Nhìn chói, thấy điểm đục có phải mắc bệnh đục thủy tinh thể không?

Nhìn chói, thấy điểm đục có phải mắc bệnh đục thủy tinh thể không?

Lượt xem: 270
Cho em hỏi mắt em nhìn bị chói, chảy nước mắt, bên trong mắt có điểm đục bằng đầu đũa có phải đục thuỷ tinh thể không ạ?

Chào bạn vinh tran,

Qua mô tả của bạn, những biểu hiện nhìn chói, thấy điểm đục, chảy nước mắt là những triệu chứng thường gặp khi mắc bệnh đục thủy tinh thể. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây:

Tổng hợp những triệu chứng điển hình nhất của đục thủy tinh thể

Đục thủy tinh thể là căn bệnh ngày càng phổ biến hiện nay, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây giảm thị lực nhanh chóng và có nguy cơ cao dẫn đến mù lòa. Chính vì vậy, bạn nên sắp xếp thời gian đi khám sớm tại các chuyên khoa mắt để được chẩn đoán chính xác, từ đó có hướng điều trị kịp thời.

Tùy mức độ ảnh hưởng của đục thủy tinh thể tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị phù hợp. Sau khi thăm khám, nếu bạn mắc đục thủy tinh thể và thị lực chỉ còn ở mức 1/10 – 2/10, bạn nên mổ thay thủy tinh thể nhân tạo để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của mình. Ngược lại, nếu thị lực ở mức tốt hơn, thay vì phẫu thuật ngay, bạn có thể sử dụng sản phẩm bổ mắt như Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần tối thiểu trong thời gian 3 tháng để cải thiện. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực; giúp giảm biểu hiện chói mắt, chảy nước mắt, có điểm đục trong mắt của bạn hiện tại; ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể và phòng tránh mù lòa hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm ở bài viết dưới đây:

Minh Nhãn Khang – Giải pháp đẩy lùi đục thủy tinh thể, giúp mắt luôn sáng khỏe

Nhiều người bệnh đục thủy tinh thể như bạn đã sử dụng sản phẩm và gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe không cần phải mổ thay thủy tinh thể trong suốt nhiều năm qua, bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây:

Kinh nghiệm trị đục thủy tinh thể - câu chuyện của người trong cuộc

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến