Bệnh glocom và đục thủy tinh thể dùng Minh Nhãn Khang có tốt không?

Bệnh glocom và đục thủy tinh thể dùng Minh Nhãn Khang có tốt không?

Chào chuyên gia, tôi năm nay 75 tuổi bị bệnh glocom và đục thủy tinh thể, thị lực hiện tạị mắt trái 5/10, mắt phải 7/10. Tôi đã dùng thuốc của bệnh viện 3 tháng mà mắt vẫn mờ nhòe, nhức mỏi, vậy tôi dùng Minh Nhãn Khang có phù hợp không?

Chào bác,

Với bệnh glocom và đục thủy tinh thể, hiện nay vẫn chưa có thuốc nào có thể trị khỏi hoàn toàn các căn bệnh này. Tuy nhiên, nếu bổ sung sớm những dưỡng chất cần thiết cho mắt, đặc biệt là nhóm chất chống oxy hóa mạnh như Alpha lipoic acid từ loại viên uống bổ mắt như Minh Nhãn Khang, bác có thể ngăn chặn được sự tiến triển của bệnh và bảo toàn thị lực của mình. Đặc biệt là giúp làm giảm bớt các triệu chứng nhìn mờ nhòe, nhức mỏi hiện tại, tránh nguy cơ phải phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo. Nhiều người có tình trạng bệnh giống bác dùng Minh Nhãn Khang đạt được hiệu quả tốt, bác có thể tham khảo chia sẻ của một trong số họ trong video dưới đây:

Bên cạnh việc dùng Minh Nhãn Khang đều đặn, bác cũng cần tránh những cử động cúi người xuống thấp, nâng/ bê vác vật nặng để tránh làm gia tăng thêm áp lực cho mắt; hạn chế để mắt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, màn hình điện tử như ti vi, điện thoại di động… Nếu cần hỗ trợ thêm, bác có thể gọi đến số 0971.003.903 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bác và gia đình sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến