Thành phần của Minh Nhãn Khang là gì? Có lợi ích gì với mắt?

Thành phần của Minh Nhãn Khang là gì? Có lợi ích gì với mắt?

Lượt xem: 117
Tôi được con mua cho mấy hộp Minh Nhãn Khang nhưng không biết thành phần của viên bổ mắt này là gì? Có lợi ích gì cho mắt. Mong chuyên gia giải đáp giúp để tôi yên tâm sử dụng. Tôi xin cảm ơn.

Chào bạn,

“Thành phần của Minh Nhãn Khang là gì? Có tốt cho mắt không?” là thắc mắc không chỉ của riêng bạn mà còn của hầu hết những người lần đầu biết đến viên bổ mắt này. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng dẹp bỏ được mối bận tâm khi biết rằng trong Minh Nhãn Khang chứa đến 7 dưỡng chất quan trọng nhất cho cấu tạo và hoạt động của các bộ phận trong mắt, cụ thể là:

2 chất chống oxy hóa mạnh Alpha lipoic acid (ALA) và Quercetin: Có khả năng loại bỏ các rác thải sau chuyển hóa ra khỏi mắt, qua đó giữ vững cấu trúc mắt, ngăn chặn tiến triển đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt, đục dịch kính, glocom, viêm mắt… hiệu quả.

2 chất chống lão hóa hàng đầu Lutein và Zeaxanthin: Có khả năng lọc bỏ tác hại từ các tia bức xạ từ thiết bị điện tử, ánh nắng, tia lửa hàn… đến mắt, đồng thời tham gia cấu tạo nên điểm vàng, võng mạc – bộ phận quyết định màu sắc và độ sắc nét của hình ảnh nhìn thấy.

2 chất dinh dưỡng thiết yếu Kẽm và Vitamin B2: Là thành phần không thể thiếu trong hoạt động trao đổi chất và cấu tạo dây thần kinh thị giác vùng đáy mắt, giúp truyền tải thông tin đến não phân tích, nhờ vậy chúng ta mới nhận biết được sự vật quanh mình.

1 kháng sinh tự nhiên từ thảo dược Hoàng đằng: Có khả năng chống viêm, kháng khuẩn mạnh, giúp mắt bớt sưng đỏ, đau nhức, khó chịu do viêm giác mạc, viêm kết mạc, viêm bờ mi, viêm màng bồ đào, khô mắt… Tác dụng của 2 hoạt chất này tương tự các kháng sinh thế hệ mới hiện nay, tuy nhiên lại có ưu điểm nổi trội là đảm bảo an toàn, không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng.

Lợi ích từ 7 thành phần trong Minh Nhãn Khang đều đã được chứng minh qua một loạt các nghiên cứu bởi các nhà khoa học trong và ngoài nước như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Nga, Ấn Độ… Để tìm hiểu chi tiết hơn, bạn có thể đọc bài viết sau: Minh Nhãn Khang có tốt không? Những lợi ích chuyên biệt giúp mắt luôn sáng khỏe

Như vậy có thể thấy 7 thành phần của Minh Nhãn Khang đều có những tác động vô cùng tích cực đến sức khỏe đôi mắt. Bởi vậy, nếu đang mắc hoặc có nguy cơ mắc các bệnh lý về mắt, bạn hãy sử dụng sớm Minh Nhãn Khang để gìn giữ thị lực tối ưu.

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về Minh Nhãn Khang hay các giải pháp phòng và trị mọi bệnh về mắt, bạn có thể gọi điện/ liên lạc qua Zalo số: 0971003903, chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp giúp bạn.

Chúc bạn gìn giữ được đôi mắt sáng!


DS. Huyền Trâm

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến