Giúp việc Hồng Doan cho thuê người giúp việc chăm người bệnh GẤP

Thuê giúp việc chăm sóc người bệnh là nhu cầu ngày càng tăng cao trong xã hội hiện đại. Bạn đang có nhu cầu thuê giúp việc chăm sóc người bệnh ngay mà chưa biết tìm kiếm ở đâu? Trung tâm giúp việc Hồng Doan cho thuê người giúp việc chăm người bệnh GẤP là địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cho thuê người giúp việc đa loại hình uy tín hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết cho bạn đọc tham khảo.

>> Xem thêm: 

Nhu cầu thuê người giúp việc chăm người bệnh GẤP hiện nay

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu thuê giúp việc chăm người bệnh đang gia tăng đáng kể. Điều này có nguyên nhân chủ yếu từ sự thay đổi của cấu trúc gia đình và cuộc sống bận rộn. Người dân ngày càng phải đối mặt với áp lực công việc, thời gian hạn chế và khó khăn trong việc chăm sóc người thân yêu bị ốm.

Nhu cầu thuê giúp việc chăm người bệnh mang lại sự an tâm và tiện lợi cho gia đình. Người giúp việc có thể đảm nhận các nhiệm vụ hàng ngày như chăm sóc vệ sinh cá nhân, đảm bảo việc ăn uống, đặt lịch hẹn với bác sĩ và theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh. Điều này giúp gia đình giảm bớt áp lực và có thời gian để dành cho công việc và hoạt động cá nhân khác.

Hiện nay, nhu cầu thuê người giúp việc chăm sóc người bệnh ngày càng cao
Hiện nay, nhu cầu thuê người giúp việc chăm sóc người bệnh ngày càng cao

Ngoài ra, nhu cầu thuê giúp việc chăm người bệnh cũng xuất phát từ sự chuyển đổi của dịch vụ chăm sóc y tế. Việc chăm sóc tại nhà trở nên phổ biến hơn, và gia đình cần sự hỗ trợ từ người giúp việc để đảm bảo sự an toàn và sự chăm sóc tận tâm cho người bệnh.

Đặc biệt, nhiều gia đình cần thuê người giúp việc chăm sóc người bệnh GẤP, nghĩa là cần có người giúp việc chất lượng vào làm luôn, không cần thay đổi quá nhiều lần gây lãng phí thời gian và không giải quyết được nhu cầu. Bởi tính GẤP nên để tìm được một nguồn uy tín, một trung tâm giúp việc có khả năng cung cấp người giúp việc chăm sóc người bệnh ngay lập tức cũng là một vấn đề không hề dễ dàng.

Trong bối cảnh này, trung tâm giúp việc uy tín và chất lượng đóng vai trò quan trọng. Họ cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đáng tin cậy, đảm bảo sự an toàn và chất lượng dịch vụ cho người bệnh. Việc thuê giúp việc chăm người bệnh không chỉ đáp ứng nhu cầu của gia đình mà còn mang lại sự yên tâm và sự chăm sóc tốt nhất cho người thân yêu trong gia đình.

Giới thiệu trung tâm giúp việc Hồng Doan

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan, được thành lập từ năm 2013 là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, giúp việc Hồng Doan đã xây dựng được uy tín và lòng tin từ hàng ngàn gia đình.

Giúp việc Hồng Doan tập trung vào việc mang lại sự chăm sóc tận tâm và đáng tin cậy cho người bệnh. Đội ngũ nhân viên của trung tâm giúp việc Hồng Doan được tuyển chọn kỹ lưỡng và có đủ kỹ năng, kiến thức để chăm sóc và hỗ trợ người bệnh một cách chuyên nghiệp. Với dịch vụ của của giúp việc Hồng Doan, gia đình sẽ nhận được sự quan tâm và chăm sóc đầy đủ từ việc giúp người bệnh tắm rửa, thay đổi trang phục, đảm bảo việc ăn uống, đặt lịch hẹn với bác sĩ và theo dõi tình trạng sức khỏe hàng ngày. Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Giúp việc Hồng Doan cho thuê người giúp việc chăm người bệnh GẤP, đáp ứng nhu cầu của các gia đình trong cuộc sống bận rộn. Đồng thời, bạn cũng có thể đổi người giúp việc nếu cảm thấy không phù hợp. Trung tâm cam kết đem đến gói giúp việc hiệu quả với kinh phí cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

Giúp việc Hồng Doan cho thuê giúp việc chăm người bệnh GẤP uy tín, đảm bảo

Giúp việc Hồng Doan là một trong những trung tâm giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội
Giúp việc Hồng Doan là một trong những trung tâm giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Hiện nay, giúp việc Hồng Doan cung cấp người giúp việc GẤP, đảm bảo có người giúp việc chất lượng tốt trong thời gian ngắn nhất với nhiều loại hình khác nhau đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó, công ty cho thuê giúp việc chăm sóc người bệnh ngay cả trong trường hợp gấp. Đội ngũ nhân lực dồi dào có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các gia đình.

Mỗi người giúp việc đều được đào tạo về kỹ năng, thái độ làm việc nhằm đem đến cho gia đình bạn trải nghiệm, dịch vụ hài lòng nhất. Với nguồn nhân lực chất lượng có sẵn, trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu thuê giúp việc chăm sóc người bệnh GẤP của các gia đình.

Giúp việc Hồng Doan cho thuê giúp người giúp việc chăm sóc người bệnh GẤP tại bệnh viện hoặc tại nhà. Tùy vào nhu cầu riêng và bạn có thể thỏa thuận thuê theo giờ hoặc thuê toàn thời gian. Dưới đây là những thông tin cụ thể hơn về dịch vụ thuê giúp việc chăm sóc người bệnh tại giúp việc Hồng Doan.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đ. Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
 • Điện thoại: 02462596091 * 091 457 6633 * 0384.12.8833
 • Website: https://giupviechongdoan.com
 • Email: giupviechongdoan@gmail.com

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại giúp việc Hồng Doan

Ngay cả khi thuê người giúp việc chăm sóc người bệnh GẤP, người giúp việc chăm sóc người bệnh vẫn đảm bảo đầy đủ kỹ năng để thực hiện tốt các công việc như sau:

 • Những đầu công việc cơ bản: Chăm sóc, theo dõi sát sao bệnh nhân trong thời gian làm việc theo thỏa thuận. Người giúp việc sẽ cho bệnh nhân ăn uống, vệ sinh cá nhân, uống thuốc đúng giờ, thực hiện các động tác hỗ trợ trị liệu cần thiết, giặt giũ,.. Đồng  thời, người giúp việc cũng sẽ theo dõi các chỉ số liên quan đến tình trạng sức khỏe của bệnh nhân như nhiệt độ, huyết áp, tim mạch,… để có thể hỗ trợ bác sĩ trong việc theo dõi sức khỏe và điều trị cho người bệnh.
 • Trong thời gian làm việc, người giúp việc cũng có nhiệm vụ trò chuyện, tâm sự, đọc sách, đọc truyện cho bệnh nhân để nâng cao sức khỏe tinh thần của bệnh nhân.
 • Thường xuyên đưa bệnh nhân đi dạo, hít thở không khí,…
 • Hỗ trợ gia chủ thêm những công việc khác trong nhà theo thỏa thuận.

Toàn bộ người giúp việc của trung tâm giúp việc Hồng Doan đều được lựa chọn kỹ và đào tạo bài bản, có đầy đủ các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc. Trong quá trình làm việc, người giúp việc có thái độ chuyên nghiệp, tận tâm, tôn trọng gia chủ và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Chi phí thuê người giúp việc chăm người bệnh GẤP tại Hồng Doan là bao nhiêu?

Chi phí thuê người giúp việc chăm người bệnh tại giúp việc Hồng Doan khá phải chăng, phù hợp và xứng đáng với chất lượng dịch vụ. Người thuê giúp việc sẽ chỉ phải trả phí dịch vụ một lần duy nhất với số tiền từ 500.000 đồng – 1.600.000 đồng cho một người giúp việc. Bên cạnh đó là chi trả lương cho người giúp việc theo thỏa thuận hợp động. Mức lương có thể cố định theo tháng hoặc tính theo ngày tùy vào thỏa thuận cũng như gói dịch vụ.

Mặc dù cho thuê người giúp việc chăm sóc người bệnh GẤP nhưng giúp việc Hồng Doan cũng chỉ thu một khoản phí nhỏ – gọi là phí dịch vụ. Công ty hoàn toàn không lợi dung nhu cầu của khách hàng để ép giá, tăng giá, làm khó khách hàng  như một số trung tâm khác trên thị trường hiện nay.

Để có thể nắm được chi phí thuê cụ thể, bạn có thể liên lạc trực tiếp tới trung tâm, trình bày nguyện vọng, yêu cầu để được nhân viên của trung tâm tư vấn cụ thể, chi tiết.

Tại sao khách hàng tin tưởng thuê người giúp việc chăm người bệnh GẤP tại giúp việc Hồng Doan?

Dịch vụ cho thuê giúp việc chăm người bệnh tại giúp việc Hồng Doan được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lí do là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Công ty uy tín, có thương hiệu

Trung tâm giúp việc Hồng Doan được thành lập vào năm 2013, bởi bà Nguyễn Thị Hồng Doan – một người con của quê hương Hải Dương. Với 10 năm hoạt động, công ty đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ và cái tâm trong hoạt động kinh doanh. Những danh hiệu, sự công nhận chính là minh chứng cho điều đó.

Dưới đây là một số minh chứng cho sự uy tín, thương hiệu và chất lượng dịch vụ của công ty:

 • Là đơn vị thuộc top 10 công ty uy tín nhất tại Hà Nội do người tiêu dùng bình chọn.
 • Đơn vị duy nhất vinh dự được các đài truyền hình làm phóng sự: Cà fe sáng VTV3, QPVN, ANTV, VTC2, VTV2, VTV14…
 • Hơn 10 năm xây dựng và phát triển công ty thành một đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội
 • Mỗi năm giúp hàng nghìn người lao động có thêm thu nhập
 • Phục vụ trăm nghìn hộ gia đình tại Hà Nội có nhu cầu người làm
 • Đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ 24/24
 • Được vinh danh thương hiệu vàng, doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh

Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu

Trước hết, giúp việc Hồng Doan cho thuê người giúp việc chăm người bệnh GẤP sẽ giải quyết được vấn đề nhu cầu của khách hàng, đem lại những giá trị và sự thuận lợi cho cuộc sống. Cụ thể:

 • Đội ngũ giúp việc chuyên nghiệp: Trung tâm giúp việc Hồng Doan có đội ngũ giúp việc được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm và đào tạo chuyên sâu về chăm sóc người ốm, người bệnh. Họ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất cho người thân yêu của bạn.
 • Chất lượng dịch vụ cao: Trung tâm giúp việc Hồng Doan cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc chất lượng cao. Đội ngũ giúp việc luôn tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn chăm sóc, đảm bảo sự an toàn, vệ sinh và thoải mái cho người bệnh.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Thuê giúp việc chăm người ốm tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan giúp bạn giảm bớt công việc chăm sóc và tăng thời gian cho công việc và cuộc sống cá nhân. Bạn có thể yên tâm rằng người thân yêu của bạn được chăm sóc tận tâm và chuyên nghiệp trong khi bạn tập trung vào những việc khác.
 • Sự yên tâm và đáng tin cậy: Với Trung tâm giúp việc Hồng Doan, bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và sự quan tâm tận tâm đến người bệnh. Điều này mang lại sự an lòng và sự yên tâm cho cả gia đình.
 • Linh hoạt: Trung tâm giúp việc Hồng Doan hiểu rằng mỗi gia đình có nhu cầu riêng. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt để đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Bạn có thể lựa chọn từ dịch vụ theo giờ, theo ngày hoặc theo tuần tùy theo tình hình và mong muốn của gia đình.

Khi thuê giúp việc chăm người bệnh tại trung tâm giúp việc Hồng Doan, khách hàng sẽ có những quyền lợi như:

 • Khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về người giúp việc. Bạn sẽ được thoải mái, xem xét, lựa chọn người giúp việc ưng ý.
 • Được đổi người giúp việc sau 3 ngày thử việc nếu chưa cảm thấy hài lòng.
 • Được đổi người giúp việc 3 lần trong một tháng mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào.
 • Trung tâm hỗ trợ đưa đón người giúp việc tận nơi.
 • Khách hàng được hoàn tiền nếu không hài lòng về dịch vụ.
 • Khách hàng thỏa thuận và thống nhất lương với người giúp việc, công ty chỉ quy định và thu phí dịch vụ.
 • Khách hàng thoải mái bày tỏ ý kiến, quan điểm, yêu cầu. Công ty tôn trọng tuyệt đối yêu cầu của khách hàng.
 • Có hợp đồng dịch vụ minh bạch, rõ ràng, có hiệu lực pháp lý.

Dù nhu cầu bạn GẤP hay không thì trung tâm luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo khách hàng có trải nghiệm hài lòng và có lòng tin vào trung tâm. Đây cũng là cách trung tâm giúp việc Hồng Doan tạo sự tin tưởng và khẳng định vị thế trên thị trường trong nhiều năm qua.

Tiêu chí lựa chọn người giúp việc ch ăm người bệnh GẤP tại giúp việc Hồng Doan

Giúp việc Hồng Doan cho thuê người giúp việc chăm người bệnh GẤP có tiêu chí lựa chọn người giúp việc cẩn thận, khắt khe nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu về kỹ năng, thái độ, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Người giúp việc phải có đầy đủ kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc
Người giúp việc phải có đầy đủ kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc
 • Thứ nhất, toàn bộ người giúp việc chăm sóc người bệnh có lý lịch rõ ràng, được chính quyền địa phương xác nhận.  Người giúp việc có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, thật thà, không có tiền án tiền sự.
 • Thứ hai, người giúp việc chăm sóc người bệnh có điều kiện sức khỏe đủ đáp ứng công việc. Trong hồ sơ của người giúp việc phải có giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế theo quy định, chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe cho vị trí công việc.
 • Thứ ba, người giúp việc phải có đầy đủ những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc, đem đến hiệu quả và sự hài lòng cho khách hàng như kỹ năng chăm sóc người bệnh cơ bản, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng ghi chép và báo cáo, kỹ năng đối nhân xử thế, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải trí, thấu hiểu tâm lý người bệnh,..

Với những tiêu chí kể trên, giúp việc Hồng Doan luôn chọn lọc được những người giúp việc chất lượng nhất, đem đến dịch vụ và trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Có thể khẳng định rằng, giúp việc Hồng Doan cho thuê người giúp việc chăm người bệnh GẤP với chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó là mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng. Khách hàng đang có nhu cầu thuê người chăm bệnh hay người giúp việc ở bất cứ loại hình nào đều có thể tham khảo dịch vụ của giúp việc Hồng Doan – trung tâm giúp việc uy tín hàng đầu Hà Nội nhé.