Sau mổ đục thủy tinh thể bao lâu thì có thể uống bia?

Sau mổ đục thủy tinh thể bao lâu thì có thể uống bia?

Lượt xem: 386
Tôi vừa mổ đục thủy tinh thể được 2 ngày, vì môi trường công việc tôi hay tiếp khách hàng nên hay uống bia rượu. Vậy xin hỏi thời gian bao lâu sau khi mổ tôi có thể dùng lại bia, trong thời gian này tôi có thể dùng Minh Nhãn Khang được không? Tôi đang dùng thuốc điều trị tiểu đường tip 2 thì có thể uống chung với nhau được không

Chào bạn tran ngoc son,

Để cải thiện thị lực tốt sau mổ đục thủy tinh thể, bạn nên kiêng rượu bia tối thiểu một vài tháng, sau đó dù công việc bắt buộc, bạn cũng cần hạn chế đến mức tối thiểu.

Với sự kết hợp các chất chống oxy hóa, chất dinh dưỡng và kháng sinh thiên nhiên, Minh Nhãn Khang có tác dụng tăng cường thị lực, giảm nhìn mờ, giúp mắt nhanh hồi phục sau mổ đục thủy tinh thể; đồng thời còn giúp ngăn ngừa biến chứng võng mạc tiểu đường hiệu quả. Sản phẩm này có nguồn gốc tự nhiên nên rất an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ hay tương tác gì với các sản phẩm hay loại thuốc điều trị tiểu đường type 2 cũng như các loại thuốc hay sản phẩm khác. Chính vì vậy, với tình trạng hiện tại, bạn hoàn toàn nên sử dụng Minh Nhãn Khang sớm với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng để cải thiện thị lực đạt kết quả tốt, chỉ cần lưu ý uống cách Minh Nhãn Khang và thuốc trị tiểu đường khoảng 1 – 2 giờ để các sản phẩm đều hấp thu tối đa. Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về Minh Nhãn Khang trong bài viết dưới đây:

Thông tin từ A – Z về viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang

Rất nhiều người bệnh đã mổ đục thủy tinh thể nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà mắt đã sáng khỏe suốt nhiều năm, không gặp phải biến chứng nào, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một trong số họ trong video dưới đây:


Ngoài ra, bạn cũng nên áp dụng chế độ ăn uống phù hợp theo hướng dẫn trong bài viết sau để thị lực cải thiện hiệu quả hơn.

Sau mổ đục thủy tinh thể nên ăn gì? Kiêng ăn gì?

Nếu còn cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0971.003.903, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến