Vệt đen dài như sợi tóc do đục dịch kính đã giảm 7-8 phần nhờ dùng thảo dược

Vệt đen dài như sợi tóc do đục dịch kính đã giảm 7-8 phần nhờ dùng thảo dược

Lượt xem: 545
cô Thoa
cô Thoa
Gia LaiVốn là cán bộ ngành Dược, cô Thoa (Gia Lai) luôn biết cách để chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bản thân. Tuổi nghỉ hưu nhưng điều cô lo sợ lại chính là đôi mắt khi phải đối mặt với căn bệnh đục dịch kính nguy hiểm. Những chấm đen, vệt dài như sợi tóc xuất hiện ngày càng nhiều, chúng lơ lửng, che khuất tầm nhìn khiến cô vô cùng khó chịu. Vậy mà mọi thứ đã dần thay đổi kể từ khi cô tìm được đúng giải pháp trị cho mình, hãy cùng tìm hiểu bí quyết của cô qua câu chuyện dưới đây.

Lo lắng khi bị đục dịch kính lúc tuổi xế chiều

Phát hiện bị đục dịch kính cách đây hai năm, đến bây giờ khi chứng bệnh này đã thoái lui, cô Thoa vẫn không quên được nỗi lo lắng của mình khi mới phát hiện ra bệnh. Gác lại những bộn bề công việc sau bao năm cống hiến trong ngành y tế, cô nghỉ hưu với tâm thế vô cùng thoải mái và viên mãn. Thế nhưng…

Trong một buổi chiều ngồi nghỉ trước hiên nhà, cô thấy mắt mình có cảm giác rất khó chịu. Giống như có vài sợi tóc lơ lửng ngay trước mắt mình, cô quơ tay định gạt sang bên cho gọn nhưng không được. Cùng với đó là cảm giác nhức mắt, nhìn mờ đi thấy rõ…”

Phát hiện bất thường, cô đi khám luôn, không những tại một viện mà tại ba viện mắt lớn cho “chắc ăn”. Nhận được cùng kết quả “bị đục dịch kính” từ cả ba viện, cô mới thực sự tin rằng, mắt mình đã gặp vấn đề do chứng bệnh này.

Đục dịch kính có thể ảnh hưởng đến thị lực người bệnh

Đục dịch kính có thể ảnh hưởng đến thị lực người bệnh

“Chấm đen do đục dịch kính hiện giảm đến trên 80%...”

Thói quen tìm hiểu thông tin trên mạng đã giúp cô biết đến Minh Nhãn Khang – một loại viên uống giúp sáng mắt, loại bỏ chấm đen ruồi bay do đục dịch kính, đục thủy tinh thể hiệu quả. Trực tiếp gọi điện hỏi thăm những người từng trải qua bệnh như mình cộng với sự tư vấn của chuyên gia, cô quyết định đặt niềm tin vào Minh Nhãn Khang và hy vọng, cùng với thuốc điều trị thì sản phẩm này sẽ là giải pháp tốt nhất giúp cô có đôi mắt sáng khỏe.

Cô Thoa chia sẻ câu chuyện dùng Minh Nhãn Khang của mình

Bản thân cô hiểu rất rõ rằng, đục dịch kính là chứng bệnh rất khó có thể cải thiện ngay. Việc dùng thuốc hay các sản phẩm hỗ trợ cũng phải “trường kỳ” mới mong có kết quả tốt. Và sự kiên trì của cô đã giúp cô hái trái ngọt, khi chỉ sau gần 3 tháng dùng Minh Nhãn Khang, vết đen như sợi tóc trong mắt giảm đi theo từng ngày. Cho đến thời điểm hiện tại, những triệu chứng trước kia cô gặp phải đã giảm được tới trên 80%, chỉ còn 1,2 chấm đen rất nhỏ. Tình trạng nhức, mỏi, mờ mắt cũng cải thiện rất nhiều.

Thăm khám định kỳ, dùng viên uống Minh Nhãn Khang đều đặn mỗi ngày và giữ cho tinh thần luôn thoải mái là “giải pháp đơn giản” đã giúp cho cô Thoa sớm thoát khỏi tình trạng khó chịu do đục dịch kính lâu ngày. Mặc dù bệnh đã giảm tới 7-8 phần nhưng cô vẫn duy trì dùng Minh Nhãn Khang 2 viên/ngày cho đến khi bệnh hết hẳn mới thôi.

Ngoài 60 tuổi, ít ai ngờ rằng bị đục dịch kính nhưng cô vẫn có thể tự đọc báo, tự xâu kim may vá mà không cần kính hay người thân hỗ trợ. Cô nói, cô tự hào về điều này, không chỉ bởi thuận tiện cho cuộc sống, mà từ đây cô có thêm kinh nghiệm điều trị chứng bệnh đục dịch kính để chia sẻ lại với người thân, người quen những mong nhiều người cũng tìm được niềm hạnh phúc khi có đôi mắt sáng khỏe như cô. Bởi với cô, cho đi là nhận lại, đó cũng là niềm vui sống mỗi ngày.

Nếu cũng đang phải đối mặt với những chấm đen, ruồi bay khó chịu do đục dịch kính như cô Thoa, bạn hay người thân nên sớm tìm hiểu và sử dụng Minh Nhãn Khang để giúp tầm nhìn sáng trong trở lại. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo theo số: 0971.003.903.

Phạm Hường

Ghi lại theo lời kể của cô Thoa (Gia Lai)

Xem thêm:

Kinh nghiệm trị vẩn đục dịch kính hiệu quả - Chia sẻ từ người thực việc thực

Minh Nhãn Khang – Bí quyết “vàng” cho đôi mắt luôn sáng khỏe

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn
Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến