Bị đục thủy tinh thể do chấn thương có chữa khỏi được không?

Bị đục thủy tinh thể do chấn thương có chữa khỏi được không?

Lượt xem: 344
Thưa bác sĩ, con bị chấn thương va đập và bị lệch thủy tinh thể từ lâu, giờ bị đục thủy tinh thể, nhìn mờ dần. Bệnh của con có chữa khỏi được không?

Chào bạn Phong,

Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi, tình trạng thị lực hiện nay như thế nào? Đục thủy tinh thể do chấn thương có chữa khỏi được không tùy thuộc vào mức độ bệnh và quá trình chăm sóc, điều trị của từng người. Với tình trạng hiện tại, bạn nên đi khám tại chuyên khoa mắt để được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, từ đó có hướng điều trị hiệu quả, tránh thị lực bị giảm nghiêm trọng hơn sau này. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ khám chữa mắt uy tín trong bài viết dưới đây:

Tổng hợp những bệnh viện khám và điều trị mắt tốt nhất cả nước

Bên cạnh đó, để cải thiện tình trạng nhìn mờ hiện tại tốt hơn và giúp mắt nhanh hồi phục, bạn cũng nên kết hợp sử dụng những sản phẩm chuyên biệt có chứa các chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa thiết yếu giúp tăng cường thị lực như Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết:

Minh Nhãn Khang – Giải pháp đẩy lùi bệnh đục thủy tinh thể giúp mắt sáng khỏe

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến