Gel chống xuất tinh sớm emla cream 5 có hiệu quả không?

Gel chống xuất tinh sớm emla cream 5 có hiệu quả không?

Emla Cream 5 là một trong những sản phẩm hỗ trợ cho quý ông về mặt sinh lý. Đặc biệt là những quý ông đang gặp vấn đề vè xuất tinh sớm. Tuy nhiên với bất kỳ sản phẩm sử dụng để hỗ trợ sức khoẻ cho cơ thể bạn nên tìm hiểu kĩ về thành phần, công dụng. Kể là thuốc viên hay thuốc bôi cũng có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ chúng ta.

Thông tin cụ thể về Emla Cream 5

Emla 5 xuất sứ tại Thuỵ Sĩ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Trực thuộc công ty dược nổi tiếng tại châu Âu là Astrazeneca. Là một trong những sản phẩm thuốc bôi hỗ trợ sinh lý cho quý ông. Được khá nhiều phái mạnh ưa chuộng vì chúng lành tính và không có quá nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Thành phần chính

Chất kem của thuốc bôi Emla 5 là dạng gel, tăng khả năng thẩm thấu vào “cậu nhỏ”. Nhờ vào chất gel này bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, không nhờn rít khó chịu khi sử dụng. Thành phần bao gồm 25 mg/g eutecti của lidocain và prilocain 25mg/g và một số loại tá dược khác. Các loại tá dược này hạn chế sự kích ứng ở vùng da nhạy cảm, tăng thời gian giao hợp tốt hơn.

Emla Cream 5
Emla Cream 5

Đa số các quý ông thường lo lắng rằng vùng da nhạy cảm bôi các loại thuốc kích thích sẽ không tốt. Một số người có cơ địa nhạy cảm dễ bị dị ứng, hoặc quá dày thuốc bôi không thể phát huy tác dụng. Điều này còn tuỳ vào cách chúng ta sử dụng. Liều lượng dùng vừa phải, bôi vào đúng chỗ, Emla 5 sẽ phát huy công dụng tốt và hạn chế kích ứng.

Công dụng chính

Emla 5 có công dụng chính làm tê liệt tạo thời “cậu nhỏ”, giảm độ nhạy. Giúp cuộc giao hợp kéo dài được lâu, tăng khả năng quan hệ cho quý ông. Cơ chế hoạt động của thuốc bôi không quá phức tạp. Cảm giác đầu khi mới dùng thuốc bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu vì độ hưng phấn không đỉnh điểm như trước. Tuy nhiên đó là cách giúp chàng có thể kéo dài được cuộc yêu.

Công dụng chính của thuốc chỉ làm tê liệt tạm thời, khi hết thời gian hoặc thuốc bị rửa trôi thì “cậu nhỏ” trở về trạng thái bình thường. Bạn đừng lo sợ rằng nếu thuốc làm giảm sự kích thích thì cuộc yêu không còn hứng phấn. Đây chỉ là cơ thể hoạt động rất bình thường, hỗ trợ bạn kiềm chế cảm xúc lên đỉnh một cách tốt nhất. Vẫn đảm bảo thoả mãn nhu cầu ân ái, gần gũi của bạn và đối phương.

Cách sử dụng Emla 5

Thông thường chúng ta sẽ dùng thuốc bôi trực tiếp vào dương vật hoặc những vùng xung quanh. Tuy nhiên để thuốc có thể hoạt động một cách tốt nhất bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Trước khi lấy thuốc hãy rửa tay thật sạch, làm sạch vùng kín bằng nước hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ. Tiếp đố thấm khô hoàn toàn bằng khăn bông hoặc khăn giấy chất liệu mềm mại.

Lấy một lượng gel vừa đủ từ thuốc bôi, bôi vào phần đầu khấc và massage nhẹ nhàng. Để thuốc bôi thẩm thấu vào dương vất trong vài phút và lấy khăn bông lâu sạch. Tiếp đến bạn có thể tận hưởng cuộc yêu theo cách mà bạn muốn. Và nên rửa sạch hoàn toàn gel sau khi giao hợp để đảm bảo đầu khấc thông thoáng không bị viêm nhiễm.

Nguyên nhân hàng đầu khiến vùng kín bị viêm nhiễm chính là do chúng ta làm sạch không kĩ. Trong những trường hợp dùng gel bôi trơn hoặc một số sản phẩm hỗ trợ sinh lý khác. Làm sạch không đúng cách, rửa một cách qua loa sẽ khiến gel còn đọng lại trên đầu dương vật. Từ đây sản sinh ra nhiều hại khuẩn, lỡ loét, tiểu gắt, xuất tinh kém.

Đối tượng nên sử dụng Emla Cream 5

Nhìn chung đối tượng có thể sử dụng sản phẩm Emla Cream 5 là các quý ông gặp trực trặc về sinh lý. Điển hình như gặp chứng rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm. Ngoài ra vấn đề giảm sút ham muốn trong cơ thể cũng có thể sử dụng sản phẩm thuốc bôi này. Trên cơ bản thời gian để tính rằng phái mạnh xuất tinh sớm là dưới 5 phút.

Các quý ông gặp trục trặc về vấn đề sinh lý đều có thể sử dụng sản phẩm Emla 5
Các quý ông gặp trục trặc về vấn đề sinh lý đều có thể sử dụng sản phẩm Emla 5

Nhưng nếu bạn có thời gian quan hệ từ 5 – 10 phút, muốn cải thiện, tăng thời gian ân ái cũng có thể dùng Emla 5. Chuyện sinh lý đối với cánh mày râu luôn là vấn đề rất nan giải. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của họ. Để có thể giải quyết triệt để bạn nên kết hợp cả dùng thuốc bôi và tập thói quen sống lành mạnh.

Một cách điều trị nữa để giúp quý ông hạn chế xuất tinh sớm chính là quan hệ điều độ. Quan hệ quá thường xuyên sẽ được liệt vào tần suất cao, dễ bào mòn sức và dễ xuất tinh sớm. Tuy nhiên quan hệ điều độ là nằm trong mức cho phép, đảm bảo sức và tập cho dương vật phản xạ có điều kiện hơn.

Emla Cream 5 có hiệu quả như lời đồn?

Các sản phẩm điều trị khả năng sinh luôn là một ẩn số trong lòng của người tiêu dùng. Bởi lẽ với tuỳ cơ địa tuỳ tình trạng bệnh lý mà thuốc bôi sẽ phát huy công dụng khác nhau. Có người dùng lần đầu, lần 2 và thử thêm vài lần nữa cũng cảm thấy không có tác dụng. Nhưng một phần khác đã cảm thấy thực sự hài lòng ngay lần đầu sử dụng.

Hiệu quả của thuốc bôi còn tuỳ vào cách sử dụng của các quý ông
Hiệu quả của thuốc bôi còn tuỳ vào cách sử dụng của các quý ông

Emla 5 có hiệu quả như lời đồn hay không còn tuỳ vào các sử dụng của mỗi người. Bôi vào đâu, bôi bao nhiêu lần, thao tác bôi thế nào đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng phát huy của thuốc. Nhất là khi sản phẩm này lại dùng cho vùng khá là nhạy cảm. Vùng kín hay còn được gọi là bộ sinh dục rất nhạy cảm, tất cả sản phẩm dùng cho chúng nên được lựa chọn kỹ lưỡng.

Emla 5 chỉ là một sản phẩm hỗ trợ cho việc kéo dài thời gian quan hệ. Chúng không phải sản phẩm điều trị bệnh không thể giúp bạn cải thiện triệt để vấn đề trục trặc sinh lý. Bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân, cách điều trị để giữ gìn sức khoẻ cho bản thân cũng như đối tác.