Khi mắt nhìn mờ có mổ đục thủy tinh thể lại được không?

Khi mắt nhìn mờ có mổ đục thủy tinh thể lại được không?

Lượt xem: 606
Tôi đã mổ đục thủy tinh thể năm 2015. Đến nay mắt lại bị mờ đục trở lại như trước. Vậy tôi có thể mổ đục thủy tinh thể lại được không?

Chào bạn Le Phuoc Lap,

Thủy tinh thể nhân tạo là thấu kính làm từ nhựa hoặc thủy tinh hỗn hợp – những vật chất khó hư hỏng nên thường không cần phải mổ đục thủy tinh thể lại lần nữa.

Tuy nhiên sau phẫu thuật một thời gian, rất nhiều người bệnh nhận thấy mắt bị mờ, thị lực giảm đi do đục bao sau hoặc một số nguyên nhân khác như thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính, lão thị,…. Nếu gặp phải tình trạng này, bạn nên đi khám lại ở bệnh viện Mắt uy tín để xử lý hiệu quả. Nếu chính xác do đục bao sau, bạn có thể khắc phục tình trạng nhìn mờ bằng cách chiếu tia laser, nếu do thoái hóa điểm vàng hoặc các bệnh mắt khác, bạn cần thay đổi lối sống và áp dụng các phương pháp điều trị chuyên biệt, chứ không cần mổ đục thủy tinh thể lại.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng. Sản phẩm là sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa mạnh và chống thoái hóa giúp tăng cường sức khỏe đôi mắt, giảm tình trạng nhìn mờ, ngăn ngừa các bệnh về mắt hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết:

Minh Nhãn Khang – Bí quyết vàng giúp đôi mắt luôn sáng khỏe

Rất nhiều người nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà sau mổ đục thủy tinh thể một thời gian dài đến nay mắt vẫn rất sáng rõ, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một trong số họ trong video dưới đây:


Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sức khỏe!


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến