Bị cận thị, ruồi bay trước mắt dùng Minh Nhãn Khang được không?

Bị cận thị, ruồi bay trước mắt dùng Minh Nhãn Khang được không?

Tôi năm nay 32 tuổi, bị cận 4 độ đã 10 năm nay, gần đây tôi thấy xuất hiện những chấm đen như ruồi bay trước mắt. Xin chuyên gia cho biết tôi bị bệnh gì? Với tình trạng hiện tại tôi dùng Minh Nhãn Khang có phù hợp không? Liệu trình dùng là bao lâu?

Chào bạn,

Biểu hiện thấy nhiều chấm đen như ruồi bay trước mắt của bạn nhiều khả năng do đục dịch kính gây ra. Dịch kính nằm sau thủy tinh thể, được cấu tạo từ các phân tử collagen sắp xếp theo một trật tự xác định và luôn ở trạng thái trong suốt, đảm bảo tia sáng được truyền qua dễ dàng. Ở người cận thị lâu năm, dịch kính mắt sẽ loãng dần ra để phù hợp với kích thước lớn của vỏ nhãn cầu, vì thế các phân tử collagen này dễ bị thay đổi cấu trúc và kết tụ với nhau khiến dịch kính bị đục và chúng ta sẽ nhìn thấy hình ảnh những chấm đen trôi nổi như ruồi bay trước mắt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về căn bệnh này trong bài viết Đục dịch kính – ruồi bay trước mắt, nguyên nhân và cách trị hiệu quả

Với tình trạng hiện tại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Minh Nhãn Khang để cải thiện thị lực, giảm bớt các triệu chứng khó chịu của mình. Với sự kết hợp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu dành cho mắt như Alpha lipoic acid, Kẽm, Lutein…, sản phẩm sẽ giúp bạn ngăn ngừa cận thị tiến triển và giảm bớt tình trạng ruồi bay trước mắt hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình 1 – 3 tháng sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên đeo kính đúng độ cận, thăm khám định kỳ tại chuyên khoa mắt thường xuyên và có lối sống khoa học để cải thiện bệnh nhanh và luôn gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe.

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi đến số 0971.003.903 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 4 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến