khoảng 1 tuần nay, mắt hay bị mỏi, mắt trái nhìn có điểm đen trước mắt, nhìn tới đâu là thấy có đốm đen đó đi theo. Có đi khám bác sĩ tư thì bác sĩ nói là bị rối loạn điều tiết mắt. Có cho uống bổ mắt và nhỏ thuốc mắt nhân tạo. Thấy cái đốm đen nhòe cũng nhạt nhỏ bớt. Nhưng vẫn còn đốm đen đó. Không biết vậy là triệu chứng gì?C ó thể dùng sp Minh Nhãn Khang không? Và nếu dùng bao lâu sẽ hết luôn không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ. (12:02 - 11-06-2018)

Em năm nay 15 tuổi, em đã bị cận thị từ lâu rồi, nay lâu lâu mắt trái bị mờ khoảng 15 đến 20 phút, sau đó thì sáng rõ lại như bình thường, nhưng lại bị nhức đầu. Xin hỏi em bị bịnh gì ạ. Em có thể đi khám ở đâu và cách để em khắc phục. Em xin hết lòng cám ơn Bác sĩ. (13:29 - 04-06-2018)

Chào bác sĩ, sau khi đi khám kết quả song thị, nếu như bây giờ tôi có lối sống khoa học, ăn uống đủ chất, nói không với các thiết bị điện tử ( TV , ĐT , VI TÍNH ...) kết hợp với việc tập luyện thể thao, thì việc phục hồi có thể không, hay nhất định phải can thiệp vào phẫu thuật, mong bác sĩ hồi âm giúp với ạ. Xin cảm ơn bác sĩ! (17:48 - 30-05-2018)

Em mới mổ đục thủy tinh thể mà mắt bị lóe sáng, nhìn mờ. Em đi khám thì bác sĩ bảo lúc mổ vết rạch rộng quá nên phải khâu lại nên mới thế, một thời gian sẽ hết. Giờ em nên làm gì để mắt nhanh sáng trở lại? (15:05 - 30-05-2018)

Con mình năm nay 9 tuổi bị chấn thương nên đã mổ mắt, sau mổ mắt nhìn được 8/10. Tuy nhiên sau khi dùng thuốc nhỏ mắt theo chỉ định của bác sĩ 1 tháng đi khám lại thì bị đục thủy tinh thể, giờ chỉ nhận biết được ánh sáng và các đồ vật lớn. Xin chuyên gia tư vấn giúp mình đục thủy tinh thể sau chấn thương cần điều trị như thế nào? (21:39 - 29-05-2018)

Chào bác sĩ, năm nay tôi 25 tuổi, dạo này tôi có dấu hiệu mắt nhìn đôi song thị, rất chóng mặt, liệu có thể sẽ tư phục hồi khi kết hợp tpcn minh nhãn khang và khi tôi tránh tiếp xúc với tivi điện thoại, máy tính hay không, vì lúc đó do thói quen thức khuya bấm điện thoại khi nằm ngang, nếu bỏ mọi thói quen này, mắt tôi hòi phục không, xin cảm ơn bác sĩ. (12:52 - 27-05-2018)

Chào bác sĩ, tôi là nam, 27 tuổi. Mắt tôi hay bị nhức mỏi nhất là khi đọc chữ, tôi có bị loạn thị mắt phải 1.25 độ, mắt trái 0.5 độ.Khi đeo kính mắt tôi nhìn chữ rất rõ nhưng tôi rất khó tập trung, nhìn 1 lát là mỏi mắt, đau đầu, mỏi vai gáy, Tôi đã thay đổi kính, thay độ nhiều lần nhưng tình trạng vẫn vậy.Tôi đi khám ở bệnh viện bác sĩ bảo tôi bị rối loạn diều tiêt mắt.Và tôi cũng chấp nhận với căn bệnh gần 5 năm rồi,hiện nay mắt tôi đã bị nặng hơn, tôi không thể làm việc trên máy tính được nữa, những việc bình thường như giao tiếp nói chuyện với 1 người cũng rất khó khăn, vì nhìn vào mặt họ 1 lát là mắt tôi mệt mỏi, nhức đầu không suy nghĩ được gì.Hiện tại do tôi đang khó khăn về kinh tế nên cũng chưa đi khám lại được, Hy vọng thông qua trang web này, các bác sĩ có thể tư vấn về tình trạng bệnh của tôi, tôi xin chân thành cảm ơn. (16:23 - 23-05-2018)Hỗ trợ trực tuyến