Lác mắt do tai nạn đứt dây chằng từ nhỏ có chữa được không?

Lác mắt do tai nạn đứt dây chằng từ nhỏ có chữa được không?

Lượt xem: 622
năm nay em 18 tuổi .em bị lác mắt năm 9 tuổi .do tai nạn nên phải phẫu thuật trong hốc mắt.phổ thuật xong bác sĩ nói là mắt em bị đứt dây chằng giờ mắt chỉ di chuyển sang trái và bên dưới ! Bây giờ em muốn phẫu thuật lại có được không ạ

Chào bạn Vinh,

Lác mắt là bệnh lý phức tạp, không chỉ gây giảm thị lực mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Đây là căn bệnh rất khó điều trị, đặc biệt là trong trường hợp phát sinh do tai nạn như bạn. Phẫu thuật là phương pháp chủ yếu để điều trị lác mắt, tuy nhiên có phẫu thuật nhiều lần được không còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của bạn. Do vậy, bạn nên đi khám lại tại các bệnh viện uy tín để biết chính xác mức độ lác, qua đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị để cải thiện thị lực tốt hơn cho bạn.

Bên cạnh đó, một lối sống khoa học có thể giúp bạn cải thiện thị lực, ngăn lác mắt tiến triển hay tái phát sau điều trị. Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để biết cách chăm sóc mắt tốt hơn:

10 phương pháp đơn giản giúp bảo vệ thị lực tại nhà

Ngoài ra, để chăm sóc mắt tốt hơn, giúp mắt nhanh hồi phục và tăng cường thị lực, bạn có thể tham khảo sử dụng một số sản phẩm chứa những dưỡng chất cần thiết nhất cho mắt như Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này trong bài viết dưới đây:

Minh Nhãn Khang – Cung cấp đủ dưỡng chất giúp bảo vệ mắt tối ưu

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe!


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến