Mắt có màng đục, nhìn mờ, khó chịu khi ra ngoài trời là bệnh gì?

Mắt có màng đục, nhìn mờ, khó chịu khi ra ngoài trời là bệnh gì?

Lượt xem: 784
Bố em 45 tuổi mắt bị mờ, có màng đục, ra ngoài trời thấy chói và khó chịu. Xin hỏi bác sĩ đây là triệu chứng của bệnh gì ạ? Xin cảm ơn!

Chào bạn,

Qua chia sẻ của bạn, những triệu chứng của bố bạn như mắt nhìn mờ, có màng đục, chói mắt và khó chịu khi ra ngoài nắng rất có thể là biểu hiện của bệnh đục thủy tinh thể - chứng bệnh làm suy giảm và mất thị lực cho hàng triệu người trên thế giới. Bố bạn nên đi khám sớm tại bệnh viện Mắt để được chẩn đoán cho chính xác. Việc điều trị kịp thời chứng bệnh này có ý nghĩa rất lớn trong việc điều trị. Trong trường hợp thị lực của bố bạn chưa bị ảnh ảnh hưởng nhiều bởi đục thủy tinh thể, thay vì phải mổ thay thủy tinh thể sớm, bố bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị như sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng để ngăn sự tiến triển của bệnh cũng như cải thiện thị lực của mình.

Chúc bố bạn sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Cuong Gửi lúc 16:09 - 24/01/18
  Cbac si em mắt trái bị mờ va có cảm giác như màng che phủ ở mắt .năm nay em 23 tuổi .em bị mờ gần đây em có hàn điện . và bị đau mắt mấy lần . bạn e bảo là nhìn thấy 1 lớp màng ở lòng đen rồi jo e phải làm sao
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Cuong,
  Tia hàn điện là một trong những yếu tố tác động có thể ảnh hưởng xấu tới thị lực. Mắt bạn bị mờ đi kèm theo các triệu chứng như có màng che phủ trước mắt, nên dành thời gian đi khám sớm tại bệnh viện Mắt để được chẩn đoán cho chính xác, tránh để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng tới thị lực của mình.
  Sau khi thăm khám, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được tư vấn cụ thể.
  Thân mến!Hỗ trợ trực tuyến