Đục thủy tinh thể dùng thuốc nhỏ có chữa khỏi được không?

Đục thủy tinh thể dùng thuốc nhỏ có chữa khỏi được không?

Lượt xem: 2533
Cho em hỏi bị đục thủy tinh thể nhỏ thuốc có khỏi không hay phải mổ ạ?

Chào bạn,

Đục thủy tinh thể là bệnh lý mãn tính sẽ rất khó để có thể chữa khỏi hoàn toàn. Với chứng bệnh này, tùy theo mức độ ảnh hưởng tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị thích hợp. Hiện nay, trên thế giới chưa có loại thuốc nhỏ mắt nào có thể điều trị khỏi hoàn toàn đục thủy tinh thể. Thông thường, nếu thị lực của mắt chỉ còn 1-2/10, bạn nên thay thủy tinh thể nhân tạo để tránh ảnh hưởng công việc và cuộc sống của mình. Ngược lại, nếu thị lực của bạn ở mức tốt hơn, từ 3/10 trở lên, bạn có thể tham khảo sử dụng một số sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường thị lực và ngăn chặn không cho đục thủy tinh thể tiến triển nặng hơn như sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng.

Chúc bạn sức khỏe!

35113398110_2878051f6e.jpg (500×109)

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Nhu huynh Gửi lúc 00:21 - 18/03/18
  Bs cho t hỏi, t bị dttt 1bên mắt đã hơn 10năm , sinh hoạt thường ngày phụ thuộc chủ yếu vào mắt còn lại, gần đây t thấy mắt mình thường xuyên bị mỏi, mờ, bên mắt bị bệnh thì có dấu hiệu như bị teo nhỏ lại gây mất thẩm mỹ, không biết bệnh có bị lây sang mắt còn lại không, có thể trị được k, trị bằng cách nào, chi phí, thời gian điều trị ra sao?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nhu huynh,
  Qua chia sẻ của bạn, có thể thấy mắt bạn đã bị đục thủy tinh thể mức độ nặng và có dấu hiệu teo nhãn cầu. Đục thủy tinh thể không lây từ mắt này sang mắt mắt kia, tuy nhiên do 2 mắt cùng chịu ảnh hưởng, tác động như nhau từ chế độ ăn uống, sinh hoạt, môi trường bạn tiếp xúc, do vậy, khả năng mắt còn lại mắc đục thủy tinh thể là khá cao. Tùy vào cách điều trị, sẽ có chi phí và thời gian khác nhau. Bạn có thể tham khảo trong bài viết:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/4-phuong-phap-dieu-tri-duc-thuy-tinh-the-hieu-qua-cho-moi-lua-tuoi
  Với tình trạng hiện tại, bạn nên đi khám sớm tại chuyên khoa mắt để được chẩn đoán chính xác, từ đó có hướng điều trị kịp thời, tránh suy giảm thị lực nghiêm trọng sau này.
  Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày: sử dụng nhiều các thực phẩm chứa dưỡng chất tốt cho mắt như các loại quả có màu cam đỏ (cà rốt, cam, gấc…), các loại rau xanh đậm và cá; hạn chế thức khuya, tránh cà phê, thuốc lá, rượu bia; tránh ánh sáng mạnh; hạn chế dùng máy tính, điện thoại quá nhiều. Ngoài ra, bạn nên kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Minh Nhãn Khang để giúp mắt được bảo vệ toàn diện hơn, giúp làm chậm tiến triển của bệnh đục thủy tinh thể và tăng cường thị lực, bảo vệ mắt còn lại của mình. Nhiều người bệnh đục thủy tinh thể đã sử dụng sản phẩm và thu được kết quả tốt, bạn có thể tham khảo ở video dưới đây:
  www.youtube.com/watch?v=rrb1UnrHYuU
  Sau khi đi khám, nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến