Có hàng giả Minh Nhãn Khang không? Cách nhận biết hàng chính hãng

Có hàng giả Minh Nhãn Khang không? Cách nhận biết hàng chính hãng

Lượt xem: 260
Tôi bị mờ mắt do lão hóa muốn mua Minh Nhãn Khang về sử dụng vì thấy nhiều người nói là dùng tốt nhưng vẫn còn lo ngại, không biết có hàng giả Minh Nhãn Khang không? Tôi phải kiểm tra như thế nào để đảm bảo Minh Nhãn Khang chính hãng? Mong được giải đáp.

Với những lợi ích thiết thực trong việc chăm sóc sức khỏe, Minh Nhãn Khang là sản phẩm bổ mắt luôn được tin tưởng, lựa chọn sử dụng hàng đầu hiện nay. Trước khi mua về, nhiều người cũng sẽ có chút lo ngại, liệu có hàng giả Minh Nhãn Khang hay không. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi quy trình kiểm soát Minh Nhãn Khang rất nghiêm ngặt nên tới hiện tại, chưa có trường hợp làm giả, làm nhái trên thị trường. Bên cạnh đó, ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 2 cách nhận biết Minh Nhãn Khang chính hãng để bạn yên tâm mua sản phẩm, từ đó giúp mắt nhanh sáng khỏe trở lại.

Cách 1: Nhận biết Minh Nhãn Khang chính hãng qua tem chống giả và thẻ tích điểm

Trên mỗi hộp Minh Nhãn Khang hiện có 2 tem phản quang chống hàng giả: một tem ở đầu nắp hộp là tem của Công ty cổ phần Trung Mỹ (công ty tiếp thị và phân phối), một tem ở giữa vỏ hộp là tem của Công ty CPSX và TM Hồng Bàng (công ty chịu trách nhiệm về sản phẩm).

Ở đầu một vỏ hộp có dán thẻ tích điểm phủ lớp tráng bạc để cào lấy mã số, tham gia chương trình tích điểm nhận quà.

Cách 2: : Nhận biết Minh Nhãn Khang chính hãng qua kiểm tra mã vạch

Ở một đầu nắp hộp Minh Nhãn Khang sẽ có mã vạch (một dãy các vạch sọc đen) giúp bạn có thể kiểm tra hàng chính hãng như sau:

- Bước 1: Tải và mở ứng dụng iCheck trên điện thoại di động thông minh

- Bước 2: Soi điện thoại đến vùng chứa mã vạch cho đến khi mã vạch được nhận diện thành công

- Bước 3: Nếu là sản phẩm chính hãng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin về Minh Nhãn Khang

Hiện tại Minh Nhãn Khang đã có bạn ở một số nhà thuốc tây lớn trên toàn quốc, tuy nhiên nếu bạn muốn chắc chắn mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt và thuận tiện nhất, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 hoặc đăng ký tại link: http://goo.gl/xbkHPv. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đến tận nhà cho bạn chỉ trong 1 – 3 ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá và cách thức mua Minh Nhãn Khang chi tiết hơn trong bài viết dưới đây:

Minh Nhãn Khang giá bao nhiêu? Tư vấn cách mua hàng giá tốt, đảm bảo chính hãng

Nếu còn cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971.003.903 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

DS. Trần Huyền

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến