Minh Nhãn Khang của công ty nào? Đã được Bộ Y tế kiểm định chưa?

Minh Nhãn Khang của công ty nào? Đã được Bộ Y tế kiểm định chưa?

Lượt xem: 1411

Khi nhắc tới viên uống bổ mắt thì không thể nào bỏ qua Minh Nhãn Khang – sản phẩm đã giúp hàng triệu người gìn giữ đôi mắt sáng khỏe. Tuy nhiên, khi mới biết đến sản phẩm này, không ít người vẫn đặt ra câu hỏi: Minh nhãn khang của công ty nào? Minh Nhãn Khang đã được Bộ Y tế kiểm định chưa? Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này, hãy đọc ngay thông tin dưới đây.

Minh nhãn khang của công ty nào sản xuất và phân phối?

Minh Nhãn Khang là sản phẩm thuộc Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng, được sản xuất tại chi nhánh Phú Thọ. Đây là công ty đã có bề dày phát triển hơn một thập kỷ trong lĩnh vực nghiên cứu và cung ứng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu Việt NamĐịa chỉ cụ thể của công ty Hồng Bàng cụ thể như sau:

Trụ sở chính: Lô A2CN1, cụm Công nghiệp Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Phú Thọ chịu trách nhiệm sản xuất: Số 2201 đường Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Minh nhãn khang của công ty nào? Công ty CPSX và TM Hồng Bàng, công ty TNHH IMC

Công ty sản xuất và phân phối Minh Nhãn Khang

Minh Nhãn Khang đã được Cục ATTP - Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành

Hướng tới sứ mệnh giúp tăng cường sức khỏe cho cộng đồng bằng giải pháp từ tự nhiên, hiệu quả, bền vững nên các sản phẩm của Hồng Bàng nói chung và Minh Nhãn Khang nói riêng đều được được sản xuất trên dây chuyền vô cùng tiên tiến, hiện đại, tuân thủ quy tắc thực hành tốt sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe GMP – HS do Bộ Y tế ban hành. Nghĩa là, để đến được tay người sử dụng, Minh Nhãn Khang luôn phải đảm bảo:

- Đúng chất lượng, hiệu quả như tiêu chuẩn công bố.

- An toàn, không gây ra tác dụng bất lợi nào cho sức khỏe người dùng.

- Được quản lý và kiểm soát chặt chẽ qua hệ thống tem an ninh và mã vạch điện tử để phòng tránh hàng giả, hàng nhái.

Nhờ vậy mà ngay từ khi ra đời, Minh Nhãn Khang đã đáp ứng tốt tất cả các tiêu chí khắt khe của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế và được cấp giấy phép chứng nhận tiêu chuẩn.

Minh nhãn khang của công ty nào sản xuất và phân phối? Công ty CPSX và TM Hồng Bàng, công ty TNHH IMC

Minh Nhãn Khang được sản xuất, kiểm định nghiêm ngặt và được Bộ y tế cấp phép

Người sử dụng nói gì về Minh Nhãn Khang?

Công thức kết hợp đủ 7 dưỡng chất quan trọng nhất đối với mắt là Alpha lipoic acid, Quercetin, Lutein, Zeaxanthin, Hoàng đằng, Kẽm, Vitamin B2; được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo hàm lượng chuẩn xác; được kiểm định nghiêm ngặt ở tất cả các khâu từ chuẩn bị nguyên liệu, sản xuất đến phân phối, do vậy, không có gì ngạc nhiên khi Minh Nhãn Khang đã trở thành viên uống bổ mắt được người dân tin tưởng, lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Những lời chia sẻ từ hàng ngàn, hàng triệu người đã từng sử dụng chính là bằng chứng rõ nét nhất về lợi ích thiết thực mà Minh Nhãn Khang mang lại. Hãy cùng lắng nghe chi tiết trong video dưới đây.

Đôi mắt tôi đã sáng khỏe trở lại tất cả là nhờ Minh Nhãn Khang

Công ty sản xuất, phân phối là một trong những tiêu chí đầu tiên để đảm bảo chất lượng của bất kỳ một sản phẩm nào, với Minh Nhãn Khang, điều này lại càng đúng. Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ hơn về viên uống bổ mắt ưu việt này, từ đó có thêm giải pháp bảo vệ thị lực cho bản thân và cả gia đình.

Nếu còn thắc mắc gì về Minh Nhãn Khang hay cách ngăn ngừa các bệnh lý nhãn khoa, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.


Xem thêm:

Minh Nhãn Khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu đảm bảo chính hãng?

Minh Nhãn Khang – Bí quyết vàng cho đôi mắt luôn sáng

DS. Huyền Ân

 
Bình luận
Viết bình luận

Bài liên quan
Hỗ trợ trực tuyến