Bệnh đục thủy tinh thể ở trẻ em có nguy hiểm không?

Bệnh đục thủy tinh thể ở trẻ em có nguy hiểm không?

Lượt xem: 195
Con em năm nay 10 tuổi, khoảng 2 tháng nay bé cứ kêu nhìn lên bảng thấy mờ và chói nhức mắt nên em cho đi khám thì phát hiện bé bị đục thủy tinh thể. Không biết bệnh đục thủy tinh thể ở trẻ em có nguy hiểm không, liệu con em có bị mù lòa? Em phải làm gì để giúp con? Mong được chuyên gia tư vấn sớm. Em xin cảm ơn.

Chào bạn,

Đục thủy tinh thể vốn phổ biến ở người già, tuy nhiên, dưới tác động từ các yếu tố có hại như chấn thương mắt, nhiễm ký sinh trùng, tiểu đường, tia bức xạ,… thì hiện nay cả những người trẻ tuổi hay trẻ em cũng đã có thể mắc căn bệnh này.

Đục thủy tinh thể ở trẻ em có nguy hiểm không?

Đục thủy tinh thể là căn bệnh nguy hiểm và là nguyên nhân gây mù lòa top 1 hiện nay. Ở người già, mắt yếu kém nên dễ dẫn đến mù lòa, thế nhưng nguy cơ ấy cũng cao lên khi trẻ em mắc đục thủy tinh thể từ nhỏ.

Không chỉ vậy, đục thủy tinh thể ở trẻ em còn là yếu tố nguy cơ gây phát triển nhiều bệnh về mắt gây tổn hại thị lực khác như nhược thị, loạn thị, glocom, rung giật nhãn cầu… Như vậy, nếu không can thiệp, chăm sóc mắt kịp thời, đục thủy tinh thể có thể tiến triển và gây ảnh hưởng xấu đến mắt của con bạn.

Giải pháp tối ưu ngăn chặn đục thủy tinh thể ở trẻ em, tránh mù lòa

Đục thủy tinh thể ở trẻ em đúng là nguy hiểm, thế nhưng bạn và con không nên quá lo lắng, bởi nếu bổ sung dưỡng chất cho mắt kịp thời, con bạn hoàn toàn có thể cải thiện thị lực, ngăn bệnh tiến triển nặng và hạn chế thấp nhất nguy cơ mù lòa.

Theo các chuyên gia nhãn khoa, Alpha lipoic acid, Quercetin, Kẽm, Lutein là các dưỡng chất tốt nhất giúp chống lại quá trình đục thủy tinh thể, loại bỏ gốc tự do gây kết tụ protein, bảo vệ mắt hiệu quả. Ở Việt Nam, bạn có thể tìm thấy chúng trong viên bổ mắt Minh Nhãn Khang. Rất nhiều bé bị đục thủy tinh thể sớm như con bạn nhờ dùng sản phẩm này mà đã cải thiện được thị lực, mắt nhìn sáng rõ và hết hẳn nhức mỏi, chói lóa, không còn lo mù lòa chỉ sau vài tháng. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ chị Phương (An Giang) - một phụ huynh tiêu biểu trong video sau:

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây:

Minh Nhãn Khang – Bí quyết giúp đẩy lùi đục thủy tinh thể ở mọi độ tuổi

Nếu cần biết thêm thông tin gì về bệnh đục thủy tinh thể ở trẻ em hoặc viên bổ mắt Minh Nhãn Khang, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp giúp bạn.

Chúc con bạn gìn giữ được đôi mắt sáng!

Nguyễn Hoàng Nam
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến