Chi phí mổ đục thủy tinh thể là bao nhiêu? Có cao không?

Chi phí mổ đục thủy tinh thể là bao nhiêu? Có cao không?

Lượt xem: 607
Mổ đục thủy tinh thể chi phí có cao không

Chào bạn Sơn,

Chi phí mổ đục thủy tinh thể là bao nhiêu, có cao không tùy thuộc vào dịch vụ từng bệnh viện, loại thủy tinh thể người bệnh lựa chọn và có bảo hiểm y tế hay không. Thông thường khi phẫu thuật một bên mắt, người bệnh sẽ phải thanh toán từ 5 - 20 triệu với phương pháp mổ phaco; 60 – 100 triệu với mổ laser. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn trong bài: Tổng hợp chi phí mổ đục thủy tinh thể tại các bệnh viện Mắt lớn trên toàn quốc

Mổ đục thủy tinh thể là phương pháp điều trị khá hiệu quả trong những trường hợp thị lực bị giảm nghiêm trọng do chứng bệnh này. Mặc dù khá an toàn, tuy nhiên phương pháp này cũng có thể xảy ra một số rủi ro sau mổ nên người bệnh cần cân nhắc kỹ. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài: Mổ đục thủy tinh thể có nguy hiểm không? Những biến chứng nào thường gặp?

Ngoài việc phẫu thuật, nếu thị lực từ 3/10 trở lên, người bệnh có thể tham khảo dùng Minh Nhãn Khang – sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể. Sự kết hợp các chất chống viêm, chống oxy hóa, chất dinh dưỡng trong sản phẩm sẽ tạo thành một hàng rào vững chắc giúp giảm các triệu chứng mờ, nhòe, tăng cường thị lực và giúp người bệnh ngăn ngừa tiến triển đục thủy tinh thể hiệu quả. Đã có nhiều bệnh nhân cườm mắt sử dụng Minh Nhãn Khang đạt hiệu quả cao, mắt trở nên sáng khỏe và không cần phải phẫu thuật, bạn có thể tham khảo ở video dưới đây:


Nếu còn thắc mắc gì, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 để được hỗ trợ trực tiếp.

Chúc bạn sức khỏe!


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến