Bí quyết hay trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng từ thảo dược

Bí quyết hay trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng từ thảo dược

Lượt xem: 811667

Từ xa xưa, đôi mắt đã được xem là tài sản quý giá của mỗi người, bởi vậy mà ông cha ta có câu “Giàu hai con mắt, khó đôi bàn tay”. Đôi mắt không chỉ đảm nhiệm chức năng ghi nhận hình ảnh mà nó còn là nơi diễn tả biết bao cung bậc cảm xúc không thể diễn tả thành lời.

Tuy nhiên, theo thời gian, lão hóa cùng các yếu tố môi trường độc hại đã tác động đến đôi mắt, gây ra những bệnh lý như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính… không chỉ làm mất đi sự sáng trong vốn có của tầm nhìn mà còn tác động tiêu cực đến tâm lý nhiều người. “Nên phẫu thuật hay không?!” - Đó là câu hỏi mà không ít người phải băn khoăn, trăn trở. Và thực tế đã có rất nhiều người may mắn tìm ra giải pháp lấy lại ánh sáng cho đôi mắt của mình chỉ bằng một sản phẩm thảo dược mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang, cũng nhờ vậy mà họ đã tránh được nguy cơ phải đụng đến dao kéo. Những câu chuyện thực dưới đây chính là bí quyết hay giúp ích cho những ai còn đang lo lắng về các căn bệnh mắt này.

Thị lực cải thiện sau liệu trình dùng sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ trị đục thủy tinh thể

Bước sang tuổi 40, chị Nguyễn Thị Lịch (Lê Chân, Hải Phòng - 0902 060 043) bắt đầu cảm thấy thị lực giảm đi nhiều, đọc sách báo lâu là thấy mắt mờ nhòe, nhức mỏi và rất khó chịu. Đi khám được bác sĩ cho hay là bị đục thủy tinh thể cả 2 mắt, cần phải mổ sớm. Bởi nỗi sợ hãi về dao kéo phẫu thuật nên chị đã khước từ về nhà để tìm cho mình một giải pháp khác trị đục thủy tinh thể.

Cái duyên đến với chị khi đọc được thông tin về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang trên báo, chị tin tưởng và mua về dùng ngay. Theo hướng dẫn dùng 4 viên/ngày, chỉ sau 2 tháng sử dụng, thị lực mắt phải đã cải thiện gần như hoàn toàn. Mắt sáng tinh tường khiến nỗi lo phải thay thủy tinh thể nhân tạo của chị cũng lùi dần vào quá khứ.

Minh Nhãn Khang đã giúp chị Lịch (0902 060 043) cải thiện thị lực đến hơn 80%

Không phải mổ đục thủy tinh thể lần 2, mắt vẫn nhìn sáng rõ!

Ba năm về trước, mắt bà Lê Thị Đạo (Thanh Xuân, Hà Nội) bỗng nhiên mờ nhòe hẳn đi, kèm theo đó là những chấm “ruồi đen” ngày càng đậm dần bay lởn vởn phía trước. Đã có lần bà bị vấp ngã chỉ vì mắt kém không nhìn thấy rõ vật cản ở ngay giữa đường. Cảm thấy vô cùng khó chịu, bà liền nhờ con cháu đưa đi khám. Bác sĩ nói rằng bà bị đục thủy tinh thể cả 2 mắt, mắt trái là 3/10, mắt phải là 1/10 cần phải mổ sớm nếu không sẽ mất thị lực hoàn toàn. Ở tuổi ngoài 80, nỗi lo lắng về phẫu thuật cùng những biến chứng có thể xảy ra, bà Đạo chỉ dám mổ trước con mắt kém nhất ở bên phải.

Qua người bạn hàng xóm giới thiệu, bà biết đến sản phẩm Minh Nhãn Khang tuy là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng nguồn gốc thảo dược chẳng hề gây hại mà còn có tác dụng tốt với mắt người già. Khi quyết định mua về dùng, bà chỉ nghĩ là viên uống để bổ mắt, nhưng không ngờ thị lực ở mắt chưa mổ cũng nhờ đó mà cải thiện lên rất nhiều. Mắt nhìn sáng rõ, giảm hẳn “ruồi bay”, bà chẳng phải đeo kính mỗi khi xem tivi hay đọc sách báo, thậm chí là cả việc xâu kim... Vui mừng nhất là bà không phải đi phẫu thuật thay thủy tinh thể lần 2 khi mắt đã sáng lên rõ rệt.

Bà Đạo chia sẻ về hành trình giúp mắt sáng, không còn mờ nhòe, chảy nước mắt

Giảm hẳn nhức mỏi, chấm đen, ruồi bay trước mắt do đục thủy tinh thể

Khi phát hiện ra mình bị đục thủy tinh thể, từ một người quảng giao, hăng hái công tác xã hội, cô Phạm Thị Phức - 65 tuổi (Kiến Thụy, Hải Phòng - 0383 428 117) đã dần trở nên khép kín, trầm lặng hơn. Mắt cô thường xuyên nhức mỏi, thấy nhiều chấm đen như ruồi bay. Đã từng nghĩ đến việc phẫu thuật nhưng nỗi lo về biến chứng khiến cô băn khoăn, lo lắng. Từ khi biết đến viên bổ mắt từ thảo dược, cô đã kiên trì dùng liên tục hàng ngày và chỉ sau 5 hộp, mắt cô dần trở nên sáng rõ, không còn phải đeo kính hay nhíu mắt khi xem ti vi, mắt cũng hết thâm, nhức mỏi.

Mắt cô Phức (0383 428 117) đã giảm hẳn chấm đen, thâm quầng sau vài tháng

Đục thủy tinh thể nặng, lòng đen chuyển màu trắng bạc nhưng tôi đã hồi phục thị lực mà không cần mổ

Mới bước qua tuổi 60, cô Hồng (Yên Nguyên, Chiêm Hóa, Tuyên Quang) đã phải đối mặt với nguy cơ hỏng cả 2 mắt vì mắc đục thủy tinh thể nặng, thị lực mắt trái 4/10, mắt phải là 3/10. Mẹ cô trước đây cũng mắc đục thủy tinh thể và đã mổ nhưng sau đó thì không nhìn thấy gì nữa, do vậy khi nghe bác sĩ chỉ định phẫu thuật gấp, cô đã vô cùng lo sợ. Giữa lúc rối bời ấy, cô tình cờ nghe thấy thông tin về Minh Nhãn Khang. Cô liền lập tức mua về dùng và chỉ sau vài tháng, thị lực đã cải thiện đến 80%, mắt nhìn sáng rõ, hết chấm đen, ruồi bay, lòng đen hết đục trắng, không còn chảy nước mắt sống nữa. Cùng lắng nghe ngay chia sẻ từ cô trong video dưới đây:


Đục thủy tinh thể nặng nhưng mắt cô Hồng đã sáng rõ mà không cần phẫu thuật

Mắt mờ như có màng che nay đã sáng khỏe trở lại nhờ chọn được viên bổ mắt tốt

Trong niềm vui sướng, bà Vũ Thị Huệ (63 tuổi - Số 14, ngõ 67, làng Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ tỉ mỉ về quá trình điều trị đục thủy tinh thể của mình mà không phải mổ: “Chỉ nửa năm trước, bà bỗng thấy mắt nhức mỏi, ngứa cộm, nhìn gì cũng thấy tối mù như có màng che trước mắt. Đi khám, bác sĩ bảo bà mắc đục thủy tinh thể và cần mổ sớm trong vòng 1 tháng khiến bà lo lắng đến mất ăn mất ngủ suốt thời gian dài". Bà đã dùng đủ loại bổ mắt như dầu cá của Úc, dầu gấc, vitamin nhưng mắt vẫn cứ mờ đi. May thay, nhờ một đoạn băng trên youtube, bà đã biết đến thông tin về viên uống bổ mắt từ thảo dược Minh Nhãn Khang. Chỉ sau 5 tháng sử dụng, mắt bà đã sáng khỏe, giờ viết chữ, nhắn tin điện thoại cũng chỉ là chuyện đơn giản đối với bà.

Dùng Minh Nhãn Khang, mắt bà Huệ (Hà Đông – Hà Nội) đã sáng rõ lên từng ngày

Không còn bị làm phiền bởi chấm đen ruồi bay do đục dịch kính

Đây là lời chia sẻ trong niềm vui khôn xiết của chú Nguyễn Hữu Được (Mộc Châu, Sơn La - 0347 895 075). Về hưu ở tuổi 64 sau hơn 40 năm hết lòng với công tác giảng dạy, chú Được vô cùng bàng hoàng khi mắt ngày một mờ đi, đau nhức kèm theo chấm đen như ruồi muỗi bay lởn vởn. Đi khám bác sĩ bảo chú mắc đục dịch kính và cả glocom, glocom thì cần phẫu thuật để trị ngay còn đục dịch kính đành sống chung cả đời.

Thế nhưng tinh thần kiên trì, gặp khó không nản được tôi luyện suốt bao năm đứng trên bục giảng đã khiến chú không ngừng tìm hiểu về cách trị bệnh của mình. Và may mắn đã mỉm cười khi chú biết đến và sử dụng đúng loại viên bổ mắt. Với giọng nói hào sảng, chú chia sẻ: “Chú dùng đúng liều chỉ dẫn là 4 viên chia 2 lần mỗi ngày, sau 6 hộp thì các chấm đen, ruồi bay bắt đầu có dấu hiệu giảm dần đi, mắt chú cũng hết nhức mỏi. Sang đến hộp thứ 7, khi nhìn vào tờ giấy hay bức tường trắng, chú không hề phát hiện ra bất kỳ một chấm đen, vệt đen ruồi bay nào nữa. Giờ chú muốn xem tivi, đọc sách báo bao lâu cũng được; chăm sóc vườn cây, trông cháu hay làm việc nhà cũng đều trở nên dễ dàng với chú.”

Kinh nghiệm loại bỏ chấm đen, ruồi bay do đục dịch kính của chú Được (0347 895 075)

“Thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể nặng nhưng mắt đã sáng khỏe không phải mổ”

Đây là niềm vui và phấn khởi vô bờ của bà Nguyễn Thị Bọc (nhà số 8, ngách 8/226, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Bước sang tuổi 78, thấy mắt nhìn ngày càng mờ nhòe, cộm mỏi, thấy hình ảnh méo mó, gợn sóng và nhiều chấm đen như ruồi bay, bà Bọc liền đi khám thì vô cùng bàng hoàng khi nhận kết luận đã mắc kết hợp đến 2 bệnh về mắt là thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Không chỉ vậy, bác sĩ còn nói thị lực của bà đã quá kém, chỉ còn 3 - 4/10 cho thuốc về dùng 1 tháng sau trở lại để mổ. Bà Bọc chia sẻ, một người thân quen của bà cũng từng đi mổ mắt nhưng về lại không nhìn thấy gì nên bà lo sợ, biết đâu đi mổ bà cũng giống vậy thì sao. Giữa lúc bà đang trằn trọc, lo lắng đến mất ăn, mất ngủ thì con dâu bà mang Minh Nhãn Khang về bảo bà dùng thử. Ban đầu bà cũng không tin nhưng còn nước còn tát, bà dùng đều đặn mỗi ngày 4 viên. Thật bất ngờ khi thị lực cải thiện từng ngày và sau 8 hộp sản phẩm, mắt bà Bọc nhìn đã sáng rõ hơn nhiều, không còn thấy méo mó, ruồi bay hay cộm nhức nữa. Giờ đây bà vẫn đang tiếp tục sử dụng Minh Nhãn Khang đều đặn để đôi mắt luôn sáng, từ đó có thể làm những việc yêu thích như đọc báo, xem tivi hay chăm lo cho cháu nhỏ thân yêu của mình.


Đôi mắt bà Bọc đã sáng khỏe không còn mờ nhòe, chấm đen, méo mó

Đục thủy tinh thể dưới 4/10 nhưng tôi không phải phẫu thuật mà mắt vẫn sáng

Đó là lời chia sẻ đầy hứng khởi của cô Nguyễn Thị Thu Ba (72 tuổi - 0327 091 734, 0848 199 647 - Huế) sau vài tháng sử dụng đều đặn 4 viên Minh Nhãn Khang mỗi ngày. Dù ý thức được rằng tuổi cao thì mắt phải kém đi, thế nhưng đến khi đi khám, mắt không nhìn được cả dòng thứ 2 trên bảng đo thị lực, được kết luận đục thủy tinh thể cả 2 mắt thì cô Ba đã vô cùng sửng sốt. Vốn rất sợ đụng dao kéo thế nên cô không phẫu thuật mà trở về tìm kiếm các sản phẩm bổ mắt và thật may mắn khi cô đã tìm thấy Minh Nhãn Khang. Chỉ vài tháng trôi qua mà đôi mắt cô đã sáng rõ, thậm chí giờ cô đọc sách hay xâu kim cũng không cần đến kính. Cùng lắng nghe chia sẻ chi tiết của cô Ba ngay sau đây.

Cô Ba (0848 199 647) đã cải thiện được thị lực hiệu quả chỉ sau thời gian ngắn

Đục thủy tinh thể không còn nhìn rõ đường đi, thế nhưng tôi đã lấy lại được ánh sáng cho đôi mắt chỉ sau vài tháng

Với một thợ may như cô Ánh (58 tuổi – Đồng Nai) thì đôi mắt sáng rõ, sắc nét là điều vô cùng quan trọng. Thế nên ngay khi phát hiện mắt nhìn mờ nhòe như có sương giăng, nhìn vật gì cũng không rõ, đặc biệt là khi ra trời nắng, cô Ánh đã tức tốc đi khám tận 2 lần. Lần 1, bác sĩ nói cô cần mổ gấp để tránh mù lòa. Lần 2, một bác sĩ khác lại nói cô cần theo dõi một thời gian nữa. Giữa lúc đắn đo mổ hay không mổ, được một người bạn giới thiệu dùng Minh Nhãn Khang, cô không do dự mua luôn về dùng. Cô chia sẻ, đây là quyết định vô cùng đúng đắn khi chỉ sau gần 3 tháng dùng Minh Nhãn Khang, đôi mắt cô đã sáng lên thấy rõ. Giờ cô có thể đi lại thoải mái, sang đường không cần người khác dắt, thậm chí có thể làm việc mà không cần đeo kính nữa.


Chia sẻ trực tiếp từ cô Ánh (0375397371) – người đã thoát khỏi đục thủy tinh thể không cần mổ

Chấm đen, đốm sáng xanh đỏ trước mắt biến mất, thị lực tăng lên đáng kể

Ở tuổi 45, anh Trần Văn Sửu (0986 088 929 – Lâm Đồng) đã mắc phải căn bệnh đục dịch kính với đầy rẫy chấm đen đủ hình dạng, kích thước trước mắt, nguyên nhân là do xuất huyết dịch kính (pha lê thể). Đang ở độ tuổi lao động mà bỗng nhiên mắt kém đi nên anh cảm thấy vô cùng chán nản. Thế nhưng mọi thứ thay đổi sau khi dùng Minh Nhãn Khang. Anh chia sẻ, anh dùng 1 hộp thấy chấm đen bớt và mờ đi một chút, anh liền dùng liên tục vài tháng, đến nay thì các chấm đen như dấu ngã, dấu phẩy đã giảm đến 90% rồi. Bạn có thể lắng nghe chi tiết chia sẻ từ anh trong video dưới đây.


Minh Nhãn Khang đã giúp anh Sửu (0986 088 929) hồi phục thị lực hiệu quả

Sẽ không phải phẫu thuật thay thủy tinh thể nếu biết Minh Nhãn Khang từ sớm

Kể từ năm 2011, ông Hải (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cảm thấy mắt nhìn mờ dần, mọi vật cứ nhòe đi cùng với những vệt đen trước mắt khiến ông không tài nào đọc được sách báo. Đi khám mới hay biết mình bị đục thủy tinh thể và được chỉ định mổ cả hai mắt, nhưng ông mới chỉ mổ trước một bên.

Trong thời gian chờ đợi mổ con mắt còn lại vào năm sau theo lịch hẹn, ông tình cờ biết đến sản phẩm hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể và mua về dùng thử. Chẳng ngờ, 3 tháng sau, mắt ông sáng rõ lên trông thấy, chấm đen, màn sương trước mắt cũng biến mất hẳn. Đến giờ đã được 5 năm ông vẫn còn luyến tiếc là một mắt đã mổ rồi, nếu biết đến viên bổ mắt này sớm hơn thì cả hai mắt đều tốt mà chẳng phải mổ nữa.

Nhờ Minh Nhãn Khang mà ông Hải đã không phải mổ đục thủy tinh thể cả 2 mắt

Viên uống bổ mắt giúp nhìn sáng rõ, ngăn ngừa đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng tiến triển

Cả hai mắt vừa bị đục thủy tinh thể, vừa bị thoái hóa điểm vàng - những vấn đề mạn tính khó chữa đã khiến cho ông Lịch (Nhà 5, ngõ 157/5, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội) nhìn mọi vật mờ ảo như có màn sương che phủ, mọi đường nét thì méo mó, màu sắc không được thật, thị lực chỉ còn 2 – 4/10. Ông biết rằng, phẫu thuật chỉ là giải pháp trước mắt để trị đục thủy tinh thể, còn thoái hóa điểm vàng là bệnh đáy mắt nên phải dùng thuốc và thực phẩm chức năng để bổ trợ mới có thể cải thiện được.

Quyết định mổ trước một mắt nhưng chẳng ngờ được vài tháng sau, mắt bị mờ đi do biến chứng đục bao sau phải đi chiếu laser để điều trị. Và cũng nhờ lần đó, ông được tư vấn sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang để ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng. Hàng tháng vẫn kiểm tra thị lực thấy đúng như những gì mong đợi, ông lấy mắt chưa mổ là 3 – 4/10 làm chuẩn và thấy tăng lên 5/10, nhìn mọi thứ rõ nét hơn, đi đâu, làm gì cũng không cần đến kính.

Bí quyết trị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể của ông Lịch (Đống Đa – Hà Nội)

Loại bỏ hẳn chấm đen, ruồi bay trước mắt, không lo đục dịch kính tái phát

Đây là bí quyết của cô Thoa (Chư Prông, Gia Lai - 0379 208 579) - một cán bộ ngành y dược đã nghỉ hưu và không may mắc đục dịch kính nặng ở cả 2 bên mắt. Cô phát hiện ra bệnh khi những sợi tơ, búi tóc, con nhện, chấm đen, ruồi bay xuất hiện nhanh và ồ ạt trước mắt. Tuy nhiên, vốn am hiểu về bệnh nên thay vì quá lo lắng như nhiều người khác, cô Thoa liền tìm hiểu kỹ càng về các phương pháp điều trị phù hợp để áp dụng sớm. Thật may mắn khi cô đã tìm thấy thông tin về Minh Nhãn Khang – viên uống bổ mắt mà theo cô là chứa đầy đủ những dưỡng chất mà mình cần. Không chần chừ cô mua ngay về sử dụng. Kết quả đúng như mong đợi, chỉ sau gần 8 hộp Minh Nhãn Khang (tương đương 2 tháng), thị lực của cô đã tăng lên đáng kể, những vật lạ như ruồi bay đã giảm đến 7, 8 phần. Cùng nghe cô Thoa chia sẻ trực tiếp trong video sau:


Chỉ sau 2 tháng dùng Minh Nhãn Khang, Cô Thoa (0379 208 579) đã giảm được 80% ruồi bay

Mắt hết mờ nhòe, chảy nước mắt do đục thủy tinh thể chỉ sau vài tháng

Kể về những ngày tháng kháng chiến chống Mỹ khốc liệt, anh Phạm Văn Thiện luôn tự hào là nhờ đôi mắt tinh anh, sáng khỏe, anh đã lập nên nhiều chiến tích oai hùng. Đôi mắt ấy đã giúp anh vượt qua bom đạn thời chiến nhưng không thể thoát khỏi quy luật của tuổi già, khi mà tình trạng đục thủy tinh thể đang dần lấy đi thị lực của anh, khiến anh lo lắng bởi nguy cơ phải mổ thay thủy tinh thể nhân tạo.

Thật may thay, trong một lần đọc báo Sức khỏe đời sống, anh biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang và mua về sử dụng. Chẳng ngờ chỉ sau vài tháng, mắt anh đã giảm hẳn hiện tượng mờ nhòe, nhức mỏi và không cần phải mổ thay thủy tinh thể nhân tạo nữa.

Nhờ Minh Nhãn Khang, mắt anh Thiện đã sáng khỏe như thời trẻ

Cườm nước (tăng nhãn áp) nặng nhưng mắt vẫn sáng rõ bởi chọn đúng giải pháp điều trị

Tưởng rằng đôi mắt sẽ luôn sáng rõ kể từ lần mổ cườm nước (tăng nhãn áp) nhiều năm về trước, vậy nhưng bác Du (Hậu Giang) vẫn không thoát khỏi cảnh nhìn mờ nhòe, mỏi nhức, khiến cuộc sống của bác dường như bị xáo trộn khi không thể đọc sách báo, xem máy vi tính như trước kia.

Trong một lần tìm kiếm thông tin trên mạng bác biết đến viên uống thảo dược Minh Nhãn Khang, cảm thấy đúng người đúng bệnh, bác quyết định mua về dùng cùng với thuốc nhỏ mắt trị tăng nhãn áp. Chỉ sau hơn 3 tháng kiên trì sử dụng, mắt bác đã sáng rõ lên đáng kể, cuộc sống sinh hoạt sớm trở lại bình thường.

Câu chuyện trị cườm nước giúp mắt sáng của bác Du (Hậu Giang)

Triệu chứng ruồi bay, mờ nhòe, chói mắt do đục thủy tinh thể giờ đã không còn

Chú Hiệp (số 212 Lý Thái Tổ, Phường 1, quận 3, HCM) bị đục thủy tinh thể với những triệu chứng nhìn mờ nhòe, ruồi bay, chói mắt đặc biệt là khi ra nắng, thị lực chỉ còn 5/10, mặc dù đã dùng thuốc nhỏ mắt nhưng thị lực vẫn chẳng cải thiện là bao. Vậy mà chỉ sau một liệu trình sử dụng sản phẩm hỗ trợ, các triệu chứng trên dường như đã biến mất. Giờ đây, chú có thể xem tivi, đọc sách báo bình thường trở lại mà không cần đeo kính hỗ trợ.

 

Đục thủy tinh thể 5/10 nhưng giờ chú Hiệp có thể đọc sách báo mà không cần kính 

Ý kiến chuyên gia về giải pháp trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng không phẫu thuật

Đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng là những bệnh lý hiện nay chưa có loại thuốc tây y nào có thể chữa khỏi hoàn toàn. Phẫu thuật có thể giúp người lấy lại thị lực nhưng nguy cơ biến chứng như đục bao sau, chảy máu, nhiễm trùng sau mổ… cũng khiến nhiều người lo sợ.

Theo các chuyên gia nhãn khoa, khi thị lực vẫn chưa bị ảnh hưởng nhiều, thay vì lựa chọn phẫu thuật, mọi người hoàn toàn có thể bảo vệ thị lực của mình bằng việc bổ sung những dưỡng chất thiết yếu nhằm ngăn chặn sự lão hóa và quá trình tiển triển của đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng... Một trong những sản phẩm nổi bật có thể đáp ứng được nhu cầu chuyên biệt đó, chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang.

Đây cũng chính là giải pháp hữu hiệu giúp lấy lại ánh sáng cho đôi mắt được nhiều chuyên gia nhãn khoa đánh giá cao tại hội thảo khoa học chuyên đề “Cập nhật về điều trị và phòng ngừa thoái hoá điểm vàng, đục thuỷ tinh thể” được tổ chức tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh từ năm 2010 với sự tham gia của rất nhiều chuyên gia hàng đầu Việt nam, chẳng hạn như cố vấn khoa học Hoàng Tích Huyền, chuyên gia nhãn khoa Bùi Minh Ngọc, Trần Thị Phương Thu...

Để tìm hiểu chi tiết về thành phần, nguồn gốc xuất xứ, lợi ích nổi trội cũng như cách sử dụng, giá bán của Minh Nhãn Khang – viên uống bổ mắt đã giúp hàng triệu người gìn giữ đôi mắt sáng khỏe, bạn hãy xem ngay video dưới đây.

Minh Nhãn Khang – Hiểu rõ để đặt trọn niềm tin

Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc gì về Minh Nhãn Khang hay các bệnh về mắt, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp để giúp bạn và người thân có hướng chăm sóc mắt tốt nhất.

Minh Nhãn Khang và lợi ích thiết thực cho người bị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng

Sản phẩm là sự kết hợp giữa đông và tây y, cung cấp 3 nhóm dưỡng chất thiết yếu cho mắt bao gồm: chất chống thoái hóa - chống oxy hóa, dinh dưỡng và kháng sinh bảo vệ mắt. Nhờ đó, sản phẩm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho những người sử dụng:

- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, đục dịch kính và các bệnh lý về mắt khác

- Tăng cường thị lực cho những người bị mắt mờ, mắt kém, thị lực suy giảm, đặc biệt là người trung niên và cao tuổi.

- Phòng tránh nguy cơ mù lòa do thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Minh Nhãn Khang và những giải thưởng uy tín được ghi nhận

Ghi nhận những đóng góp mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng, sản phẩm vinh dự được trao tặng rất nhiều giải thưởng danh giá:

- Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014

- Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em năm 2014

- Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015

- Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái bình dương 

Qua chia sẻ của những người từng trải nghiệm và các thông tin bổ ích trong bài, hi vọng rằng bạn đã có thể tìm được cho mình một giải pháp hiệu quả để phòng và ngăn ngừa tiến triển các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, giúp cho đôi mắt - cửa sổ tâm hồn của mình luôn sáng khỏe.

Xem thêm:

Minh Nhãn Khang – Bí quyết “vàng” cho đôi mắt luôn sáng khỏe

Minh Nhãn Khang – Thông tin về giá bán, cách mua và nhận biết hàng chính hãng

DS. Hà Phương 
Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  ĐÀO NGHĨA TÙNG Gửi lúc 15:54 - 09/09/20
  Tôi đặt 2 hộp
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn ĐÀO NGHĨA TÙNG,
  Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn sớm nhất. Ngoài ra để nhanh hơn, bạn cũng có thể đặt mua Minh Nhãn Khang bằng cách liên hệ (gọi điện/ Zalo) qua số: 0971.003.903 hay truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trang Vũ, Gửi lúc 09:31 - 20/07/20
  mình cũng ở HCM , mua minh nhãn khang ở đâu vậy?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Trang Vũ,
  Hiện nay bạn có thể hỏi mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang tại một số tiệm thuốc tây gần nhà hoặc bệnh viện trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi có thực hiện gửi Minh Nhãn Khang đến tận nhà. Do vậy, để mua Minh Nhãn Khang, bạn có thể cung cấp thông tin số điện thoại+ địa chỉ nhận hàng bằng cách để lại comment hoặc liên hệ (gọi điện/ Zalo) qua số: 0971.003.903 hay truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận nhà cho bạn trong 1 – 3 ngày. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các mức giá và cách mua Minh Nhãn Khang trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-dam-bao-chat-luong.html
  Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ thêm về các bệnh về mắt cũng như phương pháp trị, chế độ ăn uống phù hợp giúp mắt luôn sáng khỏe, bạn cũng có thể gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Ngọc Khang Gửi lúc 14:44 - 11/04/20
  Tôi muốn đăth 6 hộp Minh nhãn khang về Cần Thơ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Vũ Ngọc Khang,
  Chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với bạn để xác nhận đơn hàng. Khi bạn mua 6 hộp Minh Nhãn Khang, bạn sẽ được hưởng mức giá là 195.000 đ/ hộp, 6 hộp sẽ là 1.170.000 đ, miễn cước vận chuyển toàn quốc.
  Trong quá trình sử dụng Minh Nhãn Khang, nếu cần chúng tôi hỗ trợ tư vấn điều gì để việc điều trị đạt kết quả tốt nhất, bạn có thể gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Luận Gửi lúc 17:01 - 15/02/20
  Mắt cận nặng dùng thuốc này có khỏi được không
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Trần Luận,
  Với tật cận thị thì thực chất cho đến nay chưa có một loại thuốc hay sản phẩm nào có thể làm giảm độ cận hay khỏi được bệnh, tuy nhiên bằng việc thực hiện một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học kết hợp cùng sử dụng một số sản phẩm bổ mắt như Minh Nhãn Khang sẽ giúp bạn ngăn bệnh tiến triển và bảo vệ thị lực. Với công thức bào chế gồm các chất chống oxi hóa mạnh, chất chống thoái hóa, kháng sinh tự nhiên và dưỡng chất thiết yếu cho mắt, Minh Nhãn Khang giúp bảo vệ cấu trúc cũng như chức năng của các bộ phận trong mắt, từ đó ngăn ngừa tăng độ cận, cải thiện thị lực và phòng tránh các bệnh về mắt khác tiến triển. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi ích của Minh Nhãn Khang đối với người bệnh cận thị để dùng sớm trong bài viết sau:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tac-hai-cua-can-thi-va-loi-ich-khi-dung-minh-nhan-khang.html
  Song song với việc sử dụng Minh Nhãn Khang, bạn cũng nên chú ý thực hiện một lối sống khoa học như hướng dẫn dưới đây để cải thiện thị lực tốt hơn:
  - Đeo kính đúng độ thường xuyên, đặc biệt khi đọc sách, làm việc trên máy tính, điện thoại, xem ti vi…
  - Đảm bảo đủ ánh sáng khi học tập và làm việc, giữ mắt cách sách vở, màn hình máy tính khoảng 35 - 40cm
  - Tránh để mắt hoạt động quá sức, bạn nên cho mắt thời gian nghỉ ngơi cứ sau mỗi 1 - 2 giờ làm việc.
  - Ngủ đúng giờ, đủ giấc trung bình 7 - 8 tiếng/ngày, tránh thức khuya quá 23 giờ
  - Tăng cường các loại thực phẩm tốt cho mắt như cá biển, cà rốt, ớt chuông, bí đỏ, cá, khoai lang, cam, dâu, dưa hấu...
  - Khám mắt định kỳ 3 - 6 tháng/ lần để theo dõi bệnh
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hảo, Gửi lúc 08:58 - 13/12/19
  Bà cháu bị đục thủy tinh thể 6/10 thì cần dùng Minh nhãn khang bao lâu?gía bao nhiêu tiền 1 hộp ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hảo,
  Mức độ đục thủy tinh thể của bà bạn hiện tại còn nhẹ, thị lực vẫn khá ổn, do vậy, bà bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày trong khoảng 3 - 6 tháng để cải thiện thị lực. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, làm giảm mờ nhòe, nhức mỏi, chấm đen, ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể hiệu quả.
  Minh Nhãn Khang có giá là 205.000đ/ 1 hộp, tuy nhiên giá này có thể giảm 5000 – 25.000đ tùy theo số lượng hộp bạn mua. Hiện nay để mua Minh Nhãn Khang chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 hoặc đăng ký tại link: http://goo.gl/xbkHPv
  Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đến tận nhà cho bạn chỉ trong 1 – 3 ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá và cách thức mua Minh Nhãn Khang chi tiết hơn trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-dam-bao-chat-luong.html
  Chúc bà bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Chánh Gửi lúc 04:37 - 06/11/19
  Xin vui lòng cho biết ở TP.HCM có hiệu thuốc nào bán sp này không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Chánh,
  Hiện nay ở TP. HCM, bạn có thể hỏi mua Minh Nhãn Khang ở các nhà thuốc lớn gần nơi bạn sinh sống. Tuy nhiên để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn hãy gọi/Zalo đến số: 0971.003.903 hoặc đăng ký tại link: http://goo.gl/xbkHP Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đến tận nhà cho bạn chỉ trong 1-2 ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá và cách mua Minh Nhãn Khang trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-dam-bao-chat-luong.html
  Chúng tôi sẽ gọi đến số điện thoại bạn cung cấp để hướng dẫn chi tiết hơn cho bạn, ngoài ra để nhanh hơn, bạn cũng có thể chủ động gọi hoặc liên hệ qua Zalo số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hi ba chuoc Gửi lúc 16:56 - 02/11/19
  Cho too Hoi 1 hop co bao nhieu vien a?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hi ba chuoc,
  Một hộp Minh Nhãn Khang có 30 viên. Để cải thiện các bệnh về mắt tối ưu, người bệnh nên dùng Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 - 6 tháng. Như vậy 1 hộp Minh Nhãn Khang dùng được trong 7 ngày, 1 tháng sẽ cần 4 hộp và với liệu trình 3 - 6 tháng, người bệnh sẽ cần 12 - 24 hộp sản phẩm. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Để mua Minh Nhãn Khang, bạn có thể gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bích Ngọc, Gửi lúc 09:06 - 03/10/19
  Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi bị đục thể tinh thủy, và đã dùng được 2 tháng thấy có tiến triển, tôi đang sử dụng ngày 4 viên, toio có thể giảm xuống liều 2 viên /ngày ,có được không,và tôi dùng trong thời gian bao lâu thì ngưng
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Bích Ngọc,
  Rất mừng rằng sau 2 tháng sử dụng Minh Nhãn Khang, mắt bạn đã có tiến triển tốt. Tuy nhiên đối với Minh Nhãn Khang, liều sử dụng phù hợp là 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng. Do vậy bạn nên tiếp tục sử dụng đúng liều 4 viên/ ngày trong khoảng 1 tháng nữa. Sau đó, nếu các triệu chứng nhìn mờ, chói sáng, ruồi bay đã giảm rõ rệt, bạn có thể giảm tiếp xuống liều 2 viên dùng duy trì để đạt hiệu quả cải thiện đục thủy tinh thể cao và bền vững. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang để đạt kết quả tối ưu trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-su-dung-minh-nhan-khang-hieu-qua.html
  Ngoài ra hiện nay, nhãn hàng Minh Nhãn Khang đang tổ chức chương trình tặng quà cho những khách hàng sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tốt nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Minh Nhãn Khang để chăm sóc sức khỏe đôi mắt, đồng thời giúp người bệnh có cái nhìn khách quan nhất về lợi ích thực sự khi dùng sản phẩm. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chương trình và tham gia nhận quà ý nghĩa trong bài viết sau:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/dung-minh-nhan-khang-da-co-hieu-qua-con-duoc-qua-hay.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn luôn gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe!
 • avatar
  Phan xuân việt Gửi lúc 19:48 - 23/08/19
  Mắt tôi bị cườm nước hiện tại chỉ nhìn thấy 2/10 ,và đang nhỏ thuốc để khống chế sự phát triển . Vậy tôi uống thuốc nó có kết quả không mong đuọc tư vấn ...
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phan xuân việt,
  Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa mạnh, Minh Nhãn Khang không phải thuốc nhưng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng tăng cường thị lực, loại bỏ các gốc tự do độc hại, bảo vệ cấu trúc mắt, qua đó giúp phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị các cườm nước cũng như các bệnh về mắt khác hiệu quả nhiều người dùng đạt kết quả tốt hiện nay. Do vậy với tình trạng hiện tại, bên cạnh dùng thuốc tây theo đúng chỉ định của bác sĩ, bạn hoàn toàn nên sử dụng sớm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng để cải thiện thị lực tốt hơn, ngăn ngừa cườm nước tiến triển nặng, phòng tránh mù lòa. Rất nhiều người mắc phải bệnh cườm nước như bạn đã dùng Minh Nhãn Khang và cải thiện thị lực rất tốt, bạn có thể tìm hiểu thêm lợi ích của Minh Nhãn Khang trong bài viết sau:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/glocom-tang-nhan-ap-co-nen-uong-minh-nhan-khang-khong.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Trang Bùi Gửi lúc 23:20 - 08/06/19
  Chào bác sĩ e trai e năm nay 14 tuổi bị đục thủy tinh thể bẩm sinh , đầu năm nhà e có cho đi khám họ nói đáy mắt bị hỏng . E muốn hỏi bác sĩ xem có cách gì điều trị ko ạ . E cảm ơn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Trang Bùi,
  Đáy mắt là bộ phận rất quan trọng, một khi đã bị tổn thương hay hỏng thì rất khó có thể phục hồi. Ngoài ra em bạn còn bị kết hợp cả đục thủy tinh thể bẩm sinh và bệnh đáy mắt nên việc điều trị sẽ còn khó khăn hơn. Hiện nay, đối với đục thủy tinh thể bẩm sinh, bệnh đáy mắt có một số phương pháp trị là phẫu thuật, tiêm thuốc, dùng sản phẩm bổ trợ. Việc áp dụng phương pháp nào sẽ tùy thuộc vào mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của từng người. Do vậy, hiện tại, gia đình bạn nên sớm đưa em đến các bệnh viện uy tín để thăm khám và có hướng điều trị phù hợp.
  Bên cạnh tuân thủ chỉ định của bác sĩ, gia đình bạn cũng nên tham khảo cho em sớm sử dụng viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống thoái hóa và oxy hóa, Minh Nhãn Khang có tác dụng tăng cường thị lực, đồng thời ngăn đục thủy tinh thể, bệnh đáy mắt tiến triển nặng hơn và phòng tránh mù lòa hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm Minh Nhãn Khang qua bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc em bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Phương dung Gửi lúc 18:16 - 05/06/19
  E muốn hỏi là mẹ e thấy tinh thể mắt rồi nhưng mắt nhìn ngày càng mờ mà khi khám thì bác sĩ nói là mắt mẹ e bị thoái hoá đáy mắt rồi
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phương dung,
  Nếu ngoài đục thủy tinh thể, người bệnh còn mắc kết hợp những bệnh về mắt khác như thoái hóa đáy mắt, glocom, tật khúc xạ,… thì dù đã phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo, thị lực thường sẽ vẫn không cải thiện đáng kể, thậm chí có thể tệ hơn trước. Rất không may là mẹ bạn đã thuộc trường hợp này. Thoái hóa đáy mắt bao gồm thoái hóa điểm vàng, thoái hóa võng mạc là bệnh lý khá nguy hiểm, có thể gây suy giảm thị lực, thậm chí gây mù cho hàng triệu người trên thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại chưa có phương pháp nào có thể trị khỏi được chứng bệnh này. Bạn có thể hiểu thêm qua bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/thoai-hoa-diem-vang-nhung-dieu-benh-nhan-can-biet
  Với tình trạng hiện tại, mẹ bạn nên đi khám mắt định kỳ thường xuyên, tuân thủ chỉ định dùng thuốc hay phẫu thuật của bác sĩ. Bên cạnh đó, mẹ bạn nên sớm sử dụng kết hợp viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống thoái hóa và oxy hóa, Minh Nhãn Khang có tác dụng làm giảm biểu hiện nhìn mờ mẹ bạn đang gặp phải, đồng thời ngăn không cho thoái hóa đáy mắt tiến triển nặng hơn và phòng tránh mù lòa hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm Minh Nhãn Khang qua bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc mẹ bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Nguyen hồng gấm Gửi lúc 17:06 - 21/04/19
  E nam nay 33 bi còm nước có trị dc ko ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyen hồng gấm,
  Cườm nước (còn có tên khác là glocom, tăng nhãn áp) là chứng bệnh nguy hiểm, có thể làm giảm hoặc mất thị lực không thể phục hồi, vì vậy cần điều trị kịp thời. Khi bị cườm nước, tùy theo từng mức độ sẽ có những biện pháp điều trị cho thích hợp như dùng thuốc hạ nhãn áp, phẫu thuật và việc áp dụng phương pháp nào, áp dụng ra sao cần tuân theo chỉ định của bác sĩ. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các phương pháp điều trị này trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/cap-nhat-3-phuong-phap-dieu-tri-glocom-hieu-qua-nhat-hien-nay.html
  Bên cạnh đó, để cải thiện thị lực tốt hơn, bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng. Với sự kết hợp các chất chống oxy hóa, chất chống lão hóa, chất dinh dưỡng thiết yếu, sản phẩm có tác dụng giúp làm chậm quá trình tiến triển của bệnh cườm nước và phòng tránh mù lòa hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Ngoài ra, bạn cũng nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý như sử dụng nhiều các thực phẩm chứa beta - carotene có trong các loại rau màu xanh đậm, các loại củ quả màu đỏ, cam hoặc các loại cá (nhất là cá biển…), bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/6-cach-tu-nhien-giup-ngan-chan-tang-nhan-ap-hieu-qua
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Lynh kiều Gửi lúc 10:50 - 19/04/19
  Cho e hỏi ba e bị tiểu đường và đi khám mắt bs bao bị đục thủy tinh thể , sợ k giám mộ z uống minh nhãn khang đc k ạ.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lynh kiều,
  Mổ thay thủy tinh thể là phẫu thuật khá an toàn, tuy nhiên, cũng như bất kỳ can thiệp ngoại khoa khác, sau mổ, người bệnh có thể gặp phải một số biến chứng như: viêm giác mạc, xuất huyết trong mắt, đục bao sau, tăng nhãn áp,… nên thường chỉ tiến hành khi thị lực của người bệnh dưới 2/10. Nguy cơ gặp các biến chứng sẽ cao hơn ở những người bệnh mắc kèm các bệnh lý về mắt như tiểu đường, huyết áp cao, tim mạch,cận thị, viêm màng bồ đào,…. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các biến chứng thường gặp sau mổ thay thủy tinh thể trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/bien-chung-sau-mo-duc-thuy-tinh-the-can-can-nhac-truoc-khi-phau-thuat.html
  Không biết thị lực mắt trái của ba bạn là bao nhiêu? Nếu dưới 2/10 và sức khỏe ổn định thì có thể mổ theo chỉ định của bác sĩ. Trong trường hợp đường huyết chưa ổn định hoặc thị lực từ 3/10 trở lên thì nên dùng các sản phẩm bổ mắt như Minh Nhãn Khang để cải thiện bệnh. Với sự kết hợp các chất chống oxi hóa mạnh, vi chất thiết yếu cho mắt và kháng sinh tự nhiên, sản phẩm này giúp ngăn chặn đục thủy tinh thể tiến triển, giảm tình trạng nhìn mờ, nhòe; cải thiện thị lực cũng như hạn chế biến chứng viêm, nhiễm khuẩn nếu tiến hành phẫu thuật. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Minh Nhãn Khang qua bài viết sau:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/duc-thuy-tinh-the-dung-minh-nhan-khang-co-tot-khong.html
  Đã có rất nhiều người bệnh đục thủy tinh thể như ba bạn, nhờ sử dụng Minh Nhãn Khang đã cải thiện thị lực hiệu quả, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong bài viết trên.
  Ngoài ra, ba bạn cũng cần thực hiện lối sống khoa học như tuân thủ sử dụng thuốc điều trị huyết áp cao, ăn nhạt hơn, đeo kính bảo vệ mắt khi đi ra ngoài trời, ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng tinh thần… Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/ngan-chan-su-tien-trien-cua-benh-duc-thuy-tinh-the-bang-che-do-an.html
  Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 để được hỗ trợ.
  Chúc ba bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Quế Trân, Gửi lúc 13:58 - 05/03/19
  Nếu bị rách vác mạt mà không phát hiện kịp thời dẫn đến mắt không nhìn thấy nữa thì mình có trị được không ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Quế Trân,
  Rách giác mạc nếu mức độ nặng hoặc không phát hiện kịp thời sẽ để lại sẹo giác mạc gây giảm hoặc mất thị lực khó phục hồi và rất khó điều trị khỏi hoàn toàn. Phương pháp điều trị hiệu quả nhất đối với tình trạng này là ghép giác mạc. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải tìm được giác mạc hiệu quả nhất. Ngoài ra, có một số phương pháp khác chẳng hạn chiếu tia laser để cải thiện, tuy nhiên điều này phụ thuộc vào mức độ sẹo giác mạc cũng như dịch vụ từng bệnh viện.
  Không biết tình trạng cụ thể của bạn như thế nào? Tốt nhất, bạn nên đi thăm khám trực tiếp tại các bệnh viện Mắt lớn để được tư vấn cũng như đưa ra hướng điều trị thích hợp nhất.
  Bên cạnh việc thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ, bạn có thể tham khảo dùng Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần một ngày trong khoảng 3 tháng để chăm sóc sức khỏe đôi mắt từ bên trong, hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn và ngăn ngừa các bệnh lý về mắt khác. Ngoài ra, bạn cũng nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để chăm sóc mắt tốt hơn như hướng dẫn trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/10-cach-giup-cai-thien-thi-luc-cho-mat.html
  Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy gọi đến số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Luc hoang long Gửi lúc 14:43 - 01/01/19
  Cho e hoi 3/10 chi so nhu the nao la tren va nhu the nao la duoi . Giai Thich giup e
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Luc Hoang Long,
  Mắt bình thường có thị lực là 10/10, kết quả này thu được thông qua kiểm tra mắt bằng bảng đo thị lực. Hiện có nhiều bảng đo thị lực mắt khác nhau, mỗi loại sẽ quy ước cách tính điểm khác nhau, nhưng bạn có thể hiểu khi tỷ số này càng giảm thì thị lực nhìn xa của mắt bạn càng kém, tức là thị lực 3/10 nhìn xa tốt hơn 2/10 nhưng yếu hơn 4/10. Như chúng tôi đã tư vấn với bạn, phẫu thuật thay thủy tinh thể thường được chỉ định khi thị lực giảm sâu xuống mức 1/10. Trong trường hợp của bạn, thị lực 2 mắt là 3/10 và 4/10 thì có thể trì hoãn phẫu thuật, thay vào đó bạn nên khám mắt định kỳ để theo dõi bệnh, kết hợp với thực hiên một chế độ sinh hoạt, chăm sóc mắt khoa học và sử dụng những sản phẩm chuyên hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể như Minh Nhãn Khang để làm chậm tiến triển của bệnh, hạn chế nguy cơ phải mổ. Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi đến số 0971.003.903 để được tư vấn.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  hà huyền Gửi lúc 13:47 - 15/12/18
  năm nay tôi 40 tuổi nhưng mắt rất mờ nhất là nhìn điện thoại và sử dụng máy tính. viết chữ không rõ và nhìn chữ xa thì thấy gần bị lóa. bác sĩ cho tôi hỏi mắt tôi bị làm sao vậy?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hà Huyền,
  Qua chia sẻ của bạn, biểu hiện nhìn mờ nhòe có thể do một số nguyên nhân như tật khúc xạ mắt, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, tăng nhãn áp... Đặc biệt, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử gây nhiều tác hại cho mắt, khiến mắt dễ nhức mỏi, mờ nhòe và tăng nguy cơ mắc các bệnh về mắt. Nếu triệu chứng này xảy ra lâu và không có dấu hiệu thuyên giảm, bạn nên thu xếp thời gian đi khám tại các bệnh viện mắt uy tín để được chẩn đoán chính xác bệnh từ đó có hướng điều trị phù hợp.
  Để sớm cải thiện các triệu chứng đang gặp, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang. Với sự kết hợp của các chất chống oxi hóa mạnh, kháng sinh tự nhiên và dưỡng chất thiết yếu cho mắt, sản phẩm có tác dụng hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh lý mắt, cải thiện thị lực tốt hơn, giảm tình trạng nhìn mờ nhòe hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Minh Nhãn Khang trong bài viết sau:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Bên cạnh đó, để đạt được hiệu quả tối ưu, bạn nên thực hiện một chế độ ăn uống, chăm sóc mắt khoa học bằng cách:
  - Khám mắt định kỳ thường xuyên
  - Hạn chế sử dụng máy tính, điện thoại, thiết bị điện tử
  - Mang theo kính râm khi ra ngoài để bảo vệ mắt khỏi khói bụi, ánh sáng mặt trời
  - Tránh căng thẳng, thức khuya quá 11 giờ, ngủ đủ giấc 7 – 8 tiếng/ngày
  - Rửa mắt bằng nước muối sinh lý vô khuẩn vào mỗi buổi tối
  - Bổ sung thêm các loại cá biển, rau củ, quả tươi có màu đỏ cam như cà rốt, đu đủ, cà chua, bí đỏ, bông cải xanh… trong bữa ăn hằng ngày
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy gọi đến số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Minh phúc Gửi lúc 13:06 - 09/11/18
  Ba mình vừa đi khám mắt, bác sĩ bảo bị đục thuỷ tinh thể phải đi mổ ,giờ uống Minh nhan khang có tác dụng ntn lộ trình điều trị ra sao
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Minh Phúc,
  Không biết hiện tại thị lực của ba bạn là bao nhiêu? Nếu thị lực của ba bạn chưa bị giảm sâu và gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày, thị lực trên mức 3/10 thì có thể trì hoãn phẫu thuật bằng các giải pháp dùng thuốc và sản phẩm hỗ trợ. Bạn nên trao đổi với ba chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt kết hợp sử dụng viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang nhằm hỗ trợ điều trị bệnh thêm hiệu quả. Với thành phần gồm các chất chống oxi hóa mạnh như Alpha lipoic acid, Quercetin… cùng những dưỡng chất thiết yếu, Minh Nhãn Khang giúp bảo vệ mắt khỏi các gốc tự do, ngăn ngừa sự biến đổi cấu trúc của thủy tinh thể, tăng cường thị lực và giúp ba bạn nhìn sáng rõ hơn, hạn chế sự tiến triển của bệnh đục thủy tinh thể. Một ngày bạn nên khuyên ba dùng 4 viên, chia 2 lần, cố gắng duy trì sử dụng lâu dài trong thời gian tối thiểu là 3 đến 6 tháng.
  Đã có rất nhiều người từng bị đục thủy tinh thể đã cải thiện được thị lực nhờ dùng Minh Nhãn Khang mỗi ngày, trì hoãn được quá trình phải mổ mắt, bạn có thể tham khảo thêm qua đoạn băng sau:
  www.youtube.com/watch?v=SQHQOv1NNmY
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy gọi đến số 0971.002.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bác sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Tùng Dương. Gửi lúc 10:48 - 21/09/18
  Mình thị lực ko đều nhau, Có lần đi khám BSỹ bảo là mắt bị đục thủy tinh thể nên mổ hoặc đeo kính cho ko bị nặng thêm. Từ tết tới gời mắt bị yếu hẳn, nhìn chử mời dần. Cho mình hỏi uống Minh nhãn khang thì có phục hồi được ko, uống khoảng bao lâu, giá thuốc thế nào ? có cần uống kèm thêm thuốc tây để tăng hiệu quả ko . Xin cảm ơn.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Tùng Dương,
  Bạn đã đi thăm khám và được chẩn đoán bị đục thủy tinh thể. Đây là bệnh lý có thể gây suy giảm, thậm chí mất thị lực nếu không được điều trị. Tùy theo mức độ ảnh hưởng của bệnh tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị phù hợp như phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo (nếu thị lực mắt chỉ còn 1-2/10) hoặc dùng Minh Nhãn Khang kết hợp chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý (nếu thị lực mắt còn từ 3/10 trở lên). Với tình trạng của bạn, nên dùng sản phẩm Minh Nhãn Khang sớm với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần tối thiểu trong thời gian 3 tháng. Sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, giảm tình trạng nhìn mờ, nhìn nhòe do đục thủy tinh thể gây ra cũng như hạn chế sự tiến triển của bệnh. Một hộp Minh Nhãn Khang gồm 30 viên được bán với giá 205,000đ. Tùy theo số lượng hộp bạn mua, giá trên có thể giảm từ 5,000đ – 25,000đ. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về Minh Nhãn Khang trong các bài viết ở link dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang
  Bên cạnh dùng Minh Nhãn Khang, bạn không cần sử dụng thêm thuốc tây bởi hiện nay không có loại thuốc tây nào đặc hiệu với bệnh đục thủy tinh thể. Thay vào đó, bạn nên có lối sống khoa học như: ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi; tránh bia, rượu, thuốc lá; tránh thức khuya;....để cải thiện thị lực tốt hơn. Nếu cần chúng tôi tư vấn cụ thể về tình trạng mắt của mình hoặc cần mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0971 003 903 để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Nguyễn Gửi lúc 17:10 - 31/08/18
  Bs hai con mắt em có mấy vết ruồi bay và nhìn hơi mờ tí hay mỏi mắt uống minh nhan khang có hết không vậy
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phạm Nguyễn,
  Biểu hiện mỏi mắt, nhìn mờ, thấy ruồi bay trước mắt mà bạn đang gặp phải là triệu chứng điển hình của đục thủy tinh thể - chứng bệnh gây giảm thị lực cho hàng triệu người trên thế giới. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về căn bệnh này trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/tong-quan-ve-benh-duc-thuy-tinh-the
  Tuy nhiên cũng không loại trừ một số nguyên nhân khác như đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, lão thị,….Đây đều là những bệnh mắt mạn tính, hiện nay chưa có phương pháp trị khỏi dứt điểm. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, Minh Nhãn Khang có tác dụng tăng cường thị lực, giảm nhìn mờ, mỏi mắt, thấy đốm đen, ruồi bay,…từ đó hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể và các bệnh về mắt hiệu quả nhiều người tin dùng hiện nay. Tùy theo cơ địa cũng như mức độ bệnh ở mỗi người mà mức độ cải thiện có thể khác nhau. Không thể đảm bảo chắc chắn trị hết hoàn toàn, tuy nhiên rất nhiều người bệnh đã giảm bớt đáng kể triệu chứng nhìn mờ, thấy ruồi bay trước mắt khi dùng Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong bài viết trên.
  Với tình trạng hiện tại, bạn nên tham khảo dùng sớm Minh Nhãn Khang kết hợp lối sống khoa học để cải thiện và chăm sóc mắt tốt nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Minh Nhãn Khang trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Ngọc . Gửi lúc 10:23 - 30/07/18
  Mẹ e bị bệnh đục thủy tinh thể thì nên uống loại thuốc gì tốt cho bệnh ạ ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Ngọc,
  Đục thủy tinh thể là chứng bệnh gây giảm thị lực hàng đầu ở hàng triệu người trên thế giới. Đối với chứng bệnh này, nếu thị lực ở trên mức 3/10, mẹ bạn nên thay đổi lối sống kết hợp sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần tối thiểu trong thời gian 3 tháng để cải thiện. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, giảm mờ nhòe, chấm đen, ruồi bay, chói sáng, đồng thời giúp mẹ bạn ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể, phòng tránh nguy cơ phẫu thuật. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi ích và cách sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang để đạt kết quả tối ưu trong các bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-su-dung-minh-nhan-khang-hieu-qua.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc mẹ bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  khuyên Gửi lúc 21:28 - 29/06/18
  mẹ bị mất ngủ lâu năm, uống nhiều thuốc k hết,sáng dậy hay chóng mặt,nhức đầu gần đây mắt mẹ bị mờ nữ con bên phải, nhìn cứ như có màng nhện trước mắt vậy,mẹ chưa đi khám nhưng cũng sợ là bị tiểu đường.. vậy hỏi bs là mắt mẹ bị mờ vậy thuốc này có trị được không, thời gian khoảng bao lau có hiệu quả, và thuốc co uống kèm đươc với tpcn trị mất ngủ không ạ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Khuyên,
  Biểu hiện mắt nhìn mờ như có màng nhện trước mắt của mẹ bạn có khả năng cao do đục thủy tinh thể gây ra. Đây là căn bệnh về mắt rất phổ biến hiện nay, ngoài gây cảm giác khó chịu cho người bệnh, nếu không được chăm sóc kịp thời có thể gây suy giảm thị lực, thậm chí mù lòa sau này. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/tong-quan-ve-benh-duc-thuy-tinh-the
  Với tình trạng hiện tại, mẹ bạn nên đi khám sớm tại chuyên khoa mắt để được chẩn đoán chính xác, từ đó có hướng điều trị kịp thời, tránh suy giảm thị lực nghiêm trọng sau này. Trước và sau khi thăm khám, mẹ bạn hoàn toàn nên sử dụng sớm các sản phẩm bổ mắt như Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống thoái hóa và oxy hóa, sản phẩm sẽ giúp tăng cường thị lực, giảm nhìn mờ, thấy màng nhện, đồng thời làm chậm tiến triển của bệnh đục thủy tinh thể và các bệnh về mắt hiệu quả. Sản phẩm rất an toàn, lành tính, không hề có tác dụng phụ hay ảnh hưởng gì đến các thuốc và sản phẩm trị mất ngủ, do vậy mẹ bạn yên tâm dùng lâu dài để cải thiện thị lực. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Ngoài ra, biểu hiện hay chóng mặt, choáng váng, nhức đầu của mẹ bạn có thể là do một số bệnh như rối loạn tuần hoàn não, huyết áp thấp,… gây ra. Do vậy, mẹ bạn cần đi khám thường xuyên và điều trị kịp thời vì những chứng bệnh này về lâu dài cũng có thể gây giảm thị lực của mẹ bạn.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc mẹ bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Luong Duat Gửi lúc 11:06 - 27/05/18
  Mắt bên phải mờ như có màng che
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Luong Duat,
  Nhìn mờ, cảm giác như có màn che là triệu chứng điển hình của đục thủy tinh thể - chứng bệnh gây giảm thị lực cho hàng triệu người trên thế giới. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về căn bệnh này trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/tong-quan-ve-benh-duc-thuy-tinh-the
  Tuy nhiên cũng không loại trừ một số bệnh về mắt khác như rối loạn điều tiết, loạn thị, thoái hóa điểm vàng,…Do vậy, với tình trạng hiện tại, bạn nên sớm đến khám tại chuyên khoa mắt để được chẩn đoán chính xác, từ đó có hướng điều trị hiệu quả.
  Sau khi thăm khám nếu thực sự mắc phải chứng bệnh đục thủy tinh thể, bạn nên thiết lập lối sống khoa học kết hợp sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian 3 tháng. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, giảm tình trạng nhìn mờ như có màn che bạn đang gặp phải, đồng thời giúp ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể, tránh nguy cơ phẫu thuật. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lục quang tiến Gửi lúc 22:24 - 08/05/18
  Tôi năm nay 62 tuổi mắt phải đeo kính viễn có dùng được thuốc ko?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bác Lục quang tiến,
  Khi tuổi cao, cùng với sự lão hóa của toàn cơ thể thì đôi mắt mờ đi nhanh chóng phải đeo các loại kính hỗ trợ như kính viễn, kính lão là điều khó tránh khỏi. Với trường hợp của bác sử dụng viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang là hoàn toàn phù hợp. Sản phẩm có chứa 3 nhóm dưỡng chất thiết yếu cho mắt là chất chống oxy hóa, chống thoái hóa và dinh dưỡng cho mắt không chỉ giúp hỗ trợ tăng cường thị lực, giảm triệu chứng nhìn mờ nhòe, nhức mỏi… mà còn ngăn ngừa tăng độ viễn và phòng các bệnh lý về mắt thường gặp ở người cao tuổi như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt… hiệu quả. Bác nên dùng với liều 4 viên chia làm 2 lần trong ngày theo liệu trình từ 1 – 3 tháng và có thể tham khảo thêm chia sẻ của một người bệnh có tình trạng bệnh giống mình về sản phẩm này trong bài viết:
  http://thoaihoadiemvang.vn/chia-se/giai-phap-tu-nhien-giup-giam-do-lao-thi-vien-thi-khong-can-mo.html
  Bên cạnh đó, trong chế độ ăn uống, bác nên chú ý lựa chọn những thực phẩm tốt cho mắt, như hướng dẫn trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/7-thuc-pham-giup-ban-bao-ve-doi-mat.html
  Ngoài ra, nếu còn thắc mắc gì, bác hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ trực tiếp.
  Chúc bác có đôi mắt luôn sáng khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Cả Gửi lúc 05:26 - 22/04/18
  Vì sao chưa bán đại trà ở các tiệm thuốc tây toàn quốc?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Văn Cả,
  Hiện nay sản phẩm Minh Nhãn Khang có bán ở hầu hết các nhà thuốc lớn tại khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở các nhà thuốc lớn gần nơi bạn ở. Trong trường hợp nhà thuốc đang hết hàng hoặc vì đường xa mà bạn không tiện đi mua, bạn có thể liên hệ tới số:
  0971.003.903 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngô Văn Toản Gửi lúc 03:55 - 20/04/18
  01627241999. E cần tư vấn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Ngô Văn Toản,
  Không biết bạn đang gặp vấn đề gì? Chúng tôi sẽ gọi đến số điện thoại của bạn hoặc bạn có thể chủ động gọi đến số: 0971.003.903 để chia sẻ thêm về tình trạng bệnh, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm hơn.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Phạm chí nghĩa Gửi lúc 07:11 - 16/04/18
  Xin hỏi BS Tôi 47 tuổi Tôi bị cận thị mắt phải 3.0 mắt trái 2.5 độ tôi uống thuốc này được không xin BS tư vấn giúp tôi cảm ơn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phạm Chí Nghĩa,
  Với tình trạng hiện tại của bạn, đeo kính đúng độ là điều cần thiết. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Minh Nhãn Khang với liều 2 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 1 - 3 tháng. Sản phẩm có chứa các dưỡng chất thiết yếu và các chất chống oxy hóa tốt cho mắt có thể giúp bạn giảm các triệu chứng nhức mắt, nhìn mờ; đồng thời ngăn ngừa tăng độ hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng sản phẩm này trong bài viết:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-su-dung-minh-nhan-khang-hieu-qua.html
  Ngoài ra, để chăm sóc mắt tốt hơn, bạn cũng cần có chế độ sinh hoạt, làm việc hợp lý, cụ thể:
  - Không làm việc hay đọc sách trong môi trường thiếu ánh sáng
  - Không tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng đèn led từ điện thoại di động, màn hình máy tính, ti vi…
  - Mỗi ngày bạn nên tập nhìn xa không kính khoảng 5 - 10 phút để mắt điều tiết tốt hơn.
  - Tăng cường một số thực phẩm giàu vitamin A, C, E có trong các loại rau xanh hay củ quả sặc sỡ như cam, cà rốt, gấc… sẽ rất tốt cho thị lực.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Hùng Gửi lúc 18:10 - 03/04/18
  Sau 2 tháng sẽ cải thiện được 80% thị lực - Đó là cách quảng cáo sai thực tế. Trước đây tôi đã tin và dùng Minh Nhãn Khang khoảng 6 tháng. mỗi ngày 4 viên, tốn trên 700 nghìn mỗi tháng. Kết quả gần như không thay đổi. Từ đó tôi hiểu thêm rằng chữa đục thủy tinh thể - dịch kính và thoái hóa điểm vàng đâu lại đơn giản như quảng cáo.
 • avatar
  Phan Chinh Gửi lúc 05:45 - 31/03/18
  tôi muốn được tư vấn để uống thuốc sang mắt
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phan Chinh,
  Không biết bạn gặp phải tình trạng bệnh mắt gì và cần hỗ trợ gì về sản phẩm Minh Nhãn Khang? Minh Nhãn Khang là một sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính, tật khúc xạ, …. Với sự kết hợp 7 thành phần: Alpha lipoic acid , Quercetin, Lutein, Zeaxanthin , Cao Hoàng đằng, Kẽm, Vitamin B2, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, giúp mắt sáng khỏe, phòng ngừa các bệnh về mắt. Do vậy nếu đang mắc hoặc có nguy cơ cao mắc bệnh về mắt, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm này với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng kết hợp với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Minh Nhãn Khang trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Nếu còn thắc mắc gì, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thachnguyen Gửi lúc 20:46 - 01/03/18
  Sabr phẩm này là thực phẩm chức năng hay là thuốc nếu là thuốc thì có thể chữa bệnh còn nếu là tpcn thì không có tác dụng chữa bệnh. Xin tư vấn giùm
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Minh Nhãn Khang là thực phẩm chức năng, do đó sẽ không thay thế được thuốc điều trị cũng như không chữa được bệnh. Tuy nhiên với các bệnh mắt phổ biến như đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng hiện nay chưa có loại thuốc điều trị chuyên biệt nào, trong khi phương pháp phẫu thuật lại tồn tại những rủi ro và nguy cơ biến chứng. Do vậy việc bổ sung các chất dinh dưỡng chất, chống oxy hóa và chống thoái hóa qua thức ăn hoặc sản phẩm bổ mắt như Minh Nhãn Khang là điều cần thiết để ngăn ngừa tiến triển và hỗ trợ điều trị bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng cùng các bệnh về mắt khác. Không biết tình trạng thị lực của bạn như thế nào? Bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để chúng tôi tư vấn cho bạn.
  Thân mến!
 • avatar
  Nguyễn Thạc Hoành Gửi lúc 15:50 - 28/02/18
  Mình thị lực ko đều nhau, Có lần đi khám BSỹ bảo là mắt bị đục thủy tinh thể nên mổ hoặc đeo kính cho ko bị nặng thêm. Từ tết tới gời mắt bị yếu hẳn, nhìn chử mời dần. Cho mình hỏi uống Minh nhãn khang thì có phục hồi được ko, uống khoảng bao lâu, giá thuốc thế nào ? có cần uống kèm thêm thuốc tây để tăng hiệu quả ko . Xin cảm ơn.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn, Bạn đã đi thăm khám và được chẩn đoán bị đục thủy tinh thể. Đây là bệnh lý có thể gây suy giảm, thậm chí mất thị lực nếu không được điều trị. Tùy theo mức độ ảnh hưởng của bệnh tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị phù hợp như phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo (nếu thị lực mắt chỉ còn 1-2/10) hoặc dùng Minh Nhãn Khang kết hợp chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý (nếu thị lực mắt còn từ 3/10 trở lên). Với tình trạng của bạn, nên dùng sản phẩm Minh Nhãn Khang sớm với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần tối thiểu trong thời gian 3 tháng. Sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, giảm tình trạng nhìn mờ, nhìn nhòe do đục thủy tinh thể gây ra cũng như hạn chế sự tiến triển của bệnh. Một hộp Minh Nhãn Khang gồm 30 viên được bán với giá 205,000đ. Tùy theo số lượng hộp bạn mua, giá trên có thể giảm từ 5,000đ – 25,000đ. Nếu cần chúng tôi tư vấn cụ thể về tình trạng mắt của mình hoặc cần mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0971 003 903 để được hỗ trợ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Quang Thạnh Gửi lúc 09:38 - 17/02/18
  Thuốc Minh nhãn khang do hãng thuốc nào sản xuất,mỗi hộp có bao nhiêu viên ,cần uống bao nhiêu hộp thì khỏi hết ruồi bay và khỏi đục thuỷ tuinh thể ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Quang Thạnh,
  Sản phẩm Minh Nhãn Khang là sản phẩm của công ty cổ phần và thương mại Hồng Bàng có trụ sở tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội và được sản xuất bởi công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC chi nhánh Phú Thọ. Về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết sau
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/vien-uong-bo-mat-minh-nhan-khang-va-thong-tin-ve-nguon-goc-xuat-xu.html
  Một hộp Minh Nhãn Khang gồm có 30 viên. Để cải thiện thị lực, giảm các triệu chứng cũng như ngăn không cho đục thủy tinh thể tiến triển nặng hơn, bạn nên dùng sản phẩm với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng (tương đương 4- 12 hộp).
  Nếu cần chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình hoặc cần đặt mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0971.003.903 để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn xuân Hải Gửi lúc 16:39 - 12/02/18
  Tôi 47 tuổi mắt nhìn mọi vật rất mờ không nhìn rõ chữ , khám mắt bs bảo tôi bị lão thị , hiện đang đeo kính lão độ 2diop , vậy cho tôi hỏi như vậy uống Minh nhãn Khang có cải thiện được không ? Xin Cảm ơn , kính chúc Năm mới An Khang !
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Xuân Hải,
  Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, Minh Nhãn Khang là sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, giảm tình trạng nhìn mờ, làm chậm quá trình lão hóa mắt cũng như phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh lý nhãn khoa hiệu quả. Bạn bị lão thị, bên cạnh việc có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý, nên sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang sớm với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng để cải thiện thị lực của mình.
  Nếu cần chúng tôi tư vấn cụ thể hơn hoặc cần đặt mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0971.003.903 để được hỗ trợ
  Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  vo thanh Gửi lúc 12:46 - 12/02/18
  Tôi nay 69 tuổi , có 2 mắt nhưng mắt trái nhìn mờ mờ ảo ảo ,nói chung chẳng rõ gì . Tôi đi khám bs nói bị cườm ,là sao ? Còn mắt bên phải thì nhìn khá hơn , rõ hơn bên kia nhiều . Vậy nếu uống cái thuốc MNK của CTy này thì có cần mổ mắt trái không ? Mổ xong rồi uống MNK hay uống 1 thời gian rồi mổ ? Xin BS cho lời khuyên bổ ích . Chúc BS vui vẻ năm mới .
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bác Vo Thanh,
  Ở độ tuổi của bác, thị lực có sự suy giảm ngoài việc mắt bị lão hóa do tuổi tác còn có thể do các bệnh lý nhãn khoa như đục thủy tịnh thể, thoái hóa điểm vàng, glocom… Bác đi khám, bác sĩ chẩn đoán tình trạng nhìn mờ do bị cườm, không rõ là cườm nước (glocom) hay cườm khô (đục thủy tinh thể)? Trường hợp bác bị cườm nước, nên điều trị theo chỉ định của bác sĩ, kết hợp sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang để tăng cường thị lực. Ngược lại, nếu bác bị cườm khô, tùy mức độ ảnh hưởng của bệnh tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị hiệu quả. Thông thường, chỉ còn ở mức 1/10 – 2/10, bác nên mổ thay thủy tinh thể nhân tạo theo chỉ định để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của mình. Ngược lại, nếu thị lực ở mức tốt hơn, thay vì phẫu thuật ngay, bác có thể sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần tối thiểu trong thời gian 3 tháng để cải thiện. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, giảm chấm đen, ruồi bay, ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể. Trường hợp của bác nên sử dụng sớm sản phẩm Minh Nhãn Khang để cải thiện được thị lực cũng như hạn chế bệnh tiến triển nặng hơn. Nhiều người bệnh đục thủy tinh thể đã sử dụng sản phẩm và thu được kết quả tốt, bác có thể tham khảo ở video dưới đây:
  www.youtube.com/watch?v=rrb1UnrHYuU
  Chúc bác năm mới nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Dung nguyen Gửi lúc 13:11 - 06/02/18
  Chào bs năm nay tôi 37 tuổi một bên mắt trái tôu vừa cận vừa loạn 3/7. Mắt phải thì khá hơn 1 chút vậy tôi có thể sd thuốc này ko ạ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Dung nguyen,
  Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, Minh Nhãn Khang là sản phẩm giúp tăng cường thị lực, giảm tình trạng nhìn mờ cũng như phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý nhãn khoa hiệu quả. Với tình trạng như hiện tại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian 3 tháng để cải thiện thị lực của mình.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hải Gửi lúc 22:41 - 03/02/18
  Bao nhiêu viên/hộp vậy bạn?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hải,
  Một hộp Minh Nhãn Khang gồm 30 viên. Để tăng cường thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mắt, bạn nên sử dụng với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng.
  Nếu cần chúng tôi tư vấn cụ thể hơn hoặc cần đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng gọi đến số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ thanh Thuỷ Gửi lúc 09:49 - 26/01/18
  Chào bác sĩ, tôi 55 tuổi mổ mắt thay thuỷ tinh thể cuối tháng 10/2017, 2 tháng sau mổ mắt tôi bị ruồi đen bay và rất chói khi ra nắng tuy có đeo kính và uống thuốc và nhở nc mắt đầy đủ theo đơn của bs mổ. Bs khám có cho uống thuốc và theo dõi tiếp và nói có thể do đục bao sau. Nay tôi nhờ bs tư vấn giúp.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào cô Đỗ thanh Thuỷ,
  Thông thường sau phẫu thuật thay thủy tinh thể một thời gian, có thể xuất hiện tình trạng nhìn mờ hoặc chấm đen ruồi bay do đục bao sau. Cô đã đi thăm khám và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, nên tiếp tục theo dõi như lời dặn của bác sĩ. Nếu chính xác do đục bao sau, việc chiếu tia laser sẽ cải thiện được tình trạng của cô.
  Ngoài ra, để giảm bớt các triệu chứng trên, ngoài dùng thuốc theo chỉ định, cô nên kết hợp với một số sản phẩm giúp tăng cường thị lực, giúp mắt hồi phục nhanh hơn sau mổ như sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng.
  Chúc cô sớm khỏe!
 • avatar
  duong dinh thong Gửi lúc 21:13 - 25/01/18
  chào bác sĩ,tối 52tuoi khám bác sĩ 5 tháng rồi nhưng không lành bệnhxin hỏi bs dung minh nhan khang co het benh khong?xin bac si tu van giup.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Bong võng mạc là bệnh lý rất khó có thể điều trị và phương pháp tối ưu nhất hiện nay vẫn là phẫu thuật. Bạn nên đi thăm khám sớm và điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn nên dùng Minh Nhãn Khang sớm với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng. Mặc dù không điều trị được chứng bệnh này nhưng với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, các chất chống oxy hóa và chống thoái hóa cần thiết, sản phẩm sẽ giúp cải thiện thị lực, đồng thời giúp phòng ngừa các bệnh về mắt khác có thể xuất hiện hiệu quả.
  Thân mến!
 • avatar
  Nguỹen quang vũ Gửi lúc 22:07 - 23/01/18
  Mẹ tôi năm nay 60 tuổi bị cườm khô đã mổ vậy có cần uống thêm thuốc không! Tôi sợ sẽ bị tái lại
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Quang Vũ,
  Phẫu thuật thay thủy tinh thể thường chỉ thực hiện 1 lần do tuổi thọ của thủy tinh thể gần như là vĩnh viễn, do vậy bạn không nên lo lắng bệnh đục thủy tinh thể tái lại. Sau phẫu thuật một vài năm, thủy tinh thể nhân tạo có thể mờ đi, nguyên nhân thường là do đục bao sau.. Khi đó, bạn có thể đưa bác đi khám lại tại bệnh viện Mắt. Nếu đúng do đục bao sau, bạn có thể khắc phục tình trạng nhìn mờ bằng cách chiếu tia laser.
  Trường hợp của mẹ bạn sau khi mổ thay thủy tinh thể, nên sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang sớm nhằm giúp tăng cường thị lực, giúp mắt hồi phục nhanh hơn sau mổ cũng như giúp mẹ bạn phòng ngừa các bệnh lý nhãn khoa khác, chẳng hạn như thoái hóa điểm vàng hay làm chậm lại quá trình lão hóa mắt của mẹ bạn. Mẹ bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm này với liều 4 viên/ngày trong thời gian từ 1- 3 tháng để có kết quả tốt nhất.
  Chúc mẹ bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn đức nhất Gửi lúc 11:42 - 23/01/18
  Tôi muốn hỏi mắt trái tôi trong con ngươi có chấm trắng lớn dần theo thời gian tới nay cũng 1nam rồi. giờ ra đường là mắt trái hoàn toàn không thấy đường chói ánh sáng rất khó chịu khó xác định khoảng cách. cho tôi hỏi đó có phải là bệnh đục thủy tinh thể ( đục nhân mắt hay bị cườm)
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Đức Nhất,
  Chấm trắng lớn dần theo thời gian ở mắt bạn rất có thể là tình trạng đục nhân (đục thủy tinh thể) như bạn nói. Bạn nên đi khám sớm tại bệnh viện Mắt để được chẩn đoán cho chính xác cũng như có hướng điều trị hiệu quả,
  Sau khi thăm khám, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được tư vấn cụ thể.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ka hỏi Gửi lúc 14:33 - 08/01/18
  Bố em nam nay 75 tuổi.bị đục thủy tinh thể có vẻ nặng(theo như em thấy).1 lòm màu trắng trước con ngươi luôn(bị một bên mắt trái).bố nhìn không rõ(mờ).thế sử dụng thuốc này có được không?hiệu quả chứ ạ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Đục thủy tinh thể là chứng bệnh có thể làm giảm thị lực, thậm chí gây mù nếu không điều trị kịp thời. Tùy mức độ ảnh hưởng của bệnh tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị hiệu quả. Thông thường, chỉ còn ở mức 1/10 – 2/10, người bệnh nên mổ thay thủy tinh thể nhân tạo theo chỉ định để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của mình. Ngược lại, nếu thị lực ở mức tốt hơn, thay vì phẫu thuật ngay, người bệnh có thể sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần tối thiểu trong thời gian 3 tháng để cải thiện. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, giảm chấm đen, ruồi bay, ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể.
  Trường hợp của bố bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Minh Nhãn Khang để cải thiện được thị lực cũng như hạn chế bệnh tiến triển nặng hơn.
  Nhiều người bệnh đục thủy tinh thể đã sử dụng sản phẩm và thu được kết quả tốt, bạn có thể tham khảo ở video dưới đây: www.youtube.com/watch?v=rrb1UnrHYuU
  Chúc bố bạn sức khỏe!
 • avatar
  hoang minh Gửi lúc 14:41 - 24/12/17
  tôi năm nay 50 tuổi mắ nhìn mờ đọc báo không có đươc ậy có dùng được không
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bác,
  Với triệu chứng nhìn mờ khi đọc báo, bên cạnh việc thăm khám sớm ở chuyên khoa Mắt để chẩn đoán chính xác nguyên nhân cũng như điều trị theo chỉ định của bác sĩ, bác hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa cũng như chống thoái hóa, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, giảm tình trạng nhìn mờ, nhòe cũng như phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý nhãn khoa hiệu quả.
  Chúc bác sức khỏe!
 • avatar
  HOÀNG NGỌC ANH Gửi lúc 14:06 - 19/12/17
  TRẺ CON 9 TUÔI CÓ DÙNG ĐƯỢC KO AH
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Minh Nhãn Khang là sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về mắt hiệu quả. Trẻ 9 tuổi có thể sử dụng Minh Nhãn Khang, tuy nhiên do sản phẩm được đóng dưới dạng viên nén khá lớn so với độ tuổi của trẻ nên khi cho bé uống, bạn nên bẻ làm đôi, làm ba cho trẻ dễ uống.
  Nếu cần chúng tôi tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trang Gửi lúc 15:19 - 02/12/17
  Tôi bị đục thủy tinh thể do dùng thuốc corticoid, dùng cái này có cải thiện tình hình giúp mắt tôi sáng lên được không
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Đục thủy tinh thể là chứng bệnh có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dù với bất cứ nguyên nhân gì thì việc điều trị cũng là cần thiết để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của người bệnh.
  Bạn bị đục thủy tinh thể do tác dụng phụ của thuốc chứa corticoid, không biết thị lực hiện tại của bạn ở mức độ như thế nào? Nếu thị lực của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng do chứng bệnh này, chỉ còn ở mức 1-2/10, tốt nhất bạn nên thay thủy tinh thể nhân tạo theo chỉ định của bác sĩ, sau đó mới kết hợp sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang để tăng cường thị lực. Ngược lại nếu thị lực còn ở mức tốt hơn, thay vì phẫu thuật, bạn có thể sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày, tối thiểu trong thời gian từ 1- 3 tháng để ngăn chặn sự tiến triển của bệnh, cải thiện thị lực cũng như phòng ngừa các bệnh lý về mắt khác.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  phượng Gửi lúc 08:46 - 26/11/17
  Mắt tôi bị cận 2 độ. dùng cái này có cải thiện tình hình giúp mắt tôi sáng lên được không
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Mặc dù không cải thiện được độ cận nhưng với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, Minh Nhãn Khang sẽ giúp mắt bạn được sáng hơn, ngăn ngừa các biến chứng mà người bệnh cận thị hay gặp phải như nhức mỏi mắt, đục thủy tinh thể... và phòng ngừa nguy cơ tăng độ cận và các bệnh lý về mắt hiệu quả.
  Bạn bị cận thị, ngoài việc đeo kính đúng số cũng như có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng để cải thiện thị lực của mình.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Nam Dương Gửi lúc 09:02 - 23/11/17
  Tôi bị đục thuỷ tinh thể do tiểu đường.Xin hỏi quý công ty có nhận chữa khoán không? Tôi xin đặc cọc trước gấp 3 lần tiền mua thuốc. Rất mong quý công trả lời sớm ạ. Hòm thư của tôi : namduong.nguyen@gmail.com ,hoặc Facebook có nick là Nam Nguyễn Dương. Cảm ơn nhà thuốc, quý Công Ty. Trân trọng. Nguyễn Nam Dương . Hiện tôi đang ơ 22 Hàm Nghi Hải Dương , tôi không dùng Phôn tay
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Không rõ hiện tại thị lực của bạn ở mức độ như thế nào? Đục thủy tinh thể do biến chứng tiểu đường rất khó để điều trị. Thông thường, phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo là phương pháp điều trị khá hiệu quả cho những trường hợp thị lực giảm nghiêm trọng do bệnh đục thủy tinh thể gây ra. Ở những người bình thường khác gặp vấn đề về thị lực, việc điều trị bằng phẫu thuật có thể dễ dàng hơn. Tuy nhiên, ở người bị tiểu đường, việc lựa chọn phẫu thuật cần cân nhắc khá kỹ, vì khả năng gặp phải các biến chứng như nhiễm khuẩn, đục bao sau rất cao, hơn nữa chỉ phẫu thuật được khi lượng đường huyết thực sự ổn định và ở mức độ cho phép. Bạn bị đục thủy tinh thể do biến chứng tiểu đường, cần thăm khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ để có hiệu quả tốt.
  Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang - sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa, chống thoái hóa, sản phẩm sẽ giúp làm giảm triệu chứng nhìn mờ nhòe, ngăn bệnh tiến triển nặng thêm.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen van nam Gửi lúc 20:42 - 14/11/17
  Mat mo roi co uong duoc khong
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Sau khi mổ mắt thay thủy tinh thể nhân tạo, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Minh Nhãn Khang để giúp mắt nhanh hồi phục sau mổ, phòng tránh những biến chứng như đục bao sau gây giảm thị lực . Bạn có thể dùng với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng để cải thiện.
  Chúc bạn luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  thanh vo Gửi lúc 15:53 - 29/10/17
  Mắt trái của tôi nhìn mờ hơn bên phải và có triệu chứng nhưc hốc mắt , đôi khi có hiện tượng chảy nước mắt . và gần đây lại thêm hiện tương cuối đuôi mắt trái thấy hơi nhưng nhức , khó chịu . Mắt bên phải có khá hơn , nhìn rõ hơn . Vậy có nên đi mổ mắt bên trái không ? Uống minh nhãn khang và không mổ ,mắt có khá hơn được không ? Quan trọng là tính bền vững . Nếu dùng minh nhãn khang thì mỗi đợt uống mấy hộp ( có nhất thiết 4 v/ ngày hay khi mắt sáng hơn ta giảm ???) Tịa Bình định minh nhãn khang bán ở hiệu thuốc nào ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Mắt mờ, nhức mắt, khó chịu... có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Bạn cần đi khám tại bệnh viện Mắt mới có thể đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất (phẫu thuật hoặc không).
  Minh Nhãn Khang là sản phẩm chuyên biệt giúp cải thiện thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mắt. Sau khi thăm khám, bên cạnh các phương pháp điều trị của bác sĩ, bạn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng để cải thiện. Sau khi đã cải thiện được sức khỏe đôi mắt, bạn có thể giảm liều dùng và dùng trong một vài tháng tiếp theo để duy trì kết quả đạt được.
  Ở Bình Định, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở một số hiệu thuốc sau:
  1. Nhà Thuốc Hưng Thịnh : Số 35 Tăng Bạt Hổ, P.Lê Lợi, TP.Quy Nhơn,
  2. Nhà Thuốc An Trí : Số 462 Nguyễn THái Học, TP Quy Nhơn
  3. Nhà Thuốc Tư Nhân Phương Kiều: Số 272 Nguyễn Thái Học, Thành Phố Quy Nhơn,
  Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0971.003.903 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huong Gửi lúc 18:31 - 24/10/17
  me e bi khô kết mạc da chuyện xang dục thuỷ tinh the vay uống co khỏi được ko ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Khô kết mạc hay khô mắt là tình trạng lượng nước mắt tiết ra không đủ khiến cho mắt bị khô. Bệnh thường làm cho mắt bị kích thích và hay dẫn đến nhiễm trùng. Trường hợp của mẹ bạn vừa bị khô kết mạc, vừa bị đục thủy tinh thể, bên cạnh tuân thủ phương pháp điều trị của bác sĩ, có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian 1- 3 tháng để cải thiện. Sản phẩm chứa dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa có tác dụng giảm triệu chứng của khô kết mạc, tăng cường thị lực và ngăn ngừa đục thủy tinh thể tiến triển ở mẹ bạn.
  Chúc mẹ bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen Thi Kim Oanh Gửi lúc 12:05 - 12/10/17
  T muon duoc tu van ve san pham
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Chúng tôi đã gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp thêm, bạn có thể gọi đến số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.
  Thân mến!
 • avatar
  nguyễn văn Hải Gửi lúc 11:45 - 12/10/17
  tôi đã mổ cả 2 mắt đọc chử phải đeo kiếng, nếu uống thuốc này có giúp cải thiện được gì không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Ngoài tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, sản phẩm Minh Nhãn Khang còn chứa các dưỡng chất thiết yếu cho mắt có tác dụng tăng cường thị lực, giảm tình trạng nhìn mờ, nhìn nhòe. Bạn đã mổ cả hai mắt, bên cạnh chế độ sinh hoạt hợp lý hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian 1- 3 tháng để tăng thị lực của mình cũng như phòng ngừa các bệnh lý khác về mắt xuất hiện.
  Thân mến!
 • avatar
  Nguyễn tiến Duy Gửi lúc 11:06 - 26/09/17
  Tôi 45 tuổi bị bệnh hắc võng mạc có dùng MNK được không
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Hắc võng mạc là bệnh lý trong có có hiện tượng tụ dịch dưới võng mạc phần sau của nhãn cầu, nơi nhận và truyền thông tin hình ảnh nhìn thấy lên não. Tùy từng mức độ có thể điều trị bằng nhiều biện pháp khác nhau như dùng thuốc, laser quang đông... Bạn bị hắc võng mạc, bên cạnh các biện pháp điều trị theo chỉ định của bác sĩ, hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1-3 tháng để cải thiện.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ văn Hiền Gửi lúc 01:29 - 23/09/17
  toi xin hoi khoang 1nam tro lai day toi thay măt toi cu nhoe dan ngoi xem ti vi cach 3met ma nhin khong ro chu.nhieu khi co nhung diem den xuat hien khi nhin cac vat xung quanh.dac biet la tam nhin xa kem.cho toi loi tu van de cai nhanh va tot nhat.vi toi nam nay moi 36tuoi.xin chan thanh cam on.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Những triệu chứng bạn đang gặp phải có thể là biểu hiện của bệnh đục dịch kính hoặc đục thủy tinh thể. Đây là những bệnh lý có thể gây suy giảm thị lực, do vậy bạn nên đi thăm khám tại các bệnh viện Mắt uy tín hơn để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị thích hợp. Bạn có thể tham khảo những địa chỉ thăm khám mắt uy tín qua bài viết sau:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/kham-mat-mo-mat-o-dau-tot-nhat.html
  Với tình trạng hiện tại, bạn nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho mắt để nâng cao sức khỏe cho mắt, tăng cường thị lực bằng các các thực phẩm giàu beta caroten, vitamin A, C, E từ các loại rau có màu xanh đậm hay củ quả màu đỏ. Cá biển và hải sản cũng là những thực phẩm tốt cho thị lực của mắt. Bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi cho mắt, tránh thức khuya, khi đi ra ngoài nên đeo kính mát để bảo vệ mắt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn bổ sung cho mình những sản phẩm giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mắt như sản phẩm Minh Nhãn Khang. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm này với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần theo liệu trình 1- 3 tháng để cải thiện tình trạng của mình. Dưới đây là chia sẻ của một người bệnh đã giảm hẳn triệu chứng ruồi bay trong mắt sau khi sử dụng sản phẩm này, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:
  www.youtube.com/watch?v=4qibcdBuraU&list=PLE0QiBVOe2cF91CZLy8ffp-w2Y6C7Fw72&index=4
  Nếu cần tư vấn thêm điều gì, bạn có thể gọi tới số: 0971.003.903 để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  do thi chuc Gửi lúc 21:41 - 17/09/17
  mat toi nhin co luc bi loa toi 43 tuoi hoi cach tri
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Lóa mắt là triệu chứng chung của rất nhiều bệnh lý như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng,... để việc điều trị đạt hiệu quả, bạn cần đi khám tại bệnh viện Mắt để tìm ra chính xác nguyên nhân. Ngoài ra, để giảm được các triệu chứng trên, ngăn không cho tình trạng này xuất hiện nhiều hơn, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ các bệnh lý Nhãn khoa như sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1-3 tháng để cải thiện.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mai Nguyên Hồng Nhung Gửi lúc 10:46 - 02/09/17
  Mắt tôi có hiện tượng ruồi bay chỉ vài con thôi, ngoài ra tôi cũng hay bị chảy nước mắt sống, tôi đi khám nhưng Bs bảo mắt bình thường không có bệnh gì. Vậy xớn tư vấn cho tôi biết tôi uống sản phẩm của nhà thuốc có cải thiện được không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Hiện tượng ruồi bay trước mắt nguyên nhân thường là do đục dịch kính hoặc đục thủy tinh thể. Đây là những bệnh lý có thể gây suy giảm thị lực, do vậy bạn nên đi thăm khám tại các bệnh viện Mắt uy tín hơn để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị thích hợp. Bạn có thể tham khảo những địa chỉ thăm khám mắt uy tín qua bài viết sau:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/kham-mat-mo-mat-o-dau-tot-nhat.html
  Với tình trạng hiện tại, bạn nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho mắt để nâng cao sức khỏe cho mắt, tăng cường thị lực bằng các các thực phẩm giàu beta caroten, vitamin A, C, E từ các loại rau có màu xanh đậm hay củ quả màu đỏ. Cá biển và hải sản cũng là những thực phẩm tốt cho thị lực của mắt. Bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi cho mắt, tránh thức khuya, khi đi ra ngoài nên đeo kính mát để bảo vệ mắt.
  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn bổ sung cho mình những vi chất quan trọng dành cho mắt kết hợp những hoạt chất sinh học tự nhiên giúp bảo vệ mắt như Alpha lipoic acid, Hoàng Đằng... có trong Tpcn Minh Nhãn Khang. Bạn có thể tham khảo sử dụng 4 viên/ngày theo liệu trình 3 - 6 tháng để cải thiện tình trạng của mình. Dưới đây là chia sẻ của một người bệnh đã giảm hẳn triệu chứng ruồi bay trong mắt sau khi sử dụng sản phẩm này, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:
  www.youtube.com/watch?v=4qibcdBuraU&list=PLE0QiBVOe2cF91CZLy8ffp-w2Y6C7Fw72&index=4
  Nếu cần tư vấn thêm điều gì, bạn có thể gọi tới số: 0971.003.903 để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen tan phuoc Gửi lúc 22:39 - 17/08/17
  Kinh thua bs Toi 37 tuoi tuy chua bi gi ve mat nhung toi co the dung san pham duoc khong a
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Thông thường thì bước qua tuổi 40, quá trình lão hóa trong cơ thể sẽ bắt đầu diễn ra mạnh hơn, đặc biệt là ở mắt, khiến chúng ta có nguy cơ cao mắc các bệnh như: đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng hay 1 số bệnh lý về mắt khác,… Ngoài ra, những người làm việc trong môi trường độc hại, hút thuốc lá hoặc sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại quá nhiều,… đều có khả năng mắc các bệnh về mắt sớm hơn. Bên cạnh đó Tpcn Minh Nhãn Khang là sản phẩm từ thảo dược nên rất lành tính, không gây tác dụng phụ gì, phù hợp cho nhiều lứa tuổi, vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm này để tăng cường sức khỏe cho mắt nhằm phòng ngừa các bệnh về mắt mà bạn có thể gặp phải.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Việt Gửi lúc 08:36 - 31/07/17
  Tôi đang uống thuốc tiểu đường được 4 năm, nay ĐH 5 - 7 Mm, huyết áp < 140, có chút mỡ máu nhưng độ 10 ngày nay măt trái có chấm đen như muỗi, ruồi phía trước . Hỏi Có nên dùng MNK của Nhà thuốc? có phản ứng phụ nếu dùng thuốc ? hay chờ khám B sỹ ./. xin YK Chuyên gia. Cảm ơn!
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Chấm đen, ruồi bay trong mắt phải là dấu hiệu điển hình của chứng đục dịch kính hoặc đục thủy tinh thể. Đây đều là những bệnh lý về mắt có thể ảnh hưởng đến thị lực nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Do vậy, bạn nên dành thời gian đi thăm khám sớm tại các bệnh viện Mắt để được chẩn đoán và điều trị. Bên cạnh đó, trước và sau khi đi khám, để làm giảm các triệu chứng này, giúp tăng cường thị lực cho mắt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần một ngày. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống oxy hóa, chống thoái hóa, sản phẩm sẽ giúp bạn giảm các triệu chứng nhìn mờ nhòe, chói mắt, ruồi bay trước mắt và phòng ngừa các bệnh về mắt hiệu quả. Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên lành tính, không có tác dụng phụ nào và đồng thời không tương tác với các loại thuốc bạn đang sử dụng điều trị bệnh tiểu đường, huyết áp, mỡ máu. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài. Chúng tôi xin gửi tới bạn trường hợp của một người bệnh gặp phải các triệu chứng tương tự như bạn đã cải thiện thị lực đáng kể sau khi sử dụng sản phẩm này:
  www.youtube.com/watch?v=4qibcdBuraU&list=PLE0QiBVOe2cF91CZLy8ffp-w2Y6C7Fw72&index=4
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Thơm Gửi lúc 10:14 - 26/07/17
  Thom Nguyenthi · Rạch Giá Tôi năm nay 55 tuổi, hiện dang sử dụng kính 2.5 độ những khi làm việc trên máy tính hoặc đọc sách báo. Bình thường trong sinh hoạt khác thì không cần phải manh kính kể cả xem tivi. thời gian gần đây mỗi lần xem tivi vào buổi tối thời gian khoảng 2 tiếng liên tục thì mắt bị có cảm giác đau rát khó chịu giống như là phải mở mắt khi thức giấc vào ban đêm, mắt cay xè, chỉ muốn nhắm lại. Xin hỏi tình trạng như vậy uống thuốc Minh Nhãn Khang có khỏi không và phải uống thời gian bao lâu, liều sử dụng.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Khi xem tivi hay làm việc với máy vi tính, có thể do quá chăm chú mà chúng ta giảm bớt tần số chớp mắt, điều này có thể gây ra hiện tượng khô mắt với các biểu hiện đau rát, cay xè mắt mà bạn đang gặp phải. Bạn nên đi khám sớm tại các bệnh viện Mắt để được chẩn đoán chính xác và có hướng xử lý kịp thời.
  Với trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang. Sản phẩm là sự kết hợp các dưỡng chất cần thiết cho mắt như: Kẽm, Quercetin, ALA, Hoàng đằng… tạo thành một hàng rào vững chắc giúp cơ thể tự điều chỉnh và thích ứng với những tác động từ bên ngoài, từ đó làm giảm các triệu chứng đau rát mắt, khó chịu của bạn. Ngoài ra để hạn chế tình trạng này, bạn nên chớp mắt thường xuyên để tăng bài tiết nước mắt, đeo kính bảo vệ khi ra bên ngoài, hạn chế tiếp xúc máy tính hay các thiết bị điện tử thông minh trong thời gian dài…
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ha Minh Gửi lúc 11:57 - 12/07/17
  Chao Bac si, Me toi 82 tuoi da mo duc thuy tinh mat trai thang 6 nam ngoai , mat phai thang 4 nam nay. hien nay mat phai nhin rat ro. Mat trai thi luc chi con 2/10 vi khi mo thi mat dang bi viem giac mac ma bac si benh vien mat ky thuat cao van chi dinh cho mo, hien nay bac si tu van neu muon nhin ro thi phai thay giac mac. Vay bac si vui long cho biet neu me toi uong thuoc nay thi co cai thien duoc thi luc cua mat trai khong? Cam on bac si.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo là biện pháp điều trị khá hiệu quả nhằm lấy lại thị lực cho những người thị lực bị suy giảm nghiêm trọng do chứng bệnh này. Mặc dù khá an toàn nhưng biện pháp này cũng có thể xảy ra 1 số rủi ro khiến thị lực không được cải thiện như ý muốn. Mẹ của bạn nhìn mờ do bệnh lý viêm giác mạc khiến giác mạc bị ảnh hưởng và đã được chỉ định phải thay giác mạc mới cải thiện được thị lực, gia đình nên cân nhắc để có thể thay giác mạc cho mẹ. Tpcn Minh Nhãn Khang là sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mắt trong đó có bệnh đục thủy tinh thể, tuy nhiên với trường hợp của mẹ bạn, việc sử dụng sản phẩm này sẽ không mang lại hiệu quả cao như mong muốn. Sau khi thay giác mạc, gia đình có thể tham khảo sử dụng với liều 4 viên/ngày để tăng thị lực cũng như phòng ngừa các bệnh khác về mắt ở bà.
  Thân mến!
 • avatar
  Nguyễn bích hòa Gửi lúc 19:48 - 09/07/17
  Bao nhiêu tiền một hộp vậy bạn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Giá một hộp sản phẩm Minh Nhãn Khang 30 viên nén là 205.000đ. Tùy thuộc vào chính sách của mỗi nhà thuốc khác nhau mà giá bán có thể bằng hoặc thấp hơn giá niêm yết từ 5.000 – 10.000đ. Để thuận tiện trong việc mua sản phẩm, bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp tại đây: http://goo.gl/xbkHPv hoặc liên hệ SĐT 0971.003.903 chúng tôi sẽ giao đến tận nhà cho bạn.
  Thân mến!
 • avatar
  Thành Tâm Gửi lúc 08:54 - 09/07/17
  Cho hỏi, cháu bị bệnh Lupus đang điều trị tại BV Nhi đồng 1, nay hai mắt bị đục thủy tinh thể, Bs bảo phải theo để mổ. Vậy cháu có thể sử dụng Minh Nhãn Khang được không ạ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào cháu,
  Cháu có chia sẻ rằng cháu bị đục thủy tinh thể cả hai mắt tuy nhiên chúng tôi không rõ thị lực hiện tại của cháu ở mức độ nào? Với chứng bệnh này, tùy mức độ ảnh hưởng tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị cho thích hợp. Nếu thị lực của cháu bị giảm sâu do chứng bệnh này, ở mức 1/10- 2/10 tốt nhất nên thay thủy tinh thể theo chỉ định để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc hàng ngày. Ngược lại, nếu thị lực của cháu ở mức tốt hơn, thay vì phẫu thuật thay thủy tinh thể ngay, cháu có thể tham khảo sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa - Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể hàng đầu hiện nay. Để đặt mua, cháu có thể liên hệ đến số ĐT: 0971.003.903 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv đặt hàng trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi Minh Nhãn Khang đến tận nhà cho cháu
  Chúc cháu sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc Hà Gửi lúc 08:40 - 06/07/17
  Thuốc có bán tại các nhà thuốc ko ạ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Tpcn Minh Nhãn Khang được bán tại các tiệm thuốc Tây và tiệm thuốc Đông dược lớn trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua trực tiếp sản phẩm này qua số ĐT: 0971.003.903 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv, chúng tôi sẽ gửi Minh Nhãn Khang về tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thế quyền Gửi lúc 11:21 - 04/07/17
  Thưa DS: tôi bị đục dịch kính ( trước đay bị phù võng mạc) vui lòng cho biết tpcn nhãn minh khang có tác dụng không ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Đục dịch kính là chứng bệnh có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn bị chứng bệnh này, bên cạnh chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý như: ăn nhiều các thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất tốt cho mắt như các loại rau xanh đậm, các loại củ quả màu cam đỏ hay cá (nhất là cá biển); dành thời gian nghỉ ngơi cho mắt, khi đi ra ngoài, đặc biệt là khi trời nắng, để giảm cảm giác khó chịu cho mắt cũng như tránh được ô nhiễm khói bụi, bạn nên đeo kính mát để bảo vệ mắt.
  Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng để cải thiện tình trạng trên. Các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên giúp bảo vệ mắt như Alpha lipoic acid, Hoàng Đằng... có trong Tpcn Minh Nhãn Khang sẽ có tác dụng ngăn chặn các gốc tự do có hại cho mắt, làm chậm lại quá trình lão hóa mắt và giảm các triệu chứng của đục dịch kính bạn đang gặp phải.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  kimloan Gửi lúc 14:49 - 02/07/17
  tôi bi ruồi bay vậy uống omega 1 viên buổi sáng còn buổi trua và tối uống mnk có dược ko
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Bạn bị chấm đen ruồi bay trong mắt, đây có thể là triệu chứng của bệnh đục thủy tinh thể hoặc đục dịch kính. Trước mắt bạn nên đi khám tại bệnh viện Mắt để chẩn đoán được chính xác và điều trị kịp thời.
  Để giảm triệu chứng kể trên, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Omega 3 cùng Tpcn Minh Nhãn Khang. Với thời gian dùng như bạn là hợp lý, bạn cố gắng duy trì sử dụng trong thời gian từ 3- 6 tháng để cải thiện.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm kim oanh Gửi lúc 12:34 - 26/06/17
  Cho mình hỏi con mình mới 7 tuổi. Cháu được bác sĩ chuẩn đoán bị đục thuỷ tinh thể vậy cháu có uống thuốc đư
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Đục thủy tinh thể bẩm sinh là chứng bệnh khá nguy hiểm có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của trẻ. Bé nhà bạn 7 tuổi mới phát hiện bị đục thủy tinh thể, gia đình nên thực hiện phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo sớm để tránh ảnh hưởng tới thị lực của bé. Sau phẫu thuật cũng cần cho bé tái khám thường xuyên để tránh những tác dụng phụ xảy ra.
  Với tình trạng hiện tại, trước và sau khi mổ con bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để tăng cường thị lực cũng như ngăn ngừa các biến chứng sau mổ đục thủy tinh thể. Sản phẩm là sự kết hợp của các loại thảo dược tự nhiên, lành tính, không gây bất cứ tác dụng không mong muốn nào đến sức khỏe nên rất an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ nhỏ như con bạn. Bạn có thể tham khảo cho con sử dụng với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng để cải thiện các triệu chứng của đục thủy tinh thể đồng thời giúp bảo vệ con bạn khỏi nguy cơ mắc các bệnh về mắt khác.
  Chúc con bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Sơn Gửi lúc 14:32 - 16/06/17
  Tôi bị thoái hoá hoàng điểm và đang chích được 4 mũi thuốc. Xin hỏi tôi có thể uống minh nhãn khang được không vậy ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Thoái hóa điểm vàng là bệnh lý nhãn khoa có thể gây suy giảm thị lực. Hiện nay ở Việt Nam cũng như trên thế giới chưa có phương pháp điều trị chứng bệnh này. Các biện pháp hiện nay đều nhằm mục đích ngăn không cho bệnh tiến triển nặng hơn, từ đó làm giảm thiểu khả năng làm giảm thị lực của bệnh. Bạn bị thoái hóa điểm vàng, bên cạnh phương pháp điều trị của bác sĩ, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng chất chống oxy hóa, chống thoái hóa, sản phẩm giúp tăng cường thị lực và ngăn ngừa không cho bệnh tiến triển nặng hơn. Bên cạnh sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang đều đặn hàng ngày theo liệu trình trên, bạn cũng nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý: nên ăn nhiều các loại rau màu xanh đậm, các loại củ quả màu cam đỏ, cá (nhất là cá biển)… sẽ tốt hơn cho thị lực của mình.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thanh Quý Gửi lúc 17:35 - 15/06/17
  Mình năm nay 39t . Mắt phải bị mờ, đi khám bs bảo bị đục thủy tinh thể mắt phải. Mắt trái 10/ 10, mắt phải 4/ 10. Vậy dùng thuốc Minh Nhãn Khang có giảm đục thủy tinh thể khôbg Uống thế nào , số lượng bao nhiêu 1 ngày
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Đục thủy tinh thể là bệnh lý có thể làm suy giảm thị lực, gây nhìn mờ, nhìn nhòe và lấy đi thị lực của hàng triệu người trên thế giới. Tùy theo mức độ ảnh hưởng của chứng bệnh này tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị cho thích hợp. Mắt bạn bị đục thủy tinh thể, thị lực còn ở mức 4/10, để tăng cường thị lực, giảm triệu chứng nhìn mờ cũng như ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể, hạn chế tối đa khả năng phải đi mổ thay thủy tinh thể nhân tạo, bên cạnh chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng. Với sự kết hơp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng chất chống oxy hóa, chống thoái hóa, sản phẩm rất phù hợp để cải thiện tình trạng bệnh mắt bạn đang gặp phải.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Thị Lương Gửi lúc 08:03 - 15/06/17
  Nhà mình có người thân năm nay 70 tuổi mắt bị kém do biến chứng của bệnh tiểu đường. Xin hỏi dược sĩ là có uống đc thuốc này ko và uống như thế nào?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Biến chứng lên mắt gây giảm thị lực là một trong những biến chứng nguy hiểm thường gặp ở bệnh nhân tiểu đường. Ở những người bình thường khác gặp vấn đề về thị lực, việc điều trị có thể dễ dàng hơn tuy nhiên, ở người bị tiểu đường, việc lựa chọn phương pháp điều trị cho hợp lý lại cần cân nhắc khá kỹ, nhất là vấn đề phẫu thuật vì khả năng nhiễm khuẩn rất cao. Người thân của bạn giảm thị lực do biến chứng tiểu đường, bên cạnh việc giữ cho lượng đường huyết ổn định tránh những biến chứng khác xảy ra, hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để tăng cường thị lực của mình. Người thân của bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc cần đặt mua, bạn có thể liên hệ số ĐT: 0962.620.043 – 0962.546.541 (trong giờ hành chính), chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.
  Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trương Thanh Loan Gửi lúc 09:57 - 14/06/17
  Chào bạn mình ở HN có thể mua ở đâu. Giá bn tiền vậy. Cám ơn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Một hộp Tpcn Minh Nhãn Khang gồm 30 viên và được bán tại các tiệm thuốc Tây với giá 205,000đ/hộp. Tùy chính sách của nhà thuốc, giá trên có thể giảm 5000 - 10,000đ/hộp. Ở Hà Nội bạn có thể tham khảo mua ở các tiệm thuốc Tây lớn, chẳng hạn như:
  1, Nhà thuốc Phượng, Số 45 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa
  2, Nhà Thuốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội, Số 37 Hai Bà Trưng - Quận Hoàn Kiếm
  3, Nhà thuốc Số 5 Long Tâm, Số 199 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng
  Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0962 546 541- 0962.620.043 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.
  Thân mến!
 • avatar
  Đặng thị mai Gửi lúc 19:29 - 11/06/17
  Chào bác Sỹ cho con hỏi mắt e con mổ đục thủy tinh thể rồi nhưng sau 2 tháng vẫn k tăng chỉ 3/10 thôi và bs kết luận bị phần phụ sau phẩu thuật và bệnh khác về mắt vậy có uống đk thuốc này k ạ . E con năm nay mới 20 tuổi ạ. Cảm ơn bác Sỹ ạ.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo là biện pháp điều trị khá hiệu quả cho những trường hợp thị lực bị suy giảm nghiệm trọng do chứng bệnh này. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, nhiều người không cải thiện được thị lực như ý muốn do nhiều nguyên nhân: viêm nhiễm khuẩn mắt sau phẫu thuật, mắc các bệnh về đáy mắt… Em bạn đã phẫu thuạt nhưng thị lực vẫn chỉ ở mức 3/10, bên cạnh chế độ dinh dưỡng (ăn nhiều các thực phẩm tốt cho mắt: các loại rau xanh đậm, các loại củ quả màu cam đỏ, cá- nhất là cá biển) cũng như sinh hoạt, học tập hợp lý, có thể kết hợp sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang – sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để cải thiện.
  Nếu cần đặt mua, bạn có thể liên hệ đến số ĐT: 0962.620.043 – 0962.546.541 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Chúc em bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Long Gửi lúc 19:44 - 01/06/17
  Xin cho biết tại Đà Nẵng, sản phẩm này được bán ở nhà thuốc nào ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Chào bạn, Tpcn Minh Nhãn Khang được bán tại các tiệm thuốc Tây và tiệm thuốc Đông dược lớn trên toàn quốc. Ở Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở một số tiệm thuốc sau:
  1, Nhà Thuốc Huy Hoàng, Số 62 Trần Cao Vân, Phường Tam Thuận, Quận Thanh Khê
  2, Nhà thuốc Hồng Đức, Số 282 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê
  3, Nhà thuốc Dapharco 22A, Số 02 Phan Đình Phùng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu
  Trong trường hợp nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0962 546 541- 0962.620.043 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/VXvSKM để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.
  Thân mến!
 • avatar
  Khôi Gửi lúc 06:16 - 31/05/17
  Ở Huế có bán không bạn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Hiện Tpcn Minh Nhãn Khang được bán tại một số nhà thuốc lớn ở Huế như:
  1, Công ty TNHH DP Thuận Thảo, số 34 Ngô Quyền, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
  2, Công ty TNHH DP Hồng Lan, số 3 Lê Thánh Tôn, thành phố Huế.
  3, Nhà thuốc Tân Quang, Kiot 19, chợ Đông Ba, phường Phú Hòa, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
  Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn hàng hoặc không gần nơi bạn sinh sống, bạn có thể đặt mua trực tuyến bằng việc gọi đến số: 0962.546.541 – 0962.620.043 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tiếp. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hạnh Gửi lúc 21:29 - 30/05/17
  Tôi ở thanh ba _ phú thọ mua sp minh nhãn khang ở đâu ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Hiện nay chưa có nhà thuốc nào tại Thanh Ba, Phú Thọ phân phối Tpcn Minh Nhãn Khang. Bạn có thể tới một số nhà thuốc lớn tại thành phố Việt Trì để hỏi mua hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv hay gọi tới số 0962.546.541 – 0962.620.043 để đặt hàng trực tiếp, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe và niềm vui!
 • avatar
  Nam Gửi lúc 16:32 - 29/05/17
  Mình bị cườm, uống thuốc này có tác dụng không vậy dược sỹ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Bệnh cườm mắt có hai dạng là cườm nước (còn gọi là glocom, tăng nhãn áp) và bệnh cườm khô (đục thủy tinh thể). Không biết dạng cườm bạn mắc phải là dạng nào? Bạn bị bệnh lâu chưa, bạn đã thăm khám ở đâu chưa và có đang điều trị theo phương pháp nào không? Nếu chưa, tốt nhất bạn nên sắp xếp tới các bệnh viện chuyên khoa mắt để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị kịp thời. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bệnh cườm mắt qua bài viết:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/hieu-dung-ve-benh-cuom-mat.html
  Cũng cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Minh nhãn khang ngay từ bây giờ với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống oxy hóa, chống thoái hóa, Tpcn Minh nhãn khang giúp giảm tình trạng nhìn mờ, nhòe, cải thiện thị lực và ngăn ngừa bệnh cườm mắt cũng như các bệnh lý khác về mắt tiến triển nặng hơn. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của người bệnh cườm mắt đã trị bệnh hiệu quả với sản phẩm này qua video dưới đây:
  www.youtube.com/watch?v=B2CxLYmOU6k&index=7&list=PLE0QiBVOe2cF91CZLy8ffp-w2Y6C7Fw72
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thao Gửi lúc 13:47 - 24/05/17
  chao duoc si Mẹ con nay 78 t mẹ con bi đục thủy tinh thủy đã phẩu thuật 1 con còn một con. Bây giờ mẹ con uống thuốc này có khỏi không thưa dược sĩ?.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Bạn có chia sẻ mắt mẹ bạn bị đục thủy tinh thể cả hai mắt, trong đó một mắt đã được phẫu thuật. Không biết, thị lực của mẹ bạn ở mắt còn lại ở mức độ như thế nào? Trong trường hợp thị lực của mẹ bạn chỉ còn ở mức 1/10 - 2/10 do chứng bệnh này, tốt nhất mẹ bạn nên đi mổ thay thủy tinh thể nhân tạo theo chỉ định của bác sĩ. Ngược lại, nếu thị lực ở mức tốt hơn, thay vì phẫu thuật ngay, mẹ bạn có thể tham khảo sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng. Đây là sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, giảm triệu chứng nhìn mờ, nhìn nhòe và giảm khả năng phải mổ thay thủy tinh thể nhân tạo. Dưới đây là chia sẻ của một người bệnh bị đục thủy tinh thể đã đáp ứng khá tốt với sản phẩm này, mẹ bạn có thể tham khảo thêm trong video dưới đây:
  www.youtube.com/watch?v=SQHQOv1NNmY&index=8&list=PLE0QiBVOe2cF91CZLy8ffp-w2Y6C7Fw72
  Chúc mẹ bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Phan Trung Hiều Gửi lúc 09:40 - 19/05/17
  Ở cam ranh có tiệm thuốc nào bán sản phẩm này không, tôi 62t một mắt đã mổ, một mắt chưa mổ thị lực còn 4/10 thì uống có nhìn rõ lên không, mong nhận được lời khuyên. Cám ơn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào chú,
  Với thị lực như hiện tại, chú hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để tăng cường thị lực của mình cũng như ngăn không cho đục thủy tinh thể tiến triển nặng hơn, từ đó giảm được nguy cơ phải phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo ở mắt còn lại. Chú nên sử dụng với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Ở Cam Ranh, chúng tôi chưa thấy có tiệm thuốc nào bán sản phẩm này. Chú có thể tham khảo mua sản phẩm này ở các tiệm thuốc tại thành phố Nha Trang:
  1, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Khánh Hòa, Số 74 Thống Nhất, TP Nha Trang
  2, Nhà Thuốc Tư Nhân Quang Trung, Số 149 Ngô Gia Tự, TP Nha Trang
  3, Nhà Thuốc Tư Nhân Quang Khánh, Số 14 Phương Sài, TP Nha Trang
  Để thuận tiện hơn, chú cũng có thể đặt mua trực tiếp qua số ĐT: 0962.546.541 – 0962.620.043 (trong giờ hành chính) hoặc qua đường link: http://goo.gl/xbkHPv, chúng tôi sẽ gửi Minh Nhãn Khang về tận nhà cho chú.
  Chúc chú sức khỏe!
 • avatar
  Luong Hoang Thang Gửi lúc 15:42 - 15/05/17
  toi co nguoi quen gioi thieu cho dung thuoc minh nhan khang nay, bac si cho hoi bi duc thuy tinh the mot mat da mo, 1 mat thi luc con 4/10 thi nen dung nhu the nao, mat chua mo co sang len duoc khong. toi cam on
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Với trường hợp của bạn, nên dùng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, sản phẩm giúp hạn chế sự tiến triển của bệnh đục thủy tinh thể và tăng cường thị lực ở mắt chưa mổ của bạn cũng như phòng ngừa đục bao sau – chứng bệnh thường xuất hiện ở mắt đã mổ thay thủy tinh thể nhân tạo. Chúng tôi gửi tới bạn chia sẻ của người bệnh đục thủy thể đáp ứng rất tốt với sản phẩm này, trong đường link dưới đây:
  www.youtube.com/watch?v=G4gBAaBjN6I
  Thân mến!
 • avatar
  Bùi Thị Long Gửi lúc 13:24 - 10/05/17
  Chào bác sĩ. Tôi 55 thuổi đã mổ mắt một lần rồi, mấy hôm nay tôi lại thấy mắt bị mờ, tôi uống thuốc minh nhãn khang bao lâu thì khỏi.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bác,
  Bác có chia sẻ rằng đã mổ mắt 1 lần, không biết do chứng bệnh gì và thực hiện phẫu thuật lâu chưa? Trước mắt, bác nên đi khám lại tại bệnh viện Mắt để tìm ra nguyên nhân gây mờ này là gì từ đó mới có hướng điều trị kịp thời.
  Ngoài ra, để giảm các triệu chứng nhìn mờ đang gặp phải, bác cũng có thể kết hợp sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang – sản phẩm chuyên biệt giúp giảm triệu chứng và ngăn ngừa sự tiến triển của đục thủy tinh thể cũng như phòng ngừa các bệnh về mắt hiệu quả. Bác nên sử dụng với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng để cải thiện.
  Chúc bác sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Thảo Gửi lúc 22:24 - 04/05/17
  Sản phẩm này dùng cho người 30 tuổi và người trên 60 tuổi có được không. Điều trị trong bao lâu. Và giá thành như thế nào.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Ở độ tuổi trên, hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để tăng cường thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt, trong đó có đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính… Để có hiệu quả tốt, bạn nên dùng 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng.
  Một hộp Tpcn Minh Nhãn Khang gồm 30 viên được bán với giá 205,000đ/hộp. Tùy theo số lượng hộp bạn mua giá trên có thể giảm 5000 - 10,000đ/hộp. Bạn có thể đặt mua trực tiếp bằng cách gọi đến số: 0962.546.541 – 0962.620.043 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv, chúng tôi sẽ gửi Minh Nhãn Khang về tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyenvietbang Gửi lúc 06:58 - 03/05/17
  Mình dùng 3 tháng rồi mà chưa thấy kết quả.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Không biết rằng bạn đang gặp phải chứng bệnh gì về mắt và dùng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều lượng như thế nào? Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cũng các chất chống oxy hóa, chống thoái hóa, Tpcn Minh Nhãn Khang là sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về mắt hiệu quả. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Với các bệnh lý như khô mắt, đục dịch kính hay đục thủy tinh thể, các triệu chứng sẽ giảm dần sau khi sử dụng theo liệu trình trên. Riêng với bệnh thoái hóa điểm vàng, sử dụng Minh Nhãn Khang sẽ có tác dụng ngăn không cho bệnh tiến triển nặng hơn.
  Bạn đã dùng được 3 tháng, nên kiên trì sử dụng theo liệu trình nhà sản xuất đưa ra để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số ĐT: 0962.620.043 để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hậu Gửi lúc 15:13 - 29/04/17
  chào BS tôi năm nay 53t, tôi nhìn kém - đặc biệt là mắt bên phải , mong đc BS tư vấn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bác,
  Khi bước vào tuổi trung niên, quá trình lão hóa gây suy giảm thị lực là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy, ở lứa tuổi này cần chú ý bảo vệ thị lực cho đôi mắt của mình, nhằm phòng tránh các bệnh lý về mắt thường gặp ở người cao tuổi như viễn thị, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng… Với triệu chứng nhìn mờ mà bác đang gặp phải, tốt nhất bác nên sớm đi khám tại các bệnh viện chuyên khoa về Mắt để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị cho phù hợp.
  Trước và sau khi khám, bác nên chú ý bổ sung vào chế độ ăn uống những thực phẩm tốt cho mắt có trong bài viết sau:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/thuc-pham-hang-dau-bao-ve-mat.html
  Bên cạnh đó, bác có thể tham khảo sử dụng thêm Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia làm 2 lần trong ngày để tăng cường thị lực, giảm các triệu chứng nhìn mờ nhòe và phòng ngừa các bệnh lý về mắt khác.
  Chúc bác luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Trịnh Văn Tụng Gửi lúc 22:00 - 17/04/17
  Xin Bác Sỹ , cho tôi hỏi , tôi bị cuom mắt bên phải nhìn rất mờ, Bác Sỹ bảo tôi nên uống thuốc gì thì hết, cảm ơn Bác.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Không rõ bạn bị cườm khô (đục thủy tinh thể) hay cườm nước (glocom)? Đây là hai bệnh lý khác nhau và có phương pháp điều trị khác nhau. Bạn chia sẻ mắt phải bạn rất mờ, chúng tôi nghĩ bạn nên đi khám sớm tại các bệnh viện Mắt để được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời bằng thuốc hoặc phẫu thuật
  Bên cạnh các biện pháp điều trị của bác sĩ, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang – sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ cườm khô (đục thủy tinh thể) với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để cải thiện tình trạng đang gặp phải. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh cườm khô đã đáp ứng rất tốt với sản phẩm này trong video dưới đây:
  www.youtube.com/watch?v=SQHQOv1NNmY&index=8&list=PLE0QiBVOe2cF91CZLy8ffp-w2Y6C7Fw72
  Chúc bạn sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến