Viêm võng mạc sắc tố dùng Minh Nhãn Khang có được không?

Viêm võng mạc sắc tố dùng Minh Nhãn Khang có được không?

Tôi năm nay 29 tuổi. Tôi đi khám ở bệnh viện mắt Trung ương bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm võng mạc sắc tố. Xin hỏi bệnh của tôi dùng Minh Nhãn Khang có được không? Tôi rất lo lắng vì mắt nhìn rất mờ, đặc biệt là vào buổi tối gần như không thấy gì nữa.

Chào bạn,

Viêm võng mạc sắc tố là một nhóm các bệnh lý mắt gây thoái hóa võng mạc và làm giảm thị lực nghiêm trọng cho người bệnh trong thời gian dài. Bạn đừng quá lo lắng, mặc dù hiện tại chưa có phương pháp nào có thể trị khỏi hoàn toàn bệnh viêm võng mạc sắc tố, nhưng nếu ngay từ bây giờ, bạn bổ sung kịp thời những chất chống oxy hóa mạnh qua các loại viên uống bổ mắt thì hoàn toàn có thể ngăn chặn được tiến triển của bệnh.

Trường hợp của bạn sử dụng viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang là rất phù hợp. Bởi sản phẩm có chứa chất chống oxy hóa mạnh như Alpha lipoic acid, có khả năng thấm tốt vào biểu mô võng mạc để ngăn ngừa quá trình thoái hóa diễn ra, phòng tránh nguy cơ mất thị lực vĩnh viễn. Bạn có thể dùng với liều 4 viên chia 2 lần mỗi ngày, uống thường xuyên liên tục hoặc trong khoảng thời gian tối thiểu 3 tháng, mỗi năm nhắc lại từ 1 – 2 đợt để bảo vệ thị lực.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý thăm khám mắt định kỳ, sử dụng thêm kính râm khi ra ngoài trời nắng và hạn chế tiếp xúc với các thiết bị như điện thoại, máy vi tính, ti vi… trong thời gian quá dài. Một chế độ dinh dưỡng khoa học cho mắt như hướng dẫn trong bài viết Thực phẩm hàng đầu bảo vệ mắt cũng là điều mà bạn nên thực hiện để nâng cao hiệu quả điều trị.

Bài viết giúp bạn hiểu thêm về bệnh: Tổng quan về viêm võng mạc sắc tố

Chúc bạn sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến