Khi nào cần phẫu thuật thay thủy tinh thể? Cần làm gì để không phải mổ?

Khi nào cần phẫu thuật thay thủy tinh thể? Cần làm gì để không phải mổ?

Lượt xem: 271
Cháu bị đục thủy tinh thể bẩm sinh và đã mổ một bên mắt. Hiện tại, còn lại mắt bên trái nhưng cháu không muốn mổ có được không ạ?

Chào bạn,

Chỉ định phẫu thuật thay thủy tinh thể cần dựa trên mức độ giảm thị lực của mắt và ảnh hưởng của bệnh đến chất lượng cuộc sống. Việc chờ đợi đến thời điểm thích hợp để mổ sẽ không gây tổn hại cho mắt, thông thường nếu thị lực chưa giảm sâu (dưới mức 3/10) thì chưa cần thiết phải mổ. Lúc này, việc kết hợp chế độ sinh hoạt, ăn uống và sử dụng một số sản phẩm bổ trợ có thể hạn chế bệnh tiến triển, giảm nguy cơ phải phẫu thuật. Đồng thời, bạn cần chú ý thăm khám mắt thường xuyên để theo dõi bệnh và có hướng điều trị phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Minh Nhãn Khang để cải thiện bệnh. Sự kết hợp của các chống oxi hóa mạnh cùng dưỡng chất thiết yếu cho mắt, Minh Nhãn Khang giúp bảo vệ mắt, ngăn chặn sự biến đổi cấu trúc thủy tinh thể nhờ đó hạn chế tiến triển và biến chứng của bệnh đục thủy tinh thể. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Minh Nhãn Khang trong bài viết sau:

Minh Nhãn Khang bí quyết vàng cho đôi mắt luôn sáng khỏe

Thực tế, rất nhiều người bệnh đã đạt được kết quả tốt sau khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:


Ngoài ra, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn có thể tham khảo thêm về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc mắt trong bài viết sau:

Chế độ dinh dưỡng tốt nhất ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể tiến triển

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn hãy gọi đến số 0971.003.903 để được hỗ trợ.

Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến