Đã thay thủy tinh nhân tạo giờ thị lực chỉ 2/10 có thể thay lại không?

Đã thay thủy tinh nhân tạo giờ thị lực chỉ 2/10 có thể thay lại không?

Lượt xem: 552
Xin chào Bác sỹ, Tôi năm nay 36 tuổi, đã thay thủy tinh nhân tạo năm 1992 nhưng mắt đã thay hiện nay thị lực chỉ 2/10, vậy xin hỏi bác sỹ tôi có thể tiếp tục thay thủy tinh nhân tạo lần 2 không, hoặc có phương pháp nào làm cho mắt sáng lên không ạ. Xin chân thành cảm ơn Bác sỹ

Chào bạn,

Thủy tinh thể nhân tạo có thể được coi là tồn tại vĩnh viễn nên phẫu thuật thay thủy tinh thể thường chỉ cần tiến hành một lần và không cần phải thay lại lần nữa. Trường hợp của bạn, sau phẫu thuật một thời gian, mắt bị mờ, thị lực giảm chỉ còn 2/10 có thể do đục bao sau, thoái hóa điểm vàng gây ra. Bạn nên đi khám lại ở bệnh viện Mắt. Nếu do đục bao sau, bạn có thể khắc phục tình trạng nhìn mờ bằng cách chiếu tia laser, nếu do thoái hóa điểm vàng hoặc các bệnh mắt khác, bạn cần thay đổi lối sống và áp dụng các phương pháp điều trị chuyên biệt.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng. Sản phẩm là sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa mạnh và chống thoái hóa giúp tăng cường sức khỏe đôi mắt, giảm tình trạng nhìn mờ, ngăn ngừa các bệnh về mắt hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết: Minh Nhãn Khang - Bí quyết vàng cho đôi mắt luôn sáng khỏe

Rất nhiều người nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà sau phẫu thuật một thời gian dài đến nay mắt vẫn rất sáng rõ, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một trong số họ trong video dưới đây:

Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được tư vấn trực tiếp.


Chúc bạn sức khỏe!


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến