Điều trị sẹo giác mạc ra sao để cải thiện được thị lực?

Điều trị sẹo giác mạc ra sao để cải thiện được thị lực?

Lượt xem: 181
cho e hỏi e bị sẹo giác mạc do bị đau mắt đỏ đã chữa nh nơie. nhưng các bs đều bảo k có cách nào chữa đc. bjo e chỉ tra thuốc bổ mắt. hôm trước thì e đi kham.bs bảo bị sẹo giác mạc cực dưới.e mong đc giúp đỡ.

Chào bạn,

Chúng tôi rất cảm thông với sự lo lắng của bạn hiện nay. Thế nhưng rất tiếc, cho đến thời điểm hiện tại, chưa có phương pháp nào có thể chắc chắn trị khỏi được sẹo giác mạc, phương pháp điều trị hiệu quả nhất đối với chứng bệnh này là ghép giác mạc. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải tìm được giác mạc phù hợp. Ngoài ra, có một số phương pháp khác chẳng hạn chiếu tia laser để cải thiện, tuy nhiên điều này phụ thuộc vào mức độ sẹo giác mạc cũng như dịch vụ từng bệnh viện.

Với tình trạng hiện tại, bạn nên đi khám tại các chuyên khoa mắt uy tín như Bệnh viện Mắt trung Ương, bệnh viện Mắt TP. HCM, bệnh viện Mắt Quốc tế,…để được chẩn đoán chính xác mức độ bệnh, từ đó có hướng điều trị phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây:

Các địa chỉ khám chữa mắt uy tín trên cả nước

Bên cạnh tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn nên tham khảo dùng Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày trong khoảng 3 tháng để chăm sóc sức khỏe đôi mắt, hỗ trợ điều trị sẹo giác mạc tốt hơn và ngăn ngừa các bệnh lý về mắt khác hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để chăm sóc mắt tốt hơn như hướng dẫn trong bài viết dưới đây:

Cải thiện thị lực tại nhà với 10 cách đơn giản

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy gọi đến số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến