Viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang: Nguồn gốc xuất xứ và cách nhận biết hàng chính hãng

Viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang: Nguồn gốc xuất xứ và cách nhận biết hàng chính hãng

Đăng lúc: 17/06/2017 - 17:00

Để đánh giá một sản phẩm chất lượng cần dựa trên rất nhiều tiêu chí, trong đó, quy trình sản xuất đạt chuẩn từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm của một nhà sản xuất uy tín sẽ đóng vai trò tiên quyết.

Vậy một sản phẩm bổ mắt hàng đầu được các chuyên gia nhãn khoa ưu tiên lựa chọn cho người bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng như Minh Nhãn Khang thì được sản xuất ở đâu và sản xuất như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc này giúp bạn.

Minh Nhãn Khang được sản xuất tại công ty sản xuất uy tín hàng đầu Việt Nam

Thực phẩm chức năng (Tpcn) Minh Nhãn Khang là sản phẩm của công ty cổ phần và thương mại Hồng Bàng có trụ sở tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội và được sản xuất bởi công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC chi nhánh Phú Thọ. Đây đều là những doanh nghiệp uy tín, dẫn đầu cả nước về đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm cùng dây truyền sản xuất hiện đại, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất theo bộ nguyên tắc thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng (GMP – HS).

Từ đó đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên khoa sâu như tiêu hóa, tiết niệu, tim mạch, xương khớp… chất lượng tốt đã thay đổi hoàn toàn quan niệm điều trị trong nhiều năm gần đây, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người bệnh và trong số đó có Tpcn Minh Nhãn Khang.

Minh Nhãn Khang được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại

Minh Nhãn Khang được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại

Quy trình sản xuất Tpcn Minh Nhãn Khang đạt chuẩn GMP – HS

Sản phẩm Minh Nhãn Khang được sản xuất trên dây truyền hiện đại bậc nhất Việt Nam, mỗi giai đoạn từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ.

Sơ đồ 9 bước chính trong quy trình sản xuất viên nén Minh Nhãn Khang

Sơ đồ 9 bước chính trong quy trình sản xuất viên nén Minh Nhãn Khang

Trước khi nhập nguyên liệu vào kho, IMC đã lấy mẫu đánh giá lại chất lượng. Nếu đạt tiêu chuẩn 100% thì những nguyên liệu này mới được đưa vào sản xuất. Sau khi kết thúc mỗi công đoạn, sẽ có một bộ phận chuyên trách kiểm định chất lượng sản phẩm. Nếu phát hiện thấy chất lượng không đạt tại khâu nào thì toàn bộ quy trình sẽ phải ngưng lại ngay tại khâu đó.

Điều này đảm bảo sẽ tạo ra những lô sản phẩm Minh Nhãn Khang đạt chất lượng cao nhất với nồng độ dược chất luôn ổn định.

Cách xác định sản phẩm Minh Nhãn Khang chính hãng

Kể từ khi ra đời năm 2010 cho đến nay, nhờ sự kiểm duyệt chặt chẽ mà trên thị trường không có tình trạng lưu hành Minh Nhãn Khang hàng giả, hàng nhái. Để chắc chắn rằng hộp sản phẩm Minh Nhãn Khang đang cầm trên tay là hàng chính hãng, người tiêu dùng có thể kiểm tra 3 tem bảo đảm:

- Hai tem ở 2 đầu vỏ hộp: là tem của đơn vị phân phối là công ty Châu Hưng và đơn vị tiếp thị là công ty Cổ phần Trung Mỹ.

- Một tem ở mặt trước hộp là tem chống hàng giả của đơn vị sản xuất là công ty Hồng Bàng.


Minh Nhãn Khang là một trong số ít những sản phẩm bổ mắt trên thị trường được sản xuất bởi công ty uy tín với dây truyền công nghệ hiện đại, mỗi khâu, mỗi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Tpcn Minh Nhãn Khang – sản phẩm bổ mắt đã được Bộ y tế công nhận.

- Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm - đã được Bộ Y Tế công nhận: Số 22346/2017/ATTP-XNCB

- Những giải thưởng uy tín của sản phẩm Tpcn Minh Nhãn Khang:

Ds. Thanh Lam

Nguồn tham khảo

http://imc.net.vn/tin-su-kien/quy-trinh-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-dang-vien-nen/
Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Tuấn Gửi lúc 20:00 - 29/09/17
  Xin hỏi thành phần các dược liệu trong 1 viên MNK sao không công bố ?người dùng cần biết là mình sẽ uống những thứ gì để chữa bệnh .
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Minh Nhãn Khang là sản phẩm đã được Bộ Y tế và Cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp phép lưu hành trên toàn quốc từ năm 2010. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thành phần và công dụng của sản phẩm này qua bài viết sau:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-giai-phap-cho-doi-mat-luon-sang.html
  Nếu cần chúng tôi tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính), chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến