Thấy chấm đen trước mắt là bệnh gì? Dùng Minh Nhãn Khang tốt không?

Thấy chấm đen trước mắt là bệnh gì? Dùng Minh Nhãn Khang tốt không?

Lượt xem: 565
Tôi năm nay 32 tuổi. Mắt bị cận 3/10, nhìn xa mờ nhờ, nhìn gần thì thấy bình thường. Nhưng Khoảng 1 tuần nay, mắt hay bị mỏi, mắt trái nhìn có điểm đen trước mắt, nhìn tới đâu là thấy có đốm đen đó đi theo. Có đi khám bác sĩ tư thì bác sĩ nói là bị rối loạn điều tiết mắt. Có cho uống bổ mắt và nhỏ thuốc mắt nhân tạo. Thấy cái đốm đen nhòe cũng nhạt nhỏ bớt. Nhưng vẫn còn đốm đen đó. Không biết vậy là triệu chứng gì?C ó thể dùng sp Minh Nhãn Khang không? Và nếu dùng bao lâu sẽ hết luôn không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.

Chào bạn Loan,

Biểu hiện thấy chấm đen di chuyển trước mắt bạn đang gặp phải thường là do đục dịch kính hoặc đục thủy tinh thể gây ra. Bạn có thể tìm hiểu về 2 căn bệnh này trong các bài viết dưới đây:

Đục thủy tinh thể - Chứng bệnh gây giảm thị lực hàng đầu hiện nay

Đục dịch kính – nguyên nhân và giải pháp điều trị hiệu quả

Cả 2 bệnh lý này đều có thể gây suy giảm thị lực nếu không có chế độ chăm sóc mắt kịp thời. Do vậy, bên cạnh tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn hoàn toàn nên sử dụng sớm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống thoái hóa và oxy hóa, sản phẩm sẽ giúp giảm các triệu chứng thấy chấm đen hiện tại, đồng thời giúp bạn ngăn ngừa tiến triển các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, đục dịch kính hiệu quả.

Rất nhiều người gặp phải tình trạng bệnh giống bạn đã cải thiện tốt chỉ sau vài tháng sử dụng Minh Nhãn Khang, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong bài viết: Bí quyết trị chấm đen, ruồi bay trước mắt hiệu quả

Nếu còn cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0971.003.903, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe!


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến