Mờ mắt khi bị tiểu đường có nên uống Minh Nhãn Khang không?

Mờ mắt khi bị tiểu đường có nên uống Minh Nhãn Khang không?

Lượt xem: 52
Tôi bị tiểu đường đã 6 năm nay, dùng thuốc đều đặn và đường huyết cũng đã ổn định nhưng mắt thì càng ngày càng mờ. Thấy một người bạn dùng Minh Nhãn Khang khen tốt, tôi cũng muốn dùng thử nhưng không biết, mờ mắt khi bị tiểu đường có nên uống Minh Nhãn Khang không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Chào bạn,

Tiểu đường là bệnh lý mạn tính có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể, trong đó biến chứng lên mắt là rất phổ biến. Theo thống kê, có đến 90% người bệnh tiểu đường bị mờ mắt do đục thủy tinh thể, glocom, viêm hoàng điểm, thoái hóa võng mạc, bong võng mạc… Qua chia sẻ, bạn bị tiểu đường cũng đã nhiều năm, do vậy, bạn có khả năng cao đang gặp phải các biến chứng lên mắt do căn bệnh này.

Với sự kết hợp 7 dưỡng chất thiết yếu nhất cho mắt là Alpha lipoic acid, Lutein, Quercetin, Zeaxanthin, Vitamin B2, Hoàng đằng, Kẽm, sản phẩm Minh Nhãn Khang là viên uống bổ mắt giúp tăng cường thị lực hàng đầu hiện nay. Và người bệnh tiểu đường dù đã bị biến chứng mờ mắt hay chưa cũng đều nên sử dụng sản phẩm này càng sớm càng tốt. Bởi lẽ, các thành phần trong Minh Nhãn Khang đã được nghiên cứu chứng minh có tác dụng:

- Ức chế enzym Aldose reductase, qua đó ngăn cản đường glucose dư thừa ở người bệnh tiểu đường chuyển thành sorbitol – một chất gây tổn hại thủy tinh thể, võng mạc và các bộ phận khác trong mắt.

- Loại bỏ các gốc tự do, làm tăng tính bền vững của cấu trúc mắt, ngăn chặn sự hình thành và tiến triển mọi bệnh về mắt.

Mặt khác, các thành phần trong Minh Nhãn Khang có nguồn gốc từ tự nhiên, được kết hợp theo công thức tối ưu, sản xuất theo chuẩn GMP-HS của Bộ Y tế nên luôn đảm bảo tính an toàn, không có tác dụng phụ và không tương tác gì với thuốc trị tiểu đường. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm này để sớm cải thiện tình trạng mờ mắt, giúp tầm nhìn sáng rõ, ngăn chặn nguy cơ mù lòa.

Trên thực tế, đã có rất nhiều người bị mờ mắt do tiểu đường như bạn nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà chỉ sau vài tháng, mắt đã sáng khỏe hơn hẳn. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một từ một trường hợp điển hình trong đoạn video sau.

Qua thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ “mờ mắt khi bị tiểu đường có nên uống Minh Nhãn Khang không”, từ đó có quyết định đúng cho mình. Hoặc gọi điện hay liên lạc qua Zalo số: 0971.003.903, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp giúp bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Minh Nhãn Khang – Viên bổ mắt hoàn hảo cho tầm nhìn luôn sáng trong

Chúc bạn gìn giữ được đôi mắt sáng!

DS. Trần Huyền

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến