Đục thủy tinh thể, đục dịch kính: Giải pháp cải thiện hiệu quả, tránh phẫu thuật

Giải pháp cải thiện hiệu quả đục thủy tinh thể, đục dịch kính, tránh phẫu thuật

Đăng lúc: 19/11/2016 - 09:15

“Giàu hai con mắt, khó đôi bàn tay” - câu tục ngữ đầy ý nghĩa về giá trị của đôi mắt sáng, nhất là với những ai bước vào tuổi “mắt mờ, chân chậm”. Ông Nguyễn Thanh Lịch, bà Lê Thị Đạo và ông Nguyễn Hoàng Hải (Hà Nội) càng thấm thía điều này hơn ai hết, khi cả ba phải trải qua những ngày tháng mắt bị mờ, nhòe như có màn sương che phủ, chói sáng, đốm đen - ruồi bay… khi mắc phải căn bệnh đục thủy tinh thể và đục dịch kính.

Tưởng chừng thủy tinh thể, dịch kính không bao giờ sáng trở lại

Nhớ lại năm 2009 - 2010, ông Lịch chưa thể quên cảm giác hốt hoảng khi bỗng một ngày, cầm tờ báo trên tay, con chữ trở nên mờ nhòe, nheo mắt lại cũng không thể đọc nổi, nhìn mọi vật không rõ ràng, như có màn sương che phủ. Lo sợ cứ đà này có ngày sẽ chẳng nhìn thấy gì, ông liền đi khám, mới hay hai mắt đều bị đục thủy tinh thể, trong đó mắt phải chỉ còn 2/10, mắt trái là 3 - 4/10, nếu không phẫu thuật thay thủy tinh thể sẽ mất hẳn thị lực. Bên cạnh đó, mắt ông còn xuất hiện thêm hình ảnh như những con ruồi, mạng nhện, dấu chấm đen treo lơ lửng trước mắt, đi khám bác sĩ kết luận bị thêm bệnh đục dịch kính do lão hóa khiến ông càng hoang mang. Một phần buồn vì mắt kém không thể đưa đón cháu đi học như trước, phần lo mình sẽ trở thành gánh nặng cho vợ con, ông càng trăn trở tìm thông tin chữa trị chứng bệnh này.


Chia sẻ của ông Lịch về giải pháp trị đục thủy tinh thể không phẫu thuật

Còn với ông Hải, vẫn biết ở tuổi 70 thị lực giảm là điều dễ hiểu, nhưng không ngờ có ngày khi mở trang sách ra được dăm ba phút, các chấm đen như ruồi bay lại lởn vởn trước mắt như một vật cản vô cùng khó chịu khiến các con chữ, hình ảnh nhập nhòe. Mối lo lớn dần lên khi đi khám ông được chẩn đoán bị đục thủy tinh thể cả hai mắt, trong đó một mắt gần như đục hoàn toàn. Cũng như ông Lịch, nhìn “cái án” mù lòa treo lơ lửng trước mắt khiến ông Hải không khỏi hoang mang.

Bệnh đục thủy tinh thể không chừa một ai, dù nam hay nữ, và với bà Đạo cũng vậy. Với bà, bệnh đến như một sự tất yếu của quá trình lão hóa mắt tuổi già. Phát hiện bệnh ở tuổi ngoài 80, thời gian đầu bà chỉ hay bị chảy nước mắt cùng những chấm đen, ruồi bay lởn vởn càng về sau mắt càng trở nên mờ dần đến mức không thể đọc sách báo, xem tivi khiến bà vô cùng hoang mang, lo lắng.

Câu chuyện trị đục thủy tinh thể của bà Đạo

Cách “tìm lại ánh sáng” cho đôi mắt đục thủy tinh thể, đục dịch kính

Do thị lực giảm nghiêm trọng, cả bà Đạo, ông Lịch và ông Hải đều quyết định thay thủy tinh thể ở mắt nặng hơn, mắt còn lại theo lịch hẹn sẽ phẫu thuật sau. Thế mà chỉ được 3 tháng sau, con mắt này lại “dở chứng” khi mắt bị nhòe, mờ do biến chứng đục bao sau. Nhưng cơ duyên đến khi qua báo, qua mạng, các ông bà đều biết đến viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng và các bệnh về mắt nên quyết định mua về uống. Không ngoài mong đợi, sau 6 tháng, ông Lịch đi khám lại, thị lực ở mắt chưa mổ từ 3 - 4/10 tăng lên 5/10, các dấu hiệu nhìn mờ nhòe, chói sáng gần như dứt hẳn. Với ông Hải, chẳng những chấm đen không còn xuất hiện mà thị lực đã cải thiện ngang bằng với con mắt đã phẫu thuật. Bởi vậy mà ông vẫn luôn tiếc nuối rằng, “giá như biết đến Minh Nhãn Khang sớm hơn biết đâu tôi đã tránh được phẫu thuật thủy tinh thể ấy chứ”.

Chia sẻ của bác Hải về bí quyết trị đục thủy tinh thể bằng thảo dược

Còn về phía bà Đạo, tình trạng chảy nước mắt, mờ nhòe của bà cũng bắt đầu thuyên giảm, các chấm đen - “ruồi bay” gần như không còn nữa và đáng mừng hơn, thị lực ở mắt chưa mổ đã bắt đầu cải thiện tốt lên đáng kể.  Với kết quả này, dự định thay thủy tinh thể ở con mắt thứ hai của cả ba ông bà chỉ còn trong quá khứ.

Viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang – giải pháp chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính từ thảo dược, giúp tăng cường thị lực, giảm triệu chứng nhìn mờ, chấm đen, ruồi bay hiệu quả. Liên hệ 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được tư vấn.

Ý kiến của chuyên gia trong việc phòng và trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính

Trên thực tế, bệnh tình như ông Lịch, ông Hải, bà Đạo xưa nay không hề hiếm gặp, mà rất phổ biến sau độ tuổi trung niên. Bởi theo thời gian, quá trình lão hóa do tuổi tác diễn ra mạnh mẽ, cộng thêm môi trường sống nhiều khói bụi, ô nhiễm đã làm mất đi một lượng lớn chất chống oxy hóa của cơ thể. Do vậy, các yếu tố có hại bị ứ đọng trong mắt và gây biến đổi cấu trúc thủy tinh thể, dịch kính và làm tổn thương võng mạc, điểm vàng.

Khi nói về giải pháp phòng ngừa và điều trị bệnh đục thủy tinh thể không phẫu thuật, tại buổi hội thảo khoa học với chủ đề “Cập nhật về điều trị và phòng ngừa thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể” diễn ra tại Bệnh viện mắt Trung Ương và Viện mắt Tp Hồ Chí Minh, các chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu Việt Nam cho biết, bổ sung trực tiếp chất chống oxy hóa như Alpha lipoic acid, Lutein, Zeaxanthin, Quercetin… sẽ đóng góp vai trò quan trọng trong việc chống viêm, dọn dẹp chất thải dư thừa ra khỏi mắt nhằm ngăn chặn bệnh đục thủy tinh thể.

Minh Nhãn Khang được chuyên gia nhãn khoa đánh giá cao trong phòng và trị các bệnh về mắt

Minh Nhãn Khang được chuyên gia nhãn khoa đánh giá cao trong phòng và trị các bệnh về mắt

Cũng trong buổi hội thảo này, viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang cũng đã được GS.TSKH Hoàng Tích Huyền cùng rất nhiều chuyên gia đánh giá là một sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính hội tụ đầy đủ những thành phần giúp bảo vệ mắt trước các yếu tố nguy cơ gây bệnh.

Minh Nhãn Khang và những giải thưởng vinh dự nhận được

Kể từ năm 2010 cho đến nay, sản phẩm đã và đang mang lại cho rất nhiều người bệnh sự cải thiện đáng kể về thị lực. Ghi nhận những đóng góp ấy, rất nhiều giải thưởng từ các hiệp hội uy tín đã trao tặng cho Minh Nhãn Khang nhằm tôn vinh những giá trị mà sản phẩm mang lại.

Minh Nhãn Khang đã vinh dự nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng uy tín

Minh Nhãn Khang đã vinh dự nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng uy tín

Đọc thêm: Minh Nhãn Khang - Bí quyết giúp cho đôi mắt luôn sáng khỏe

Thu Hường

Nguồn tham khảo:

http://www.emedicinehealth.com/macular_degeneration/article_em.htm

http://www.webmd.com/eye-health/cataracts/health-cataracts-eyes

https://nei.nih.gov/amd/summary

http://www.macular-degeneration-vitamins.com/eye-nutrients/zinc-and-eye-health/

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/12428952
Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Trung Gửi lúc 11:00 - 06/12/17
  Người phẫu thuật thủy tinh thể rồi có dùng được Minh nhãn khang và dùng có tác dụng gì nữa không ???
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Phẫu thuật thay thủy tinh thể là biện pháp điều trị khá hiệu quả cho những trường hợp thị lực bị giảm nhiều do chứng bệnh này. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, để mắt nhanh hồi phục, giảm khả năng viêm, nhiễm khuẩn mắt cũng như làm giảm khả năng bị đục bao sau gây giảm thị lực, bạn nên sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang sớm với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng. Ngoài ra, sử dụng Minh Nhãn Khang còn có tác dụng tăng cường thị lực cũng như phòng ngừa được các bệnh lý nhãn khoa khác ở những người đã mổ.
  Thân mến!
 • avatar
  Nguyễn Thị Yến Loan Gửi lúc 14:04 - 23/11/17
  Tôi năm nay 53 tuổi, nghề nghiệp giáo viên, cách đây 2 năm, tự nhiên mắt của tôi có hiện tượng đốm đen xuất hiện trước mắt giống như ruồi bay rất khó chịu. Tôi có đi khám thì bác sĩ bảo tôi bị dục dịch kính do mắt bị lão hóa. Bệnh này không có thuốc đặc trị, phải sống chung với nó. Từ đó đến nay, tôi cũng có dùng nhiều thuốc nhưng bệnh vẫn không khỏi. Thỉnh thoảng mắt tôi vẫn bị nhức và thường hay có ghèn lúc ngủ dậy. Vậy tôi xin hỏi bệnh này loại thuốc Minh nhãn khang có trị được không? Hiện tôi đang ở tỉnh huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa cần thiết, Minh Nhãn Khang là sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, giảm triệu chứng nhìn mờ, chấm đen ruồi bay cũng như phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý nhãn khoa hiệu quả.
  Bạn được chẩn đoán bị đục dịch kính do lão hóa mắt, mặc dù không thể điều trị khỏi hoàn toàn chứng bệnh này nhưng bạn vẫn có thể làm giảm bớt các chấm đen ruồi bay trong mắt mình, giảm các giác khó chịu do chúng gây ra cũng như làm chậm lại quá trình lão hóa mắt bằng việc có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý như ăn nhiều rau xanh, các loại củ quả màu cam, đỏ; nên tăng cường ăn cá trong thực đơn hàng ngày cũng như tránh thức khuya, tránh tiếp xúc thường xuyên với máy tính, điện thoại di động. Việc sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng cũng rất tốt để bạn cải thiện được tình trạng đang gặp phải.
  Bạn ở Phú Yên có thể tìm mua sản phẩm này ở các tiệm thuốc Tây, tiệm thuốc Đông dược lớn hoặc đặt mua trực tiếp qua số ĐT: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) hoặc qua đường link: http://goo.gl/xbkHPv để được vận chuyển tận nhà.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bùi Anh Gửi lúc 14:42 - 16/10/17
  xin tư vấn cho tôi trường hợp bị chấm đục thủy tinh thể do bẩn sinh kèm theo bị cận và loạn nếu phẫu thuật cận và loạn thị có ảnh hưởng gì không. trân trọng!
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Đục thủy tinh thể, cận và loạn thị là các bệnh lý nhãn khoa khác nhau, thông thường phẫu thuật cận và loạn thị sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên trao đổi kỹ với bác sĩ điều trị để tránh trường hợp bất thường xảy ra.
  Thân mến!
 • avatar
  Đặng thạch quân Gửi lúc 19:20 - 09/10/17
  Tôi bị lẹo đa chắp kéo dài đến nay hơn 2 năm r. Đầu tiên uống thuốc, ko đỡ, sau đó đến viện mắt TW chích lẹo, nhưng ko hết fai chích đi chích lại nh lần khiến mắt hay bị nhức mỏi, uống MNK dc ko
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Chắp mắt hay lẹo mắt là những biểu hiện của viêm mi mắt, rất dễ tái phát. Trường hợp của bạn, bên cạnh việc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian 1-3 tháng để cải thiện. Sản phẩm có chứa kháng sinh tự nhiên sẽ làm giảm tình trạng viêm của bạn, đồng thời cũng làm giảm tình trạng nhức, mỏi mắt bạn đang gặp phải.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Lam ngoc an Gửi lúc 06:31 - 26/09/17
  Toi o binh tan tphcm toi di kham nenh vien bac si chan doan mat toi duc thuy tinh the .vay toi co the dung thuoc minh nhan khang duoc khong thoi gian uong thuoc khoang bao lau . Thuoc mua o dau .kinh mong giai dap giup toi
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Bạn được chẩn đoán bị đục thủy tinh thể, nên có hướng điều trị sớm, tránh để bệnh tiến triển sẽ ảnh hưởng tới thị lực của mình. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang để tăng cường thị lực, hạn chế sự tiến triển của đục thủy tinh thể. Bạn nên dùng sản phẩm này với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian 1- 3 tháng để cải thiện. Hiện nay, Minh Nhãn Khang được bán tại các tiệm thuốc Tây và tiệm thuốc Đông dược lớn trên toàn quốc. Ở quận Bình Tân- TP HCM, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở một số hiệu thuốc sau:
  1, Nhà thuốc An Phát, Số 163 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân
  2, Nhà thuốc Hồng Phúc, Số 20B Trần Đại Nghĩa, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân
  3, Nhà thuốc Anh Mỹ, Số 608A Hương lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân
  Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0971.003.903 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Bá Gửi lúc 08:26 - 07/09/17
  Mẹ tôi năm nay 70 tuổi có hiện tượng mờ mắt ko thấy đường vậy dùng minh nhãn khang có điều trị được không? Ở Hà Tĩnh thì mua thuốc tại đâu?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Ở độ tuổi của mẹ bạn, thị lực giảm đi có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau: lão hóa mắt do tuổi tác, do mẹ bạn gặp các bệnh lý nhãn khoa như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng… Bạn có chia sẻ mắt mẹ bạn bị mờ đi không thấy đường, để tìm được phương pháp điều trị hiệu quả cần biết chính xác nguyên nhân. Chính vì vậy, trước mắt theo chúng tôi bạn nên đưa mẹ mình đi khám sớm tại các bệnh viện mắt để được chẩn đoán, từ đó sẽ có hướng khắc phục kịp thời.
  Bên cạnh đó, mẹ bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang – sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, giảm tình trạng nhìn mờ, nhìn nhòe với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng. Ở Hà Tĩnh, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở một số tiệm thuốc sau:
  1, Quầy thuốc Tuấn Thảo 1, số 120 đường Nguyễn Biểu, TP Hà Tĩnh
  2, Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tĩnh, tổ dân phố 9, thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà
  3, Công ty TNHH Thành Sen, số 15 ngõ 1 đường Ngô Đức Kế, TP Hà Tĩnh
  Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0971.003.903 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.
  Thân mến!
 • avatar
  huyền Gửi lúc 18:34 - 18/07/17
  chào bs, mắt tôi thị lực trên mức 3/10; mới mổ đục thủy tinh thể một mắt, do tôi mắc bệnh tiểu đường, muốn giữ mắt chưa muốn mổ nốt, cũng sợ rủi ro, bác sĩ tư vấn giúp tôi dùng minh nhan khang có phù hợp không, tôi uống nhiều thuóc
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Với tình trạng hiện tại của bạn, sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang là rất phù hợp để ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh và cải thiện thị lực. Đây là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên lành tính nên không gây bất cứ tương tác bất lợi nào khi dùng cùng với thuốc tây trị bệnh khác. Để có thể đảm bảo hiệu quả hấp thu và sớm có tác dụng tốt, người bệnh nên dùng liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng và cách thuốc tây khoảng 1-2 giờ. Chúng tôi xin gửi tới bạn chia sẻ của một người có tình trạng như bạn, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm điều trị hiệu quả chứng bệnh này:
  www.youtube.com/watch?v=SQHQOv1NNmY
  Ngoài ra, vào chiều thứ 5, ngày 20/07/2017 lúc 14h30 chúng tôi có buổi giao lưu trực tuyến với Thầy thuốc ưu tú – BSCK II. Bùi Minh Ngọc - Nguyên Trưởng khoa đáy mắt, Bệnh viện Mắt Trung ương với chủ đề: “GIẢI PHÁP PHÒNG VÀ TRỊ CÁC BỆNH VỀ MẮT: ĐỤC THỦY TINH THỂ, ĐỤC DỊCH KÍNH, THOÁI HÓA ĐIỂM VÀNG, KHÔ MẮT”. Nếu như bạn quan tâm, có thể đặt câu hỏi cho chuyên gia tại đường link dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/chuong-trinh-tu-van-cung-chuyen-gia-giai-phap-phong-va-tri-cac-benh-ve-mat.html
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm thị Mậu Gửi lúc 21:49 - 05/07/17
  Tôi năm nay 54 tuổi đã mổ đục thuỷ tinh thể một bên MP được 16 năm , hiện nay mắt nhìn vẫn tốt mới đi khám BS đo 10/10 . Nhưng MT bị đục thuỷ tinh thể tiến triển vậy tôi có uống được MNK ko , uống bao lâu ? Liều lượng thế nào ? Xin cám ơn !
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào chị,
  Đầu tiên xin được chúc mừng chị vì sau nhiều năm mổ thay thủy tinh thể nhân tạo, thị lực của chị vẫn giữ được ở mức khá tốt. Với mắt trái bị đục thủy tinh thể tiến triển nhưng chưa phẫu thuật, nếu thị lực còn ở mức trên 3/10, chị hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh và cải thiện thị lưc của mình. Chị nên dùng 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để có kết quả tốt nhất.
  Chúng tôi gửi tới chị chia sẻ kinh nghiệm điều trị chứng bệnh đục thủy tinh thể của một bệnh nhân cũng có cùng chứng bệnh như chị, hy vọng chị sẽ có thêm kinh nghiệm điều trị hiệu quả chứng bệnh này:
  www.youtube.com/watch?v=SQHQOv1NNmY
  Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Hậu Gửi lúc 20:25 - 05/06/17
  Khi uống thuốc đúng liều lượng, thấy thị lực tăng tốt lên, có cần tiếp tục uống thuốc không hay vẫn uống
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Sau khi thị lực đã được cải thiện, nếu có điều kiện bạn nên giảm liều dùng xuống 2 viên/ngày và sử dụng trong thời gian dài là tốt nhất. Điều này sẽ khiến cho thị lực mắt bạn được duy trì ổn định cũng như làm chậm lại quá trình lão hóa mắt, phòng ngừa các bệnh về mắt khác xuất hiện. Ngược lại, nếu điều kiện không cho phép, sau liệu trình 3 - 6 tháng, bạn có thể ngừng sử dụng sản phẩm, sau đó mỗi năm dùng nhắc lại 2-3 tháng để duy trì kết quả đạt được.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  trần văn cường Gửi lúc 17:40 - 04/06/17
  một hộp MNK thời gian uống bao lâu và uống mấy hộp mới dứt điểm bệnh
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Một hộp Tpcn Minh Nhãn Khang gồm 30 viên. Để tăng cường thị lực, giảm tình trạng nhìn mờ, nhìn nhòe cũng như hỗ trợ điều trị một số bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, đục dịch kính… bạn nên sử dụng với liều 4 viên/ngày, chia làm hai lần. Như vậy một hộp bạn sẽ sử dụng được trong một tuần và bạn nên sử dụng trong thời gian từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.
  Do không biết tình trạng cụ thể của bạn nên chúng tôi không thể tư vấn chi tiết hơn cho bạn được. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0962.546.541- 0962.620.043 (trong giờ hành chính) nếu cần chúng tôi hỗ trợ tư vấn trường hợp của mình.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  NGUYEN HUNG Gửi lúc 14:52 - 20/05/17
  EM BI CAN 3 DO , MAT HAY NHUC MOI VA MO VAO BUOI CHIEU, VAY EM CO SU DUNG DUOC THUOC NAY KHONG, NEU DUOC THI DUNG BAO LAU MAT SE KHOE
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Bạn bị cận 3 độ, mắt hay nhức mỏi và mờ vào buổi chiều, để giảm được tình trạng nhìn mờ, nhìn mỏi cũng như hạn chế phần nào chứng cận thị, bên cạnh chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng chất chống oxy hóa, chống thoái hóa, sản phẩm sẽ giúp bạn cải thiện được các triệu chứng đang gặp phải. Bạn nên sử dụng từ 3- 6 tháng để có kết quả tốt nhất.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  duy Gửi lúc 19:57 - 19/03/17
  em bị đục dịch kính dạng nhẹ , đi khám chuyên khoa không bị suy giảm thị lực, không có bệnh về mắt, m cận 5 độ, và công việc của em là nhân viên thiết kế, việc đục dịch kính làm em rất khó chịu,. xin hỏi làm cách nào để hết đục dịch kính
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Đục dịch kính là chứng bệnh có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có chứng cận thị nặng. Mặc dù có thể không ảnh hưởng quá lớn đến thị lực nhưng chứng bệnh này có thể gây khó chịu cho người bệnh. Bạn có thể hiểu thêm về tình trạng bệnh cũng như các phương pháp điều trị chứng bệnh này qua bài viết:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/van-duc-dich-kinh-ruoi-bay-truoc-mat-co-chua-khoi-khong.html
  Để ngăn đục dịch kính tiến triển, bạn nên ăn nhiều các thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất tốt cho mắt như các loại rau xanh đậm, các loại củ quả màu cam đỏ hay cá (nhất là cá biển). Bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi cho mắt, khi đi ra ngoài, đặc biệt là khi trời nắng, để giảm cảm giác khó chịu cho mắt cũng như tránh được ô nhiễm khói bụi, bạn nên đeo kính mát để bảo vệ mắt. Với mục đích tăng cường thị lực, tăng cường các chất chống oxy hóa để ngăn chặn các gốc tự do có hại cho mắt, làm chậm lại quá trình lão hóa mắt và giảm các triệu chứng của đục dịch kính, bạn cũng có thể lựa chọn bổ sung cho mình những vi chất quan trọng dành cho mắt kết hợp những hoạt chất sinh học tự nhiên giúp bảo vệ mắt như Alpha lipoic acid, Hoàng Đằng... có trong Tpcn Minh Nhãn Khang. Bạn có thể tham khảo sử dụng 4 viên/ngày theo liệu trình 3- 6 tháng để cải thiện tình trạng của mình.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  vũ thiện thuật Gửi lúc 00:07 - 25/02/17
  nếu minh nhãn khang chữa khỏi được tôi xin được tư vấn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn
  Minh Nhãn Khang là thực phẩm chức năng, do đó sẽ không thay thế được thuốc điều trị cũng như không chữa được bệnh. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng và các bệnh về mắt khác.
  Không biết tình trạng thị lực của bác như thế nào? bác có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0962.620.043 – 0962.546.541 (trong giờ hành chính) để chúng tôi tư vấn giúp bác.
  Thân mến!
 • avatar
  Thu Gửi lúc 22:31 - 19/02/17
  Xin hỏi thuốc này sử dụng cho trẻ em được ko? Bé 9 tuổi bị đục thuỷ tinh thể bẩm sinh 1 bên mắt 2/10, xin được tư vấn. Xin cảm ơn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Đục thủy tinh thể bẩm sinh là chứng bệnh khá nguy hiểm vì có thể ảnh hưởng đến thị lực của người trẻ. Bạn có thể hiểu thêm về chứng bệnh này qua bài viết:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/thong-tin-benh/duc-thuy-tinh-the-bam-sinh-gay-giam-thi-luc-o-tre.html
  Thông thường, nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời (tốt nhất là vài tuần sau khi sinh) việc phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo cho những người mắc chứng bệnh này sẽ có tỉ lệ thành công rất cao nhưng càng để muộn, việc điều trị sẽ càng khó. Với tình trạng của bé, bạn nên đưa bé đi khám tại các bệnh viện Mắt để bác sĩ đưa ra những chỉ định điều trị thích hợp.
  Trước mắt và sau khi đi khám, bạn hoàn toàn có thể cho bé sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 2 viên/ngày chia làm hai lần để tăng cường thị lực và phòng ngừa các bệnh về mắt khác có thể xảy ra.
  Chúc bé mau khỏe!Hỗ trợ trực tuyến

QUẢNG CÁO