Bí quyết tối ưu trị thoái hóa điểm vàng tránh mổ, tránh mù lòa

Bí quyết tối ưu trị thoái hóa điểm vàng tránh mổ, tránh mù lòa

Lượt xem: 2356

Khi được chẩn đoán bị thoái hóa điểm vàng thì ai nấy cũng đều sợ hãi vì đây là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, có thể lấy đi thị lực bất cứ lúc nào. Thế nhưng, tin mừng là hiện nay đã có giải pháp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, giúp bảo vệ tầm nhìn được tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết bí quyết đó ngay trong bài viết dưới đây.

Thoái hóa điểm vàng là bệnh gì?

Thoái hóa điểm vàng (thoái hóa hoàng điểm) là sự tổn thương của các tế bào điểm vàng nằm giữa võng mạc mắt – bộ phận quyết định sự rõ ràng và sắc nét của hình ảnh. Khi bị thoái hóa điểm vàng, thị lực của người bệnh sẽ bị suy giảm nặng nề với các biểu hiện đặc trưng như:

- Nhìn mờ như có màn khói che.

- Nhìn hình ảnh bị méo mó, đường thẳng thành đường cong, gấp khúc hay uốn lượn.

- Không nhìn rõ hoặc mất thị lực vùng trung tâm hình ảnh.

- Thấy hình ảnh như bị thu bé lại.

- Khó phân biệt màu sắc và khoảng cách.

- Khó nhìn khi ánh sáng yếu.

Thoái hóa điểm vàng gây nhìn mờ nhòe, méo mó, mất thị lực trung tâm

Thoái hóa điểm vàng gây nhìn mờ nhòe, méo mó, mất thị lực trung tâm

Giải pháp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng hữu hiệu từ tự nhiên

Cho đến nay, chưa có cách trị khỏi thoái hóa điểm vàng, tuy nhiên, bằng cách bổ sung đủ một số dưỡng chất quan trọng cho mắt, người bệnh hoàn toàn có thể cải thiện được thị lực và phòng tránh mù lòa hiệu quả.

Quả thực vậy, theo nghiên cứu thực hiện bởi viện mắt Quốc gia Hoa Kỳ, khi bổ sung 10mg Lutein và 2mg Zeaxanthin cùng 40 – 80mg Kẽm/ ngày trong 5 năm sẽ giúp giảm từ 10 - 25% nguy cơ thoái hóa điểm vàng. Nghiên cứu tại đại học California và Viện mắt - Đại học Texas cũng cho thấy, Alpha lipoic acidQuercetin có khả năng bảo vệ các tế bào sắc tố võng mạc, ức chế sản sinh tân mạch, nhờ vậy có thể giúp ngăn ngừa sự tiến triển của cả thoái hóa điểm vàng thể khô và thể ướt.

Điều này đã mở ra một hướng đi mới trong kiểm soát bệnh thoái hóa điểm vàng, đó là sử dụng sản phẩm bổ mắt có công thức kết hợp các dưỡng chất trên ngay khi phát hiện ra những triệu chứng đầu tiên của bệnh. Ra đời từ năm 2010, Minh Nhãn Khang hiện là sản phẩm đầu tiên và duy nhất có công thức kết hợp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết nhất cho người bị thoái hóa điểm vàng là Lutein, Zeaxanthin, Alpha lipoic acid, Quercetin, Kẽm. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn được kết hợp thêm Vitamin B2, Hoàng đằng – hai hoạt chất giúp tăng cường sức đề kháng cho mắt trước tác hại từ vi khuẩn, gió bụi, ánh nắng. Bởi thế, Minh Nhãn Khang đã và đang là viên uống bổ mắt mà hàng triệu người thoái hóa điểm vàng tin dùng để gìn giữ thị lực cho bản thân và gia đình.

Minh Nhãn Khang – Giải pháp đẩy lùi thoái hóa điểm vàng tối ưu

Minh Nhãn Khang – Giải pháp đẩy lùi thoái hóa điểm vàng tối ưu

Thoái hóa điểm vàng dùng Minh Nhãn Khang có tốt không? Kinh Nghiệm từ người trong cuộc

Khi nói về lợi ích thực sự mà Minh Nhãn Khang mang lại cho người bị thoái hóa điểm vàng thì không có gì chính xác hơn lời chia sẻ trực tiếp từ những người đã sử dụng, bà Bọc và Ông Lịch là những trường hợp tiêu biểu.

Ông Nguyễn Thanh Lịch (Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội)

Phát hiện mắc kết hợp thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể ở tuổi 73, ông Lịch đã phải phẫu thuật gấp mắt phải thị lực 2/10 trước, còn mắt trái 3/10, bác sĩ hẹn sẽ mổ sau. Sau phẫu thuật, mắt đã mổ không thấy sáng lên là bao, do vậy ông chần chừ chưa quyết định mổ ngay mắt còn lại. Mãi đến sau này ông mới thấy quyết định lúc đó của mình thật sáng suốt.

Bởi trong một lần tình cờ đọc báo, ông đã biết đến Minh Nhãn Khang – thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể nhiều người dùng đã đạt kết quả tốt. Thấy đúng bệnh của mình, ông Lịch liền mua ngay về dùng thử. Và kết quả ông nhận được, theo lời ông thì thật là mỹ mãn khi thị lực cả hai mắt đều tăng lên đến 5/10, không còn thấy nhìn mờ sương, nhức mỏi hay nhòe hình nữa. Đạt được kết quả như vậy khiến ông Lịch vô cùng vui mừng và cũng có một chút tiếc nuối vì nếu biết đến Minh Nhãn Khang sớm hơn thì có thể ông đã không phải mổ cả 2 mắt rồi.

Nhờ Minh Nhãn Khang đôi mắt thoái hóa điểm vàng của ông Lịch đã sáng khỏe, tinh anh

Bà Nguyễn Thị Bọc (0976.453.990 - Số 8, ngách 8/226, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN)

Mắc kết hợp cả 2 bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể nguy hiểm, bà Bọc cũng được chỉ định theo dõi để mổ như ông Lịch. Tuy nhiên, bà Bọc may mắn hơn khi biết đến Minh Nhãn Khang sớm, do vậy, bà đã không phải mổ mà vẫn gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe.

Bà kể, khi phát hiện bệnh thì mắt bà cũng đã kém lắm rồi, thị lực chỉ còn 3, 4/10 nhưng nói đến phải đi mổ thì bà không muốn, một phần vì sợ đau, một phần vì có người bà con đã đi mổ nhưng về cũng không sáng lên được. Đang giữa lúc bà lo lắng, trăn trở thì con dâu út của bà đã tìm hiểu về Minh Nhãn Khang và mua cho bà dùng thử. Vốn không mong đợi nhiều thế nên bà vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi thấy mắt sáng rõ lên từng ngày. Chỉ sau gần 2 tháng, mắt bà không còn cộm mỏi, méo mó, các chấm đen như ruồi bay cũng đã nhỏ đi và gần như không thấy nữa. Nhờ Minh Nhãn Khang mà giờ đây, bà lại có thể đọc báo, xem tin tức, bế cháu, phụ giúp con cái một phần việc nhà, cuộc sống vì vậy mà đầy ắp niềm vui và tiếng cười.


Bà Bọc vui mừng khi loại bỏ được mờ nhòe méo mó do thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể không cần mổ

Bác Hoàng Minh Ngọc (Trương Pháp, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình)

Thấy đôi mắt bỗng trở lên mờ nhòe, đau nhức, lóa sáng, có nhiều đốm đen như ruồi bay, bác Hoàng Minh Ngọc vội vã đi khám ngay tại bệnh viện. Nhận được kết luận đã mắc thoái hóa điểm vàng, bác Ngọc không khỏi bàng hoàng, lo lắng. Tuy nhiên, trong cái rủi vẫn còn cái may, con trai bác tra mạng thì tìm thấy Minh Nhãn Khang – viên uống bổ mắt được nhiều người bệnh thoái hóa điểm vàng chia sẻ là có khả năng bảo vệ võng mạc mắt, giúp mắt sáng rõ trở lại. Bác Ngọc ngay lập tức mua Minh Nhãn Khang về dùng. Và chỉ sau chưa đầy 3 tháng, thị lực của bác đã tăng ngoài mong đợi, mắt nhìn sáng rõ, hết hoàn toàn chấm đen, đau nhức và lóa chói.


Đôi mắt của bác Ngọc đã sáng rõ, không lo mù lòa tất cả là nhờ Minh Nhãn Khang

Đánh giá của chuyên gia về Minh Nhãn Khang – giải pháp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng tự nhiên

Lợi ích của Minh Nhãn Khang đối với thoái hóa điểm vàng không chỉ được chứng thực bởi hàng triệu người bệnh mà còn bởi những đánh giá khách quan từ các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu hiện nay.

- Tại hội thảo do Hội Nhãn Khoa tổ chức tại bệnh viện Mắt Trung Ương, Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh, GS. Hoàng Tích Huyền (phó chủ tịch Hiệp Hội TPCN Việt Nam kiêm Giám đốc trung tâm cảnh báo tác dụng phụ của thuốc) cùng GS.TS Đỗ Như Hơn, TS Trần Thị Phương Thu đều nhấn mạnh rằng, việc bổ sung cho mắt đủ những dưỡng chất thiết yếu qua các sản phẩm bổ mắt như Minh Nhãn Khang sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, glocom, đục dịch kính,… qua đó giúp bảo vệ thị lực tốt hơn.

Minh Nhãn Khang được đánh giá cao qua các hội thảo về mắt

Minh Nhãn Khang được đánh giá cao qua các hội thảo về mắt

- Tại chương trình Giao lưu trực tuyến “Giải pháp phòng và trị các bệnh về mắt”, thầy thuốc ưu tú Bùi Minh Ngọc cũng đồng quan điểm khi cho rằng, Minh Nhãn Khang là một viên uống bổ mắt tốt từ tự nhiên, người bị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, khô mắt,… đều nên dùng sớm để cải thiện thị lực tối ưu.

Đánh giá của chuyên gia nhãn khoa về tác dụng của Minh Nhãn Khang

Như vậy có thể thấy, việc bổ sung đủ dưỡng chất sẽ giúp làm tăng sức khỏe cho đôi mắt, từ đó giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng hình thành cũng như tiến triển hiệu quả. Vậy, bạn còn chần chừ gì mà không tìm hiểu và sử dụng ngay Minh Nhãn Khang để nhanh chóng giúp đôi mắt sáng rõ, loại bỏ mờ nhòe, méo mó do thoái hóa điểm vàng.

Nếu cần hỗ trợ gì thêm về các vấn đề xoay quanh bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể hay viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn trực tiếp. 


Xem thêm:

Tất cả thông tin về thoái hóa điểm vàng cần nắm rõ để bảo vệ thị lực

Thoái hóa điểm vàng nên ăn gì? Kiêng gì để tránh mù hiệu quả

Minh Nhãn Khang – Bí quyết vàng giúp đôi mắt luôn sáng khỏe

DS. Huyền Ân

Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  hải Hoàng Gửi lúc 18:09 - 31/01/20
  Minh nhãn khang bao nhiêu 1 hộp, tôi có thể mua ở đâu?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn hải Hoàng,
  Minh Nhãn Khang có giá là 205.000đ/ 1 hộp, tuy nhiên giá này có thể giảm 5000 – 25.000đ tùy theo số lượng bạn mua. Hiện nay để mua Minh Nhãn Khang chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 hoặc đăng ký tại link: http://goo.gl/xbkHPv Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đến tận nhà cho bạn chỉ trong 1 – 3 ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá và cách thức mua Minh Nhãn Khang chi tiết hơn trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-dam-bao-chat-luong.html
  Ngoài ra, không biết bạn hay người thân đang gặp vấn đề gì về mắt? Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Ngọc Bích Gửi lúc 09:55 - 13/11/19
  Chào bs, tôi bị thoias hóa điểm vàng khô hiện đang dùng Minh nhãn khang được tròn 3 tháng thì thấy mắt nhìn sáng hơn, đỡ m,ờ méo thì giờ tôi có cần dùng thêm không? Dùng lâu có sao ko?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Ngọc Bích,
  Thật mừng rằng sau 3 tháng sử dụng Minh Nhãn Khang, mắt bạn đã có tiến triển tốt, nhìn có sáng hơn, đỡ mờ, méo. Minh Nhãn Khang vốn là một viên uống bổ mắt từ thảo dược và các hoạt chất sinh học tự nhiên nên đảm bảo an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ. Mặt khác, thoái hóa điểm vàng là bệnh về mắt nguy hiểm, tiến triển khó lường và có thể gây giảm thị lực nhanh chóng nên đòi hỏi người bệnh cần chăm sóc mắt và điều trị liên tục. Chính vì vậy, hiện tại, bạn vẫn nên duy trì dùng Minh Nhãn Khang, tuy nhiên có thể giảm xuống liều 2 viên mà vẫn đạt kết quả tốt. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách sử dụng Minh Nhãn Khang chi tiết trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-su-dung-minh-nhan-khang-hieu-qua.html
  Ngoài ra, để giúp mắt sáng khỏe hơn nữa, bên cạnh việc dùng Minh Nhãn Khang đều đặn, bạn cũng nên bổ sung các thực phẩm giàu beta caroten, vitamin A, C, E như: bơ, cà rốt, trứng, cải xanh, rau chân vịt, cải xoăn, cà chua, hạt hướng dương, cá hồi,…trong các bữa ăn hằng ngày. Đồng thời, bạn cũng nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, ti vi, ipad,… bởi chúng có nhiều ảnh hưởng không tốt tới mắt.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn luôn gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe!Hỗ trợ trực tuyến