Đục thủy tinh thể do chấn thương có dùng được Minh Nhãn Khang không?

Đục thủy tinh thể do chấn thương có dùng được Minh Nhãn Khang không?

Mắt tôi bị chấn thương do cầu lông, bs siêu âm và soi mắt đã kết luận đục t3, dịch tiền phòng, lệch nhẹ t3, bong thể mi. Tôi đang điều trị tại viện mắt tw .cho tôi hỏi tôi có thể dùng minh nhãn khang được không? Tôi ở hải phòng thì mua thuốc tại nhà thuốc nào tại quận lê chân, tôi xin cảm ơn

Chào bạn,

Với những triệu chứng cũng như bệnh lý đang gặp phải, bên cạnh việc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang để tăng hiệu quả điều trị. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa cũng như chất kháng sinh từ thảo dược, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể cũng như giảm khả năng viêm nhiễm sau chấn thương. Bạn có thể tham khảo sử dụng Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng để cải thiện.

Ở quận Lê Chân – Hải Phòng, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này tại các hiệu thuốc sau:

1, Nhà Thuốc 303A, Số 299 Hai Bà Trưng, Quận Lê Chân

2, Nhà thuốc Thành Thủy, Số 301 Hai Bà Trưng, Quận Lê Chân

3, Công ty TNHH Dược Phẩm Việt Dũng, Số 22 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân

Bạn cũng có thể đặt mua trực tiếp qua số ĐT: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) hoặc qua đường link: http://goo.gl/xbkHPv, chúng tôi sẽ gửi Minh Nhãn Khang về tận nhà cho bạn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến