Mắt đau nhức, nhìn không rõ vào buổi chiều tối là bệnh gì?

Mắt đau nhức, nhìn không rõ vào buổi chiều tối là bệnh gì?

Chào Bác Sĩ, e năm nay 21 tuổi, 3 tháng nay mắt mờ đột ngột. ĐẾN nay đã cải thiện dc 20% , ban ngày nhìn rất rõ, chiều tối đến ,mờ kinh khủng( chủ yếu k rõ mặt người). Đã đi khám ở Bệnh viện Mắt Q.3( được đoán bị cận , mắt phải 1 độ, mắt trái 0,5 độ) Và e đã cắt kính đeo, Nhưng khi đeo thấy rất rõ nhưng ngược lại mắt mỏi , nhức và đau ( dấu hiệu này đã có trước khi khám) đem kính lại thấy hay đau đầu, con mắt phải thì đau trong ngày khi mà không mang kính. Cho e hỏi e bệnh j ạ. THẬT SỰ mắt đau nhức lắm ạ. ( nhất là mắt phải 1 độ)

Chào bạn,

Bạn đã đi thăm khám tại bệnh viện Mắt Quận 3 và được chẩn đoán bị cận thị. Với độ cận như bạn không phải là quá cao, tuy nhiên nếu sau khi đeo kính tình trạng mỏi mắt, đau nhức mắt vẫn xuất hiện và tăng lên, tốt nhất bạn nên đi khám lại để được chẩn đoán lại. Nhức mỏi mắt ngoài có khả năng do đeo kính không đúng số còn có thể là triệu chứng của viêm, nhiễm khuẩn mắt hoặc bệnh cườm nước (glocom...) Khi đi khám, bạn nên kể rõ những triệu chứng trên để bác sĩ được biết.Bạn nên đi khám sớm, tránh để tình trạng trên kéo dài sẽ ảnh hưởng đến thị lực cũng như công việc và cuộc sống của mình

Sau khi thăm khám, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến