Dùng Minh Nhãn Khang có làm giảm thị lực không?

Dùng Minh Nhãn Khang có làm giảm thị lực không?

Lượt xem: 1528
Xin hỏi bác sĩ uống Minh Nhãn Khang liệu có làm giảm thị lực của mình đi không ạ?

Chào bạn,

Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, Minh Nhãn Khang là sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, giảm nhìn mờ, nhìn nhòe, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý nhãn khoa hiệu quả. Sử dụng Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 – 3 tháng sẽ giúp bạn cải thiện được thị lực của mình.

Thân mến!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  tạ thi thiết Gửi lúc 16:30 - 13/03/18
  dạ cho e hỏi ; Mẹ e bị bệnh đục thủy tinh thể thì nên uống loại thuốc gì tốt cho bệnh ạ ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Tạ Thi Thiết,
  Đục thủy tinh thể là chứng bệnh gây giảm thị lực hàng đầu ở hàng triệu người trên thế giới. Đối với chứng bệnh này, nếu thị lực ở trên mức 3/10, mẹ bạn nên thay đổi lối sống kết hợp sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần tối thiểu trong thời gian 3 tháng để cải thiện. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, giảm mờ nhòe, chấm đen, ruồi bay, chói sáng, đồng thời giúp mẹ bạn ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể, phòng tránh nguy cơ phẫu thuật. Nhiều người bệnh đục thủy tinh thể đã sử dụng sản phẩm và thu được kết quả tốt, bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/bi-quyet-hay-tri-duc-thuy-tinh-the-thoai-hoa-diem-vang-tu-thao-duoc
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc mẹ bạn và gia đình sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến