Đục thủy tinh thể ở trẻ em – Đừng lo vì đã có cách trị không cần mổ

Đục thủy tinh thể ở trẻ em – Đừng tuyệt vọng khi mắt con bị mờ

Lượt xem: 323
Chị Phương
Chị Phương
An Giang – 02963942771Nhớ lại một buổi chiều muộn, vừa nhấc máy lên, chưa kịp nói gì thì đầu dây bên kia đã tuôn ra một tràng dài. Sau một hồi trấn an người phụ nữ trẻ tên Phương, tôi mới biết, chị đang vô cùng hốt hoảng vì con gái bị đục thủy tinh thể nặng do biến chứng tiểu đường, có nguy cơ mù lòa cao. Thế mà chỉ sau hơn 1 tháng, khi gọi lại hỏi thăm, tôi rất bất ngờ khi thị lực của bé đã tăng lên rõ rệt, nhìn gì cũng nét. Vậy bí quyết giúp chị Phương lấy lại thị lực cho con là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Đục thủy tinh thể ở trẻ em – Đừng chủ quan khi thấy mắt con mờ

Nhắc đến đục thủy tinh thể thì ai cũng nghĩ là chỉ gặp ở người già, chứ đâu có thể ngờ, một đứa trẻ mới hơn 10 tuổi lại mắc phải căn bệnh nguy hiểm này, chị Phương (An Giang) cũng vậy. Khi thấy con gái có biểu hiện nhìn mờ, chá (chói) mắt, nhức mỏi, chị cũng nghĩ đơn giản, chắc bé chỉ bị cận thị như bao bạn cùng trang lứa khác thôi. Do vậy, đến khi bé nói nhìn ánh đèn rọi vô là nhức chói không chịu được, cũng không thể đọc được sách nữa, chị mới đưa con đi khám thì tá hỏa khi bác sĩ kết luận bé đã bị đục thủy tinh thể nặng do biến chứng tiểu đường. Bác sĩ hẹn đến hè quay lại viện để mổ vì thị lực lúc này của bé đã quá tệ, chỉ ở mức thấy bóng bàn tay, đeo kính 2.5 độ mới được 2/10.

Những ngày tháng đợi đến hè là khoảng thời gian vô cùng dài với đầy lo lắng, bất an, thậm chí nhiều lần bật khóc của chị Phương và con gái. Vì theo như chị tìm hiểu, với những trường hợp đục thủy tinh thể ở trẻ em do tiểu đường thì khả năng phục hồi thị lực sẽ kém, không những vậy, nguy cơ gặp phải biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng mắt, phù hoàng điểm, bong rách võng mạc, xuất huyết mắt… sau mổ cũng cao hơn hẳn.

Đục thủy tinh thể ở trẻ em có nguy cơ gây mù lòa rất cao

Đục thủy tinh thể ở trẻ em có nguy cơ gây mù lòa rất cao

Hành trình giúp tìm lại đôi mắt sáng cho con của người mẹ trẻ

Vì thương con, sợ nếu mổ mà có cơ sự gì thì sẽ càng thêm hối hận nên ngày nào chị Phương cũng hỏi han khắp nơi về các giải pháp trị đục thủy tinh thể ở trẻ em. Thế nhưng, phải tận đến lúc con gái đã nhập viện, chuẩn bị lên bàn mổ chị mới biết được thông tin về Minh Nhãn Khang. Đó cũng chính là lý do dẫn đến cuộc gọi vào buổi chiều muộn mà tôi nhận được từ chị. 

Chị chia sẻ với tôi rất chi tiết và tỉ mỉ rằng con gái chị nhìn mờ đến nỗi không thể thấy chữ nữa, đi lại cũng khó vì cứ thấy ánh sáng là mắt chá (chói) nhức vô cùng khó chịu, rằng chị thấy nhiều người cũng bị đục thủy tinh thể dùng Minh Nhãn Khang mà mắt sáng ra không cần mổ nhưng đa phần là người lớn tuổi, con gái chị mới 12 tuổi liệu dùng có hiệu quả không? Có an toàn không, phải dùng liều lượng như thế nào?...

Bẵng đi đến hơn 1 tháng sau, theo định kỳ, tôi gọi đến cho chị Phương để hỏi về tình trạng thị lực của con gái chị. Thì cũng y như lần trước, khi tôi chưa kịp nói hết câu, chị đã tuôn một tràng dài. Thế nhưng lần này, không phải là giọng nói đầy lo lắng, hốt hoảng như trước đây nữa, thay vào đó là chất giọng cao trong, đậm chất miền sông nước An Giang pha lẫn với sự vui mừng, hạnh phúc không thể che giấu nổi.

Thì ra, sau khi được tư vấn, chị Phương đã hoãn lại việc mổ và cho con dùng Minh Nhãn Khang trước, đến nay vừa hết 3 hộp (1 tháng rưỡi) rồi. Chị hồ hởi nói với tôi: “Thị lực đã cải thiện rõ luôn á em. Từ thấy bóng bàn tay (dưới 1/10) mà giờ không đeo kính đã được 4/10 rồi. Giờ cháu nó nhìn rất là xa mà đọc chữ thoải mái luôn, không mỏi mắt hay chá mắt gì hết. Bác sĩ bảo cháu không cần mổ nữa. Chị mừng lắm!” Cùng lắng nghe trực tiếp chia sẻ từ chị Phương qua đoạn video sau đây:


Đục thủy tinh thể ở trẻ em – xin đừng tuyệt vọng, hãy dùng Minh Nhãn Khang ngay!

Đây chính là thông điệp mà chị Phương muốn lan tỏa đến những người mẹ cũng có con không may mắc đục thủy tinh thể sớm giống bé nhà mình. Vì đã trải qua hoàn cảnh đó, chị Phương thấu hiểu hơn ai hết tâm trạng lo lắng, sợ hãi của những người mẹ khi biết con có nguy bị mù lòa cao, rồi con sẽ học hành ra sao, tương lai con sẽ thế nào… Chị Phương mong rằng, câu chuyện trị bệnh,  giúp mắt sáng khỏe sau hơn 1 tháng của con gái mình có thể giúp những người có cùng hoàn cảnh bớt lo lắng và có thêm giải pháp gìn giữ thị lực an toàn, hiệu quả cho các con mà không cần động đến dao kéo.

Cúp máy một hồi lâu, mà lòng tôi vẫn thấy vui đến lạ. Vui vì cùng Minh Nhãn Khang, chúng tôi đang ngày càng giúp được nhiều người lớn tuổi và giờ đây là cả các em nhỏ gìn giữ được đôi mắt sáng, từ đó có cuộc sống vui vẻ và một tương lai rạng rỡ.

Nếu con bạn cũng đang mắc đục thủy tinh thể ở trẻ em, đặc biệt là đục thủy tinh thể do biến chứng tiểu đường như con gái chị Phương, đừng chần chừ! Bạn hãy tham khảo cho bé dùng Minh Nhãn Khang sớm để giúp đôi mắt bé nhanh sáng khỏe, chặn đứng mù lòa.

Nếu cần được tư vấn thêm điều gì về Minh Nhãn Khang, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được hỗ trợ nhanh chóng.


Xem thêm

Minh Nhãn Khang – Lợi ích đã được kiểm chứng cho người mắc đục thủy tinh thể

Bí quyết trị đục thủy tinh thể từ thảo dược tự nhiên giúp mắt sáng tránh mù lòa tối ưu

DS. Trần Huyền

Chia sẻ từ câu chuyện của chị Phương – An Giang

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 5 lượt bình chọn
Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến