Đục thuỷ tinh thể, thoái hoá điểm vàng và những liệu pháp cải thiện tự nhiên

Đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng tuy là quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể khi bạn bước sang tuổi trung niên. Vẫn biết là quy luật của tạo hóa, nhưng có lẽ chẳng ai không khỏi ngỡ ngàng khi bỗng nhiên mắt nhìn bị mờ, nhòe, nhức mỏi, nhìn đường thẳng lại hóa thành đường cong… bởi căn bệnh này xuất hiện.

Thời gian là thứ mà chúng ta không thể đảo ngược. Vậy cách nào để bạn có thể bảo vệ đôi mắt của mình, làm chậm lại tiến trình đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, để “mắt không bị già đi”. Những nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Bài viết này bao gồm các nội dung:

1. Khái niệm về đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng

2. Thủy tinh thể, điểm vàng cần được bổ sung dinh dưỡng gì?

3. Phòng ngừa và điều trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng như thế nào?

4. Liệu pháp tự nhiên cho thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể

5. Kinh nghiệm trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng từ người trong cuộc

——————————–

1. Đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng có phải là một bệnh?

Cả hai đều là những bệnh gây suy giảm thị lực, nhưng chúng là hai bệnh khác nhau ở cả vị trí và cấu tạo trong mắt.

Điểm vàng nằm ở trung tâm võng mạc và quyết định 90% thị lực

Điểm vàng nằm ở trung tâm võng mạc và quyết định 90% thị lực

– Thủy tinh thể là ống kính trong suốt nằm ở tròng đen của mắt, giúp cho ánh sáng đi qua và hội tụ lại ở đáy mắt (võng mạc), được thần kinh thị giác gửi lên não và trả lại cho chúng ta bằng hình ảnh sắc nét, với màu sắc thực và sống động. Thủy tinh thể bị đục mờ hẳn, ánh sáng không thể lọt qua, khi đó mọi vật trước mắt sẽ trở nên mờ ảo hoặc một màu tối.

– Điểm vàng là điểm nhỏ có màu vàng nằm sâu trong đáy mắt – nơi tập trung các dây thần kinh thị giác và quyết định đến 90% thị lực của mắt. Điểm vàng bị tổn thương khó hồi phục, không thể thay thế khi bị thóa hóa. Nhưng dinh dưỡng tốt và lựa chọn thuốc bổ mắt đúng cách, sử dụng đúng thời điểm, có thể đảo ngược tiến trình thoái hóa của căn bệnh này.

2. Thủy tinh thể, điểm vàng cần bổ sung dinh dưỡng gì?

Mắt là cơ quan duy nhất trong cơ thể tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, khói bụi mà không được da che chắn, bảo vệ, nên lượng “rác thải” sản sinh ở trong mắt là rất lớn. Các chất chống oxy hóa đủ mạnh mới có khả năng “dọn dẹp” triệt để lượng rác thải này để chúng không gây tổn hại cho mắt. Các nhà khoa học tại Viện mắt quốc gia Hoa Kỳ cho biết, ở người trẻ tuổi, một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, không nhất thiết phải bổ sung chất chống oxy hóa. Nhưng khi bước qua tuổi 30, việc bổ sung đầy đủ các chất chống oxy hóa như vitamin A, E, Lutein, Zeaxanthin, Kẽm mỗi ngày có thể giúp bạn phòng ngừa được bệnh đục thủy tinh thể và giảm 25% nguy cơ mất thị lực do thoái hóa điểm vàng.

Nhược điểm lớn nhất của các chất chống oxy hóa này là chỉ tan trong nước (vitamin C), hoặc chỉ tan trong dầu (vitamin E, A), nên chúng khó có thể kết hợp với nhau để tạo ra sức mạnh hiệp đồng ở trong tất cả các mô giác quan của mắt. Vì thế, trong vài thập niên trở lại đây, sau khi các nhà khoa học có đầy đủ các bằng chứng về Alpha lipoic acid (ALA) – một chất chống oxy hóa “lý tưởng” có thể phát huy tốt tác dụng “dọn dẹp rác thải” cả trong môi trường nước và dầu, họ đã coi đây chính là một chất chống oxy hóa khó thay thế trong vai trò hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.

3. Phòng ngừa và điều trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng như thế nào?

Hiện nay chưa có loại thuốc tây nào có thể điều trị khỏi bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng. Phẫu thuật được coi là biện pháp điều trị khá hiệu quả cho những người thị lực bị suy giảm nghiêm trọng, tuy nhiên một số biến chứng có thể xảy ra như đục bao sau, đục dịch kính, bong rách giác mạc….

Bởi vậy, các chuyên gia nhãn khoa đã chỉ ra rằng, việc bổ sung trực tiếp các chất chống oxy hóa sẽ có vai trò rất quan trọng giúp giảm viêm, tăng vận chuyển “rác thải” trong mắt ra ngoài, nhờ đó sẽ phòng ngừa và làm chậm lại sự tiến triển của đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng một cách hiệu quả.

Nếu như ALA được biết đến với vai trò chống oxy hóa mạnh mẽ thông qua tác động giảm stress oxy hóa, tái tạo các chất chống oxy hóa khác như vitamin E, C, glutathion, coenzyme Q10 đã bị mất tác dụng, tạo nên một hàng rào chống oxy hóa hiệu quả, thì chất Palmatin chiết xuất từ cây Hoàng đằng, được biết đến với vai trò của một kháng sinh tự nhiên chống viêm hiệu quả. Nó còn có khả năng chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào võng mạc khỏi sự tấn công của gốc tự do và những độc tố từ môi trường nên giúp phòng ngừa hiệu quả đối với bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Tại Việt Nam, các hoạt chất này đã được bào chế dưới dạng thực phẩm chức năng, với tên thương mại là viên nén Minh Nhãn Khang.

4. Liệu pháp tự nhiên cho thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể

Viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang với 2 thành phần chính là ALA, và Hoàng đằng, cùng với các vitamin và khoáng chất đã tạo ra một lợi ích kép. Đó là vừa cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho mắt để làm chậm lại quá trình lão hóa, thoái hóa của mắt, vừa tạo ra một hàng rào bảo vệ, dọn dẹp các “rải thải” trong mắt bằng một mạng lưới chống oxy hóa mạnh mẽ và kháng viêm tự nhiên. Với những lợi thế vượt trội so với các thuốc bổ mắt thông thường, Minh Nhãn Khang đã giúp cho không ít người bệnh đảo ngược được quá trình thoái hóa, lão hóa ở mắt, giúp làm chậm lại quá trình đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua bài viết “Minh Nhãn Khang – Bí quyết vàng cho đôi mắt luôn sáng khỏe” hoặc gọi đến số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được tư vấn trực tiếp.

5. Kinh nghiệm trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng

Sau đây là trải nghiệm của những người từng bị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đã sử dụng sản phẩm này và cho hiệu quả tốt – mắt đã sáng khỏe trở lại.

“Giá như biết đến Minh Nhãn Khang sớm hơn, có lẽ tôi đã không phải thay thủy tinh thể nhân tạo”

Là đại tá, cựu chiến binh lâu năm, ông Nguyễn Hoàng Hải (Hoàn Kiếm, Hà Nội) thấy hai mắt mờ dần. Mắt kém, nhìn dòng chữ nhòe đi khi cầm tờ báo trên tay. Năm 2011, ông đã mổ thay thủy tinh thể một mắt do thị lực giảm nghiêm trọng, mắt còn lại hẹn mổ vào năm sau.

Nhờ thói quen đọc báo, ông biết đến sản phẩm Minh Nhãn Khang có công dụng hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể. Sau 3 – 6 tháng dùng sản phẩm, mắt ông cải thiện rõ, màn sương trước mắt gần như không còn. Theo hướng dẫn của bác sĩ, ông duy trì đều đặn 2 viên mỗi ngày. “Tôi uống Minh Nhãn Khang 6 năm nay, đọc sách tốt mà chẳng phải mổ nữa, thích nhất là giữ được cái thủy tinh thể tự nhiên của mình. Tôi phấn khởi vô cùng. Tôi chỉ tiếc rằng một mắt đã mổ rồi, chứ nếu biết Minh Nhãn Khang sớm hơn thì cả hai mắt còn tốt hơn rất nhiều”.


Tuổi ngoài 85 nhưng mắt vẫn sáng rõ, không cần mổ đục thủy tinh thể lần 2″

Ba năm về trước, mắt bà Lê Thị Đạo (Thanh Xuân, Hà Nội) bỗng nhiên mờ nhòe hẳn đi, kèm theo đó là những chấm “ruồi đen” ngày càng đậm dần bay lởn vởn phía trước. Đã có lần bà bị vấp ngã chỉ vì mắt kém không nhìn thấy rõ vật cản ở ngay giữa đường. Cảm thấy vô cùng khó chịu, bà liền nhờ con cháu đưa đi khám. Bác sĩ nói rằng bà bị đục thủy tinh thể cả 2 mắt, mắt trái là 3/10, mắt phải là 1/10 cần phải mổ sớm nếu không sẽ mất thị lực hoàn toàn. Ở tuổi ngoài 80, nỗi lo lắng về phẫu thuật cùng những biến chứng có thể xảy ra, bà Đạo chỉ dám mổ trước con mắt kém nhất ở bên phải.

Qua người bạn hàng xóm giới thiệu, bà biết đến sản phẩm Minh Nhãn Khang tuy là thực phẩm chức năng nhưng nguồn gốc thảo dược chẳng hề gây hại mà còn có tác dụng tốt với mắt người già. Khi quyết định mua về dùng, bà chỉ nghĩ là viên uống để bổ mắt, nhưng không ngờ thị lực ở mắt chưa mổ cũng nhờ đó mà cải thiện lên rất nhiều. Mắt nhìn sáng rõ, giảm hẳn “ruồi bay”, bà chẳng phải đeo kính mỗi khi xem tivi hay đọc sách báo, thậm chí là cả việc xâu kim… Vui mừng nhất là bà không phải đi phẫu thuật thay thủy tinh thể lần 2 khi mắt đã sáng lên rõ rệt.

Không còn nhức mỏi, ruồi bay trước mắt, nhờ dùng Minh Nhãn Khang mỗi ngày

Vốn là một người hăng hái, nhiệt tình tham gia công tác xã hội, nhưng kể từ khi mắt kém, luôn bị nhức mỏi và có chấm đen, ruồi bay trước mắt, cô Phạm Thị Phức (Hải Phòng – 01683 428 117) đã dần trở nên khép kín, trầm lặng hơn. Biết là do đục thủy tinh thể mà ra, nhưng dùng đủ loại thuốc, bệnh cũng không đỡ. Nhiều người khuyên đi phẫu thuật nhưng nỗi lo về biến chứng khiến cô ngần ngại. Tình cờ biết được sản phẩm Minh Nhãn Khang tốt cho mắt, cô đã mua về dùng đều đặn hàng ngày và chỉ sau hơn 1 tháng ngắn ngủi, mắt cô dần trở nên sáng rõ, không phải đeo kính hay nhíu mắt khi xem ti vi, đọc sách báo, mắt cũng hết thâm, nhức mỏi, tinh thần cô cũng trở nên vui vẻ và tự tin hơn rất nhiều.

“Có Tpcn Minh Nhãn Khang, mắt tôi đã hết cườm, vệt đen không còn nhiều như trước”

Đó là câu chuyện của chị Nguyễn Thị Bích Ngân (Quận 3, TPHCM) từng bị cườm khô (đục thủy tinh thể). Mắt chị mờ đi khi có những vệt đen như ruồi bay trước mắt. Do thị lực còn tốt nên bác sĩ có khuyên:“Khi nào mắt nhìn mờ hơn thì đi phẫu thuật”.

Trong một lần lướt web, chị biết đến sản phẩm Minh Nhãn Khang giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đục thủy tinh thể tiến triển. Sau một thời gian chị cảm nhận thấy hiệu quả rõ rệt, mắt nhìn sáng rõ, vệt đen thỉnh thoảng vẫn còn nhưng không nhiều như trước. Đến nay chị không còn phải lo mổ thay thủy tinh thể nhân tạo nữa.


“Hết méo – mờ – mù do thoái hóa điểm vàng – Tôi sẽ dùng sản phẩm này suốt đời”

Đầu năm 2010, bác Nguyễn Thanh Lịch (nhà 5, ngõ 157/5, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội) cảm thấy mắt mình bị mờ, như có màn sương che phủ, nhìn mọi vật không rõ màu sắc, hình ảnh cứ mờ mờ, ảo ảo. Đi khám mới hay một mắt đục thủy tinh thể, mắt còn lại là thoái hóa điểm vàng, thị lực chỉ còn 2/10. Theo lời khuyên, bác mổ thay thủy tinh thể mắt phải nhằm tạm thời cải thiện thị lực của mình. Với mắt bị thoái hóa điểm vàng, biết rằng không có cách nào chữa khỏi, bác chỉ biết trấn an tinh thần chờ ngày mất đi thị lực ở con mắt này.

Nhờ một cuốn tạp chí, bác biết đến Tpcn Minh Nhãn Khang có thể giúp làm chậm tiến trình thoái hóa điểm vàng, cải thiện thị lực dù là đã thay thủy tinh thể. “Tôi uống Minh Nhãn Khang 3 tháng theo đúng hướng dẫn thì thấy có kết quả. Mắt trái duy trì thị lực 5/10 từ đó đến nay không tiến triển nặng thêm nữa. Tôi nhất định sẽ dùng sản phẩm này đến hết đời.”


“Mắt sáng khỏe, không còn mờ nhòe, nhức mỏi do đục thủy tinh thể, nay tôi không còn lo phải mổ mắt nữa”

Vốn nghĩ khi bước sang tuổi tứ tuần, mắt mờ nhòe, nhức mỏi khi đọc sách báo lâu, âu cũng là chuyện thường tình. Nhưng đến khi mắt mờ đến mức không nhìn rõ được màn hình ti vi, chị Nguyễn Thị Lịch (Lê Chân, Hải Phòng – 0902 060 043) mới thực sự lo lắng không biết vì sao lại như vậy. Buồn bã và hoang mang tuột cùng khi bác sĩ nói đó là đục thủy tinh thể cần phải mổ. Nhưng nỗi sợ hãi về dao kéo phẫu thuật đã khiến chị khước từ trở về nhà. Biết đến Minh Nhãn Khang có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiến triển, chị quyết tâm mua về dùng. Thật không ngờ mới 2 tháng mà thị lực đã khôi phục tới 80%, chị hoàn toàn có thể nhìn rõ chữ trên mặt báo mà không phải dùng kính – Đó cũng là niềm vui và niềm hạnh phúc lớn nhất của gia đình và chính bản thân chị Lịch.


Mắt hết mờ nhòe, chảy nước mắt do đục thủy tinh thể chỉ sau 1 tháng

Chia sẻ của Anh Thiện  (Lê Hồng Phong, phường 7, TP Vũng Tàu) về kinh nghiệm trị đục thủy tinh thể

Đôi mắt, “tài sản” quý giá nhất của mỗi con người. Điều gì sẽ xảy ra khi một ngày chúng ta không thể nhìn được thế giới bên ngoài?

Hãy bảo vệ đôi mắt của mình ngay từ ngày hôm nay, bằng cách duy trì một chế độ sinh hoạt, làm việc, ăn uống khoa học và lựa chọn cho mình một giải pháp hỗ trợ điều trị chuyên biệt dành cho mắt để không còn lo lắng về đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, và các bệnh về mắt khi có tuổi.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách sử dụng Minh Nhãn Khang hiệu quả

Minh Nhãn Khang – Bí quyết giúp cho đôi mắt luôn sáng khỏe

Ds. Thu Trang

Nguồn tham khảo:

http://www.emedicinehealth.com/macular_degeneration/article_em.htm

http://www.webmd.com/eye-health/cataracts/health-cataracts-eyes

https://nei.nih.gov/amd/summary

http://www.macular-degeneration-vitamins.com/eye-nutrients/zinc-and-eye-health/

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/12428952

Em muốn mua 5 hop thuoc Minh nhãn khang,có gui toi nha khong vay thưa dược sĩ , tư vấn giúp tôi

Chào bạn Loan
Chúng tôi đã liên hệ và gửi sản phẩm Minh Nhãn Khang đến tận nhà cho bạn rồi. Dự kiến 1 – 2 ngày tới bạn sẽ nhận được. Bạn nhớ chú ý điện thoại nhé. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách sử dụng sản phẩm này trong bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-su-dung-minh-nhan-khang-hieu-qua.html
Bên cạnh sử dụng Minh Nhãn Khang đều đặn, để chăm sóc mắt tốt hơn, bạn cũng nên bổ sung các thực phẩm giàu beta caroten, vitamin A, C, E như: bơ, cà rốt, trứng, cải xanh, rau chân vịt, cải xoăn, cà chua, hạt hướng dương, cá hồi,…trong các bữa ăn hằng ngày. Đồng thời bạn cũng nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, ti vi, ipad,… bởi chúng có nhiều ảnh hưởng không tốt tới mắt của bạn.
Nếu còn thắc mắc gì, bác hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 để được hỗ trợ trực tiếp.
Chúc bạn sức khỏe!

Chào bác sĩ
Năm nay e 21 tuổi
Đôi mắt cửa e vừa phẩu thuật laisk đc 1 năm
Nhưng tình trạng mắt nhìn lóa nhòe ko rõ nét ngày càng tiến triển mạnh
E có đi khám ở nhiều nơi nhưng các bác sĩ cho biết mắt e bị khô và cho nhỏ nc mắt nhân tạo
Trong thời gian e nhỏ thì thấy mắt đỡ rác đỏ
Nhưng hiện tượng nhìn lóa nhòe vẫn dai dẵn
Bs rư vấn giúp e vs ạ

Chào bạn Hạnh,
Khô mắt là biến chứng phổ biến sau phẫu thuật Lasik. Nước nhỏ mắt nhân tạo thường được chỉ định nhằm cải thiện tổn thương bề mặt mắt sau phẫu thuật, làm giảm tạm thời cảm giác khô mắt, nóng rát, nhìn mờ nhòe, lóa. Do vậy, bạn nên tiếp tục dùng theo chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh thuốc nhỏ mắt nhân tạo, để cải thiện nhanh các triệu chứng hiện tại, bạn nên sử dụng các sản phẩm chuyên biệt từ thảo dược giúp giảm triệu chứng khô mắt mà không lo tác dụng phụ như Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần trong thời gian khoảng 3 tháng. Ngoài việc giảm tình trạng khô mắt, sản phẩm còn giúp tăng cường thị lực và phòng ngừa các bệnh về mắt hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Minh Nhãn Khang trong bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ đến số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính), chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.
Chúc bạn sức khỏe!

Bac si oi bo chau nam nay 72 tuoi bi mu ca 2 mat 3 nam roi.bo chau bi khô dáy mắt da uong minh nhan khan 1 nam nhung khong thay benh tien triển gi ca.mong ba si tu van giup chau

Chào bạn,
Minh Nhãn Khang là sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh ý nhãn khoa hiệu quả. Tuy nhiên, do bố bạn đã mất thị lực hoàn toàn nên rất khó để cải thiện nếu chỉ dùng Minh Nhãn Khang. Bạn nên đưa bố đi khám tại chuyên khoa Mắt hoặc bệnh viện Mắt để được điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó, bố bạn có thể kết hợp sử dụng Minh Nhãn Khang để tăng hiệu quả điều trị và cải thiện phần nào thị lực của mình.
Chúc bố bạn mau khỏe!

xin chào bác si.xin bác sĩ tư vấn giup: Mẹ tôi năm nay 70 tuổi, hiện một mắt bị mờ không nhìn thấy rõ. Mẹ tôi đã mổ U tuyến yên gần được một năm và trong quá trình kiểm tra để mổ tuyến yên thì bác sĩ cũng bảo mắt mẹ tôi đã bị suy. vậy xin hỏi bác sĩ mẹ tôi có dùng được thuốc Minh Nhãn Khang không ạ. Hiện sau mổ U tuyến yên mẹ tôi phải dùng thuốc nội tiết thường xuyên nên uống thêm Minh nhãn khang thì có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không a. Mong bác sĩ tư vấn giùm. chân thành cảm ơn bác sĩ.

Chào bạn Đinh Tuyết Thu
Ở độ tuổi của mẹ bạn, cùng với các cơ quan trong cơ thể, thị lực giảm đi do lão hóa là điều dễ hiểu. Để cải thiện thị lực cũng như làm chậm lại quá trình lão hóa mắt, mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần, tối thiểu trong thời gian 3 tháng. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, Minh Nhãn Khang sẽ giúp cải thiện tình trạng mắt mẹ bạn đang gặp phải. Sản phẩm rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Mẹ bạn đang dùng thuốc nội tiết, hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe. Mẹ bạn nên uống cách Minh Nhãn Khang với thuốc nội tiết đang sử dụng từ 1- 2 giờ để phát huy tác dụng cao nhất của mỗi loại.
Chúc mẹ bạn sức khoẻ!

Xin chào! Tôi hiện nay 2 mắt có dấu hiệu thị lực giảm, hình ảnh méo mó, nhìn tập trung vào 1 chỗ thì các vùng khác bị mờ, có chỗ thì không có hình gì cả. Xin bác sĩ tư vấn giúp e xem em bị bệnh gì và điều trị như thế nào được không. Thanks!

Chào bạn,
Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi và các triệu chứng trên xuất hiện ở bạn lâu chưa? Những biểu hiện bạn đang gặp phải rất có thể là triệu chứng của bệnh thoái hóa điểm vàng hoặc đục thủy tinh thể – những căn bệnh có thể làm giảm thị lực nếu không được điều trị sớm. Do vậy, bạn nên đi khám tại Bệnh viện Mắt để được chẩn đoán cho chính xác cũng như có hướng tác động kịp thời.
Bên cạnh việc thăm khám sớm, bạn cũng nên có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý. Đồng thời, nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giúp tăng cường thị lực, giảm triệu chứng nhìn mờ, nhòe cũng như ngăn chặn các triệu chứng trên tiến triển như sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 – 3 tháng để cải thiện.
Chúc bạn sức khỏe!

Xin chao :toi muon hoi .benh duc thuy tinh the va thoai hoa hoang diem mat cua me toi.nam 2013 me toi da mo 1con mat trai.den thoi diem nay tinh trang benh khong do chuc nao.ma con benh nang hon .me toi thuong keu thon dau nhin mo kho chiu.di benh vien hoai may nam troi ma khong het.toi vo gooole go vo tinh biet den trang nay.thay quang cao thuoc minh nhan khang dieu tri ran ro qua khong biet hieu qua the nao.toi xin duoc tu van tu cac chuyen vien linh vuc y khoa cach dieu tri cho me toi .bang phuong phap nao cho me toi giam benh va nhin thay chan thanh cam on chuyen vien.

Chào bạn,
Chúng tôi rất hiểu và thông cảm với nỗi lo lắng của bạn dành cho sức khỏe của mẹ mình. Như bạn chia sẻ, mẹ bạn gặp hai chứng bệnh khác nhau về mắt: đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng. Với bệnh đục thủy tinh thể, phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo là phương pháp điều trị hiệu quả để cải thiện thị lực. Riêng với bệnh thoái hóa điểm vàng, hiện tại chưa có biện pháp điều trị, do vậy việc phát hiện sớm chứng bệnh này có ý nghĩa rất quan trọng với thị lực của người bệnh. Mẹ bạn bị đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng, do vậy có thể sau mổ thị lực không được cải thiện như ý.
Minh Nhãn Khang là sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, hỗ trợ điều trị bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng. Bạn có thể tham khảo cho mẹ bạn sử dụng sản phẩm này với liều 4 viên/ngày tối thiểu từ 1- 3 tháng để cải thiện. Tuy nhiên, mẹ bạn có gặp các triệu chứng như đau, nhìn mờ khó chịu, nên bên cạnh việc sử dụng Minh Nhãn Khang đều đặn hàng ngày, bạn nên đưa mẹ đi khám sớm tại bệnh viện Mắt để chẩn đoán lại bệnh vì các triệu chứng đang gặp phải còn có thể do các bệnh lý nhãn khoa khác, chẳng hạn như Glocom (cườm nước) gây nên.
Sau khi thăm khám, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được tư vấn cụ thể hơn.
Chúc mẹ bạn sớm khỏe!

Xin chào. Tôi mới thay thủy tinh thể nhưng sau khi thay mắt thường bị ngứa và chảy nước mắt sống. có cách nào khắc phục được không, thưa bác sĩ?

Chào bạn,
Phẫu thuật thay thủy tinh thể là biện pháp khá hiệu quả để cải thiện thị lực do đục thủy tinh thể nhân tạo. Tuy nhiên, sau phẫu thuật cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, đặc biệt là viêm, nhiễm khuẩn mắt. Tình trạng bạn đang gặp phải theo chúng tôi do nguyên nhân này. Ngoài việc vệ sinh mắt hàng ngày bằng nước nhỏ muối sinh lý, bạn nên đi khám lại tại bệnh viện nơi thực hiện phẫu thuật để được kiểm tra và có hướng xử lý sớm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng những sản phẩm giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa viêm, nhiễm khuẩn mắt sau mổ cũng như giúp mắt hồi phục nhanh hơn như Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày trong thời gian 1- 3 tháng.
Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ ơi con 15tuổi mà con nhìn một vật nào đó nó bị mờ. Nhìn xa rất rõ. Không biết con bị gì vậy bác sĩ…

Chào cháu,
Qua mô tả của cháu, nhiều khả năng cháu đang mắc tật khúc xạ ánh sáng như: Loạn thị, viễn thị…Tốt nhất, cháu nên sớm đi khám tại chuyên khoa mắt để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị hiệu quả.
Trước mắt, cháu có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang – một sản phẩm có chứa các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng mắt từ sâu bên trong giúp cải thiện thị lực; đồng thời giúp phòng tránh các bệnh lý về mắt hiệu quả. Cùng với đó, cháu cũng nên thực hiện một chế độ ăn uống tốt cho mắt như hướng dẫn trong bài viết:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/7-thuc-pham-giup-ban-bao-ve-doi-mat.html
Vào chiều thứ 5, ngày 20/07/2017 lúc 14h30 chúng tôi có cuộc giao lưu trực tuyến với Thầy thuốc ưu tú – BSCK II. Bùi Minh Ngọc – Nguyên Trưởng khoa đáy mắt, Bệnh viện Mắt Trung ương với chủ đề: ““GIẢI PHÁP PHÒNG VÀ TRỊ CÁC BỆNH VỀ MẮT: ĐỤC THỦY TINH THỂ, ĐỤC DỊCH KÍNH, THOÁI HÓA ĐIỂM VÀNG, KHÔ MẮT”
Nếu như cháu quan tâm, có thể đặt câu hỏi cho chuyên gia tại đường link dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/chuong-trinh-tu-van-cung-chuyen-gia-giai-phap-phong-va-tri-cac-benh-ve-mat.html
Chúc cháu sức khỏe!

Thưa bác sĩ! Bố tôi năm nay 77 tuổi gần đây thị lực giảm nhiều thấy khó chịu trong mắt xin hỏi cách đây 10 năm bố tôi có phẩu thuật thay động mạch vành và từ đó đến nay thường xuyên uống thuốc như vậy có ảnh hưởng gì cho mắt không? Có nên uống thuốc bổ mắt không? Phẩu thuật mắt có ảnh hưởng gì không? Cảm ơn bác sĩ!

Chào bạn,
Ở độ tuổi của bố bạn, việc mắt bị giảm thị lực cũng là điều không quá ngac nhiên. Tuy nhiên, ngoài tác động của tuổi tác, một số loại thuốc điều trị nếu chứa corticoid cũng có thể ảnh hưởng xấu đến thị lực cũng như là nguyên nhân gây nên các bệnh lý về mắt, trong đó có đục thủy tinh thể. Chúng tôi không biết những loại thuốc bố bạn thường xuyên sử dụng là gì, tuy nhiên, để chẩn đoán được chính xác nguyên nhân nào gây nên tình trạng này, bố bạn nên đi khám tại các bệnh viện mắt để có hướng xử lý kịp thời.
Trong trường hợp bố bạn bị đục thủy tinh thể gây nhìn mờ và thị lực giảm nghiêm trọng do chứng bệnh này (còn ở mức 1/10 – 2/10), nên thực hiện phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo theo chỉ định của bác sĩ để cải thiện được tình trạng của mình. Ngược lại, nếu thị lực chưa bị giảm nhiều, bạn có thể tham khảo lựa chọn cho bố mình sử dụng những sản phẩm vừa có tác dụng bổ mắt để giảm tình trạng nhìn mờ, vừa có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mắt, đặc biệt là đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng như Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để cải thiện tình trạng trên. Bạn có thể tham khảo chia sẻ của một người bệnh đục thủy tinh thể đã duy trì thị lực ổn định sau nhiều năm mà không cần phẫu thuật nhờ sử dụng sản phẩm này:
www.youtube.com/watch?v=G4gBAaBjN6I&index;=1&list;=PLE0QiBVOe2cF91CZLy8ffp-w2Y6C7Fw72
Chúc bố bạn nhiều sức khỏe!

Bà cụ năm nay 83 tuổi, đã mỗ mắt rồi, hiện nay tiếp tục bị mờ mắt, bác sĩ chuẩn đoán viêm giác mạc và bị cuồm nước, xin cho biết cách điều trị (hiện chỉ phân biệt được màu sắc, dáng người đi lại chứ không thấy rõ), cám ơn

Chào bạn,
Hiện nay, bác nhà mình đang gặp hai chứng bệnh khác nhau đều ảnh hưởng tới thị lực.
Thứ nhất, với bệnh viêm giác mạc, bác cần được dùng các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm theo chỉ định của bác sĩ, tránh việc tự ý mua thuốc điều trị sẽ có thể gây tác dụng phụ cho mắt. Để tránh tái phát nhiều lần ảnh hưởng đến thị lực, bên cạnh các thuốc kháng sinh đang dùng, bác có thể tìm đến các sản phẩm chứa kháng sinh tự nhiên từ cây Hoàng đằng giúp kháng viêm hiệu quả. Hiện nay, Hoàng đằng đã có mặt trong sản phẩm Tpcn Minh Nhãn Khang. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho mắt (Kẽm. vitamin B12) cũng như các chất chống oxy hóa, chất thoái hóa giúp dọn dẹp rác thải, giúp mắt phòng ngừa các bệnh về mắt cũng như tăng cường thị lực cho mắt hiệu quả.
Thứ hai, với bệnh cườm nước (glocom), nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây tổn hại đến dây thần kinh thị giác làm mất thị lực hoàn toàn. Trường hợp chưa ảnh hưởng nhiều đến thị lực người bệnh có thể được điều trị bằng một số loại thuốc. Tuy nhiên, với trường hợp của bác nhà mình, gần như đã không còn nhìn thấy rõ, gia đình có thể tham khảo ý kiến điều trị của bác sĩ để có phác đồ điều trị thích hợp nhất (bằng thuốc, hoặc phẫu thuật, điều trị bằng laser….), kết hợp dùng Tpcn Minh Nhãn Khang để bổ sung dưỡng chất và tăng cường thị lực cho mắt.
Chúc bác mau khỏe!

Chào bác sĩ ,em năm nay 25 tuổi, em bị viêm màng bồ đào 10 năm trước thị lực giảm dần nhìn mờ và không xa. Mấy hôm trước thị lực rất kém và đau nhức đi khám bác sĩ bảo bị đục thủy tinh thể, thoái hóa dải băng và viêm màng bồ đào cũ. Bác sĩ tư vấn cho em cách nào để chữa tốt nhất ạ

Chào bạn,
Viêm màng bồ đào là chứng bệnh khá nguy hiểm vì có thể gây ra các biến chứng đục thủy tinh thể, teo nhãn cầu,… dẫn đến mất thị lực hoàn toàn. Bạn có thể hiểu thêm về chứng bệnh này qua bài viết:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/viem-mang-bo-dao-dieu-tri-sai-de-mat-thi-luc.html
Với tình trạng mắt của bạn, do để lại nhiều biến chứng khác nhau cũng như viêm màng bồ đào tái phát, bạn cần điều trị đúng theo chỉ định của bác sĩ và tái khám thường xuyên để hạn chế tối đa ảnh hưởng đến thị lực
Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang- sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực và ngăn ngừa đục thủy tinh thể tiến triển. Sản phẩm chứa kháng sinh tự nhiên nên đồng thời giúp phòng ngừa và hạn chế viêm nhiễm mắt, trong đó có viêm màng bồ đào hiệu quả.
Chúc bạn sớm khỏe!

Chào bác sĩ. Mắt tôi nhìn chữ rõ những nó cha như có đèn. Cho hỏi như vây là bị gi vậy

Chào bạn,
Không biết bạn bao nhiêu tuổi và tình trạng này xuất hiện lâu chưa? Nhìn lóa như có đèn có thể là biểu hiện của một số bệnh lý về mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng… Để biết được chính xác, bạn nên dành thời gian đi khám sớm tại bệnh viện Mắt, từ đó sẽ có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả.
Chúc bạn sức khỏe!

Bà nội cháu năm nay 87 tuổi. Mắt rất mờ và có mộng thịt. Bà cháu chưa mổ hay thay TTH lần nào cả. Vậy giờ có phương pháp điều trị nào hiệu quả cho bà cháu không ạ?

Chào bạn,
Mộng thịt là một bệnh lý thường gặp của mắt. Nó là một sự tăng sinh lành tính của những tế bào thuộc tròng trắng gần sát rìa giáp ranh với tròng đen. Những tế bào này do bị kích thích bởi nắng, gió, bụi, cát theo thời gian nó sẽ bò vào tròng đen và được gọi là mộng thịt.
Khi mộng thịt bò qua một nửa của đoạn nối từ rìa tròng đen và bờ con ngươi thường người bệnh sẽ được chỉ định phẫu thuật bởi nếu không nó có thể che lấp con ngươi và gây ảnh hưởng tới thị lực.
Không biết bà của bạn bị mộng thịt lâu chưa? Ở độ tuổi như bà của bạn tình trạng mờ mắt ngoài nguyên nhân do mộng thịt còn có thể do mắt bị lão hóa hay do các chứng bệnh về mắt như đục thủy tinh thể thoái hóa điểm vàng gây nên. Bạn nên đưa bà đi khám ở viện Mắt để bác sĩ đưa ra chỉ định điều trị thích hợp.
Nếu do mộng thịt, bà có thể thực hiện phẫu thuật cắt mộng để cải thiện.
Thân mến!

Chào bác sỹ. Cho em hỏi bố em năm nay đã hơn 60 mắt nhìn mờ đi khám thì bảo bị đục thủy tinh thể nhưng đã uống thuốc, nhỏ thuốc rất nhiều loại mà vẫn không khỏi, hiện tại mắt bố em vẫn mờ nhìn rất khó. Bác sỹ có thể tư vấn cho em với được không ạ

Chào bạn,
Đục thủy tinh thể là chứng bệnh có thể làm suy giảm thị lực thậm chí gây mù nếu không được điều trị chính xác và kịp thời. Trong những trường hợp mới chớm bị bệnh, thị lực chưa bị ảnh hưởng nhiều, người bệnh có thể làm giảm sự tiến triển của bệnh bằng việc kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng như các sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên khi chứng bệnh này ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực dẫn đến nhìn mờ, khó nhìn hoặc thị lực chỉ còn ở mức 1/10 – 2/10, người bệnh nên thay thủy tinh thể nhân tạo để cải thiện. Không biết rằng những loại thuốc mà bố bạn sử dụng là gì và hiện tại thị lực ở mắt bố bạn ở mức độ như thế nào nhưng theo chúng tôi, bố bạn nên đi khám lại ở bệnh viện Mắt để bác sĩ có thể đưa ra những chỉ định thích hợp. Trước và sau khi đi khám, bên cạnh phác đồ mà bác sĩ đưa ra, bố bạn có thể kết hợp sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang – sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị bệnh đục thủy tinh thể, tăng cường thị lực của mắt. Bố bạn có thể sử dụng với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần trong thời gian từ 3- 6 tháng. Chúng tôi gửi tới bạn chia sẻ kinh nghiệm điều trị của một bệnh nhân cũng bị đục thủy tinh thể như bố bạn, bạn có thể tham khảo thêm:
www.youtube.com/watch?v=G4gBAaBjN6I
Chúc bố bạn sức khỏe!

Tôi bị đục thủy tinh thể bẩm sinh có chữa được không vậy?

Chào bạn,
Không biết bạn bao nhiêu tuổi và phát hiện đục thủy tinh thể bẩm sinh lâu chưa? Thị lực của bạn hiện tại như thế nào? Đục thủy tinh thể bẩm sinh là chứng bệnh khá nguy hiểm vì có thể ảnh hưởng đến thị lực của người bệnh. Bạn có thể hiểu thêm về chứng bệnh này qua bài viết:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/duc-thuy-tinh-the-bam-sinh-gay-giam-thi-luc-o-tre.html
Thông thường, nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời (tốt nhất là vài tuần sau khi sinh) việc phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo cho những người mắc chứng bệnh này sẽ có tỉ lệ thành công rất cao nhưng càng để muộn, việc điều trị sẽ càng khó. Với tình trạng của bạn, để khẳng định được có chữa được hay không hoặc cải thiện được bao nhiêu % sau khi chữa cần có sự thăm khám trực tiếp từ bác sĩ. Chính vì vậy, bạn nên đi khám tại các bệnh viện Mắt để bác sĩ đưa ra những chỉ định điều trị thích hợp.
Trước mắt và sau khi đi khám, bạn cũng có thể cho bé sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần để tăng cường thị lực và phòng ngừa các bệnh về mắt khác có thể xảy ra.
Chúc bạn sức khỏe!

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 44 tuổi, mắt mờ nhòe theo kiểu lão hóa. Xin hỏi dùng thuốc này có tác dụng không ạ. Mua ở hiệu thuốc có không. Thuốc dùng theo tuổi hay mọi lứa tuổi. Xin cảm ơn bác sĩ!

Chào bạn,
Nhìn mờ, nhìn nhòe là một trong những triệu chứng thường gặp do tuổi tác và lão hóa. Khi gặp các triệu chứng này, bên cạnh chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để cải thiện thị lực của mình. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt (Kẽm, Vitamin B2), các chất chống oxy hóa và chống thoái hóa tốt cho mắt (Lutein, Zeaxanthin). Đặc biệt với sự có mặt của Alpha lipoic (ALA) là một chất chống oxy hóa “lý tưởng” giúp dọn dẹp các gốc tự do gây hại cho mắt. Sự kết hợp của các thành phần trên đã giúp tạo ra hàng rào vững chắc bảo vệ mắt, làm giảm quá trình lão hóa mắt và giảm các triệu chứng nhìn mờ, nhìn nhòe hiệu quả. Sản phẩm này được bán ở hầu khắp các tiệm thuốc Tây trên toàn quốc và dùng cho mọi lứa tuổi nhằm tăng cường thị lực của mình.
Nếu cần thêm thông tin về các nhà thuốc có bán sản phẩm này để việc đi mua được thuận tiện hoặc cần tư vấn cụ thể, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0962.620.043 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn chi tiết.
Chúc bạn sức khỏe!

Xin hỏi bác sỹ mắt tôi có cảm giác không trong nhưng thị lực bình thường. Đi khám bác sỹ nói là bị thoái hóa niêm mạc mắt. Tôi rất lo có cách nào trị được không? xin bác sỹ cho biết?

Chào bạn,
Những triệu chứng bạn gặp phải có lẽ là thoái hóa kết mạc, không biết bạn có nhầm chứng bệnh này với thoái hóa niêm mạc hay không? Thoái hóa kết mạc là tổn thương rất thường gặp với triệu chứng điển hình là các đám lắng động màu trắng – vàng ở kết mạc mắt. Nguyên nhân dẫn đến tổn thương này là sự thoái hóa các sợi collagen trong nhu mô kết mạc và sự lắng đọng canxi hóa. Thông thường, nếu đã bị thoái hóa rất khó để điều trị khỏi hoàn toàn. Trước mắt, bạn nên tuân thủ theo phác đồ mà bác sĩ đưa ra để giảm đi các triệu chứng bạn đang gặp phải. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ có chứa hoạt chất chống oxy hóa, kháng viêm, làm chậm quá trình thoái hóa, lão hóa các cấu trúc của mắt như tpcn Minh Nhãn Khang. Bởi sản phẩm được bào chế từ các thảo dược quý như Hoàng Đằng kết hợp hoạt chất Alpha lipoic acid và Quercetine, tạo nên mạng lưới chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho mắt.
Thân mến!

Tôi 36 tuổi, bị cận thị và có hiện tượng ruồi bay trước mắt, bác sĩ chẩn đoán bị đục pha lê thể. Vậy có uống được Minh Nhãn Khang không? có hiệu quả gì không hoặc có ảnh hưởng gì đến mắt không?

Chào bạn,
Ngoài yếu tố tuổi tác, đục pha lê thể hay đục dịch kính là chứng bệnh còn có thể xuất hiện ở những người có độ cận cao. Bạn có thể hiểu rõ thêm về chứng bệnh này qua bài viết: https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/dung-de-duc-dich-kinh-lam-anh-huong-den-tam-nhin-cua-ban.html
Trong trường hợp đục dịch kính không ảnh hưởng nhiều đến thị lực và cuộc sống của bạn, bạn sẽ không cần thực hiện phẫu thuật mà có thể sử dụng các thực phẩm hoặc bổ sung các sản phẩm giàu dưỡng chất tốt cho mắt để tăng cường thị lực và giảm các triệu chứng “ruồi bay” của mình. Việc sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang có ý nghĩa như vậy. Sản phẩm với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt như Kẽm, Vitamin B2 cũng các chất chống oxy hóa, chống thoái hóa như Lutein, Zeaxanthin và đặc biệt là Alpha Lipoic Acid – chất chống oxy hóa “lý tưởng” đã tạo ra hàng rào vững chắc dọn dẹp các gốc tự do từ đó giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh về mắt hiệu quả, trong đó có đục dịch kính hay đục pha lê thể như bạn đang gặp phải.
Do các thành phần trong Tpcn Minh Nhãn Khang đều có nguồn gốc thảo dược và các hoạt chất sinh học tự nhiên nên không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cả. Bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài hoặc theo liệu trình 3- 6 tháng để cải thiện thị lực của mình.
Chúc bạn sức khỏe!

Đóng góp thêm ý kiến: Tôi năm nay 72 tuổi, là một độc giả thường xuyên của trang mạng này. Tôi cũng không rõ DƯỢC SỸ năm nay bao nhiêu tuổi, nhưng tôi thấy xưng hô BẠN – TÔI hoàn toàn chấp nhận được vì các khán giả cũng không ghi rõ tuổi thì DƯỢC SỸ cũng khó mà xưng hô cho đúng. Giống như tiếng nước ngoài, trong cách gọi bình thường cũng chỉ có TÔI – ANH, bất kể người lớn hay trẻ nhỏ.

Ý kiến góp ý. Tôi nghĩ” DƯỢC Sỹ” không nên sưng hô với cộng đồng mạng bằng từ BẠN. Đọc comment, tôi thấy người hỏi phần lớn là người đứng tuổi, vậy cứ sưng bạn, sao nghe được.

Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến đóng góp. Tùy từng trường hợp chúng tôi sẽ xưng hô cho phù hợp. Nếu độc giả ghi rõ độ tuổi, chúng tôi sẽ xưng hô theo độ tuổi. Với những trường hợp chúng tôi không rõ tuổi, chúng tôi nghĩ rằng cách xưng hô như hiện nay là hợp lý.
Thân mến!

Với người cao tuổi qua tuổi lóa trở về cận thị có dùng Minh Nhãn Khang được không? Liệu trình như thế nào? Giá tiền chi cho một liệu trình là bao nhiêu? Cảm ơn!

Chào bạn,
Theo thời gian, cùng với sự lão hóa của các bộ phận trên cơ thể, đôi mắt của chúng ta cũng dần suy giảm chức năng, dẫn đến các triệu chứng nhìn mờ, nhìn nhòe hoặc khó nhìn, làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống thường ngày. Tpcn Minh Nhãn Khang với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt (Kẽm, Vitamin B2) các chất chống oxy hóa và chống thoái hóa (Quercentine, Lutein). Đặc biệt với sự có mặt của Axit alpha lipoic –chất chống oxy hóa “lý tưởng” có thể kết hợp với các hoạt chất sinh học tự nhiên khác tạo nên hàng rào bảo vệ mắt vững chắc giúp cải thiện thị lực và phòng ngừa các bệnh về mắt hiệu quả. Vì vậy, với người cao tuổi có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho mình.
Nếu có điều kiện, bạn nên dùng đều đặn, hàng ngày là tốt nhất còn nếu không có thể sử dụng với liều 4 viên/ngày theo liệu trình 3- 6 tháng. Một hộp Tpcn Minh Nhãn Khang gồm 30 viên và có giá 205,000 đ/hộp. Như vậy, tối thiểu cho một liệu trình điều trị là 2 – 4 triệu đồng.
Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
Thân mến!

Bố tôi năm nay 91 tuổi , đã mổ thay thủy tinh thể cả 2 mắt , nhưng đến thời điểm này thì cả 2 mắt đều không nhìn rõ nữa (gần như mù ) vậy có thể dùng sản phẩm MNK để 2 mắt phục hồi được không ? ở Ninh Bình mua MNK ở hiệu thuốc nào ?

Chào bạn,
Cùng với thời gian, tuổi tác là một trong những nguyên nhân khiến đôi mắt của chúng ta ngày càng giảm chức năng hoạt động. Mắt mờ, chân chậm là điều không thể tránh khỏi khi già đi. Với bệnh đục thủy tinh thể, mổ thay thủy tinh thể nhân tạo được cho là biện pháp cải thiện thị lực hiệu quả khi thị lực giảm nghiêm trọng. Sau một thời gian mổ thay thủy tinh thể nhân tạo, nhiều người gặp phải tình trạng mắt bị mờ đi rõ rệt. Điều này xảy ra do bao sau – phần giúp cố định thủy tinh thể nhân tạo bị mờ đục hoặc do mắc một bệnh nào khác về mắt, chẳng hạn như thoái hóa điểm vàng. Để giảm bớt, bạn nên đưa bố bạn đi khám ở chuyên khoa mắt uy tín để được chỉ định các phương pháp điều trị phù hợp.
Tpcn Minh Nhãn Khang với sự kết hợp của các dưỡng chất thiếu yếu cho mắt (Kẽm, Vitamin B2), đặc biệt là sự có mặt Alpha lipoic (ALA) là một chất chống oxy hóa “lý tưởng” dành cho mắt. Sự kết hợp giữa ALA cùng những hoạt chất sinh học tự nhiên có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn từ thảo dược Hoàng Đằng cũng như các dưỡng chất trên giúp tăng cường thị lực và phòng ngừa các bệnh về mắt hiệu quả. Bố bạn có thể sử dụng với liều 4 viên/ngày thường xuyên liên tục hoặc theo liệu trình 3-6 tháng hoặc dài hơn. Với trường hợp của bố bạn, chúng tôi không dám khẳng định sẽ cải thiện được nhiều thị lực giống như những người bệnh khác, do tầm nhìn đã rất kém (gần như mù). Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng đây sẽ là giải pháp giúp đỡ được một phần nào đó trong tầm nhìn của bố bạn.
Ở Ninh Bình, bạn có thể mua Tpcn Minh Nhãn Khang ở các tiệm thuốc sau:
1. Hiệu thuốc thành phố Ninh Bình: số 18 Trần Hưng Đạo, Phường Phúc Thành, Thành Phố Ninh Bình
2. Đại Lý Thuốc Tân Dược: số 1409 Tổ 12, Phường Nam Sơn, TP Tam Điệp
3. Nhà Thuốc Dung, số 336 Phong Sơn: Phường Nam Bình, Thành Phố Ninh Bình
Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc không thuận tiện cho việc đi mua của bạn, bạn vui lòng gọi đến số 0962.620.043 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến.
Chúc bố bạn sức khỏe!

Mắt tôi khi ra nắng như thấy 1 màn sương trắng đục và bị lóa, nhất là khi đi đêm gặp đèn xe ngược chiều, thị lực ngày càng giảm . Vẫn phân biệt được màu sắc nhưng hình ảnh mờ đi . Nếu nhìn trong nhà hoặc bóng râm thì rõ, ra trời nắng là lóa. Đi khám BS nói chưa cần thay Thủy tinh thể. vậy tôi dùng minh nhãn khang có tác dụng không? có phục hồi được thị lực hay chỉ duy trì ở mức hiện tại thôi?
Xin cảm ơn!

Chào bạn,
Những dấu hiệu bạn đang gặp phải cho thấy mắt bạn bị đục thủy tinh thể. Rất may rằng, do phát hiện kịp thời nên chứng bệnh này chưa ảnh hưởng nhiều đến thị lực của bạn, chính vì vậy, bác sĩ mới đưa ra chỉ định chưa cần phải phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo.
Tpcn Minh Nhãn Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị, ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể và cải thiện thị lực cho mắt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để ngăn ngừa nguy cơ phải phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo. Với sự kết hợp của Alpha lipoic acid – chất chống oxy hóa hàng đầu cùng với các hoạt chất sinh học tự nhiên có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn từ Hoàng Đằng có thể mang lại hiệu quả cao giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt và các bệnh về mắt. Bạn nên sử dụng 4 viên/ngày theo liệu trình từ 3- 6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi gửi tới bạn chia sẻ của một bệnh nhân cũng bị đục thủy tinh thể như bạn nhưng đã cải thiện được thị lực của mình mà không cần phẫu thuật nhờ vào sản phẩm này, bạn có thể tham khảo:
www.youtube.com/watch?v=G4gBAaBjN6I
Chúc bạn sức khỏe!

Cho tôi hỏi tôi ở thành phố Hải Dương muốn dùng sản phẩm này vì tôi bị đục thủy tinh thể một mắt 3/10 vậy tôi uống mấy lần, mỗi lần mấy viên và mua ở hiệu thuốc nào ở Hải Dương cho thuận tiện?

Chào bạn,
Để ngăn chặn đục thủy tinh thể tiến triển và cải thiện thị lực ở mắt, bạn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày x 2 lần, nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn một giờ. Nếu có điều kiện bạn dùng thường xuyên, liên tục là tốt nhất, hoặc dùng theo liệu trình từ 3 – 6 tháng để cải thiện tình trạng bệnh của mình. Xin gửi tới bạn chia sẻ của một người bệnh cũng từng bị đục thủy tinh thể nhưng vẫn duy trì được thị lực nhờ sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để bạn tham khảo:
www.youtube.com/watch?v=G4gBAaBjN6I
Ở thành phố Hải Dương, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở một số nhà thuốc sau:
1. Nhà thuốc Thái Bình: Số 221 Nguyễn Lương Bằng – Phường Thanh Bình
2. Nhà thuốc Phúc Anh: Số 32 Lý Thường Kiệt
3. Nhà thuốc Nga Oánh: Số 17 I – Lý Thường Kiệt – Phường Trần Phú
Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ lại với chúng tôi theo số điện thoại: 0962.620.043 để được chỉ nhà thuốc khác.
Chúc bạn sức khỏe!

Mẹ tôi có bệnh cao huyết áp, đã mờ đục thủy tinh thể, hay đau đầu và ho nặng dùng minh nhãn khang có ảnh hưởng không. còn con trai tôi năm nay 8 tuổi xem tivi cứ nheo mắt uống minh nhãn khang có cải thiện được mắt không?

Chào bạn,
Cao huyết áp là một trong những yếu tố nguy cơ cao dẫn đến biến chứng lên mắt, kèm theo mẹ bạn lại bị đục thủy tinh thể càng làm thị lực của mắt kém đi. Tpcn Minh Nhãn Khang với sự kết hợp Đông – Tây y gồm các chất chống oxy hóa, chống thoái hóa và bổ sung dinh dưỡng cho mắt, rất an toàn và không có tác dụng phụ nào cả. Mẹ bạn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để hỗ trợ điều trị mà không sợ ảnh hưởng đến những chứng bệnh khác. Để đạt hiệu quả cao nhất, mẹ bạn nên sử dụng với liều 4 viên/ngày theo liệu trình 3 – 6 tháng. Chúng tôi gửi tới bạn chia sẻ của một bệnh nhân bị đục thủy tinh thể như mẹ bạn sử dụng sản phẩm này có hiệu quả, bạn có thể tham khảo:
www.youtube.com/watch?v=G4gBAaBjN6I&list;=PLE0QiBVOe2cF91CZLy8ffp-w2Y6C7Fw72″ rel=”nofollow”>https://www.youtube.com/watch?v=G4gBAaBjN6I&list;=PLE0QiBVOe2cF91CZLy8ffp-w2Y6C7Fw72
Bạn có thể tìm hiểu thêm về biến chứng của bệnh tăng huyết áp lên mắt qua bài viết sau:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/tang-huyet-ap-can-than-keo-bien-chung-len-mat.html
Ngoài ra, theo chúng tôi mẹ bạn cũng nên đi khám để xem nguyên nhân gây ho cũng như đau đầu là gì để có hướng điều trị hiệu quả.
Với trường hợp bé nhà bạn, bạn nên cho cháu đi khám để xem có phải cháu bị cận thị hay không. Tpcn Minh Nhãn Khang có tác dụng tăng cường thị lực nên bạn có thể cho cháu dùng 1 viên/ngày để thị lực được tốt hơn, làm giảm tình trạng mà cháu đang gặp phải.
Chúc gia đình bạn sức khỏe!

Mẹ tôi đã mổ đục thủy tinh thể thì uống Minh Nhãn Khang có ảnh hưởng gì không?

Chào bạn,
Không biết mẹ bạn đã thay thủy tinh thể ở một mắt hay cả hai mắt? Nếu như mẹ bạn mới thay thủy tinh thể ở một mắt, việc sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang sẽ rất rốt trong việc phòng ngừa và ngăn chặn sự xuất hiện ở mắt còn lại, bởi lẽ nếu đã bị đục thủy tinh thể ở một mắt, mắt còn lại có nguy cơ bị đục thủy tinh thể là rất cao.
Trong trường hợp mẹ bạn đã mổ đục thủy tinh thể ở cả hai mắt, mẹ bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang để tăng cường thị lực và phòng ngừa các bệnh về mắt có thể xảy ra. Bên cạnh đó, sau phẫu thuật, một số trường hợp người bệnh bị đục bao sau – có nhiệm vụ cố định thủy tinh thể nhân tạo, gây ra các triệu chứng tương tự như khi bị đục thủy tinh thể. Việc bổ sung thêm các dưỡng chất từ sản phẩm cũng sẽ giúp phòng ngừa nguy cơ bị tái đục.
Chúc mẹ bạn sức khỏe!

Tôi bị đục dịch kính và lão thị. Vậy uống Minh Nhãn Khang có khỏi được không?

Chào bạn,
Lão thị là một tật về mắt thường xuất hiện do lão hóa làm giảm sút khả năng điều tiết của mắt, thông thường là do sự xơ cứng của thủy tinh thể khiến thủy tinh thể giảm sự căng phồng và làm cho lực điều tiết ngày càng giảm, bởi khi tuổi càng cao thì thủy tinh thể càng kém đàn hồi.
Lão hóa cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng đục dịch kính ở người trung và cao tuổi. Theo các chuyên gia nhãn khoa, hiện nay chưa có phương pháp nào có thể điều trị được chứng bệnh lão thị cũng như đục dịch kính do lão hóa mắt. Do đó, các biện pháp cải thiện thị lực hạn chế sự tiến triển của bệnh có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang. Đây là sản phẩm chứa chất chống oxy hóa mạnh giúp làm giảm quá trình lão hóa như Alpha lipoic acid, Quercetin, Lutein và Zeaxanthin – hai carotenoid có nhiều ở võng mạc; các chất dinh dưỡng thiết yếu cho mắt (kẽm, vitamin B2)… Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm này với liều 4 viên/ngày theo liệu trình từ 3 – 6 tháng cũng như tăng cường sử dụng những thực phẩm có lợi cho sức khỏe đôi mắt như ăn nhiều rau xanh, các loại củ quả màu vàng, đỏ…
Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn tác dụng của các thành phần kể trên mang lại cho đôi mắt qua bài viết sau:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/nen-lua-chon-thuoc-bo-mat-nao-cho-nguoi-lon-tuoi.html
Chúc bạn sức khỏe!

Tôi bị đục thủy tinh thể đã mổ một mắt có khi buổi chiều nhìn hơi nhòe, vậy tôi có uống sản phẩm được không?

Chào bạn,
Phẫu thuật đục thủy tinh thể là việc làm cần thiết khi đục thủy tinh thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực. Bạn bị đục thủy tinh thể và đã phẫu thuật một mắt, để cải thiện thị lực, phòng ngừa chứng bệnh này có thể xuất hiện ở mắt còn lại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để hỗ trợ điều trị. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng với các chất chống oxy hòa và chống thoái hóa, đây là sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị bệnh đục thủy tinh thể và duy trì thị lực cho mắt khá hiệu quả. Bạn có thể dùng với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần theo liệu trình 3- 6 tháng để hồi phục thị lực cho mình. Khá nhiều người bị chứng bệnh này đã khắc phục được sau khi sử dụng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo:
www.youtube.com/watch?v=G4gBAaBjN6I
www.youtube.com/watch?v=4qibcdBuraU
Chúc bạn sức khỏe!

Con tôi năm nay 4 tuổi. Cháu bị đục thủy tinh thể bẩm sinh mắt phải. Cháu đã thay thủy tinh thể cách đây 6 tháng, hiện thị lực mắt đo đạt 3 trên 10. Xin hỏi cháu dùng thuốc đó được không?

Chào bạn,
Đục thủy tinh thể bẩm sinh là chứng bệnh khá nguy hiểm vì ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của trẻ. Phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo là phương pháp có thể giúp duy trì thị lực cho cháu, tuy nhiên mức độ thành công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chẳng hạn thời gian phẫu thuật (càng sớm thì tỷ lệ thành công càng cao)… Bé nhà bạn đã phẫu thuật, trước mắt bạn nên cho bé đi thăm khám định kỳ tại bệnh viện Mắt để bác sĩ đưa ra những chỉ định thích hợp giúp mắt bé cải thiện hơn.
Ngoài ra, bạn cũng có thể cho bé sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 1 viên/ngày để tăng cường thị lực và phòng ngừa các bệnh về mắt khác có thể xảy ra. Ngoài ra, trong bữa ăn hàng ngày của bé, bạn cũng nên sử dụng nhiều thực phẩm có lợi cho sức khỏe đôi mắt như các loại rau xanh, hoa quả màu đỏ hay cá .
Chúc bé mau khỏe!

Tôi bị mờ mắt trái đi khám bác sĩ bảo đục thuỷ tinh thể nhưng do còn trẻ nên chưa mổ. Vậy cho hỏi tôi có thể uống được sản phẩm không?

Chào bạn,
Trước đây, đục thủy tinh thể được “mặc định” là căn bệnh của người già do nguyên nhân lão hóa. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại và môi trường ô nhiễm hiện nay, đục thủy tinh thể ở người trẻ tuổi cũng rất nhiều.
Bạn bị đục thủy tinh thể nhưng bác sĩ chưa chỉ định mổ có thể do tình trạng đục chưa ảnh hưởng nhiều đến thị lực. Để tránh bệnh tiến triển, gây nhìn mờ, nhìn nhòe và tránh được việc phải phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo cũng như tăng cường thị lực của mình, bạn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày theo liệu trình từ 3 – 6 tháng. Với sự kết hợp của các chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, đây là sản phẩm có thể phù hợp nhất với tình trạnh bệnh của bạn.
Bên cạnh đó, trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, việc sử dụng nhiều rau xanh, cá (nhất là cá biển) cũng như các loại củ quả màu đỏ cũng rất tốt cho sức khỏe đôi mắt, bạn có thể kết hợp cùng với việc sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để nâng cao hiệu quả.
Chúc bạn sức khỏe!

Tôi bị mờ mắt trái đi khám bác sỹ nói bị viêm kết mạc đốm có uống được thuốc này không?

Chào bạn,
Có thể rằng chính xác bệnh của bạn gặp phải ban đầu là viêm kết mạc, nguyên nhân có thể do vi khuẩn hoặc dị ứng điều trị không triệt để dẫn đến biến chứng viêm giác mạc chấm (đốm). Kết mạc là một lớp mỏng, bao phủ toàn bộ tròng trắng của mắt và mặt trong của mi mắt, giữ mi mắt có thể trượt dễ dàng trên nhãn cầu. Nhưng khi bị viêm kết mạc, tác nhân gây bệnh có thể tấn công đến giác mạc (bao phủ phần mống mắt – lòng đen của mắt) gây viêm giác mạc, nếu không được điều trị dứt điểm, kịp thời và tiến triển nặng có thể ảnh hưởng đến thị lực người bệnh
Để điều trị, bạn nên dùng các loại thuốc uống, thuốc nhỏ mắt chứa kháng sinh kháng viêm mà bác sĩ chỉ định. Trong thời gian điều trị, bạn hạn chế dùng chung khăn mặt với người khác để tránh bệnh lây lan; khi đi ra ngoài nên đeo kính mát để tránh gió, khói bụi cũng như hạn chế chất kích thích (bia, rượu) vì sẽ làm cho bệnh nặng hơn.
Tpcn Minh Nhãn Khang có chứa Palmatin – một kháng sinh tự nhiên rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Khi điều trị viêm kết mạc, bạn có thể phối hợp sử dụng sản phẩm này để phòng ngừa bệnh viêm kết mạc tái phát cũng như phòng ngừa các bệnh mắt khác có thể xảy ra, hạn chế nguy cơ bệnh làm ảnh hưởng đến thị lực.
Bạn có thể tìm hiểu thêm công dụng của sản phẩm Minh Nhãn Khang qua phân tích trong bài viết sau:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/nen-lua-chon-thuoc-bo-mat-nao-cho-nguoi-lon-tuoi.html
Chúc bạn sức khỏe!

Bây giờ nhiều nơi quảng cáo bằng nhiều cách rất hay, nhưng thực tế, lại không như quảng cáo. Điều này, để tôi hỏi về Minh Nhãn Khang?
Minh Nhãn Khang, do ai là bản quyền, do đâu sáng chế? Đã có đâu là hàng rởm chưa? Có rút thấp giá được không? Phương thức bán thế nào để thuận lợi cho khách hàng?

Chào bạn,
Chúng tôi rất hiểu những trăn trở của bạn bởi lẽ có rất nhiều sản phẩm hay công ty đưa thông tin đến người tiêu dùng không chính xác bằng cách “thổi phồng” hay nói quá lên về công dụng thực tế khiến cho người tiêu dùng thất vọng. Tuy nhiên, Tpcn Minh Nhãn Khang không như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ cũng như công dụng của sản phẩm.
Chúng tôi xin được trả lời lần lượt các thắc mắc của bạn như sau:
1/ Thứ nhất, Tpcn Minh Nhãn Khang có nguồn gốc rõ ràng do Công ty Cổ phần và Thương mại Hồng Bàng sản xuất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty Hồng Bàng theo đường link sau: http://hongbang.vn/vi/gioi-thieu/
2/ Thứ hai, Tpcn Minh Nhãn Khang được Bộ y tế Cấp phép và cục chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm cấp số đăng ký chứng nhận nội dung quảng cáo đúng với công dụng của sản phẩm:
Số chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm: 15645/2014/ATTP- XNCB
Số đăng ký quảng cáo: 1943/2014/XNQC- ATTP
3/ Thứ ba, sau khi sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để hỗ trợ điều trị, rất nhiều bệnh nhân đạt được hiệu quả nhất định trong việc ngăn ngừa và làm giảm tiến trình của bệnh cũng như cải thiện được thị lực của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm chia sẻ của người bệnh tại các đường link sau: www.youtube.com/watch?v=G4gBAaBjN6I&list;=PLE0QiBVOe2cF91CZLy8ffp-w2Y6C7Fw72
4/ Thứ tư, hiện nay, Tpcn Minh Nhãn Khang được bán tại các tiệm thuốc Tây trên toàn quốc và chưa có bất cứ hàng giả hay hàng nhái trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì trên mỗi hộp sản phẩm, chúng tôi đều niêm yết tem của nhà sản xuất cũng như tem chống hàng giả đầy đủ.
5/ Thứ năm, giá của sản phẩm hiện là 205.000đ/1 hộp/30 viên, tuy nhiên khi bạn mua ở nhà thuốc có thể được giảm từ 5.000 – 10.000đ hoặc hơn tùy thuộc vào số lượng hộp sản phẩm mà bạn mua.
Để việc mua hàng thuận tiện, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số: 0962.620.043 để chúng tôi có thể chỉ cho bạn những nhà thuốc hiện có bán sản phẩm.
Chúc bạn sức khỏe!

Thuốc Minh Nhãn Khang uống có sao không vì đôi mắt rất quan trọng uống rồi có gì thì khổ thân xin cho ý kiến!

Chào bạn,
Tpcn Minh Nhãn Khang với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt như Vitamin B2, Kẽm, cùng với các chất chống oxy hóa, chống thoái hóa: Hoàng đằng , Quercentin… có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể; tăng cường thị lực cũng như phòng ngừa các bệnh về mắt.
Nếu đã đọc bài viết trên thì bạn cũng biết có rất nhiều người chia sẻ sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang trong thời gian rất lâu mà không hề có tác dụng phụ nào, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.
Không biết tình trạng mắt của bạn hay người thân của bạn như thế nào? Bạn vui lòng liên hệ lại với chúng tôi theo số 0962.620.043 để chúng tôi có thể tư vấn tốt hơn cho bạn.
Chúc bạn sức khỏe!

Tôi năm nay 65 tuổi mắt nhìn có màn sương mới phát hiện gần đây thôi, tôi đã đi khám và được bác sĩ chẩn đoán mắt bị lão hóa đã dùng thuốc uống và thuốc nhỏ mắt theo toa bác sĩ nhưng đến nay vẫn chưa thấy hiệu quả vậy tôi có thể tiếp tục dùng thuốc như trên có bị ảnh hưởng gì không! Xin tư vấn giúp cảm ơn.

Chào bác,
Cũng như các bộ phận khác trong cơ thể, đôi mắt sẽ bị lão hóa (già đi) theo thời gian. Ở người cao tuổi, thủy tinh thể và điểm vàng hay còn gọi là hoàng điểm (nằm, sâu trong đáy mắt) là hai bộ phận của mắt hay bị lão hóa nhất. Hậu quả là mắt bị nhìn mờ nhòe như có màn sương che phủ , hay bị chói lóa, nhức mỏi, giảm thị lực.
Quá trình lão hóa phát triển âm thầm trong nhiều năm nên không thể cải thiện nhanh chóng trong vài ngày hay vài tuần. Do vậy, bác cần kiên trì sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ và tái khám định kỳ. Chế độ ăn cũng đóng một vai trò quan trọng để tạo ra nguồn cung ứng dinh dưỡng và chất chống oxy hóa cho mắt chống lại sự lão hóa. Các loại rau xanh và trái cây tươi, đặc biệt các loại có rau trái có màu xanh thẫm hay màu đỏ, cam, vàng thường được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.
Ở người trẻ, khỏe mạnh, thông qua chế độ ăn uống lành mạnh, cơ thể tự tạo ra được nguồn chống oxy hóa dồi dào để dọn dẹp “rác thải” nội sinh trong mắt mỗi ngày nên mắt luôn sáng khỏe, khó có thể làm mờ đục thủy tinh thể hay thoái hóa điểm vàng. Nhưng với những người cao tuổi, hoặc những người có bệnh mãn tính, chế độ dinh dưỡng không tốt, hoặc cơ thể không hấp thu tốt sẽ không đáp ứng đủ chất chống oxy hóa cho hoạt động dọn dẹp “rác thải” và nó có cơ hội tấn công mắt và làm giảm thị lực nhanh chóng.
Một trong số ít sản phẩm bổ mắt có thể cung cấp cho mắt nguồn dinh dưỡng thiết yếu cùng với một mạng lưới chống oxy hóa mạnh mẽ, đó là Tpcn Minh Nhãn Khang, bác có thể lựa chọn sử dụng nhằm tăng hiệu quả điều trị và cải thiện tình trạng hiện tại.
Bác có thể đọc thêm bài viết ở đường link này:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/nen-lua-chon-thuoc-bo-mat-nao-cho-nguoi-lon-tuoi.html
Chúc bác nhiều sức khỏe!

0971.003.9030962.546.541

Cháu 14 tuổi, chắc do cháu xem điện thoại nhiều nên bây giờ mắt phải …

Chào bạn Khoa, Vì ánh sáng từ điện thoại hay các thiết bị điện tử …

Mắt em có triệu chứng sưng và đổ ghèn mắt nhiều, cảm giác như bị …

Chào bạn Vương, Mắt sưng, đổ ghèn nhiều là những triệu chứng điển hình của …

Cho em hỏi, em uống bia rượu tối hôm trước nhưng hôm sau ngủ dậy …

Chào bạn Thành, Dùng nhiều chất kích thích như rượu bia chính là 1 trong …

Tôi ở Vĩnh Yên mua Minh Nhãn Khang ở đâu?

Chào bạn huong, Viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang đã có bán ở hầu …

Vào mỗi buổi chiều, chúng tôi lại tiến hành công việc thường lệ đó là gọi …

Đôi lúc sự tình cờ có thể làm nên kỳ tích, mang lại ý nghĩa cho …

Vẫn biết tuổi cao thì mắt mờ là điều không tránh khỏi, do vậy khi đi …