Mua 10 tặng 1, kèm cẩm nang chăm sóc mắt - Ưu đãi đặc biệt từ Minh Nhãn Khang

Mua 10 tặng 1, kèm cẩm nang chăm sóc mắt - Ưu đãi đặc biệt từ Minh Nhãn Khang

Lượt xem: 3122

Vừa giúp mắt sáng khỏe lại vừa tiết kiệm được chi phí là mong muốn của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều này, trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua Minh Nhãn Khang – sản phẩm bổ mắt hàng đầu hiện nay với mức giá tốt, đồng thời được hưởng rất nhiều ưu đãi như: tích điểm tặng quà, tặng cẩm nang chăm sóc mắt cho cả gia đình…

Bảng giá Minh Nhãn Khang tốt nhất

Hiện nay Minh Nhãn Khang có giá niêm yết là 205.000đ/1 hộp 30 viên. Tuy nhiên trên thực tế, nếu biết cách cân nhắc giữa nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế, bạn hoàn toàn có thể mua được Minh Nhãn Khang với giá thấp hơn rất nhiều, cụ thể như sau:

- 200.000đ/1 hộp: Khi mua từ 3 - 5 hộp Minh Nhãn Khang.

- 195.000đ/1 hộp: Khi mua từ 6 - 9 hộp Minh Nhãn Khang.

- 180.000đ/1 hộp: Đây là mức giá thấp nhất, áp dụng khi mua từ 10 hộp Minh Nhãn Khang trở lên.

Tích điểm đổi quà – Mua 10 tặng 1 – Ưu đãi lớn nhất năm từ Minh Nhãn Khang

Nhằm tri ân và mang lại quyền lợi tối đa đến với khách hàng, bắt đầu từ ngày 01/01/2019, nhãn hàng Minh Nhãn Khang triển khai chương trình ưu đãi – MUA 10 TẶNG 1 thông qua hình thức tích điểm đổi quà như sau:

Tìm mã:

Cào lấy Mã cào ở phần tráng bạc trên tem TÍCH ĐIỂM – NHẬN QUÀ dán trên mỗi hộp Minh Nhãn Khang và tham gia tích điểm bằng 01 trong 04 cách:

Cách 1:

- Soạn và gửi tin nhắn theo cú pháp: AU_Mã cào gửi 8085 (1.000đ/tin).

Trong đó: _ là dấu cách trên bàn phím điện thoại; Mã cào là chuỗi ký tự dưới lớp tráng bạc trên tem.

Cách 2: 

- Truy cập website: https://quatangaau.com/

- Chọn mục "Tích điểm trực tiếp tại đây".

- Nhập số điện thoại tích điểm - mã cào tích điểm và nhấn nút "Tích điểm".

Cách 3: 

- Quý khách vào App Store hoặc Play Store tải về app Quà tặng Á Âu.

- Các lần sau, Quý khách chỉ cần nhấn vào biểu tượng App trên màn hình và nhập theo hướng dẫn (miễn phí).

Cách 4:

Gọi điện đến tổng đài 0971.003.903 để được hỗ trợ tích điểm.

Cách quy đổi điểm: 

Với 1 mã số tích điểm thành công dán trên vỏ hộp Minh Nhãn Khang, bạn tích được 01 điểm.

Cách tra cứu điểm:

Sau mỗi lần tích điểm, hệ thống sẽ báo cho bạn biết đã có bao nhiêu điểm thành công. Và nếu muốn tra cứu ở những lần sau, bạn vui lòng thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Nhắn tin tới tổng đài 8085

Soạn theo cú pháp: AU DIEM <MSP> gửi 8085 (1.000 đ/tin).

Trong đó: <MSP> là mã sản phẩm được in trước tên sản phẩm trên tem.

Cách 2: Tra cứu trên website: quatangaau.com

- Thực hiện đăng ký tài khoản trên trang web theo đúng hướng dẫn: Nhập số điện thoại – Tên – Địa chỉ nhận quà – Nhập mật khẩu muốn đặt của tài khoản của mình. Nhấn nút: Đăng ký.

- Sau khi đã có tài khoản, vui lòng đến mục “Tra cứu điểm tại đây” và nhập số điện thoại - Mật khẩu - chọn tên sản phẩm. Nhấn nút: Tra cứu điểm

- Nếu quên mật khẩu: Từ số điện thoại dùng để tích điểm, nhắn AU MK MẬT KHẨU MỚI gửi đến 8085.

Cách 3: Gọi đến tổng đài 0971.003.903

Vui lòng đọc số điện thoại dùng tích điểm để được hỗ trợ tra cứu điểm nhanh nhất.

Quà tặng: 

Với mỗi 10 điểm, bạn được tặng 01 hộp Minh Nhãn Khang tương ứng. Quà sẽ được chuyển đến tận nhà của bạn trên lãnh thổ Việt Nam trong vòng 14 ngày kể từ ngày đạt thưởng.

Bạn được tặng tối đa 6 hộp Minh Nhãn Khang (tương đương 60 điểm) trong vòng 6 tháng kể từ lần tích lũy điểm đầu tiên. Nếu số điểm vượt quá 60 điểm thì sẽ được cộng vào chu kỳ tích điểm 06 tháng kế tiếp.

Những điều cần chú ý:

- Mỗi mã tích điểm sẽ tương ứng với 1 lần thao tác, không được nhập gộp nhiều mã cùng một lúc. Ví dụ chọn cách nhắn tin, nếu có 10 mã sẽ tương ứng với 10 tin nhắn khác nhau.

- Nếu mã cào đã được tích lũy 1 lần qua tin nhắn điện thoại rồi thì mã đó sẽ không được tích lại trên website hoặc App nữa vì lúc này hệ thống đã cập nhật mã tích điểm đó trên hệ thống rồi.

- Hệ thống sẽ thông báo tích điểm thành công nếu nhập đúng mã/ Hoặc không thành công nếu mã không hợp lệ.

- Bạn chỉ sử dụng duy nhất một số điện thoại cho tất cả các lần tích điểm. Nếu sử dụng đồng thời nhiều số điện thoại, hệ thống sẽ ghi nhận cho nhiều người khác nhau và chỉ được thưởng khi mỗi số điện thoại tích đủ 10 điểm.

- Chương trình khuyến mại Tích điểm – Nhận quà chỉ áp dụng từ ngày 01/01/2019 cho khách hàng mua được hộp sản phẩm Minh Nhãn Khang có dán tem của chương trình.

Mua Minh Nhãn Khang ngay để được hưởng ưu đãi mua 10 tặng 1 miễn phí

Mua Minh Nhãn Khang – Tặng ngay Cẩm nang chăm sóc mắt toàn diện

Chế độ ăn uống, lối sống sinh hoạt hàng ngày có tác động không nhỏ đến mức độ cải thiện thị lực. Điều này lý giải tại sao, khi cùng sử dụng Minh Nhãn Khang nhưng một số người sau 2, 3 tháng mới thấy tăng thị lực, trong khi rất nhiều người khác thì chỉ sau vài tuần, mắt đã sáng rõ và sắc nét.

Để giúp bạn cải thiện thị lực toàn diện, tối ưu trong thời gian ngắn, khi mua Minh Nhãn Khang, bạn sẽ được tặng kèm cuốn cẩm nang điện tử tổng hợp những lời khuyên về chế độ chăm sóc mắt từ những chuyên gia nhãn khoa hàng đầu trong nước và thế giới. Cuốn cẩm nang này sẽ bao gồm các nội dung vô cùng thiết thực như:

- Dấu hiệu nhận biết và nguyên nhân gây ra các bệnh về mắt: đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt, đục dịch kính, glocom, tật khúc xạ, viêm giác mạc, đau mắt đỏ, nhược thị…

- Các thực phẩm càng ăn nhiều mắt càng sáng khỏe.

- Các bài tập luyện mắt giúp hồi phục thị lực.

- Cách vệ sinh mắt, chăm sóc mắt hàng ngày.

- Bí quyết trị bệnh mắt đơn giản tại nhà từ hàng ngàn người bệnh.

Khi mua Minh Nhãn Khang bạn sẽ được tặng kèm cẩm nang chăm sóc mắt ưu việt

Khi mua Minh Nhãn Khang bạn sẽ được tặng kèm cẩm nang chăm sóc mắt ưu việt

Đây là cuốn cẩm nang điện tử, thích hợp đọc và tra cứu trên thiết bị là máy tính, ipad, điện thoại thông minh (smartphone). Dưới dạng sách ebook này, bạn có thể lưu trữ cẩm nang trong máy và dễ dàng tra cứu thông tin một cách nhanh chóng khi cần thiết hoặc chia sẻ cho những người thân cũng đang cần đến những kiến thức bổ ích về bệnh. 

Cách mua Minh Nhãn Khang và nhận cẩm nang chăm sóc mắt

Hiện nay, để được hưởng đồng thời cả 3 ưu đãi: giảm giá + tích điểm đổi quà + tặng kèm cẩm nang, bạn nên mua Minh Nhãn Khang bằng 1 trong 4 cách cực kỳ thuận tiện sau đây.

STT

Hình thức

Thực hiện

1

Điện thoại

Gọi trực tiếp đến số: 0971.003.903 để được hỗ trợ nhanh nhất

2

Zalo

Kết bạn Zalo với Minh Nhãn Khang qua số điện thoại 0971.003.903, sau đó gọi hoặc nhắn tin miễn phí

3

Website

Truy cập vào link và điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký:

- Link nhận cẩm nang: Click vào đây

- Link đặt mua hàng trực tuyến: Click vào đây

Hoặc để lại comment thông tin về tên, địa chỉ email của bạn ngay dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và gửi qua mail trong thời gian sớm nhất.

4

Facebook

Đăng nhập Facebook và vào 2 fanpage của Minh Nhãn Khang để nhắn tin:

Minh Nhãn Khang - Giúp cho đôi mắt luôn sáng

Bệnh mắt - Tư vấn giải pháp phòng và trị

Trải qua gần 10 năm có mặt trên thị trường, Minh Nhãn Khang ngày càng thể hiện rõ lợi ích thiết thực trong công cuộc ngăn ngừa và đẩy lùi mọi bệnh lý về mắt. Những chương trình ưu đãi trên chính là lời tri ân đến tất cả những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng Minh Nhãn Khang trên con đường gìn giữ đôi mắt sáng khỏe.

Nếu bạn đang có biểu hiện nhìn mờ, nhức mỏi, chói sáng, ruồi bay… còn chần chừ gì mà không sử dụng sớm Minh Nhãn Khang để giúp mắt nhanh sáng khỏe trở lại, đồng thời nhận ngay vô vàn ưu đãi. Liên hệ ngay đến tổng đài: 0971.003.903 để được hướng dẫn chi tiết.


Xem thêm:

Minh Nhãn Khang có tốt không? Đánh giá từ chuyên gia, nhà thuốc và người trực tiếp sử dụng

Bí quyết trị các bệnh mắt tối ưu cùng Minh Nhãn Khang

DS. Huyền Trân

Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Hiền , Gửi lúc 22:22 - 20/02/19
  Tôi đã mua 10 hộp minh nhãn khang rồi , tôi muốn hỏi khi tôi nhận được 1 hộp thì có dduwwocj cào và tich 1 hộp thưởng đó không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hiền,
  Một hộp quà tặng trong chương trình "Tích điểm đổi quà - Mua 10 tặng 1" vẫn có mã cào nên bạn có thể tiếp tục cào mã và tích điểm để đổi quà cho lần sau nhé. Bạn cũng có thể tìm hiểu về cách sử dụng Minh Nhãn Khang để đạt kết quả tối ưu trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-su-dung-minh-nhan-khang-hieu-qua.html
  Không biết bạn/người thân đang gặp vấn đề về mắt? Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến