Dùng Minh Nhãn Khang – Đã có hiệu quả, còn được quà hay

Dùng Minh Nhãn Khang – Đã có hiệu quả, còn được quà hay

Lượt xem: 1167

Kể từ khi ra thị trường đến nay, Minh Nhãn Khang đã luôn là sản phẩm bổ mắt được người người, nhà nhà tin chọn để gìn giữ đôi mắt sáng khỏe. Và để thay lời cảm ơn tới tất cả những khách hàng đã đồng hành cùng sản phẩm trong suốt 10 năm qua, kể từ ngày 10/07/2019 đến 31/10/2019, nhãn hàng Minh Nhãn Khang trân trọng tổ chức chương trình:

“DÙNG MINH NHÃN KHANG – ĐÃ CÓ HIỆU QUẢ, CÒN ĐƯỢC QUÀ HAY”

Đây vừa là lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng đã dùng Minh Nhãn Khang, đồng thời cũng là cơ hội để giúp ngày càng nhiều người biết đến sản phẩm, từ đó có thể chăm sóc mắt một cách tốt nhất.

 

Chia sẻ hành trình giúp mắt sáng khỏe cùng Minh Nhãn Khang để nhận quà ý nghĩa

Kể từ ngày 10/07/2019 đến 31/10/2019, khi quý khách đồng ý chia sẻ câu chuyện trị bệnh của mình hoặc người thân (bao gồm cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang đạt hiệu quả tốt) và viết cảm nhận của bản thân khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm qua lời văn tiếng thơ, quý khách sẽ nhận được một phần quà ưu đãi tại chính website thoaihoadiemvang.vn.

Sau khi nhận được các bài chia sẻ từ quý khách, ban tổ chức sẽ đánh giá và lựa chọn ra 10 câu chuyện hay, chi tiết nhất để dành tặng phần quà ý nghĩa là 02 hộp sản phẩm Minh Nhãn Khang và 01 cuốn cẩm nang điện tử về chăm sóc mắt hiệu quả tại nhà vô cùng thiết thực.

Chia sẻ trải nghiệm nhận quà liền tay cùng Minh Nhãn Khang

Chia sẻ trải nghiệm nhận quà liền tay cùng Minh Nhãn Khang

Tiêu chí tham gia chương trình

Để tham gia chương trình và có cơ hội nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ Minh Nhãn Khang, quý khách cần đáp ứng những tiêu chí dưới đây:

- Đã từng mua Minh Nhãn Khang tại website thoaihoadiemvang.vn hoặc qua tổng đài: 0971.003.903. Link đặt hàng online: http://goo.gl/xbkHPv

- Đã dùng đủ tối thiểu từ 2 tháng trở lên (tương đương 8 hộp sản phẩm) và có cải thiện tốt

- Cung cấp đầy đủ thông tin và đồng ý chia sẻ quá trình sử dụng Minh Nhãn Khang khi có hiệu quả tốt. Chia sẻ bằng hình ảnh hoặc ghi hình trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo, đài.

Minh Nhãn Khang – Chia sẻ trải nghiệm hiệu quả, nhận quà liền tay

Minh Nhãn Khang – Chia sẻ trải nghiệm hiệu quả, nhận quà liền tay

Cách thức giam gia chương trình

Chương trình không giới hạn số lượng người tham gia, bạn hãy gửi thông tin chia sẻ của mình theo phương thức dưới đây:

- Viết câu chuyện trị bệnh và cảm nhận của bản thân gửi tới địa chỉ email: duocsytuvan@gmail.com hoặc zalo số 0971.003.903. Cụ thể là các nội dung cần gửi như sau:

1. Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email (nếu có).

2. Quá trình mắc bệnh và điều trị, bao gồm cả trước và sau khi dùng Minh Nhãn Khang.

3. Cảm nhận của bản thân về Minh Nhãn Khang.

4. Ảnh chụp kết quả khám của bác sĩ. Ưu tiên cho khách hàng cung cấp đủ kết quả khám cả trước và sau khi sử dụng Minh Nhãn Khang.

5. Ảnh chụp người trực tiếp dùng Minh Nhãn Khang cùng hộp sản phẩm. Ngoài ra, có thể chụp thêm số vỏ hộp đã dùng nếu còn lưu trữ lại.

- Kết quả chương trình sẽ được công bố trên trên website thoaihoadiemvang.vn và fanpage Minh Nhãn Khang - Giúp cho đôi mắt luôn sáng

- Phần thưởng sẽ được gửi chuyển phát nhanh về cho quý khách theo địa chỉ khai báo trong 1 - 2 tuần sau khi xác nhận mọi thông tin là chính xác và hợp lệ.

* Lưu ý: Thông tin chia sẻ phải chính xác, đại diện nhãn hàng sẽ xác thực thông tin và thông báo đến bạn trước khi tặng quà. Mọi thắc mắc về chương trình hay sản phẩm Minh Nhãn Khang, bạn vui lòng gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 để được hướng dẫn chi tiết.


Như vậy, chỉ bằng cách chia sẻ cảm nhận của bạn hay người thân về quá trình sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà ý nghĩa, đồng thời giúp chúng tôi thấu hiểu và mang đến cho bạn cũng như cả cộng đồng những trải nghiệm chăm sóc mắt tốt hơn nữa.

Nhãn hàng Minh Nhãn Khang trân trọng thông báo!
Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Liên Trần Gửi lúc 16:56 - 11/09/19
  Tôi 49 tuổi dùng Minh nhãn khang đã được hơn 3 tháng, mắt có sáng hơn và không còn nhức mỏi, chảy nước mắt, tôi cũng không mổ đục thủy tinh thể nữa. Tôi đã gửi thư qua bưu điện, mong nhận được hồi âm. Tôi xin cảm ơn.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Liên Trần,
  Rất mừng là sau một liệu trình 3 tháng sử dụng Minh Nhãn Khang, mắt bạn đã có cải thiện tốt, nhìn sáng rõ hơn và không còn nhức mỏi, chảy nước mắt. Những phản hồi trực tiếp từ phía người bệnh như bạn sẽ tiếp thêm động lực cho chúng tôi để luôn cố gắng mang đến những sản phẩm tốt và thiết thực như Minh Nhãn Khang. Chúng tôi đã nhận được thư của bạn và sẽ sớm liên lạc theo số điện thoại bạn cung cấp để gửi tặng bạn 2 hộp Minh Nhãn Khang. Hiện tại mắt bạn đã tốt lên nhiều, bạn có thể giảm xuống 1 – 2 viên/ ngày dùng duy trì lâu dài để mắt luôn được chăm sóc toàn diện nhé.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn luôn gìn giữ được đôi mắt sáng!
 • avatar
  Nguyen sang Gửi lúc 11:40 - 15/07/19
  Toi bi duc thuy tinh the
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyen sang,
  Không biết bạn cần tư vấn về bệnh đục thủy tinh thể, Minh Nhãn Khang hay bạn đã sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả tốt và muốn chia sẻ câu chuyện của mình? Chúng tôi sẽ gọi đến số điện thoại của bạn hoặc để nhanh hơn, bạn có thể chủ động gọi điện hay liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 để được hỗ trợ trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến