Cách làm tan chấm đen, ruồi bay trước mắt – Không hề khó!

Một ngày đôi mắt của bạn bỗng xuất hiện những chấm, đốm, hình thù kỳ lạ với đủ màu sắc từ trắng xám đến nâu đen. Bạn cứ nghĩ là do ảo giác nhưng không phải, khi nhìn vào bức tường trắng hay bầu trời trong xanh thì chúng liền hiện ra rõ mồn một. Bạn hoang mang lo sợ không biết những chấm, những đốm như ruồi bay trước mắt ấy do đâu mà có, phải làm sao để loại bỏ chúng để mắt lại sáng như xưa. Bài viết này là tất cả những gì bạn cần đến.

Chấm đen, ruồi bay trước mắt là bệnh gì?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng chấm đen, ruồi bay trước mắt như bong rách võng mạc, chấn thương mắt, võng mạc tiểu đường… thế nhưng hai nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn là do đục thủy tinh thể và đục dịch kính.

Lý giải điều này, các chuyên gia nhãn khoa cho biết, thủy tinh thể và dịch kính là 2 thành phần của mắt, cấu tạo từ các protein sắp xếp theo trật tự xác định nên bản chất của chúng là trong suốt. Tuy nhiên do tuổi tác, lão hóa, chế độ học tập, làm việc, ăn uống không hợp lý, những protein này dần biến đổi, lắng đọng và kết tụ với nhau khiến thủy tinh thể, dịch kính bị đục mờ và làm xuất hiện chấm, đốm, mảng nâu đen như ruồi muỗi bay trước mắt.

Bí quyết loại bỏ chấm đen, ruồi bay trước mắt trong vài tháng

Trải qua thời gian dài kiếm tìm, hàng ngàn người bệnh đục thủy tinh thể, đục dịch kính đã lựa chọn được hướng đi đúng cho mình, đó là sử dụng viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang. Chỉ bằng cách đơn giản này mà họ đã loại bỏ hẳn chấm đen, ruồi bay trước mắt chỉ sau 2- 3 tháng ngắn ngủi. Cùng lắng nghe chia sẻ chi tiết của một số người bệnh tiêu biểu nhất ngay sau đây.

Hành trình loại bỏ chấm đen, ruồi bay trước mắt của người bệnh đục thủy tinh thể

Cô Phạm Thị Phức – Số điện thoại: 0383 428 117

Địa chỉ: Thôn Lão Phú, xã Tân Phong, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Quá trình mắc bệnh: Bước qua tuổi 60, đôi mắt của cô Phức nhìn mờ đi hẳn và xuất hiện những chấm đen lởn vởn như ruồi bay trước mắt, tưởng là bụi nên cố dụi đi nhưng vẫn không hết. Đi khám thì phát hiện mắc đục thủy tinh thể cả 2 mắt, đã dùng cả thuốc tây, thuốc nam nhưng vẫn không đỡ.

Kết quả sau dùng Minh Nhãn Khang: Sau 5 hộp Minh Nhãn Khang (tương đương 5 tuần), những chấm đen to đã thu nhỏ lại và mờ dần từ đen thành hơi nâu, nhìn mãi mới thấy, còn những chấm nhỏ thì hoàn toàn không thấy nữa, mắt cô cũng hết thâm quầng, trở lên sáng đẹp hơn.

Nhờ Minh Nhãn Khang đôi mắt cô Phức đã hết chấm đen, thâm quầng

Bà Lê Thị Đạo – Số điện thoại: 0969 874 668

Địa chỉ: Thanh Xuân, Hà Nội

Quá trình mắc bệnh: Xuất hiện ở tuổi 80, căn bệnh đục thủy tinh thể đã khiến bà Đạo vô cùng khó chịu và buồn bã, vì với những chấm đen, ruồi bay kèm theo chảy nước mắt, bà không dám đi đâu, cũng không thể làm những việc mình yêu thích hàng ngày.

Kết quả sau dùng Minh Nhãn Khang: Nhờ dùng Minh Nhãn Khang 3 tháng mà bà Đạo đã giảm bớt rõ rệt tình trạng nhìn mờ, chấm đen, ruồi bay trước mắt mà không cần phải mổ đục thủy tinh thể cả 2 mắt.

Bà Đạo đã không còn lo lắng vì ruồi bay trước mắt nhờ chọn đúng viên uống bổ mắt tốt

Bà Nguyễn Thị Bọc – Số điện thoại: 0976 453 990

Địa chỉ: số 8, ngách 8/ 226, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Quá trình mắc bệnh: Mắc đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng nặng ở cả 2 bên mắt với thị lực chỉ 3, 4 phần 10 khiến bà Bọc không thể làm được việc gì, leo cầu thang thì sợ ngã, đi chợ thì sợ xe cộ va quẹt, sở thích xem tivi cũng vượt quá khả năng. Bác sĩ bảo mổ, thế nhưng trong họ có người cũng đã mổ thay thủy tinh thể rồi mà về nhìn cũng không thấy, bởi thế, bà cứ băn khoăn, lo lắng đến mất ăn mất ngủ mấy tháng trời. Đôi mắt vì vậy mà ngày càng mờ, chấm đen, ruồi bay cũng ngày một nhiều hơn.

Kết quả sau dùng Minh Nhãn Khang: Tình cờ, con dâu bà tìm hiểu và biết đến Minh Nhãn Khang và liền mua cho bà dùng thử. May mắn thay, chỉ sau khoảng hơn 1 tháng mà thị lực của bà đã tăng lên rõ rệt, mắt nhìn sáng hơn, chấm đen thu nhỏ lại và bớt đi, gần như không còn thấy nữa. Giờ đây khi đã tìm lại được niềm vui, niềm hạnh phúc bên con cháu, bà vẫn tự nhủ sẽ tiếp tục sử dụng Minh Nhãn Khang lâu dài để đôi mắt luôn sáng, không phải mổ nữa.

Chấm đen do đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng đã không còn là nỗi lo với bà Bọc

Trị dứt hoàn toàn chấm đen ruồi bay trước mắt do căn bệnh đục dịch kính

Chú Nguyễn Hữu Được – Số điện thoại: 0347 895 075

Địa chỉ: Số nhà 88, đường Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, Sơn La

Quá trình mắc bệnh: Cũng có biểu hiện nhìn mờ và chấm đen, ruồi bay trước mắt, thế nhưng căn bệnh chú Được mắc phải lại là đục dịch kính. Đã chạy chữa các nơi nhưng kết luận của bác sĩ là chung sống cả đời với những chấm đen, ruồi bay đó khiến chú cảm thấy vô cùng bế tắc.

Kết quả sau dùng Minh Nhãn Khang: Chú chia sẻ: “chỉ sang hộp thứ 6, những đốm đen, chấm đen, ruồi bay trước mắt tôi đã biến mất hoàn toàn không còn một dấu vết nào. Lúc đầu tôi cũng chưa tin lắm nhưng thật may mắn, chính niềm hy vọng ít ỏi ấy lại mang lại ánh sáng cho cuộc đời tôi.”

Minh Nhãn Khang đã giúp chú Được loại bỏ hẳn chấm đen như ruồi muối bay trước mắt

Anh Trần Văn Sửu – Số điện thoại: 0986 088 929

Địa chỉ: Bảo Lâm, Lâm Đồng

Quá trình mắc bệnh: Thấy chấm đen, đốm đen như dấu chấm, dấu ngã, dấu phẩy xếp thành đàn trước mắt, nhìn gì cũng vướng víu khó chịu, anh Sửu đi khám thì mới hay mình đã mắc phải căn bệnh đục dịch kính mà căn nguyên là do lần xuất huyết pha lê thể từ nhỏ.

Kết quả sau dùng Minh Nhãn Khang: Vì là lao động chính nên anh đã tích cực chữa trị nhiều nơi, ai mách gì cũng làm theo, thế nhưng đều không có kết quả mãi đến khi biết đến và sử dụng Minh Nhãn Khang. Anh chia sẻ, anh dùng với ý nghĩ còn nước còn tát chứ cũng không hy vọng quá nhiều, tuy nhiên chỉ sau vài hộp đầu tiên, anh đã thấy có chuyển biến, các chấm đen, đốm đen dần mờ đi, có nhiều chấm đã biến mất hoàn toàn. Anh mừng rỡ uống liên tục đúng liệu trình 3 tháng thì hiện tượng ruồi bay trước mắt đã giảm đến 95 %, mắt nhìn cũng sáng rõ hơn và cũng không còn cảm giác nhức mỏi hay chói sáng.

Minh Nhãn Khang chính là cứu tinh giúp anh Sửu thoát khỏi chấm đen, ruồi bay trước mắt

Cô Thoa – Số điện thoại: 0379 208 579

Địa chỉ: Chư Prông, Gia Lai

Quá trình mắc bệnh: Mắt có biểu hiện nhức mỏi mờ, kèm theo những vật lạ trôi nổi giống như sợi tơ, búi tóc, con nhện, con ruồi bay, cô Thoa đi khám ở cả 3 bệnh viện thì đều được chẩn đoán đã mắc đục dịch kính nặng. Kể từ khi mắc bệnh, cô nhìn gì cũng cảm thấy khó chịu, vướng víu, hoạt động hàng ngày cũng trở lên chậm chạp vì lúc nào cũng phải thận trọng để tránh vấp ngã, va chạm.

Kết quả sau dùng Minh Nhãn Khang: Vốn là một nhân viên y tế nên cô hiểu rõ mình phải bổ sung cho mắt những dưỡng chất đặc biệt mới có thể cải thiện được thị lực. Biết đến Minh Nhãn Khang, thấy sản phẩm này đáp ứng đủ mọi tiêu chí mình cần, cô liền mua về dùng đúng 1 liệu trình. Thế nhưng, thật bất ngờ khi chỉ sau gần 2 tháng, mắt cô đã sáng khỏe rõ rệt, các sợi tơ, búi tóc, chấm đen, ruồi bay đã giảm đến 7, 8 phần.


Chấm đen, ruồi bay đã giảm hẳn chỉ nhờ dùng 4 viên Minh Nhãn Khang mỗi ngày

Nếu những chấm đen, ruồi bay trước mắt đang khiến bạn cảm thấy khó chịu và vô cùng vướng víu, hãy sử dụng sớm Minh Nhãn Khang mỗi ngày để nhanh cải thiện thị lực, lấy lại sự trong suốt trước tầm nhìn. Hãy gọi hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971.003.903 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm này.


Xem thêm: Minh Nhãn Khang có tốt không? Đánh giá từ hàng ngàn người bệnh

Lợi ích thực sự của Minh Nhãn Khang đối với chấm đen, ruồi bay trước mắt

Nhờ công thức hoàn hảo chứa tới 7 dưỡng chất thiết yếu cho mắt, Minh Nhãn Khang được đánh giá là một giải pháp tối ưu nhất giúp phòng và hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính ở mọi lứa tuổi. Với 3 tác động chính, sản phẩm giúp:

Với những lợi ích thiết thực như vậy, Minh Nhãn Khang đã trở thành sản phẩm bổ mắt được ngày càng nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng để nhanh chóng thoát khỏi những khó chịu, bất tiện do chấm đen, ruồi bay trước mắt gây ra.

Ý kiến chuyên gia về việc dùng Minh Nhãn Khang làm giảm chấm đen ruồi bay

Có thể thấy, quá trình stress oxy hóa sản sinh ra lượng lớn gốc tự do chính là nguyên nhân làm phát sinh đục thủy tinh thể, đục dịch kính – 2 căn bệnh hàng đầu gây ra hiện tượng chấm đen, ruồi bay trước mắt. Bởi vậy, việc sử dụng sớm những viên uống bổ mắt chứa chất chống oxy hóa ưu việt như Minh Nhãn Khang chính là giải pháp tối ưu giúp loại bỏ nhanh chóng chấm đen, vệt đen trước mắt, đồng thời ngăn chặn nguy cơ tái phát về sau.

Đồng tình với quan điểm này, rất nhiều chuyên gia nhãn khoa giàu kinh nghiệm như: Giáo sư Hoàng Tích Huyền, Giáo sư – Tiến sĩ Đỗ Như Hơn, Tiến sĩ Trần Thị Phương Thu, chuyên gia nhãn khoa Bùi Minh Ngọc… đã nhận định, đục thủy tinh thể, đục dịch kính là những bệnh lý hình thành chủ yếu do lão hóa, bởi vậy, việc áp dụng phẫu thuật chỉ là lựa chọn cuối cùng khi thị lực giảm sâu dưới 2/10. Vì thế, người bệnh nên chú ý bổ sung đầy đủ những dưỡng chất có lợi cho mắt như Alpha lipoic acid, Lutein, Quercetin, Kẽm… để giúp mắt luôn khỏe mạnh, từ đó hạn chế tối thiểu sự hình thành và tiến triển các đốm đen, chấm đen hay các vật thể lạ khác, đồng thời giúp bảo vệ tầm nhìn sáng rõ.

Chú thích: Minh Nhãn Khang được các chuyên gia nhãn khoa đánh giá cao trong việc bảo vệ ánh sáng cho đôi mắt

Để tìm hiểu thêm về những lợi ích vượt trội của Minh Nhãn Khang, từ đó yên tâm lựa chọn ngay sản phẩm này để giúp bảo vệ thị lực, loại bỏ các chấm đen, ruồi bay khó chịu, bạn có thể lắng nghe video chia sẻ trực tiếp dưới đây.

Minh Nhãn Khang – Viên uống bổ mắt loại bỏ chấm đen ruồi bay cho mọi lứa tuổi

Cách sử dụng Minh Nhãn Khang để loại bỏ ruồi bay trước mắt hiệu quả nhất

Làm thế nào để giảm bớt chấm đen, ruồi bay nhanh chóng khi dùng Minh Nhãn Khang? Rất đơn giản, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Cách dùng viên uống Minh Nhãn Khang:

– Nên dùng liều 4 viên mỗi ngày, chia 2 lần sáng tối, duy trì dùng theo đủ liệu trình tối thiểu 3 tháng. Có thể sử dụng đều đặn Minh Nhãn Khang hàng ngày cho dù chấm đen, ruồi bay đã giảm hẳn để cung cấp đủ dưỡng chất cho mắt, phòng tránh nguy cơ tái phát lại về sau.

– Nên dùng sản phẩm trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, nếu có tiền sử bệnh dạ dày trước đó thì việc sử dụng Minh Nhãn Khang sau ăn là tốt nhất.

– Dùng cách các thuốc hay sản phẩm bổ trợ khác khoảng 1 – 2 giờ để có được sự hấp thu tốt nhất.

Cách chăm sóc và bảo vệ mắt mỗi ngày

– Trong chế độ ăn, bạn nên chú ý ăn nhiều rau củ quả, trái cây tươi có màu sắc, chẳng hạn như cà rốt, cà chua, ớt chuông, bí ngô, cam, chanh, rau cải, súp lơ… Tránh sử dụng rượu bia, thuốc lá.

– Nên ngủ sớm, không nên thức khuya quá 11 giờ.

– Hạn chế làm việc quá lâu trên điện thoại, máy tính. Khoảng cách giữa mắt với màn hình nên để tối thiểu là 30 cm. Nên có thời gian nghỉ ngơi cho mắt, ít nhất khoảng 2 – 5 phút sau mỗi 2 giờ làm việc.

– Khi đi ra ngoài đường, nên đeo kính râm để bảo vệ mắt tránh khỏi gió bụi, ánh nắng chiếu trực tiếp.

Chấm đen, ruồi bay trước mắt thực chất không hề đáng sợ và hoàn toàn có thể cải thiện nếu chọn đúng giải pháp. Hy vọng kinh nghiệm điều trị từ những người bệnh đục thủy tinh thể, đục dịch kính như bà Đạo, cô Phức, chú Được đã giúp bạn biết cách gìn giữ đôi mắt sáng khỏe cho bản thân và gia đình.

Ds. Trần Huyền

Xem thêm:

Đục thủy tinh thể – Dấu hiệu cảnh báo và giải pháp trị tối ưu

Đục dịch kính là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

10 mẹo chăm sóc giúp mắt sáng khỏe tự nhiên tại nhà


Mắt e khoảng 3 ngày nay thấy có sợi chỉ ngắn và 1 đốm xám như hạt đỗ cử động quanh mắt dù e không liếc nhìn đi đâu thì có phải do đục dịch kính không ạ? E dùng Minh nhãn khang bao lâu ạ?

Chào bạn Vũ Tiến,
Hiện tượng thấy sợi chỉ, đốm xám cử động quanh mắt mà bạn đang gặp phải đúng là có khả năng cao do đục dịch kính gây ra, tuy nhiên cũng không loại trừ một số nguyên nhân khác như bong rách võng mạc, viêm màng bồ đào… Đây đều là những bệnh mắt mạn tính cần trị sớm để tránh suy giảm thị lực nghiêm trọng, thậm chí mù lòa.
Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, Minh Nhãn Khang là sản phẩm bổ mắt có tác dụng tăng cường thị lực, giảm sợi chỉ, đốm xám, đốm đen, vật lạ bay trước mắt, từ đó hỗ trợ điều trị đục dịch kính và các bệnh về mắt hiệu quả. Rất nhiều người bệnh có biểu hiện tương tự bạn khi dùng Minh Nhãn Khang đã cải thiện thị lực rất tốt, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong bài viết trên.
Do vậy, với tình trạng hiện tại, bên cạnh thăm khám và tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn nên dùng sớm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 – 6 tháng để cải thiện thị lực hiệu quả nhanh và bền vững. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Minh Nhãn Khang trong bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

Cho tôi hỏi Minh nhãn khang giá bao nhiêu? Cần dùng bao lâu thấy hiệu quả? Xin cảm ơn!

Chào bạn Trần Thanh Nhàn,
Để cải thiện thị lực tối ưu, người bệnh được khuyến cáo nên dùng Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, tùy vào mức độ đáp ứng và tình trạng bệnh mà thời gian thấy rõ hiệu quả có thể khác nhau, thông thường là từ 4 – 6 tuần sử dụng.
Hiện nay, giá niêm yết của Minh Nhãn Khang là 205.000đ/ 1 hộp, tuy nhiên giá này có thể giảm 5000 – 25.000đ tùy theo số lượng bạn mua. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng, giá bán của sản phẩm trong các bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-dam-bao-chat-luong.html
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-su-dung-minh-nhan-khang-hieu-qua.html
Để mua Minh Nhãn Khang, bạn có thể gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận nhà cho bạn.
Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Em ms đầu bị cộm bên mắt trái đi khám được chuẩn đoán rối loạn điều tiết🥺 xong em có về tra thuốc theo bác sĩ nhưg tìh trạng ngày nặng hơn đau nhực nhẹ vs mắt nổi mạch máu hơn em có đi khám lại thì băc sĩ vẫn bảo như trên nhưng sau đợt khám lần hai dạo đây em thấy mắt có dấu hiệu như bệnh ruồi bay trên ,em 19t bsi tư vấn em vs ạ, em cận 5 độ hai mắt đã 10 năm nay

Chào bạn Thanh,
Không biết bạn đã đi khám ở đâu? Trước mắt bạn vẫn nên tuân thủ điều trị và thăm khám thường xuyên để đánh giá tiến triển bệnh cũng như hiệu quả của thuốc. Ngoài ra, nếu bạn xuất hiện thêm biểu hiện ruồi bay trước mắt thì rất có thể bạn gặp một số bệnh lý như đục dịch kính, đục thủy tinh thể,… Bạn nên đi khám tại các bệnh viện Mắt uy tín để được chẩn đoán chính xác và có hướng can thiệp thích hợp.
Bên cạnh tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn nên tham khảo sử dụng sớm viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang để giúp mắt điều tiết tốt hơn. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, Minh Nhãn Khang có tác dụng tăng cường thị lực, giảm tình trạng nhìn mờ, thấy chấm đen, ruồi bay,…từ đó hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mắt hiệu quả, được nhiều người tin dùng hiện nay. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về lợi ích của Minh Nhãn Khang trong bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-co-tot-khong-da-ai-dung-co-hieu-qua.html
Ngoài ra, chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị bệnh, bạn nên chú ý:
– Hạn chế sử dụng thiết bị điện từ, máy tính, điện thoại di động…
– Ngủ đúng giờ, đủ giấc 7 – 8 tiếng/ngày, tránh thức khuya quá 11 giờ
– Bổ sung thêm các loại cá biển giàu omega – 3 như cá trích, cà ngừ, cá hồi…, rau xanh, trái cây tươi có màu đỏ cam như bông cải xanh, cà rốt, đu đủ, bí đỏ, cà chua… trong bữa ăn hằng ngày
– Uống đủ nước 8 – 10 ly/ngày
– Mang theo kính râm khi ra ngoài trời để bảo vệ, che chắn mắt khỏi tác động của ánh sáng mặt trời, khói, bụi
Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
Chúc bạn sức khỏe!

Tôi dùng Minh nhãn khang đã đủ 3 tháng, chấm den như ruồi thì không thấy nữa nhưng vẫn còn 2 chấm bé màu xám trong, ra nắng mới nhìn thấy. Tôi có cần dùng Minh nhãn khang thêm nữa ko? dùng lâu có ảnh hưởng gì ko?

Chào bạn Nguyễn Ngọc Thanh,
Rất mừng rằng sau 3 tháng sử dụng Minh Nhãn Khang, mắt bạn đã có tiến triển tốt, giảm bớt chấm đen, ruồi bay. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để đạt hiệu quả tối ưu, sau thời gian 3 tháng, người bệnh nên tiếp tục sử dụng Minh Nhãn Khang với với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày hoặc nếu thấy thị lực đã cải thiện nhiều thì có thể giảm liều xuống 2 viên/ ngày dùng liên tục để duy trì tác dụng và phòng tránh các bệnh về mắt hiệu quả. Bên cạnh đó, Minh Nhãn Khang cũng rất an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ nào, do vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài để chăm sóc mắt tốt nhất. Bạn cũng có thể tham khảo cách sử dụng Minh Nhãn Khang để đạt hiệu quả tối ưu hơn trong bài viết dưới đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-su-dung-minh-nhan-khang-hieu-qua.html
Ngoài ra, để giúp mắt sáng khỏe hơn nữa, bên cạnh việc dùng Minh Nhãn Khang đều đặn, bạn cũng nên bổ sung các thực phẩm giàu beta caroten, vitamin A, C, E như: bơ, cà rốt, trứng, cải xanh, rau chân vịt, cải xoăn, cà chua, hạt hướng dương, cá hồi,…trong các bữa ăn hằng ngày. Đồng thời bạn cũng nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, ti vi, ipad,… bởi chúng có nhiều ảnh hưởng không tốt tới mắt của bạn.
Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
Chúc bạn sức khỏe!

Tôi nhìn thấy đường thẳng thành đường cong nhìn như có ruồi bay ở trọng mắt và có điểm đen nửa vậy bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị bệnh gì về mắt a,va cách điêu trị a

Chào bạn Long,
Biểu hiện nhìn đường thẳng thành đường cong, có điểm đen, ruồi bay ở trong mắt mà bạn đang gặp phải có thể do các bệnh về mắt sau: thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, đục dịch kính, bong rách võng mạc,… Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về tình trạng bệnh của mình trong các bài viết sau:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/thoai-hoa-diem-vang-va-trieu-chung-meo-mo-mu.html
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/tong-quan-ve-benh-duc-thuy-tinh-the.html
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/dung-de-duc-dich-kinh-lam-anh-huong-den-tam-nhin-cua-ban.html
Với tình trạng hiện tại, bạn nên thu xếp thời gian đến các bệnh viện chuyên khoa mắt thăm khám để được chẩn đoán chính xác bệnh, từ đó sớm có hướng điều trị phù hợp.
Để sớm cải thiện bệnh, bạn có thể tham khảo sử dụng sớm Minh Nhãn Khang. Với sự kết hợp của các chất chống oxi hóa mạnh, chất chống thoái hóa, kháng sinh tự nhiên cùng vi chất thiết yếu cho mắt, sản phẩm có tác dụng bảo vệ các tế bào sắc tố tại võng mạc, điểm vàng, thủy tinh thể, dịch kính,… trong mắt khỏi tổn thương, thoái hóa do quá trình stress oxy hóa và lão hóa mắt, từ đó giúp ngăn chặn các bệnh mắt khác tiến triển đồng thời cải thiện thị lực, giảm tình trạng nhìn đường thẳng thành đường cong, có điểm đen, ruồi bay mà bạn đang gặp phải hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và cách sử dụng trong bài viết sau:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/benh-thoai-hoa-diem-vang-dung-minh-nhan-khang-co-tot-khong.html
Bên cạnh đó, bạn cũng nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt như hướng dẫn dưới đây để cải thiện thị lực tốt hơn:
– Tăng cường các loại cá biển giàu omEga – 3, rau xanh, trái cây giàu vitamin và chất chống oxi hóa như súp lơ xanh, rau cải xoăn, cà rốt, bí đỏ, ớt chuông…; hạn chế thực phẩm chứa nhiều chất béo bão hòa như đồ ăn chiên rán, thịt mỡ, thức ăn nhanh, bánh ngọt… trong bữa ăn hằng ngày
– Hạn chế tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại di động…
– Mang theo kính râm khi ra ngoài để bảo vệ mắt khỏi tác động của ánh sáng mặt trời
– Ngủ đủ giấc 7 – 8 tiếng/ngày, tránh thức khuya quá 11 giờ, hạn chế căng thẳng tinh thần, làm việc quá gắng sức
Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 để được tư vấn.
Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

Em cận thị mổ lazic đc 3 năm
Nhưng em bị ruồi bay
Em có dùng đc không
Bs nói rằng hiện tượng này sẽ không khỏi

Chào bạn Trung,
Hiện tượng ruồi bay xuất hiện sau mổ lasik của bạn có thể là triệu chứng của một số bệnh lý như: đục thủy tinh thể, đục dịch kính,… Đây đều là những chứng bệnh hiện nay chưa có thuốc nào có thể chữa khỏi hoàn toàn ngoại trừ phẫu thuật khi thị lực của bạn đã quá kém. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chứng bệnh này tại đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/mat-nhin-thay-ruoi-bay-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri.html
Với chứng bệnh này, ngoài việc sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, bạn cũng nên thực hiện 1 chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, cụ thể:
– Hạn chế tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại di động…
– Đảm bảo góc học tập, làm việc hay đọc sách trong điều kiện ánh sáng đầy đủ
– Đeo thêm kính râm khi ra ngoài để che chắn mắt khỏi tác động của ánh sáng mặt trời, khói bụi ô nhiễm
– Sử dụng dung dịch nước muối sinh lý vô khuẩn để rửa mắt vào mỗi buổi tối
– Bổ sung thêm các loại cá biển giàu omega – 3, rau xanh, trái cây tươi có màu đỏ cam như cá trích, cá ngừ, bông cải xanh, cà rốt, bí đỏ, cà chua, đu đủ… trong bữa ăn hằng ngày
Ngoài ra, để sớm cải thiện bệnh, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần trong khoảng 3 tháng. Với sự kết hợp của các chất chống oxy hóa mạnh, chất chống thoái hóa, kháng sinh tự nhiên và dưỡng chất thiết yếu cho mắt, sản phẩm sẽ giúp làm mờ, làm nhỏ dần các chấm đen, ruồi bay, giúp tầm nhìn của bạn quang sáng hơn, đồng thời cải thiện thị lực, ngăn chặn tình trạng này tiến triển nặng hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Minh Nhãn Khang trong bài viết sau:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
Đã có nhiều người bệnh có biểu hiện như bạn, nhờ sử dụng Minh Nhãn Khang đã cải thiện thị lực rất tốt, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ tại đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/bi-quyet-hay-tri-duc-thuy-tinh-the-thoai-hoa-diem-vang-tu-thao-duoc.html
Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, hãy gọi đến số 0971.003.903 để được các chuyên gia hỗ trợ trực tiếp.
Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

mắt em cận 1,5 độ có mấy chấm trắng đen bay trong mắt em qua lại vậy hộp thuốc minh nhãn khang hết ko ạ em mới 14 tuổi thôi làm ơn nhắn lại cho em

Chào bạn Lê Thanh Sơn,
Chấm đen, ruồi bay trước mắt là những triệu chứng thường gặp trong 2 bệnh lý là đục thủy tinh thể và đục dịch kính. Đây là những bệnh mắt phổ biến ở người già, nhưng hiện nay tỷ lệ người trẻ mắc bệnh đang ngày càng gia tăng do tính chất công việc, lối sống thay đổi. Tùy từng trường hợp sẽ có phương pháp điều trị khác nhau, nhưng nếu bệnh mới xuất hiện và nhất là độ tuổi của bạn còn trẻ thì bên cạnh việc thăm khám mắt định kỳ để theo dõi bệnh, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn bệnh tiến triển bằng chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý kết hợp sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ như Minh Nhãn Khang.
Với thành phần gồm Alpha lipoic acid một chất chống oxi hóa mạnh, thấm sâu vào mô mắt, kết hợp cùng kháng sinh tự nhiên và các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, sản phẩm giúp bảo vệ sự toàn vẹn cấu trúc thủy tinh thể, dịch kính trước các yếu tố tác động bên ngoài, hạn chế bệnh tiến triển và giảm sự tăng độ cận cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Minh Nhãn Khang, cũng như chế độ chăm sóc mắt để cải thiện thị lực trong các bài viết sau:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/benh-duc-dich-kinh-va-che-do-an-uong-sinh-hoat-sao-cho-hieu-qua.html
Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi đến số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

Bà e thấy mấy chấm màu nâu đen bay trước mắt như trên, đi khám bác sĩ bảo đục pha lê thể, cho dầu cá về uống mà mấy tháng rồi chấm đen lại nhiều hơn, vậy uống minh nhãn khang này có hết ko ạ?

Chào bạn Trang Phạm,
Đục pha lê thể hay còn gọi là đục dịch kính là bệnh lý xuất hiện khi các thành phần collagen trong dịch kính kết tụ lại khiến người bệnh nhìn thấy hình ảnh chấm đen như ruồi bay trước mắt. Hiện nay chưa có loại thuốc nào có thể trị khỏi hoàn toàn chứng bệnh này. Mọi biện pháp đều nhằm mục đích giảm triệu chứng ruồi bay, nhìn mờ và ngăn chặn không cho bệnh tiến triển nặng hơn.
Để cải thiện tình trạng hiện tại, bà bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia 2 lần trong 1 – 3 tháng. Với thành phần là các chất chống oxy hóa mạnh (Alpha lipoic acid, Lutein, Zeaxanthin) và các chất dinh dưỡng thiết yếu cho mắt (vitamin B2, Quercetin), Minh Nhãn Khang giúp cải thiện thị lực, tăng cường tầm nhìn, ngăn chặn quá trình lão hóa, nhờ đó làm mờ, làm nhỏ các chấn đen, ruổi bay, đồng thời giúp ngăn ngừa tiến triển của bệnh hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm Minh Nhãn Khang tại đây:
https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-giai-phap-cho-doi-mat-luon-sang.html
Bên cạnh đó, bà bạn cũng nên thực hiện một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học bằng cách:
– Tăng cường rau, củ, quả có màu đỏ, vàng, xanh như bí đỏ, cà rốt, cà chua, đu đủ…
– Đeo kính để bảo vệ mắt, tránh ánh sáng, khói bụi.
– Hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, điện thoại,…
– Dành thời gian nghỉ ngơi, massage cho mắt giúp mắt được thư giãn.
– Tập thể dục đều đặn, vừa sức nhằm tăng cường sức khỏe, phòng chống các bệnh lý về mắt.
Ngoài ra nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ tới số: 0971.003.903 để được hỗ trợ.
Chúc gia đình bạn sức khỏe!

09710039030962546541

Em năm nay 28 tuổi, bị cận thị 4 độ cả 2 mắt từ năm …

Chào bạn, Cận thị kéo dài nhiều năm sẽ gây tổn thương dần một số …

Tôi năm nay 50 tuổi dạo này thấy mắt kém hơn, đọc chữ hay bị …

Chào bạn, Ở độ tuổi ngoài 40, biểu hiện mắt kém, đọc chữ bị nhòe, …

Tôi 56 tuổi, tầm tháng nay thấy mắt mờ đi và hay cộm mỏi. Thấy …

Chào bạn, Biểu hiện mắt mờ, cộm mỏi ở độ tuổi của bạn có thể …

Tôi làm việc văn phòng nên dùng máy tính từ 8 – 10 giờ mỗi …

Chào bạn, Đúng như bạn nghĩ, ánh sáng xanh từ màn hình các thiết bị …

“Tôi năm nay 70 tuổi. Mắt tôi nhìn mờ nhòe, khó chịu, đi khám thì bác …

Nếu có ai nói rằng, họ vốn đang phải đeo kính đến 4 độ mà chỉ …

Đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng là 2 mối nguy hại hàng đầu …