Đục thủy tinh thể, đục dịch kính: Giải pháp cải thiện hiệu quả, tránh phẫu thuật

Giải pháp cải thiện hiệu quả đục thủy tinh thể, đục dịch kính, tránh phẫu thuật

Lượt xem: 699634

“Giàu hai con mắt, khó đôi bàn tay” - câu tục ngữ đầy ý nghĩa về giá trị của đôi mắt sáng, nhất là với những ai bước vào tuổi “mắt mờ, chân chậm”. Ông Nguyễn Thanh Lịch, bà Lê Thị Đạo; ông Nguyễn Hoàng Hải (Hà Nội) và ông Nguyễn Hữu Được (Sơn La) càng thấm thía điều này hơn ai hết, khi họ phải trải qua những ngày tháng mắt bị mờ, nhòe như có màn sương che phủ, chói sáng, đốm đen - ruồi bay… khi bị đục thủy tinh thể và đục dịch kính.

Tưởng chừng thủy tinh thể, dịch kính không bao giờ sáng trở lại

Tuổi cao thì mắt mờ là điều không tránh được và đối với bà Đạo (0969 874 668 - Thanh Xuân, Hà Nội) thì tình trạng đục thủy tinh thể đến như một sự tất yếu của quá trình lão hóa mắt tuổi già. Phát hiện ở tuổi ngoài 80, thời gian đầu bà chỉ hay bị chảy nước mắt cùng những chấm đen, ruồi bay lởn vởn nhưng càng về sau mắt càng trở nên mờ dần đến mức không thể đọc sách báo, xem tivi. Không chỉ thế, bà cũng không thể đi tập thể dục, nấu ăn hay làm việc nhà phụ giúp con cháu như trước, điều này khiến bà vô cùng hoang mang và lo sợ một ngày sẽ trở thành gánh nặng cho gia đình.


Câu chuyện trị đục thủy tinh thể của bà Đạo

Tuy cũng gặp tình trạng mắt nhìn mờ, thấy chấm đen, ruồi bay trước mắt như bà Đạo, thế nhưng ông Được (0347 895 075 – Mộc Châu, Sơn La) không phải là do đục thủy tinh thể mà là đục dịch kính kết hợp tăng nhãn áp. Dù đã thực hiện phẫu thuật nhưng cũng không thể xua đi những con ruồi bay lơ lửng thành đàn trước mắt. Vốn là một nhà giáo, việc đọc sách báo đã quen thuộc như hơi thở hàng ngày, thế mà giờ đây đôi mắt lại trở nên mờ nhòe, ruồi bay như vậy, không ngôn từ nào có thể diễn tả hết nỗi buồn bã trong ông.

Ruồi bay do đục dịch kính khiến ông Được (0347 895 075 – Sơn La) trăn trở ngày đêm

Còn với ông Lịch, nhớ lại năm 2009 - 2010, ông vẫn chưa thể quên cảm giác hốt hoảng khi bỗng một ngày, cầm tờ báo trên tay, con chữ trở nên mờ nhòe, nheo mắt lại cũng không thể đọc nổi, nhìn mọi vật không rõ ràng, như có màn sương che phủ. Lo sợ cứ đà này có ngày sẽ chẳng nhìn thấy gì, ông liền đi khám, mới hay hai mắt đều bị đục thủy tinh thể, trong đó mắt phải chỉ còn 2/10, mắt trái là 3 - 4/10, nếu không phẫu thuật thay thủy tinh thể sẽ mất hẳn thị lực. Bên cạnh đó, mắt ông còn xuất hiện thêm hình ảnh như những con ruồi, mạng nhện, dấu chấm đen treo lơ lửng trước mắt của đục dịch kính do lão hóa khiến ông càng hoang mang. Một phần buồn vì mắt kém không thể đưa đón cháu đi học như trước, phần lo mình sẽ trở thành gánh nặng cho vợ con, ông càng trăn trở tìm thông tin chữa trị tình trạng khó chịu này.

Chia sẻ của ông Lịch về giải pháp trị đục thủy tinh thể của mình

Dù vẫn biết ở tuổi 70 thị lực giảm là điều dễ hiểu, nhưng ông Hải (Hà Nội) không ngờ có ngày khi mở trang sách ra được dăm ba phút, các chấm đen như ruồi bay lại lởn vởn trước mắt như một vật cản vô cùng khó chịu khiến các con chữ, hình ảnh nhập nhòe. Đi khám thì được kết luận đục thủy tinh thể cả hai mắt như ông Lịch, trong đó một mắt gần như đục hoàn toàn. Nhìn “cái án” mù lòa treo lơ lửng trước mắt khiến ông Hải không khỏi sợ hãi.

Cách “tìm lại ánh sáng” cho đôi mắt đục thủy tinh thể, đục dịch kính

Do thị lực giảm nghiêm trọng do đục thủy tinh thể, cả bà Đạo, ông Lịch và ông Hải đều quyết định phẫu thuật ở mắt nặng hơn trước, mắt còn lại theo lịch hẹn sẽ tiến hành sau. Thế mà chỉ được 3 tháng sau, con mắt này lại “dở chứng” khi mắt bị nhòe, mờ do biến chứng đục bao sau. Còn với ông Được, những chấm đen ruồi bay ngày càng tiến triển nhiều thêm, đó cũng là lúc đục dịch kính đã nặng hơn nhưng không có cách trị, phải sống chung cả đời. Điều này khiến ông nhiều đêm mất ngủ vì lo nghĩ.

Nhưng cơ duyên đến khi qua báo, qua mạng, các ông bà đều biết đến sản phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng và các bệnh về mắt nên quyết định mua về uống. Không ngoài mong đợi, sau 6 tháng, ông Lịch đi khám lại, thị lực ở mắt chưa mổ từ 3 - 4/10 tăng lên 5/10, các dấu hiệu nhìn mờ nhòe, chói sáng gần như dứt hẳn. Với ông Hải, chẳng những chấm đen không còn xuất hiện mà thị lực đã cải thiện ngang bằng với con mắt đã phẫu thuật. Bởi vậy mà ông vẫn luôn tiếc nuối rằng, “giá như biết đến Minh Nhãn Khang sớm hơn biết đâu tôi đã tránh được phẫu thuật thủy tinh thể ấy chứ”.


Chia sẻ của bác Hải về bí quyết trị đục thủy tinh thể bằng thảo dược

Về phía bà Đạo, tình trạng chảy nước mắt, mờ nhòe của bà cũng bắt đầu thuyên giảm, các chấm đen - “ruồi bay” gần như không còn nữa và đáng mừng hơn, thị lực ở mắt chưa mổ đã bắt đầu cải thiện tốt lên đáng kể. Với kết quả này, dự định thay thủy tinh thể ở con mắt thứ hai của ông Lịch, ông Hải, bà Đạo chỉ còn trong quá khứ.

Và có lẽ trong số 4 người thì ông Được là người nhận thấy kết quả sớm nhất khi chỉ vừa dùng sang hộp thứ 7 (tức chỉ khoảng 1 tháng rưỡi) thì những chấm đen, ruồi muỗi bay gây bao khó chịu trước đây đã biến mất như chưa từng xuất hiện. Điều này khiến ông Được vô cùng bất ngờ và cảm thấy mình thật may mắn.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng đục thủy tinh thể, đục dịch kính như những người bệnh trên, hãy tìm hiểu và sử dụng sớm Minh Nhãn Khang để gìn giữ được ánh sáng cho đôi mắt. Để hiểu rõ hơn tất cả các thông tin về Minh Nhãn như thành phần, nguồn gốc, công dụng, cách sử dụng, giá bán, bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia trong video dưới đây hoặc gọi/ zalo đến số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.

Minh Nhãn Khang – Giải pháp tăng cường thị lực, giảm nhìn mờ, chấm đen, ruồi bay


Ý kiến của chuyên gia trong việc phòng và trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính

Trên thực tế, tình trạng mắt như ông Lịch, ông Hải, ông Được, bà Đạo xưa nay không hề hiếm gặp, mà rất phổ biến sau độ tuổi trung niên. Bởi theo thời gian, quá trình lão hóa do tuổi tác diễn ra mạnh mẽ, cộng thêm môi trường sống nhiều khói bụi, ô nhiễm đã làm mất đi một lượng lớn chất chống oxy hóa của cơ thể. Do vậy, các yếu tố có hại bị ứ đọng trong mắt và gây biến đổi cấu trúc thủy tinh thể, dịch kính và làm tổn thương võng mạc, điểm vàng.

Khi nói về giải pháp phòng ngừa và điều trị đục thủy tinh thể không phẫu thuật, tại buổi hội thảo khoa học với chủ đề “Cập nhật về điều trị và phòng ngừa thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể” diễn ra tại bệnh viện mắt lớn ở Hà nội và Tp Hồ Chí Minh, các chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu Việt Nam cho biết, bổ sung trực tiếp chất chống oxy hóa như Alpha lipoic acid, Lutein, Zeaxanthin, Quercetin… sẽ đóng góp vai trò quan trọng trong việc chống viêm, dọn dẹp chất thải dư thừa ra khỏi mắt nhằm ngăn chặn đục thủy tinh thể tiến triển.

Minh Nhãn Khang được chuyên gia nhãn khoa đánh giá cao trong phòng và trị các bệnh về mắt

Chuyên gia nhãn khoa đánh giá cao về vai trò của thảo dược trong phòng và trị các bệnh về mắt

Cũng trong buổi hội thảo này, thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Minh Nhãn Khang cũng đã được rất nhiều chuyên gia đánh giá là một sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính hội tụ đầy đủ những thành phần để bảo vệ mắt trước các yếu tố gây hại.

Tpbvsk Minh Nhãn Khang và những giải thưởng vinh dự nhận được

Kể từ năm 2010 cho đến nay, sản phẩm đã và đang mang lại cho rất nhiều người sự cải thiện đáng kể về thị lực. Ghi nhận những đóng góp ấy, những giải thưởng từ các hiệp hội uy tín đã tôn vinh được giá trị tốt nhất mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

Minh Nhãn Khang đã vinh dự nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng uy tín

Tpbvsk Minh Nhãn Khang đã vinh dự nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng uy tín

Đọc thêm: Sản phẩm Minh Nhãn Khang - Bí quyết giúp cho đôi mắt luôn sáng khỏe

Ds. Thu Hường

Nguồn tham khảo:

http://www.emedicinehealth.com/macular_degeneration/article_em.htm

http://www.webmd.com/eye-health/cataracts/health-cataracts-eyes

https://nei.nih.gov/amd/summary

http://www.macular-degeneration-vitamins.com/eye-nutrients/zinc-and-eye-health/

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/12428952
Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Diệu Gửi lúc 18:48 - 16/10/20
  Nếu bị hiện tượng ruồi bay quanh mắt thì thuốc này có thể chữa khỏi được không ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Diệu,
  Không biết bạn hay người thân đang gặp hiện tượng ruồi bay quanh mắt? Tình trạng này đã xảy ra lâu chưa? Bạn/ người thân đã đi khám chưa? Biểu hiện thấy hiện tượng ruồi bay quanh mắt có thể do nhiều bệnh lý gây ra như chấn thương, đục dịch kính, đục thủy tinh thể, bong rách võng mạc, viêm màng bồ đào… gây ra. Tùy từng nguyên nhân sẽ có tiên lượng bệnh và khả năng chữa trị khác nhau.
  Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, Minh Nhãn Khang không phải thuốc mà là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng tăng cường thị lực, giảm tình trạng thấy vật thể lạ như ruồi bay quanh mắt, hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt hiệu quả nhiều người tin dùng hiện nay. Do vậy, hiện tại, bên cạnh việc thăm khám và tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn/ người thân nên tham khảo sử dụng sớm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 - 6 tháng để chăm sóc mắt và cải thiện thị lực tốt hơn. Thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết sau:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Nếu cần tư vấn thêm điều gì, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngô Hoàn, Gửi lúc 09:41 - 25/08/20
  minh nhan khang co chi nhanh o tp ho chi minh khong?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Ngô Hoàn,
  Hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể hỏi mua Minh Nhãn Khang tại một số nhà thuốc tây gần nhà hoặc đặt mua trực tiếp bằng cách liên hệ (gọi điện/ Zalo) qua số: 0971.003.903 hay truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận nhà cho bạn trong 1 – 3 ngày. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các mức giá và cách mua Minh Nhãn Khang trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-dam-bao-chat-luong.html
  Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ thêm về các bệnh về mắt cũng như phương pháp trị, chế độ ăn uống phù hợp giúp mắt luôn sáng khỏe, bạn cũng có thể gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  H'BLUN NIÊ Gửi lúc 16:21 - 25/05/20
  mình bị đục thủy tinh thể giai đoạn đầu, mình đang dùng compound lutein của mỹ , mình muốn dùng kết hợp với minh nhãn khang có được không? xin được tư vấn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn H'BLUN NIÊ,
  Lutein là một chất chống lão hóa tốt cho mắt, tuy nhiên nếu chỉ dùng đơn lẻ thành phần này với hàm lượng cao cũng không thể mang lại hiệu quả bảo vệ mắt như mong muốn.
  Trong Minh Nhãn Khang đã có chứa Lutein kết hợp cùng 6 dưỡng chất thiết yếu nhất cho mắt là Alpha lipoic acid, Zeaxanthin, Kẽm, Vitamin B2, Hoàng đằng với hàm lượng phù hợp, do vậy sẽ mang lại tác dụng tăng cường thị lực, giảm chấm đen, ruồi bay, ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể hiệu quả tối ưu. Do vậy, với tình trạng hiện tại, bạn nên dùng sớm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 - 6 tháng (có thể kết hợp loại Lutein Mỹ hoặc không). Nhiều người bệnh đục thủy tinh thể như bạn đã sử dụng Minh Nhãn Khang và mắt đã sáng lên rõ rệt chỉ sau vài tháng, bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ của họ ở bài viết trên và tìm hiểu chi tiết về Minh Nhãn Khang qua bài viết sau:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Lê Văn Tăng Gửi lúc 15:07 - 08/05/20
  Tôi mua dùng đủ 10 hộp minh nhãn khang hôm 01/05/2020 đã được tích điểm trên hệ thống " mua sản phẩm á âu" nhưng đến nay vẫn chưa được nhận được 1 hôp thuốc tặng sản phẩm Minh nhãn khang?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lê Văn Tăng,
  Với mỗi 10 điểm tích lũy thành công, bạn sẽ được tặng thêm 01 hộp Minh Nhãn Khang tương ứng. Trong vòng 2 tuần (14 ngày) kể từ khi bạn tích thành công 10 điểm, nhân viên sẽ gọi cho bạn qua số điện thoại bạn đã dùng tích điểm, để xác nhận thông tin, sau đó sẽ giao quà đến tận nhà cho bạn trên lãnh thổ Việt Nam. Tính từ ngay bạn mua và tích điểm đến nay mới chỉ 8 ngày, do vậy bạn nên đợi thêm vài ngày nữa nhé. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về chương trình này trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/mua-10-tang-1-kem-cam-nang-cham-soc-mat-uu-dai-dac-biet-tu-minh-nhan-khang.html
  Nếu cần thông tin hỗ trợ về vấn đề tích điểm hay quà tặng, bạn vui lòng gọi đến tổng đài: 1800646816.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hà văn An Gửi lúc 16:57 - 07/05/20
  Mổ một con mắt hết 2tr nếu mua hết 4tr liệu có sáng 2 con mắt không
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hà văn An,
  Mổ đục thủy tinh thể là phương pháp có thể giúp cải thiện thị lực trong trường hợp bệnh đã ở giai đoạn nặng. Sau phẫu thuật, tùy từng trường hợp sẽ có mức độ cải thiện thị lực khác nhau. Mặt khác, người bệnh cũng có nguy cơ gặp phải một số biến chứng xấu làm giảm thị lực như đục bao sau, thoái hóa điểm vàng, glocom, bong rách võng mạc... Do vậy, phẫu thuật chỉ nên tiến hành khi thị lực đã quá kém, người bệnh có thể trạng tốt. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phương pháp này trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/phau-thuat-thay-thuy-tinh-the-nhan-tao-loi-ich-di-kem-voi-rui-ro.html
  Ngoài ra, trước và sau khi phẫu thuật bạn có thể tham khảo dùng Minh Nhãn Khang – sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị bệnh đục thủy tinh thể để cải thiện thị lực. Sự kết hợp các chất chống viêm, chống oxi hóa, chất dinh dưỡng trong sản phẩm sẽ tạo thành một hàng rào vững chắc giúp giảm triệu chứng nhìn mờ, tăng cường sức khỏe đôi mắt, đồng thời ngăn ngừa các biến chứng sau mổ hiệu quả. Đã có nhiều người có tình trạng bệnh giống bạn đã sử dụng Minh Nhãn Khang đạt hiệu quả cao, mắt trở nên sáng khỏe, bạn có thể tham khảo chia sẻ của họ ở bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/bi-quyet-hay-tri-duc-thuy-tinh-the-thoai-hoa-diem-vang-tu-thao-duoc
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  BÌNH NGUYỄN Gửi lúc 07:27 - 03/05/20
  Cho tôi hỏi MINH NHÃN KHANG này có bán tại các nhà thuốc không nhỉ.Nhà tôi ở quận LONG BIÊN-HÀ NỘI.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn BÌNH NGUYỄN,
  Hiện nay ở quận Long Biên – Hà Nội, bạn có thể hỏi mua Minh Nhãn Khang tại một số nhà thuốc tây lớn gần nhà. Ngoài ra, hiện nay chúng tôi có thực hiện gửi Minh Nhãn Khang đến tận nhà trên toàn quốc. Do vậy, để mua Minh Nhãn Khang chính hãng, giá tốt, bạn vui lòng cung cấp thông tin số điện thoại+ địa chỉ nhận hàng bằng cách để lại comment hoặc liên hệ (gọi điện/ Zalo) qua số: 0971.003.903 hay truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận nhà cho bạn trong 1 – 2 ngày.
  Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các mức giá và cách mua Minh Nhãn Khang chính hãng trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-dam-bao-chat-luong.html
  Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ thêm về các bệnh về mắt cũng như phương pháp trị, chế độ ăn uống phù hợp giúp mắt luôn sáng khỏe, bạn cũng có thể gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Đức Mạnh Gửi lúc 16:54 - 04/04/20
  Tôi đã 76 tuổi bị biến chứng của Tiểu đường làm suy võng mạc , thoái hoá điểm vàng , đục thủy tinh thể , nước mắt chảy suốt ngày rất sót và cay mắt như bị xát ớt . Vậy dùng Minh Nhãn Khang có khắc phục đc phần nào tình trạng trên đc ko . Xin cho biết . Xin cám ơn . ,
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bác Lê Đức Mạnh,
  Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, Minh Nhãn Khang có tác dụng tăng cường thị lực, ngăn ngừa các bệnh về mắt tiến triển hiệu quả. Do vậy, hiện tại, bác hoàn toàn nên dùng sớm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần dùng mỗi ngày trong khoảng 3 – 6 tháng để cải thiện thị lực, giúp mắt sáng khỏe hơn, giảm bớt các biểu hiện khó chịu như mờ nhòe, nhức mỏi, cộm cay mắt, khô rát mắt, chảy nước mắt sống… đang gặp phải. Bác có thể tìm hiểu thêm về lợi ích của Minh Nhãn Khang trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-co-tot-khong-da-ai-dung-co-hieu-qua.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bác hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bác sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  K' Phát Gửi lúc 15:31 - 28/03/20
  Chào bác sỹ! E ten k' phát năm nay 24t dân tộc mạ quê quán ở lâm đồng mát trái e bị chấn thương chọc dây kẽm thị lực e còn 3/10 e đã qua khám tại bệnh viện mắt tp.hcm chấn đoán của bác sỹ là e bị đục thủy tinh thể trẻ em.người trẻ và trước tuổi già nên e qua phẫu thuật phaco phẫu thuật xong thấy mắt sáng hơn trước nhưng mà nhìn chữ thì k thấy nhìn vật k rõ nét nữa sau khi dc mổ 1tuân bác sỹ có đưa giấy khám lại chấn đoán của bác sỹ lần 2 là z96.1 mắt trái IOL chấn thương. vậy là e hết hy vọg để có thể nhìn rõ hơn rồi.buồn quá bác sỹ oi! Liệu e có dụng dc Minh Nhãn Khang này đẻ tang cuog thị luc k bác sỹ?bác sỹ có e ý ạ!e cảm on bác sỹ nhiều!
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn K' Phát,
  Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, Minh Nhãn Khang có tác dụng tăng cường thị lực, làm giảm mờ nhòe, nhức mỏi, ngăn chặn sự tiến triển của các bệnh về mắt hiệu quả. Do vậy, với tình trạng hiện tại, bạn vẫn nên dùng sớm Minh Nhãn Khang để giúp bảo vệ thị lực tốt hơn. Tuy nhiên, đối với những trường hợp đục thủy tinh thể do chấn thương, khả năng phục hồi thị lực sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian hơn nên bạn cần kiên trì dùng Minh Nhãn Khang tối thiểu từ 3 – 6 tháng. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về lợi ích của Minh Nhãn Khang trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-co-tot-khong-da-ai-dung-co-hieu-qua.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  cương Gửi lúc 13:27 - 15/02/20
  Bị vẫn đục dịch kính có dùng đc thuốc này kg ạ, nếu dùng thì dùng bao nhiêu hộp thì hết vậy
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn cương,
  Đục dịch kính là bệnh lý mạn tính và hiện nay vẫn chưa có phương pháp nào có thể chữa hết hoàn toàn.
  Tuy nhiên, bằng cách sử dụng Minh Nhãn Khang theo đúng liệu trình từ 3 – 6 tháng kết hợp với một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học và thăm khám mắt định kỳ để theo dõi bệnh, bạn có thể cải thiện tốt tình trạng đục dịch kính đang mắc phải. Sản phẩm có thành phần gồm các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, giúp tăng cường thị lực, giảm tình trạng nhìn mờ, chấm đen, ruồi bay…, từ đó hỗ trợ điều trị đục dịch kính và phòng ngừa các bệnh về mắt khác hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về lợi ích thực sự của Minh Nhãn Khang trong bài viết sau. https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/benh-duc-dich-kinh-dung-minh-nhan-khang-co-tot-khong.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Nguyễn Diệp Gửi lúc 17:34 - 04/02/20
  Tôi bị bong võng mạc do bị chấn thương. Xin hỏi có phương pháp nào phục hồi, chữa trị được không ạ? Năm 1997, tôi đã ra bệnh viện Mắt Trung ương (Hà Nội) nhưng được các BS tư vấn là mỗ đặt silicon nhưng cũng chỉ được mấy tháng rồi nó sẽ mất tác dụng, nên tôi không thực hiện mỗ. Vậy, xin cho hỏi bấy giờ đã có phương pháp gì mới về phục hồi bong võng mạc chưa ạ? Xin cảm ơn!
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Diệp,
  Hiện nay, để điều trị bong võng mạc, tùy từng trường hợp sẽ được chỉ định một trong những phương pháp như phẫu thuật cắt dịch kính, bơm gas hoặc dầu silicon, độn củng mạc… Hiệu quả và thời gian của các phương pháp này sẽ phụ thuộc vào mức độ bệnh, cơ địa và quá trình chăm sóc mắt của mỗi người và không có phương pháp nào đảm bảo trị khỏi dứt điểm bong võng mạc. Bong võng mạc nếu để lâu có thể làm giảm thị lực nghiêm trọng, thậm chí dẫn tới mù lòa. Do vậy, với tình trạng hiện tại, bạn nên đi khám để được điều trị kịp thời. Song song với đó, bạn nên tham khảo dùng kết hợp Minh Nhãn Khang sớm với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, các chất chống oxy hóa và chống thoái hóa cần thiết, sản phẩm sẽ giúp cải thiện thị lực, giúp mắt nhanh hồi phục, giảm tổn thương võng mạc hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi ích của Minh Nhãn Khang trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Ngọc ánh, Gửi lúc 09:13 - 16/01/20
  Mẹ em năm nay 60 tuổi bị thoái hóa điểm vàng 2 con giờ đang dùng thuốc điều trị muốn uống kết hợp với minh nhãn khan được ko?liệu trình dùng như thế nào và có tiến triển ko
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Ngọc ánh,
  Với sự kết hợp các chất dinh dưỡng cấu tạo nên điểm vàng cho mắt như Lutein, Zeaxanthin, chất chống oxy hóa mạnh Alphalipoic acid, kháng sinh tự nhiên Hoàng Đằng, Minh Nhãn Khang có tác dụng cải thiện tình trạng nhìn mờ, giảm tổn thương dây thần kinh thị giác và ngăn chặn thoái hóa điểm vàng tiến triển hiệu quả. Do đó, với tình trạng hiện tại, bên cạnh tuân thủ chỉ định của bác sĩ, mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm này với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần kiên trì trong khoảng 3 - 6 tháng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi ích của sản phẩm Minh Nhãn Khang đối với người bệnh thoái hóa điểm vàng trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/benh-thoai-hoa-diem-vang-dung-minh-nhan-khang-co-tot-khong.html
  Ngoài ra, mẹ bạn cũng nên bổ sung các thực phẩm giàu beta caroten, vitamin A, C, E như: bơ, cà rốt, trứng, cải xanh, rau chân vịt, cải xoăn, cà chua, hạt hướng dương, cá hồi…trong các bữa ăn hằng ngày, đồng thời cũng nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, ti vi, ipad… bởi chúng có nhiều ảnh hưởng không tốt tới mắt.
  Nếu còn thắc mắc gì, bạn hãy gọi điện/ liên lạc Zalo cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 để được hỗ trợ trực tiếp.
  Chúc mẹ bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Phan Thị Vẻ Gửi lúc 15:06 - 26/11/19
  Thuốc có bán ở các cửa hàng thuốc không ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phan Thị Vẻ,
  Hiện nay, bạn có thể hỏi mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang ở các nhà thuốc lớn gần nơi bạn sinh sống. Tuy nhiên để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn hãy gọi/Zalo đến số: 0971.003.903 hoặc đăng ký tại link: http://goo.gl/xbkHPv Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đến tận nhà cho bạn chỉ trong 1 – 3 ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá và công dụng Minh Nhãn Khang trong các bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-dam-bao-chat-luong.html
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn vui lòng gọi hoặc liên hệ qua Zalo số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe! !
 • avatar
  Quốc Tiến Gửi lúc 16:31 - 21/11/19
  Minh nhãn khâng giá boa nhiêu 1 liệu trình? Mong tư vấn giúp để tôi mua dùng, xin cảm ơn.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Quốc Tiến,
  Một liệu trình dùng Minh Nhãn Khang là khoảng 3 tháng, tương đương với 12 hộp sản phẩm. Minh Nhãn Khang có giá là 205.000đ/ 1 hộp, tuy nhiên giá này có thể giảm 5000 – 25.000đ tùy theo số lượng bạn mua. Như vậy, chi phí cho 1 liệu trình 3 tháng dùng Minh Nhãn Khang là khoảng hơn 2 triệu đồng.
  Hiện nay để mua Minh Nhãn Khang chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 hoặc đăng ký tại link: http://goo.gl/xbkHPv Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đến tận nhà cho bạn chỉ trong 1 – 3 ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá và cách thức mua Minh Nhãn Khang chi tiết hơn trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-dam-bao-chat-luong.html
  Ngoài ra, không biết bạn đang gặp vấn đề gì về mắt? Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngô Duy Tùng Gửi lúc 22:49 - 06/08/19
  Mắt tôi đã mổ bong võng mạt giờ nhìn tương đối rỏ - Nhưng không nét - không đọc được chữ - vậy đi mổ cườm hay uống thuốc này ? Minh Nhản Khang
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Ngô Duy Tùng,
  Mổ cườm chỉ có thể giúp cải thiện thị lực nếu cườm mắt là nguyên nhân chính khiến bạn nhìn không nét. Do vậy, bạn nên đi khám tại các chuyên khoa mắt uy tín để xác định rõ tình trạng mắt của mình hiện tại, qua đó sẽ có hướng điều trị phù hợp.
  Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, Minh Nhãn Khang không phải thuốc nhưng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, giảm các biểu hiện nhìn mờ, không nét, khó đọc chữ hay nhìn vật nhỏ, đồng thời ngăn ngừa cườm mắt, thoái hóa điểm vàng, thoái hóa võng mạc, bong rách võng mạc tiến triển hiệu quả hàng đầu hiện nay. Do vậy, dù thị lực của bạn hiện tại như thế nào, có phẫu thuật hay không thì vẫn nên sử dụng Minh Nhãn Khang sớm để giúp mắt khỏe và tăng cường thị lực tốt hơn. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm ở bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Tuấn Anh, Gửi lúc 10:30 - 18/07/19
  Mình bị đốm đen trong mắt mới được vài ngày nay? tầm nhìn vẫn tốt không có hiện tượng gì khác, mình năm nay 32t cho hỏi cách điều trị và hướng giải quyết như nào là tốt nhất ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Tuấn Anh,
  Biểu hiện thấy đốm đen trong mắt nhưng thị lực vẫn tốt có khả năng cao do đục dịch kính gây ra, tuy nhiên cũng chưa thể loại trừ hoàn toàn những nguyên nhân khác như: đục thủy tinh thể , bong rách võng mạc,... Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/mat-nhin-thay-cham-den-la-benh-gi-chua-tri-nhu-the-nao.html
  Với tình trạng hiện tại, bạn nên đi khám để xác định đúng bệnh và có hướng điều trị kịp thời, tránh suy giảm thị lực. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo sử dụng sớm Minh Nhãn Khang. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, Minh Nhãn Khang có tác dụng tăng cường thị lực, cải thiện tình trạng thấy đốm đen, đồng thời hỗ trợ điều trị đục dịch kính và các bệnh về mắt hiệu quả nhiều người tin dùng hiện nay.
  Rất nhiều người bệnh có biểu hiện tương tự bạn khi dùng Minh Nhãn Khang đã cải thiện thị lực rất tốt, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/cach-lam-tan-cham-den-ruoi-bay-truoc-mat-khong-he-kho.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trọng Khánh Gửi lúc 15:25 - 12/04/19
  Tôi làm việc cả ngày lẫn đêm khi đi khám sức khỏe mắt tôi lại không nhìn thấy màu, hoặc là không phân biệt được màu sắc. Mà nếu tôi không làm lại có thể nhận biết được con số bằng màu ở trong sách khám sức khỏe về mắt tuy hơi lâu 1 tí. Cho tôi hỏi mắt tôi bị bệnh gì và có thể điều trị được không. Cũng như bảng chữ c quay trái, phải, trên, dưới tôi che mắt lại để chỉ mở ra lại mờ không nhìn rõ được
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Trọng Khánh,
  Biểu hiện khó phân biệt màu sắc, nhìn mờ của bạn có thể do một số nguyên nhân như: mù màu, đục thủy tinh thể, cận thị, loạn thị, thoái hóa điểm vàng,… Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/phuong-phap-chan-doan-chinh-xac-cac-benh-ve-mat-qua-hinh-anh.html
  Với tình trạng hiện tại, bạn nên đi khám sớm tại các chuyên khoa mắt để được chẩn đoán nguyên nhân chính xác, từ đó có hướng điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, trước và sau khi thăm khám, bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong khoảng 3 tháng để chăm sóc mắt tốt hơn. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, sản phẩm này là giải pháp hiệu quả và an toàn giúp tăng cường thị lực, ngăn chặn các bệnh về mắt tiến triển nặng hơn. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm ở bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Ngoài ra, để chăm sóc mắt tốt hơn, bạn cũng cần có lối sống khoa học như hướng dẫn dưới đây: - Ăn nhiều các thực phẩm chứa các dưỡng chất tốt cho mắt như các loại rau xanh đậm, các loại củ quả màu cam đỏ hay cá (nhất là cá biển).
  - Dành thời gian nghỉ ngơi cho mắt
  - Ngủ đúng giờ, đủ giấc, tránh thức khuya
  - Hạn chế xem ti vi, dùng máy tính, điện thoại
  - Học tập, làm việc trong môi trường đủ ánh sáng
  - Đeo kính bảo vệ mắt khi đi ra ngoài, đặc biệt là khi trời nắng, để giảm cảm giác khó chịu cho mắt cũng như tránh được ô nhiễm khói bụi.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Bùi Hồng Vũ Gửi lúc 21:22 - 22/03/19
  Cân tư vần vê đục T3 .
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Bùi Hồng Vũ,
  Không biết bạn có thắc mắc gì về bệnh đục thủy tinh thể? Chúng tôi sẽ gọi đến số điện thoại của bạn hoặc bạn có thể chủ động gọi đến số: 0971.003.903 để chia sẻ thêm về tình trạng bệnh, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm hơn.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  cao tiến đoài Gửi lúc 22:22 - 17/03/19
  tôi bị đau mắt đã hơn 2 tháng rồi đã chữa tại bệnh viện mắt trung ương nhưng vẫn không khỏi. Nguyên nhân bị sẹo giác mạc tái viêm. trước đây tôi cũng bị đau chữa thuốc tây không được mà chỉ chữa đông y gia truyền. nay người đó qua đừi rồi không truyền lại cho ai cả nhờ mo[j người ai chữa được chữa giúp tôi.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn cao tiến đoài,
  Bệnh viêm mắt như viêm giác mạc, viêm kết mạc nếu không được điều trị sớm, đúng cách có thể tái phát nhiều lần, đồng thời gây sẹo giác mạc hoặc nhiều biến chứng khác như khô mắt, viêm tuyến lệ, glocom… làm suy giảm thị lực. Với tình trạng hiện tại, bạn nên đi khám lại tại bệnh viện Mắt Trung ương hoặc các bệnh viện mắt uy tín khác để được chẩn đoán chính xác mức độ bệnh, từ đó có hướng điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm Minh Nhãn Khang để sớm cải thiện bệnh. Sự kết hợp của kháng sinh tự nhiên cùng các chất chống oxi hóa và vi chất trong sản phẩm sẽ hỗ trợ làm giảm tình trạng đau nhức, ngứa cộm, đỏ mắt, phòng tránh viêm mắt và ngăn chặn sẹo giác mạc tiến triển. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và cách sử dụng trong các bài viết sau:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với một chế độ chăm sóc, vệ sinh mắt khoa học như:
  - Sử dụng nước muối sinh lý vô khuẩn rửa mắt hằng ngày, lưu ý rửa tay bằng xà phòng trước khi thực hiện và sử dụng khăn sạch nhẹ nhàng lau khô sau đó
  - Mang theo kính khi ra ngoài để tránh cho mắt tiếp xúc với bụi bẩn và các chất kích thích khác
  - Tránh dùng tay dụi vào mắt, không đi bơi trong thời gian này
  - Nếu bạn dùng kính áp tròng thì cần hạn chế dùng, thay vào đó hãy đeo kính có gọng
  - Tránh dùng chung khăn mặt, gối với người thân trong gia đình để tránh lây bệnh
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi đến số 0971.003.903 để được tư vấn.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Linh, Gửi lúc 22:29 - 20/02/19
  Thưa BS Cháu Mắt cháu chỉ thấy 1 ít chấm đen mờ thôi ạ, có cần đi khám ko bác, tưu vấn giúp cháu ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Linh,
  Thấy chấm đen mờ là triệu chứng thường gặp khi mắc bệnh đục dịch kính và đục thủy tinh thể. Đây đều là những bệnh lý cần được thăm khám và điều trị bằng những phương pháp thích hợp, để ngăn chặn bệnh tiến triển, cải thiện các triệu chứng và bảo vệ thị lực cho mắt. Hiện tại, các biểu hiện bệnh của bạn đang ở mức độ nhẹ, việc điều trị sớm ngay từ giai đoạn này sẽ giúp tăng cao hiệu quả và hạn chế được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Bạn có thể tìm hiểu thêm về 2 bệnh này trong 2 bài viết sau đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/tong-quan-ve-benh-duc-thuy-tinh-the
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/van-duc-dich-kinh-ruoi-bay-truoc-mat-co-chua-khoi-khong
  Với tình trạng hiện tại, bạn nên đi khám để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị kịp thời. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo sử dụng sớm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống thoái hóa và oxy hóa, Minh Nhãn Khang có tác dụng làm giảm các triệu chứng thấy chấm đen hiện tại, đồng thời giúp bạn ngăn ngừa tiến triển các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, đục dịch kính hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Nhiều người có tình trạng giống bạn đã giảm hẳn triệu chứng khi sử dụng sản phẩm này, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/chia-se/bi-quyet-loai-bo-ruoi-bay-cham-den-trong-mat-khong-phau-thuat
  http://thoaihoadiemvang.vn/chia-se/tri-het-cham-den-ruoi-bay-do-duc-dich-kinh-nho-giai-phap-tu-nhien.html
  Nếu còn cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0971.003.903, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Danh Hòa Gửi lúc 04:54 - 28/01/19
  Tôi làm việc trong nghành y, Thấy giới thiệu về sản phẩm này và cũng đã dùng trên 10 hộp thuốc, uống xong 10 hộp mà không thấy cải thiện được 1 tý nào. Tôi nghĩ: Ai đang cần điều trị thoái hóa điểm vàng và đục dịch thủy tinh hay ruồi bay thì không nên dùng. Quảng cáo quá hay như thế này chỉ là LỪA ĐẢO
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bác Hòa,
  Không biết bác đã sử dụng Minh Nhãn Khang với liều như thế nào? Chế độ ăn uống, sinh hoạt đi kèm hằng ngày ra sao và đang mắc bệnh gì về mắt? Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang là sản phẩm chuyên hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh về mắt đã được Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm, Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ một sản phẩm hỗ trợ khác, để đạt được hiệu quả tối ưu, người bệnh cần kiên trì dùng đều đặn mỗi ngày với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần theo một liệu trình nhất định. Tùy vào từng cơ địa và mức độ bệnh mà khả năng đáp ứng của mỗi người cũng sẽ khác nhau, có những người cải thiện nhanh sau 2 -3 tháng, nhưng có những người lâu hơn có thể đến 5 - 6 tháng mới thấy rõ hiệu quả. Thực tế cho thấy, có rất nhiều người sử dụng sản phẩm có cải thiện tốt nhưng tất cả họ đều kiên trì dùng lâu dài chứ không hề “lừa đảo” như bác nói, bác có thể lắng nghe thêm chia sẻ của họ tại đây: www.youtube.com/channel/UCg1HkJnquloGV1Pm4SevO9w
  Nhiều khi, chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày cũng ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Bác cũng có thể tham khảo thêm về hướng dẫn sử dụng Minh Nhãn Khang trong bài viết sau: https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-su-dung-minh-nhan-khang-hieu-qua.html
  Bác chia sẻ đã dùng Minh Nhãn Khang được 10 hộp mà chưa thấy cải thiện, nếu có điều kiện thì bác nên tiếp tục duy trì dùng sản phẩm thêm một thời gian nữa. Thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp… hay bất kỳ một bệnh mắt mạn tính nào khác đều cần kiên trì điều trị lâu dài, kết hợp cả dùng thuốc, sản phẩm hỗ trợ và thay đổi thói quen sống thì mới đạt hiệu quả tốt. Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bác hãy gọi tới số 0971.003.903 để được hỗ trợ trực tiếp.
  Chúc bác sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Thùy Trang, Gửi lúc 13:52 - 02/01/19
  mắt tôi hay bị những đốm đen như ruồi bay trước , nhìn không được rõ . tôi bị nhu vậy thì uống Minh nhãn khang vói liều dùng như nào . tôi ở bắc ninh thì mua thuốc ở đâu ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thùy Trang,
  Chấm đen, ruồi bay ở mắt có thể là dấu hiệu của bệnh đục dịch kính hoặc đục thủy tinh thể. Với triệu chứng này, bạn nên đi khám sớm tại chuyên khoa Mắt để được chẩn đoán cho chính xác và điều trị sớm. Bên cạnh đó, để giảm bớt được những đốm đen ruồi bay trên cũng như để cải thiện thị lực, giảm tình trạng nhìn mờ, bạn nên kết hợp sử dụng sớm sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng để cải thiện. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi ích của sản phẩm này, cũng như chia sẻ của một số người bệnh có tình trạng giống bạn đã cải thiện tốt trong 2 bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  http://thoaihoadiemvang.vn/chia-se/bi-quyet-loai-bo-ruoi-bay-cham-den-trong-mat-khong-phau-thuat
  http://thoaihoadiemvang.vn/chia-se/tri-het-cham-den-ruoi-bay-do-duc-dich-kinh-nho-giai-phap-tu-nhien.html
  Ở Bắc Ninh bạn có thể tham khảo mua Minh Nhãn Khang ở các nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống. Tuy nhiên để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt mua trực tiếp bằng cách gọi đến số: 0971.003.903 hoặc đăng ký tại link: http://goo.gl/xbkHPv. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đến tận nhà cho bạn chỉ trong 2 – 3 ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá Minh Nhãn Khang trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-dam-bao-chat-luong.html
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nghĩa Gửi lúc 05:12 - 23/11/18
  Cho tôi đặt mua dùng thử 1 hộp
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nghĩa,
  Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ gọi điện hỗ trợ bạn trong ngày hôm nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng Minh Nhãn Khang, giá bán online và chi phí giao hàng tận nhà trong các bài viết sau:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-su-dung-minh-nhan-khang-hieu-qua.html
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-mua-minh-nhan-khang-chuan-dam-bao-hang-chinh-hang.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi tới số 0971.003.903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phan Văn Lương Gửi lúc 19:05 - 12/11/18
  Tôi sn 1985. Mắt phải bị tai nạn từ nhỏ thị lực con 2/10. Thời gian này mắt trái bị mờ nhòe ko nhìn rõ. Đi khám bs nói bị loạn. Đã cắt kính loạn 2o. Khi bỏ kính ra còn khó nhìn hơn trước. Tôi muốn được tư vấn để dùng thuốc. Xin cảm ơn.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lương,
  Loạn thị là tật khúc xạ mắt thường gặp, xảy ra khi hình ảnh quan sát sau khi đi vào mắt không thể hội tụ ở võng mạc, khiến mắt bị mờ. Tình trạng này có thể liên quan đến những thay đổi của giác mạc hoặc thủy tinh thể. Nếu không được điều trị phù hợp loạn thị có thể tiến triển nặng, gây nhược thị. Còn với trường hợp mắt phải bị tại nạn của bạn, không biết hiện tại có đang gặp bệnh lý gì không?
  Với tình trạng của bạn, bên cạnh việc đeo kính đúng độ và tái khám mắt định kỳ để theo dõi bệnh, bạn có thể tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Minh Nhãn Khang để cải thiện thị lực. Sự kết hợp của các chất chống oxi hóa mạnh, chất chống thoái hóa và dưỡng chất thiết yếu cho mắt, sản phẩm giúp nuôi dưỡng, bảo vệ mắt, giảm triệu chứng nhìn mờ nhòe, làm chậm sự tăng độ và biến chứng của bệnh loạn thị. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm trong bài viết sau:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Bên cạnh đó, chế độ sinh hoạt, chăm sóc và dinh dưỡng cũng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả điều trị, bạn cần chú ý:
  - Mang kính bảo hộ khi làm việc để tránh các tổn thương mắt
  - Làm việc ở nơi có ánh sáng đầy đủ
  - Hạn chế tiếp xúc với ánh sáng từ các thiết bị điện tử, dành thời gian để mắt nghỉ ngơi khi làm việc trước máy tính, đọc sách hay các công việc cần sự tập trung thị giác khác
  - Ăn uống hợp lý để cung cấp đầy đủ vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho mắt như cá hoặc các loại rau quả, trái cây tươi
  Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, bạn hãy gọi tới số 0971.003.903 để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Vũ Ngọc Thước Gửi lúc 15:39 - 06/11/18
  Thay thủy tinh thể không phải là rẻ hàng chục triệu đồng . Nhưng ....tại sao bệnh viện về mắt không đưa phương pháp này vào điều trị , vừa rẻ tiền vừa an toàn . Hơn nữa có thể xuất khẩu ra toàn thé giới , thu nhiều ngoại tệ về cho đất nước ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thước,
  Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm tới sản phẩm Minh Nhãn Khang. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang tuy không phải là thuốc nhưng có tác dụng hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể và một số bệnh lý khác về mắt. Với người bệnh đục thủy tinh thể, khi thị lực chưa giảm nhiều, việc kết hợp sử dụng Minh Nhãn Khang cùng với thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt giúp làm chậm tiến triển của bệnh, giảm các triệu chứng và ngăn ngừa nguy cơ biến chứng ngay trước và sau khi mổ thay thủy tinh thể. Tuy nhiên, khi thị lực suy giảm nặng dưới mức 2/10 thì phẫu thuật thay thủy tinh thể là biện pháp nên được ưu tiên để giúp người bệnh khôi phục lại thị lực. Hiện nay, bảo hiểm y tế đã chi trả một phần nên chi phí phẫu thuật cũng không quá cao. Bạn có thể tham khảo thêm về giá mổ thủy tinh thể tại một số bệnh viện lớn trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/tong-hop-nhung-dieu-can-biet-ve-chi-phi-va-dich-vu-mo-duc-thuy-tinh-the-tai-cac-vien-mat-lon.html
  Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn hãy gọi điện đến số 0971.003.903 để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  phuc thanh Gửi lúc 14:35 - 23/10/18
  TIỀN THÌ KHÔNG TIẾC, NHƯNG CHỈ TIẾC QUẢNG CÁO CÓ ĐÚNG SỰ THẬT HAY KHÔNG? Nếu thuốc tốt thì bao nhiêu cũng không tiếc! vậy cứ bán trước và trả tiền sau có được không ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phuc Thanh,
  Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống thoái hóa và oxy hóa, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang là viên uống bổ mắt giúp giảm các triệu chứng nhìn mờ nhòe, chấm đen, đồng thời giúp ngăn ngừa tiến triển các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, … hiệu quả. Sản phẩm trước khi đến tay người sử dụng đều trải qua nhiều lần kiểm định, kiểm tra chất lượng và được Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm cấp giấy phép lưu hành. Thực tế có rất nhiều người mắc các bệnh về mắt đã tin tưởng sử dụng Minh Nhãng Khang và cho thấy hiệu quả tốt. Bài viết bạn đang tìm hiểu là chia sẻ thực tế của những người bệnh đã sử dụng Minh Nhãn Khang và cải thiện hiệu quả tình trạng đục thủy tinh thể, đục dịch kính,… Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-co-tot-khong-da-ai-dung-co-hieu-qua.html
  Hiện nay, chúng tôi không có chính sách “bán trước trả tiền sau”. Để mua sản phẩm bạn vui lòng để lại thông tin địa chỉ cụ thể, số hộp muốn mua, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm về tận nhà cho bạn. Hoặc bạn có thể chủ động liên hệ tới số điện thoại 0971.003.903 để được trao đổi trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  vũ thiện Thuật Gửi lúc 01:01 - 09/10/18
  tôi năm nay đã 66 tuổi bị bị các chấm đen nếu uống minh nhãn khang có hết không và uống bao lâu thì hết , nhưng nếu uống mà không hiệu quả như tư vấn thì sao
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bác Vũ Thiện Thuật,
  Không biết tình trạng trên của bác đã xảy ra từ khi nào? Bác đã đi khám ở đâu chưa? Biểu hiện mà bác đang gặp phải có thể là triệu chứng của một số bệnh về mắt như: Đục thủy tinh thể, vẩn đục dịch kính,.
  .. Hiện nay chưa có thuốc nào có thể chữa khỏi hoàn toàn các bệnh lý này, ngoại trừ phẫu thuật khi thị lực của bác đã giảm quá sâu. Còn với Minh Nhãn Khang, sản phẩm là sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, có tác dụng cải thiện thị lực, tăng cường tầm nhìn, ngăn chặn quá trình lão hóa của mắt, giúp làm mờ, làm nhỏ dần chấm đen (ruồi bay trước mắt) của bác, từ đó giúp tầm nhìn của bác quang sáng hơn. Bác có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Đã có rất nhiều người bệnh có biểu hiện giống như bác, nhờ sử dụng Minh Nhãn Khang đã cải thiện hiệu quả, bác có thể lắng nghe chia sẻ của họ tại đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/bi-quyet-hay-tri-duc-thuy-tinh-the-thoai-hoa-diem-vang-tu-thao-duoc.html
  Ngoài ra, bác cũng nên có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học để giúp bảo vệ mắt, cụ thể như sau:
  - Ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi có màu xanh đậm hoặc màu vàng đỏ như cà rốt, bí ngô, cải xoong…
  - Hạn chế đồ ăn nhiều đường, muối, các loại dầu mỡ động vật
  - Tránh sử dụng những chất kích thích như rượu bia, cà phê, thuốc lá
  - Đeo kính bảo vệ mắt khi ra ngoài, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
  - Dùng nước muối NaCl 0,9% để vệ sinh mắt hàng ngày hoặc khi có bụi hay vật lạ bay vào mắt
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bác có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bác nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn văn Mạnh Gửi lúc 19:34 - 03/10/18
  Tôi bị đục thuỷ tinh thể mắt trái, thị lực 4/10. Hiện tôi đã uống 2 đợt khoảng 20 hộp còn khoảng 4 hộp đang sủ dụng tiếp. Xin được tư vấn có nên tiếp tục dùng Minh nhãn khang nữa k? Hay chuyển loại thuốc khác?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Văn Mạnh,
  Không biết các triệu chứng đục thủy tinh thể của bạn đã được cải thiện ra sao? Với thị lực 4/10 của bạn là bị giảm tương đối sâu nên việc điều trị cần rất kiên trì để giúp mang lại hiệu quả tốt nhất, tránh nguy cơ phải phẫu thuật thay thủy tinh thể. Đối với sản phẩm Minh Nhãn Khang, theo khuyến cáo của nhà sản xuất, người bệnh đục thủy tinh thể nên kiên trì dùng theo liệu trình từ 3- 6 tháng kết hợp với một chế độ sinh hoạt khoa học. Do vậy, trước mắt bạn nên tiếp tục dùng Minh Nhãn Khang theo đúng liều lượng để nhận thấy những cải thiện rõ rệt. Sau liệu trình này, nếu có điều kiện, bạn có thể duy trì sử dụng Minh Nhãn Khang với liều 2 viên/ngày trong thời gian dài hơn để bổ sung dưỡng chất cho mắt. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng Minh Nhãn Khang để hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-su-dung-minh-nhan-khang-hieu-qua.html
  Ngoài ra, bên cạnh việc dùng Minh Nhãn Khang đều đặn, bạn cũng nên bổ sung các thực phẩm giàu beta caroten, vitamin A, C, E như: bơ, cà rốt, trứng, cải xanh, rau chân vịt, cải xoăn, cà chua, hạt hướng dương, cá hồi,…trong các bữa ăn hằng ngày. Đồng thời bạn cũng nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, ti vi, ipad,… bởi chúng có nhiều ảnh hưởng không tốt tới mắt của bạn.
  Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ tới số: 0971.003.903 để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tú Quỳnh. Gửi lúc 11:26 - 20/09/18
  Tôi năm nay 50 tuổi, mắt tôi nhìn mờ như màn sương trước mắt, càng ra nắng càng lóa, đi khám bác sĩ bảo đục thủy tinh thể phải thay, theo các bạn, tôi có nên thay thủy tinh thể không hay uống thuốc?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào cô Tú Quỳnh,
  Đục thủy tinh thể là bệnh lý có thể làm suy giảm thị lực, gây nhìn mờ, nhìn nhòe và lấy đi thị lực của hàng triệu người trên thế giới. Tùy mức độ ảnh hưởng của đục thủy tinh thể tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị phù hợp. Cô chia sẻ bị đục thủy tinh thể nhưng không biết thị lực hiện tại của cô là bao nhiêu? Nếu chỉ còn ở mức 1/10 – 2/10, cô nên mổ thay thủy tinh thể nhân tạo để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của mình. Ngược lại, nếu thị lực ở mức tốt hơn, thay vì phẫu thuật ngay, cô hoàn toàn nên sớm sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần tối thiểu trong thời gian 3 tháng để cải thiện. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể hiệu quả. Cô có thể tham khảo thêm về sản phẩm ở bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Nhiều người bệnh đục thủy tinh thể như cô đã sử dụng sản phẩm và gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe không cần phải mổ thay thủy tinh thể trong suốt nhiều năm qua, cô có thể tham khảo ở bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/bi-quyet-hay-tri-duc-thuy-tinh-the-thoai-hoa-diem-vang-tu-thao-duoc
  Nếu cần hỗ trợ thêm, cô hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc cô sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  sỹ Gửi lúc 18:16 - 30/07/18
  tôi có con gái năm nay cháu 8 tuổi. cháu bị đục thủy tinh thể bẩm sinh mắt phải. vậy cháu có thể uống minh nhãn khang được ko?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn sỹ,
  Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, Minh Nhãn Khang có tác dụng tăng cường thị lực, giảm nhìn mờ, chấm đen, ruồi bay, ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể, phòng tránh nguy cơ phẫu thuật hoặc giúp mắt nhanh hồi phục, ngăn biến chứng sau phẫu thuật hiệu quả. Do vậy, con bạn mắc đục thủy tinh thể bẩm sinh, bên cạnh việc thăm khám và tuân thủ chỉ định của bác sĩ, hoàn toàn có thể sử dụng Minh Nhãn Khang với liều 2 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng để cải thiện thị lực. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công dụng và cách sử dụng sản phẩm trong các bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-su-dung-minh-nhan-khang-hieu-qua.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi qua số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc con bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Độ Gửi lúc 20:51 - 26/07/18
  Tôi bị đục thuỷ tinh thể, thị lực còn 5/10 vậy uông bao lau thì phục hồi lên 8/10
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Độ,
  Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, Minh Nhãn Khang có tác dụng tăng cường thị lực, giảm nhìn mờ, thấy chấm đen, ruồi bay,…từ đó hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể và các bệnh về mắt hiệu quả nhiều người tin dùng hiện nay. Tùy theo cơ địa cũng như mức độ bệnh ở mỗi người mà thời gian dùng và mức độ cải thiện thị lực có thể khác nhau. Không thể khẳng định chắc chắn sau bao lâu có thể phục hồi thị lực cho bạn từ 5/ 10 lên 8/10, tuy nhiên rất nhiều người bệnh đã giảm bớt đáng kể triệu chứng nhìn mờ, ruồi bay, thị lực cũng tăng lên 1, 2 phần khi dùng Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng. Bạn có thể tham khảo chia sẻ của họ trong bài viết trên hoặc bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/bi-quyet-hay-tri-duc-thuy-tinh-the-thoai-hoa-diem-vang-tu-thao-duoc
  Với tình trạng hiện tại, bạn chia sẻ đã bị đục thủy tinh thể, thị lực 5/10, đây còn là mức tốt, bạn nên tham khảo dùng sớm Minh Nhãn Khang kết hợp lối sống khoa học để cải thiện thị lực và ngăn ngừa tiến triển của bệnh, phòng tránh nguy cơ phẫu thuật. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi ích và cách sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang để đạt kết quả tối ưu trong các bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-su-dung-minh-nhan-khang-hieu-qua.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Doan nhat Khanh Gửi lúc 20:08 - 15/07/18
  Toi da thay thuy tinh the ca 2 mat khoang 2 nam .Mat toi bay gio van nhin ro ,nhung cu nhoe nhoet nhu co chat nhay ben trong.Toi di kham BS cho thuoc nho mat (Oflovid ...)nhung mai khong khoi .Vay mat toi co chua duoc khong?.Dung Minh nhan khang co tac dung gi khong?.Toi rat can duoc tu van.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Doan nhat Khanh,
  Qua mô tả của bạn, bạn có khả năng đang gặp phải tình trạng khô mắt, viêm mắt. Đối với các bệnh lý này, nếu chọn đúng giải pháp bạn hoàn toàn có thể giảm bớt triệu chứng và ngăn tái phát hiệu quả, tuy nhiên việc điều trị cũng cần có thời gian lâu dài và không thể cải thiện chỉ sau ngày một ngày hai. Với tình trạng hiện tại, bên cạnh việc dùng thuốc đúng theo chỉ định và tái khám thường xuyên, bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, sản phẩm giúp tăng cường thị lực, giảm bớt cảm giác khó chịu bạn đang gặp phải; đồng thời ngăn ngừa tình trạng khô mắt, viêm mắt tiến triển nặng hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm Minh Nhãn Khang qua bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi đến số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Thuận Gửi lúc 10:30 - 05/05/18
  Bố tôi bị đục thủy tinh thể, từng mổ 1 lần, nhưng giờ mắt có dấu hiệu không nhìn thấy. Đi khám mổ tiếp thì bác sĩ bảo hết khả năng mổ, nếu mổ một có thể bị mù nên chấp nhận để vậy không biết bên mình có giải pháp nào cho bệnh nhân như vậy hay không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lê Thuận,
  Mổ đục thủy tinh thể là phương pháp giúp cải thiện thị lực được áp dụng khi thị lực người bệnh giảm chỉ còn dưới 3/10. Tuy vậy, sau phẫu thuật một thời gian, thị lực của người bệnh có thể bị giảm sút, mắt nhìn mờ giống hoặc thậm chí là kém hơn so với trước khi mổ có thể xuất phát từ biến chứng đục bao sau, đục dịch kính,…hoặc có thể do mắc thêm các bệnh về mắt khác như thoái hóa điểm vàng, thoái hóa võng mạc,…
  Với tình trạng hiện tại, để cải thiện thị lực, bố bạn nên có lối sống khoa học, kết hợp sử dụng sớm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 1 - 3 tháng. Sản phẩm với các chất chống oxy hóa, chất dinh dưỡng và kháng sinh thiên nhiên sẽ giúp tăng cường thị lực, giảm mờ nhòe, đồng thời giúp ngăn ngừa biến chứng cũng như tiến triển các bệnh lý về mắt hiệu quả ở cả hai mắt cho bố bạn. Rất nhiều người bệnh đã mổ đục thủy tinh thể nhưng mắt vẫn mờ nhòe nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà thị lực đã cải thiện lên rất nhiều, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một trong số họ trong video dưới đây: www.youtube.com/watch?v=fSXwKVoQ7lo
  Nếu còn cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0971.003.903, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.
  Chúc bố bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Quốc Nam Gửi lúc 20:41 - 07/04/18
  Chào các anh chị! Trước đây tôi bị tai nạn giao thông đến nay đã hơn chục năm, hiện nay máy phải của tôi có dấu hiệu mờ, như có lớp màng phía trước, tôi đã đi khám tại bv mắt sài gòn và kết luận là đục thủy tinh thể. Vậy tôi có thể uống minh nhãn khang đc kg? Và liệu trình thế nào xin các anh chị hướng dẫn, xin cảm ơn.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Quốc Nam,
  Đục thủy tinh thể là chứng bệnh gây giảm thị lực cho hàng triệu người trên thế giới. Tùy mức độ ảnh hưởng của bệnh tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị hiệu quả. Nếu thị lực chỉ còn ở mức 1/10 – 2/10, bạn nên mổ thay thủy tinh thể nhân tạo để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của mình. Ngược lại, nếu thị lực ở mức tốt hơn, thay vì phẫu thuật ngay, bạn có thể thay đổi lối sống kết hợp sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần tối thiểu trong thời gian 3 tháng để cải thiện. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, giảm chấm đen, ruồi bay, ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm ở bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hieu Gửi lúc 11:40 - 24/03/18
  chảo bác sĩ mẹ tôi năm nay 72t,bị đục thủy tinh thể,có thể dùng thuốc Mình Nhân Kháng mà kg cần phẫu thuật kg.Xin chân thành cảm ơn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn hieu,
  Bệnh đục thủy tinh thể là chứng bệnh gây giảm thị lực hàng đầu ở hàng triệu người trên thế giới. Tùy mức độ ảnh hưởng của bệnh tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị hiệu quả. Nếu thị lực chỉ còn ở mức 1/10 – 2/10, mẹ bạn nên mổ thay thủy tinh thể nhân tạo để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của mình. Ngược lại, nếu thị lực ở mức tốt hơn, thay vì phẫu thuật ngay, mẹ bạn hoàn toàn có thể thay đổi lối sống kết hợp sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần tối thiểu trong thời gian 3 tháng để cải thiện thị lực, phòng tránh nguy cơ phải mổ thay thủy tinh thể nhân tạo sớm.
  Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, giảm chấm đen, ruồi bay, ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể. Nhiều người bệnh đục thủy tinh thể đã sử dụng sản phẩm và không cần phải mổ thay thủy tinh thể trong suốt nhiều năm qua, bạn có thể tham khảo ở video dưới đây:
  www.youtube.com/watch?v=SQHQOv1NNmY&t
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc mẹ bạn sức khỏe!
 • avatar
  Biện văn minh 63 tuổi Gửi lúc 20:55 - 15/03/18
  Mắt tôi bị nhoè và thấy có chấm như ruồi bay ngang qua, đi khám ở viện mắt thì chẩn đoán đục thuỷ tinh thể tiến triển. Tôi xin hỏi với triệu chứng mắt của tôi có dùng thuốc nầy được không và thời gian uống bao lâu thì phục hồi được, khả năng phục hồi ra sao.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Biện Văn Minh,
  Minh Nhãn Khang là viên uống chuyên hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể và các bệnh lý về mắt. Do đó, bạn đã được chẩn đoán bị đục thủy tinh thể tiến triển, hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm này. Sản phẩm có chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu cho mắt (Kẽm, Vitamin B12) và chất chống oxy hóa có trong sản phẩm sẽ giúp cải thiện tình trạng nhìn mờ nhòe, thấy chấm đen, ruồi bay, đồng thời giúp bạn ngăn chặn đục thủy tinh thể tiến triển nặng hơn. Bạn nên sử dụng Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần kiên trì trong vòng từ 1 – 3 tháng. Khả năng hồi phục thị lực tùy vào đáp ứng, tình trạng bệnh, cũng như lối sống của bạn. Thông thường bạn sẽ thấy các triệu chứng cải thiện rõ rệt sau 4 – 6 tuần sử dụng Minh Nhãn Khang, sau đó dùng đủ liệu trình 3 tháng, mức độ cải thiện sẽ tối ưu nhất. Nhiều người bị đục thủy tinh thể giống bạn nhờ sử dụng Minh Nhãn Khang đều đặn mà chỉ sau vài tháng, mắt đã sáng khỏe trở lại, bạn có thể tham khảo chia sẻ của họ trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/bi-quyet-hay-tri-duc-thuy-tinh-the-thoai-hoa-diem-vang-tu-thao-duoc.html
  Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung các thực phẩm giàu beta caroten, vitamin A, C, E như: bơ, cà rốt, trứng, cải xanh, rau chân vịt, cải xoăn, cà chua, hạt hướng dương, cá hồi,…trong các bữa ăn hằng ngày. Đồng thời bạn cũng nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, ti vi, ipad,… bởi chúng có nhiều ảnh hưởng không tốt tới mắt của bạn.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi đến số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trinh ngoc châu Gửi lúc 04:53 - 10/03/18
  Tôi năm nay ngoài 70 t mắt cũng bi mờ nên cũng muôn tim thuôc uống thay cho viêc phẫu thuât ,nhưng khi xem quang cáo thấy các giây chứng nhận mờ kô thể đoc đươc...vậy thưc hư ra sao ..
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bác Trinh ngoc châu,
  Minh Nhãn Khang là sản phẩm bổ mắt ra đời từ năm 2010, đã được Bộ y tế và Cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp phép lưu hành toàn quốc, do vậy bác hoàn toàn có thể yên tâm. Bác có thể tìm hiểu thêm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và giấy tờ chứng nhận trong các link dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/vien-uong-bo-mat-minh-nhan-khang-va-thong-tin-ve-nguon-goc-xuat-xu.html
  https://farm5.staticflickr.com/4337/37383149825_5023f6d1f3_o.jpg
  Với tình trạng nhìn mờ do lão hóa mắt phổ biến ở người lớn tuổi hiện nay, bác hoàn toàn nên sử dụng viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang sớm với với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 1 - 3 tháng. Với sự kết hợp 3 nhóm dưỡng chất thiết yếu cho mắt là chất chống oxy hóa, chống thoái hóa và dinh dưỡng cho mắt, sản phẩm không chỉ giúp hỗ trợ tăng cường thị lực, giảm triệu chứng nhìn mờ nhòe, nhức mỏi… mà còn phòng ngừa các bệnh lý về mắt thường gặp ở người cao tuổi như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt… hiệu quả.
  Nếu còn thắc mắc gì, bác hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ trực tiếp.
 • avatar
  Nguyen Viet bang Gửi lúc 21:23 - 02/03/18
  Mình đã uống 3 tháng theo liệu trình. Kết quả không có gì tiên tiến triển.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyen Viet Bang,
  Không biết trước đây bạn gặp vấn đề gì về mắt và thị lực của bạn ở mức độ nào? Bạn đã dùng Minh Nhãn Khang được 3 tháng, không biết bạn dùng với liều mấy viên/ngày và sử dụng có đều đặn hay không? Minh Nhãn Khang là sản phẩm giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mắt hiệu quả. Tùy theo mức độ bệnh cũng như cơ địa của mỗi người, thời gian sử dụng của Minh Nhãn Khang có thể khác nhau, tuy nhiên, để có hiệu quả tốt, bạn nên kiên trì dùng với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần tối thiểu trong thời gian 3 tháng. Cùng với việc sử dụng Minh Nhãn Khang, bạn cũng cần hạn chế các yếu tố nguy cơ có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị như tránh thức khuya, tránh tiếp xúc thường xuyên với máy tính, điện thoại di động…
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Huệ Gửi lúc 07:13 - 19/01/18
  Tôi đọc ở đây nhận tư vấn về mắt. Vậy bản thân tôi đã bị mờ và đi khám bên phải còn 2/10 trái 5/10 đã lâu dùng kính hai tròng 3 phẩy rồi nhưng nó nhanh mỏi và mờ nên rất khó khăn khi đọc sách bản thân lại đứng lớp. Tôi cần lời khuyên của tư vấn, xin cảm ơn.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Thị Huệ,
  Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi và tình trạng nhìn mỏi, nhìn mờ xuất hiện ở bạn lâu chưa? Những biểu hiện ở mắt bạn là triệu chứng chung của rất nhiều bệnh lý nhãn khoa gây nên, chẳng hạn do lão hóa mắt, do đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng hoặc do bạn đeo kính không còn đúng số... Bạn cần đi khám trực tiếp tại Bệnh viện Mắt mới có thể đưa ra kết luận chính xác.
  Trước mắt, để giảm bớt các triệu chứng này, bạn nên hạn chế thức khuya, tránh làm việc quá thường xuyên trên máy tính, điện thoại di động; khi đi ra ngoài, bạn nên đeo kính mát để tránh khói, bụi cũng như ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Cùng với đó, bạn có thể tham khảo sử dụng những sản phẩm giúp bổ mắt, giảm nhìn mờ, nhìn nhòe và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mắt như sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thuan Gửi lúc 01:03 - 16/01/18
  Tu van giup toi
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Chúng tôi đã gọi điện trực tiếp cho bạn. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số điện thoại: 0971.003.903 để được hỗ trợ.
  Thân mến!
 • avatar
  Nguyễn Hữu Quyết Gửi lúc 15:18 - 31/12/17
  Chào bác sĩ! Tôi năm nay mới có 32 tuổi. Khoảng gần 2 tuần gần đây tôi thấy mắt mình có hiện tượng mờ nhòe. nhìn không rõ chữ cũng như vật thể. ngồi ngay ti vi mà không nhìn rõ là chữ gì hìn cứ bị nhòe ra. trước đó tôi vẫn nhìn và đọc rõ ràng không bị nhòe. Không biết là tôi bị cận thị hay là bị vẫn đề gì về mắt xin bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Giảm thị lực, mắt nhìn mờ nhòe có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Ngoài do cận thị, còn rất nhiều các bệnh lý khác dẫn đến triệu chứng này, chẳng hạn như đục thủy tinh thể, glocom, khô mắt.... Bạn nên dành thời gian đi khám sớm tại bệnh viện Mắt để được chẩn đoán cho chính xác, từ đó mới có hướng điều trị hiệu quả.
  Sau khi thăm khám, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được tư vấn cụ thể.
  Thân mến!
 • avatar
  Hà Văn Thành Gửi lúc 11:26 - 22/12/17
  Tôi bị tiểu đường ( 7-9ml) và gần đây mắt tôi xuất hiện những điểm đốm đen như mạng nhện nhìn khó, tôi uống Nhãn Minh Khang có được không ? tôi muốn Nhờ tư vấn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Tiểu đường là bệnh lý mãn tính có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta, trong đó biến chứng lên mắt là biến chứng diễn ra sớm và thường gặp. Bạn bị tiểu đường, nếu thấy xuất hiện những đốm đen, màng nhện ở mắt nên sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang sớm với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng để giảm các triệu chứng này cũng như ngăn không cho bệnh tiến triển nặng hơn vì đây có thể là dấu hiệu sớm của bệnh đục thủy tinh thể hoặc đục dịch kính.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trung Gửi lúc 11:00 - 06/12/17
  Người phẫu thuật thủy tinh thể rồi có dùng được Minh nhãn khang và dùng có tác dụng gì nữa không ???
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Phẫu thuật thay thủy tinh thể là biện pháp điều trị khá hiệu quả cho những trường hợp thị lực bị giảm nhiều do chứng bệnh này. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, để mắt nhanh hồi phục, giảm khả năng viêm, nhiễm khuẩn mắt cũng như làm giảm khả năng bị đục bao sau gây giảm thị lực, bạn nên sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang sớm với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng. Ngoài ra, sử dụng Minh Nhãn Khang còn có tác dụng tăng cường thị lực cũng như phòng ngừa được các bệnh lý nhãn khoa khác ở những người đã mổ.
  Thân mến!
 • avatar
  Nguyễn Thị Yến Loan Gửi lúc 14:04 - 23/11/17
  Tôi năm nay 53 tuổi, nghề nghiệp giáo viên, cách đây 2 năm, tự nhiên mắt của tôi có hiện tượng đốm đen xuất hiện trước mắt giống như ruồi bay rất khó chịu. Tôi có đi khám thì bác sĩ bảo tôi bị dục dịch kính do mắt bị lão hóa. Bệnh này không có thuốc đặc trị, phải sống chung với nó. Từ đó đến nay, tôi cũng có dùng nhiều thuốc nhưng bệnh vẫn không khỏi. Thỉnh thoảng mắt tôi vẫn bị nhức và thường hay có ghèn lúc ngủ dậy. Vậy tôi xin hỏi bệnh này loại thuốc Minh nhãn khang có trị được không? Hiện tôi đang ở tỉnh huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa cần thiết, Minh Nhãn Khang là sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, giảm triệu chứng nhìn mờ, chấm đen ruồi bay cũng như phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý nhãn khoa hiệu quả.
  Bạn được chẩn đoán bị đục dịch kính do lão hóa mắt, mặc dù không thể điều trị khỏi hoàn toàn chứng bệnh này nhưng bạn vẫn có thể làm giảm bớt các chấm đen ruồi bay trong mắt mình, giảm các giác khó chịu do chúng gây ra cũng như làm chậm lại quá trình lão hóa mắt bằng việc có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý như ăn nhiều rau xanh, các loại củ quả màu cam, đỏ; nên tăng cường ăn cá trong thực đơn hàng ngày cũng như tránh thức khuya, tránh tiếp xúc thường xuyên với máy tính, điện thoại di động. Việc sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng cũng rất tốt để bạn cải thiện được tình trạng đang gặp phải.
  Bạn ở Phú Yên có thể tìm mua sản phẩm này ở các tiệm thuốc Tây, tiệm thuốc Đông dược lớn hoặc đặt mua trực tiếp qua số ĐT: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) hoặc qua đường link: http://goo.gl/xbkHPv để được vận chuyển tận nhà.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bùi Anh Gửi lúc 14:42 - 16/10/17
  xin tư vấn cho tôi trường hợp bị chấm đục thủy tinh thể do bẩn sinh kèm theo bị cận và loạn nếu phẫu thuật cận và loạn thị có ảnh hưởng gì không. trân trọng!
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Đục thủy tinh thể, cận và loạn thị là các bệnh lý nhãn khoa khác nhau, thông thường phẫu thuật cận và loạn thị sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên trao đổi kỹ với bác sĩ điều trị để tránh trường hợp bất thường xảy ra.
  Thân mến!
 • avatar
  Đặng thạch quân Gửi lúc 19:20 - 09/10/17
  Tôi bị lẹo đa chắp kéo dài đến nay hơn 2 năm r. Đầu tiên uống thuốc, ko đỡ, sau đó đến viện mắt TW chích lẹo, nhưng ko hết fai chích đi chích lại nh lần khiến mắt hay bị nhức mỏi, uống MNK dc ko
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Chắp mắt hay lẹo mắt là những biểu hiện của viêm mi mắt, rất dễ tái phát. Trường hợp của bạn, bên cạnh việc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian 1-3 tháng để cải thiện. Sản phẩm có chứa kháng sinh tự nhiên sẽ làm giảm tình trạng viêm của bạn, đồng thời cũng làm giảm tình trạng nhức, mỏi mắt bạn đang gặp phải.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Lam ngoc an Gửi lúc 06:31 - 26/09/17
  Toi o binh tan tphcm toi di kham nenh vien bac si chan doan mat toi duc thuy tinh the .vay toi co the dung thuoc minh nhan khang duoc khong thoi gian uong thuoc khoang bao lau . Thuoc mua o dau .kinh mong giai dap giup toi
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Bạn được chẩn đoán bị đục thủy tinh thể, nên có hướng điều trị sớm, tránh để bệnh tiến triển sẽ ảnh hưởng tới thị lực của mình. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang để tăng cường thị lực, hạn chế sự tiến triển của đục thủy tinh thể. Bạn nên dùng sản phẩm này với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian 1- 3 tháng để cải thiện. Hiện nay, Minh Nhãn Khang được bán tại các tiệm thuốc Tây và tiệm thuốc Đông dược lớn trên toàn quốc. Ở quận Bình Tân- TP HCM, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở một số hiệu thuốc sau:
  1, Nhà thuốc An Phát, Số 163 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân
  2, Nhà thuốc Hồng Phúc, Số 20B Trần Đại Nghĩa, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân
  3, Nhà thuốc Anh Mỹ, Số 608A Hương lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân
  Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0971.003.903 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Bá Gửi lúc 08:26 - 07/09/17
  Mẹ tôi năm nay 70 tuổi có hiện tượng mờ mắt ko thấy đường vậy dùng minh nhãn khang có điều trị được không? Ở Hà Tĩnh thì mua thuốc tại đâu?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Ở độ tuổi của mẹ bạn, thị lực giảm đi có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau: lão hóa mắt do tuổi tác, do mẹ bạn gặp các bệnh lý nhãn khoa như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng… Bạn có chia sẻ mắt mẹ bạn bị mờ đi không thấy đường, để tìm được phương pháp điều trị hiệu quả cần biết chính xác nguyên nhân. Chính vì vậy, trước mắt theo chúng tôi bạn nên đưa mẹ mình đi khám sớm tại các bệnh viện mắt để được chẩn đoán, từ đó sẽ có hướng khắc phục kịp thời.
  Bên cạnh đó, mẹ bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang – sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, giảm tình trạng nhìn mờ, nhìn nhòe với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng. Ở Hà Tĩnh, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở một số tiệm thuốc sau:
  1, Quầy thuốc Tuấn Thảo 1, số 120 đường Nguyễn Biểu, TP Hà Tĩnh
  2, Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tĩnh, tổ dân phố 9, thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà
  3, Công ty TNHH Thành Sen, số 15 ngõ 1 đường Ngô Đức Kế, TP Hà Tĩnh
  Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0971.003.903 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.
  Thân mến!
 • avatar
  huyền Gửi lúc 18:34 - 18/07/17
  chào bs, mắt tôi thị lực trên mức 3/10; mới mổ đục thủy tinh thể một mắt, do tôi mắc bệnh tiểu đường, muốn giữ mắt chưa muốn mổ nốt, cũng sợ rủi ro, bác sĩ tư vấn giúp tôi dùng minh nhan khang có phù hợp không, tôi uống nhiều thuóc
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Với tình trạng hiện tại của bạn, sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang là rất phù hợp để ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh và cải thiện thị lực. Đây là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên lành tính nên không gây bất cứ tương tác bất lợi nào khi dùng cùng với thuốc tây trị bệnh khác. Để có thể đảm bảo hiệu quả hấp thu và sớm có tác dụng tốt, người bệnh nên dùng liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng và cách thuốc tây khoảng 1-2 giờ. Chúng tôi xin gửi tới bạn chia sẻ của một người có tình trạng như bạn, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm điều trị hiệu quả chứng bệnh này:
  www.youtube.com/watch?v=SQHQOv1NNmY
  Ngoài ra, vào chiều thứ 5, ngày 20/07/2017 lúc 14h30 chúng tôi có buổi giao lưu trực tuyến với Thầy thuốc ưu tú – BSCK II. Bùi Minh Ngọc - Nguyên Trưởng khoa đáy mắt, Bệnh viện Mắt Trung ương với chủ đề: “GIẢI PHÁP PHÒNG VÀ TRỊ CÁC BỆNH VỀ MẮT: ĐỤC THỦY TINH THỂ, ĐỤC DỊCH KÍNH, THOÁI HÓA ĐIỂM VÀNG, KHÔ MẮT”. Nếu như bạn quan tâm, có thể đặt câu hỏi cho chuyên gia tại đường link dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/chuong-trinh-tu-van-cung-chuyen-gia-giai-phap-phong-va-tri-cac-benh-ve-mat.html
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm thị Mậu Gửi lúc 21:49 - 05/07/17
  Tôi năm nay 54 tuổi đã mổ đục thuỷ tinh thể một bên MP được 16 năm , hiện nay mắt nhìn vẫn tốt mới đi khám BS đo 10/10 . Nhưng MT bị đục thuỷ tinh thể tiến triển vậy tôi có uống được MNK ko , uống bao lâu ? Liều lượng thế nào ? Xin cám ơn !
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào chị,
  Đầu tiên xin được chúc mừng chị vì sau nhiều năm mổ thay thủy tinh thể nhân tạo, thị lực của chị vẫn giữ được ở mức khá tốt. Với mắt trái bị đục thủy tinh thể tiến triển nhưng chưa phẫu thuật, nếu thị lực còn ở mức trên 3/10, chị hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh và cải thiện thị lưc của mình. Chị nên dùng 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để có kết quả tốt nhất.
  Chúng tôi gửi tới chị chia sẻ kinh nghiệm điều trị chứng bệnh đục thủy tinh thể của một bệnh nhân cũng có cùng chứng bệnh như chị, hy vọng chị sẽ có thêm kinh nghiệm điều trị hiệu quả chứng bệnh này:
  www.youtube.com/watch?v=SQHQOv1NNmY
  Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Hậu Gửi lúc 20:25 - 05/06/17
  Khi uống thuốc đúng liều lượng, thấy thị lực tăng tốt lên, có cần tiếp tục uống thuốc không hay vẫn uống
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Sau khi thị lực đã được cải thiện, nếu có điều kiện bạn nên giảm liều dùng xuống 2 viên/ngày và sử dụng trong thời gian dài là tốt nhất. Điều này sẽ khiến cho thị lực mắt bạn được duy trì ổn định cũng như làm chậm lại quá trình lão hóa mắt, phòng ngừa các bệnh về mắt khác xuất hiện. Ngược lại, nếu điều kiện không cho phép, sau liệu trình 3 - 6 tháng, bạn có thể ngừng sử dụng sản phẩm, sau đó mỗi năm dùng nhắc lại 2-3 tháng để duy trì kết quả đạt được.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  trần văn cường Gửi lúc 17:40 - 04/06/17
  một hộp MNK thời gian uống bao lâu và uống mấy hộp mới dứt điểm bệnh
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Một hộp Tpcn Minh Nhãn Khang gồm 30 viên. Để tăng cường thị lực, giảm tình trạng nhìn mờ, nhìn nhòe cũng như hỗ trợ điều trị một số bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, đục dịch kính… bạn nên sử dụng với liều 4 viên/ngày, chia làm hai lần. Như vậy một hộp bạn sẽ sử dụng được trong một tuần và bạn nên sử dụng trong thời gian từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.
  Do không biết tình trạng cụ thể của bạn nên chúng tôi không thể tư vấn chi tiết hơn cho bạn được. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0962.546.541- 0962.620.043 (trong giờ hành chính) nếu cần chúng tôi hỗ trợ tư vấn trường hợp của mình.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  NGUYEN HUNG Gửi lúc 14:52 - 20/05/17
  EM BI CAN 3 DO , MAT HAY NHUC MOI VA MO VAO BUOI CHIEU, VAY EM CO SU DUNG DUOC THUOC NAY KHONG, NEU DUOC THI DUNG BAO LAU MAT SE KHOE
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Bạn bị cận 3 độ, mắt hay nhức mỏi và mờ vào buổi chiều, để giảm được tình trạng nhìn mờ, nhìn mỏi cũng như hạn chế phần nào chứng cận thị, bên cạnh chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng chất chống oxy hóa, chống thoái hóa, sản phẩm sẽ giúp bạn cải thiện được các triệu chứng đang gặp phải. Bạn nên sử dụng từ 3- 6 tháng để có kết quả tốt nhất.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  duy Gửi lúc 19:57 - 19/03/17
  em bị đục dịch kính dạng nhẹ , đi khám chuyên khoa không bị suy giảm thị lực, không có bệnh về mắt, m cận 5 độ, và công việc của em là nhân viên thiết kế, việc đục dịch kính làm em rất khó chịu,. xin hỏi làm cách nào để hết đục dịch kính
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Đục dịch kính là chứng bệnh có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có chứng cận thị nặng. Mặc dù có thể không ảnh hưởng quá lớn đến thị lực nhưng chứng bệnh này có thể gây khó chịu cho người bệnh. Bạn có thể hiểu thêm về tình trạng bệnh cũng như các phương pháp điều trị chứng bệnh này qua bài viết:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/van-duc-dich-kinh-ruoi-bay-truoc-mat-co-chua-khoi-khong.html
  Để ngăn đục dịch kính tiến triển, bạn nên ăn nhiều các thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất tốt cho mắt như các loại rau xanh đậm, các loại củ quả màu cam đỏ hay cá (nhất là cá biển). Bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi cho mắt, khi đi ra ngoài, đặc biệt là khi trời nắng, để giảm cảm giác khó chịu cho mắt cũng như tránh được ô nhiễm khói bụi, bạn nên đeo kính mát để bảo vệ mắt. Với mục đích tăng cường thị lực, tăng cường các chất chống oxy hóa để ngăn chặn các gốc tự do có hại cho mắt, làm chậm lại quá trình lão hóa mắt và giảm các triệu chứng của đục dịch kính, bạn cũng có thể lựa chọn bổ sung cho mình những vi chất quan trọng dành cho mắt kết hợp những hoạt chất sinh học tự nhiên giúp bảo vệ mắt như Alpha lipoic acid, Hoàng Đằng... có trong Tpcn Minh Nhãn Khang. Bạn có thể tham khảo sử dụng 4 viên/ngày theo liệu trình 3- 6 tháng để cải thiện tình trạng của mình.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  vũ thiện thuật Gửi lúc 00:07 - 25/02/17
  nếu minh nhãn khang chữa khỏi được tôi xin được tư vấn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn
  Minh Nhãn Khang là thực phẩm chức năng, do đó sẽ không thay thế được thuốc điều trị cũng như không chữa được bệnh. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng và các bệnh về mắt khác.
  Không biết tình trạng thị lực của bác như thế nào? bác có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0962.620.043 – 0962.546.541 (trong giờ hành chính) để chúng tôi tư vấn giúp bác.
  Thân mến!
 • avatar
  Thu Gửi lúc 22:31 - 19/02/17
  Xin hỏi thuốc này sử dụng cho trẻ em được ko? Bé 9 tuổi bị đục thuỷ tinh thể bẩm sinh 1 bên mắt 2/10, xin được tư vấn. Xin cảm ơn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Đục thủy tinh thể bẩm sinh là chứng bệnh khá nguy hiểm vì có thể ảnh hưởng đến thị lực của người trẻ. Bạn có thể hiểu thêm về chứng bệnh này qua bài viết:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/duc-thuy-tinh-the-bam-sinh-gay-giam-thi-luc-o-tre.html
  Thông thường, nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời (tốt nhất là vài tuần sau khi sinh) việc phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo cho những người mắc chứng bệnh này sẽ có tỉ lệ thành công rất cao nhưng càng để muộn, việc điều trị sẽ càng khó. Với tình trạng của bé, bạn nên đưa bé đi khám tại các bệnh viện Mắt để bác sĩ đưa ra những chỉ định điều trị thích hợp.
  Trước mắt và sau khi đi khám, bạn hoàn toàn có thể cho bé sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 2 viên/ngày chia làm hai lần để tăng cường thị lực và phòng ngừa các bệnh về mắt khác có thể xảy ra.
  Chúc bé mau khỏe!Hỗ trợ trực tuyến